Hình xăm cá chép hoa sen

4.43 1
20/08/2019

Hình xăm cá chép hoa sen là một trong các hình xăm nghệ thuật đẹp và mang nhiều ý nghĩa may mắn. Do đó, có không ít người quan tâm cũng như yêu thích hình xăm này. Vì vậy, ngay sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn một số ý tưởng độc đáo và mới lạ về các hình xăm cá chép hoa sen được yêu thích nhất năm 2019.

những hình xăm cá chép hoa senHình xăm cá chép hóa sen có màu trên bả vai và lưng


1. Hình xăm cá chép hoa sen có ý nghĩa gì?

Hình xăm cá chép hoa sen đi cùng với nhau, kết hợp lại sẽ mang ý nghĩa là lúc nào cũng dư dả, sung túc. Theo như trong tiếng Hán, “sen” đọc là “liên” đồng âm với từ “liên” trong liên tục, liên tiếp, liền nhau. Còn đối với từ cá, trong tiếng Hán nghĩa là “ngư” được đọc là “yu”, đồng âm với từ “dư” trong dư dả.

Loài hoa này tuy mọc ở trong đầm lầy nước đọng thế nhưng nó lại luôn vươn thẳng thân mình, vậy nên khi nhắc đến hoa sen là nhắc đến vẻ đẹp thanh cao, nhẹ nhàng, tinh tế. Ngoài ra, sen cũng là biểu tượng tượng trưng cho quyền lực, sự cao sang, may mắn.

xăm hình cá trên bắp tay

Hình ảnh cá chép và hoa sen khi kết hợp cùng nhau mang lại ý nghĩa vô cùng đặc biệt.

Nếu hình xăm cá chép ngậm tiền là sự kết hợp của cá chép và đồng tiền vàng thì hình xăm cá chép hoa sen là sự kết hợp giữa hình ảnh cá chép và hoa sen mang đến những ý nghĩa vô cùng tuyệt vời, thể hiện vẻ đẹp mạnh mẽ của ý chí, luôn vươn tới những điều tốt đẹp và mang đến sự may mắn, dũng cảm, sung túc, ấm no cho mọi người.


2. Những mẫu hình xăm cá chép hoa sen đẹp và ý nghĩa nhất

Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn những mẫu hình xăm cá chép hoa sen đẹp, độc đáo và ý nghĩa nhất:hình xăm cá chép và hoa sen đẹp

Xăm cá chép bơi lội trong đầm sen vô cùng nghệ thuật 

Hoa sen tuy mọc ở trong đầm lầy nước đọng thế nhưng nó lại luôn vươn thẳng thân mình, vậy nên khi hình ảnh này được khắc họa trên cơ thể cũng như để nhắc nhở bản thân của chúng ta rằng “gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn, luôn tự chủ được chính mình.

Nhắc đến hoa sen là nhắc đến vẻ đẹp thanh cao, nhẹ nhàng, tinh tế. Sen cũng là biểu tượng tượng trưng cho quyền lực, sự cao sang, may mắn.

xăm hình cá chép hoa sen trắng đen

Hình xăm cá chép và hoa sen với tông màu đen trắng

Hình xăm cá chép hoa sen với sự kết hợp giữa hình xăm cá chép đẹp và hoa sen đã mang đến nhưng ý nghĩa vô cùng tuyệt vời, thể hiện vẻ đẹp mạnh mẽ của ý chí, luôn vươn tới những điều tốt đẹp và mang đến sự may mắn, dũng cảm, sung túc, ấm no cho mọi người.

xăm hình cá trên bắp tay

Hình xăm cá chép ao sen sen trên bắp tay luôn được nam giới lựa chọn

xăm cá chép và mặt trời

Hình xăm cá chép bông sen kết hợp với mái đình và mặt trời

Hình xăm cá chép hoa sen

Hình xăm cá chép hoa sen

Hình xăm cá chép hoa sen

Hình xăm cá chép hoa sen

Hình xăm cá chép hoa sen

Hình xăm cá chép hoa sen

Hình xăm cá chép hoa sen

Hình xăm cá chép hoa sen

Hình xăm cá chép hoa sen

Hình xăm cá chép hoa sen

Hình xăm cá chép hoa sen

Hình xăm cá chép hoa sen


3. Muốn có hình xăm đẹp, chất lượng nên đi xăm ở đâu?

Do hình xăm cá chép hoa sen có nhiều ý nghĩa may mắn và tốt đẹp nên không ít người muốn xăm hình xăm này. Tuy nhiên, để có thể sở hữu hình xăm đẹp thì điều quan trọng là phải tìm được các nghệ sĩ xăm hình giỏi. 

hình xăm cá chép hoa sen bắp tay

Nên xăm hình cá chép hoa sen ở nơi uy tín và chất lượng

Một trong các địa chỉ xăm hình xăm cá chép hoa sen đẹp sở hữu nhiều phải kể tới tiệm xăm hình Tadashi Tattoo. Hầu hết các thợ xăm hình tại đây đều là những người đã có nhiều kinh nghiệm, tay nghề giỏi, yêu nghề và có sự sáng tạo cao. Khi xăm hình, họ luôn chú trọng và tỉ mẩn trong từng đường nét để có thể đem đến cho khách hàng những hình xăm đẹp nhất.

BACK TO TOP