Hình xăm cá chép mặt quỷ

4.67 1
20/08/2019

Hình xăm cá chép mặt quỷ trong thế giới xăm hình không phải là một hình xăm quá phổ biến. Tuy nhiên, đây lại là một hình xăm độc đáo và có cá tính mạnh mẽ, do đó vẫn được một bộ phận các bạn trẻ rất quan tâm. Để giúp các bạn hiểu hơn về hình xăm này chúng tôi xin giới thiệu về ý nghĩa và các ý tưởng hình xăm cá chép mặt quỷ để các bạn tham khảo.

MỤC LỤC NỘI DUNG BÀI VIẾT


1. Ý nghĩa của hình xăm cá chép mặt quỷ

Chắc hẳn cũng đã có nhiều người biết cá chép là loài vật mang ý nghĩa may mắn, tượng trưng cho nghị lực vươn lên, không ngừng đấu tranh và phấn đấu. Chúng có tinh thần vô cùng mạnh mẽ, có thể sẵn sàng vượt qua mọi gian khổ, thử thách để có thể gây dựng cơ nghiệp, khẳng định chính mình.

Hình xăm cá chép rất đa dạng, có những hình xăm chỉ riêng cá chép nhưng cũng có những hình xăm kết hợp giữa cá chép cùng với sự vật khác, ví dụ như hoa sen, mặt trăng, rồng, biển nước hay… mặt quỷ.

Từ lâu, trong dân gian vẫn truyền tai nhau rằng khi xăm các hình xăm ma quỷ, mặt quỷ thì có thể giúp chủ nhân tránh được yêu ma quỷ quái. Hình xăm ma quỷ cũng giống như một loại bùa, mang đến sức mạnh bóng tối trong một thế giới khác.

ý nghĩa hình xăm cá chép mặt quỷ

Ý tưởng hình xăm cá chép mặt quỷ kín tay

Có rất nhiều người thích xăm các hình xăm như đầu lâu, bộ xương, mặt quỷ,... để trừ tà, khiến ma quỷ phải tránh xa. Cũng có một số người xăm vì thấy hình xăm này đẹp và ngầu.

Bên cạnh đó, cũng có một nhóm người cho rằng các hình xăm mặt quỷ có thể giúp bản thân người sở hữu hình xăm tự khắc chế được bản thân và hoàn thiện mình hơn trong cuộc sống. 

Khi hình xăm cá chép và mặt quỷ kết hợp với nhau tạo nên một sự hài hòa, giúp tránh xa ma quỷ, gặp nhiều may mắn và để chủ nhân nhận thức được những phần xấu xa trong chính bản thân mình để tự kiềm chế và vươn lên.


2. Những ý tưởng hình cá chép mặt quỷ độc đáo và ý nghĩa

Nếu hình xăm cá chép hóa rồng có nhiều kiểu mẫu đẹp thì hình xăm cá chép mặt quỷ cũng nhiều không kém, hình xăm cá chép và gương mặt quỷ cũng khá đa dạng và có nhiều mẫu để các bạn lựa chọn. Dưới đây là 5 ý tưởng cho bạn tham khảo:

full lưng hình xăm cá chép mặt quỷ cho nam

Hình xăm cá chép đầu lâu mặt quỷ full lưng độc lạ


3. Xăm hình cá chép mặt quỷ ở đâu uy tín tại Sài Gòn?

Như đã nói, hình xăm cá chép mặt quỷ là hình xăm tương đối phức tạp. Thế nên nếu các bạn đang muốn xăm hình xăm này thì hãy cân nhắc tìm tới các cơ sở xăm nghệ thuật có uy tín để có thể sở hữu một hình xăm đẹp và ưng ý. 

cá chép và mặt quỷ

Trước khi chọn xăm hình cá chép và đầu mặt quỷ nên chọn địa chỉ xăm hình trước

Nếu các bạn vẫn chưa tìm được địa điểm xăm hình xăm cá chép mặt quỷ thì chúng tôi xin gợi ý một cơ sở đang được giới xăm mình rất tin tưởng. Đó là tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn Tadashi Tattoo. Trên các diễn đàn xăm hình nghệ thuật Tadashi Tattoo là cái tên xuất hiện khá thường xuyên. Bởi lý do ở đây sở hữu rất nhiều nghệ nhân xăm mình nổi tiếng trong ngành, rất giàu kinh nghiệm và có tay nghề cao.

Các nghệ nhân tại Tadashi Tattoo rất cẩn thận và tỉ mỉ trong từng đường nét xăm, đảm bảo mang đến cho các bạn những hình xăm đẹp, độc đáo và sống động tới từng chi tiết.

BACK TO TOP