Hình xăm cá chép ngậm tiền

4.57 1
20/08/2019

Trong thời gian gần đây, hình xăm cá chép ngậm tiền đã trở thành một mẫu hình xăm được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn. Vậy tại sao hình xăm này lại nhận được nhiều ưu ái đến vậy và chúng có những ý nghĩa gì? Nếu các bạn muốn biết thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây!

hình xăm cá chép ngậm tiền đẹp ở tay

Cực đẹp và thu hút với hình xăm cá chép vàng ngậm đồng tiền full tay


1. Ý nghĩa của hình xăm cá chép ngậm tiền là gì?

Hình ảnh cá chép ngậm đồng tiền làm nổi bật ý nghĩa cho sự dư dả, thành công, giàu có. Do đó trong bộ sưu tập hình xăm cá chép thì hình xăm cá chép ngậm tiền đã đi vào nghệ thuật xăm hình với ý nghĩa lớn lao rằng chủ nhân hình xăm này sẽ luôn được may mắn, dư dả và thành công trong cuộc sống. Trong dân gian, hình ảnh cá chép đã trở nên quá quen thuộc.

Nhắc đến cá chép người ta sẽ nghĩ ngay tới con vật biểu trưng cho sự dũng cảm, có lòng kiên nhẫn đặc biệt, sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn và thử thách để vươn tới thành công trong cuộc sống.

Về cơ bản, hình xăm cá chép ngậm đồng tiền cũng không có nhiều khác biệt so với ý nghĩa của hình xăm cá chép. Người Trung Quốc và Nhật Bản thường sử dụng các đồng xu vàng như một vật giúp mang đến may mắn, tài lộc về phía mình.

hình xăm cá chép ngậm đồng tiền

Hình xăm cá chép ngậm đồng tiền trên bắp tay nam

Hình xăm cá chép ngậm tiền làm nổi bật ý nghĩa cho sự dư dả, thành công, giàu có và may mắn. Do đó cá chép ngậm đồng tiền đã đi vào nghệ thuật hình xăm. Với ý nghĩa lớn lao rằng chủ nhân hình xăm này sẽ luôn được may mắn, dư dả và thành công trong cuộc sống.


2. Những kiểu hình xăm cá chép ngậm đồng tiền ý nghĩa

Cùng chiêm ngưỡng những mẫu hình xăm cá chép ngậm đồng tiền đẹp và ý nghĩa dưới đây nhé!

cá chép ngậm tiền đẹp xăm trên tay

Hình ảnh cá chép ngậm đồng tiền mang lại rất nhiều ý nghĩa

cá chép ngậm tiền xăm trên bắp chân

Cá chép ngậm đồng tiền vàng quẫy đuôi trong biển nước được xăm trên bắp chân

hình xăm cá chép ngậm đồng tiền màu đẹp

Hình xăm cá chép ngậm tiền vàng và bông sen được xăm full body

hình xăm cá chép ngậm tiền kín tay

Hình xăm trên bắp tay góp phần tạo nên sự săn chắc ở vẻ ngoài

cá chép ngậm tiền tattoo nam

Hình xăm con cá chép đồng tiền vàng trên cánh tay bằng mực đen

hình xăm cá chép đồng tiền ở hông eo

Nếu bạn thích xăm hình bít lưng hoặc 1 phần bên hông tại sao không tham khảo hình xăm trên đây

Nếu hình xăm cá chép mặt quỷ thể hiện 2 mặt của cuộc sống là thiện và chính nghĩa thì hình xăm cá chép hoa sen thể hiện sự sang trọng và thanh cao

hình xăm cá chép ngậm đồng tiền

Mẫu hình xăm cá chép ngậm đồng tiền vàng đẹp nhất


3. Xăm hình xăm cá chép ngậm đồng tiền nghệ thuật thật ở đâu?

Hiện nay, tiệm xăm nổi tiếng ở Sài Gòn Tadashi Tattoo là một trong những cái tên được đánh giá cao. Các hình xăm cá chép ngậm đồng tiền tại Tadashi Tattoo không chỉ đẹp, độc đáo mà còn có tính sáng tạo cao.

hình xăm màu cá chép vượt thác ngậm tiền

Nên lựa chọn nơi xăm hình xăm cá chép ngậm đồng tiền uy tín và chất lượng

Các nghệ nhân xăm hình tại đây đều là những người có tay nghề, giàu kinh nghiệm và luôn tỉ mẩn, cẩn thận trên mỗi nét vẽ với mong muốn mang đến cho khách hàng hình xăm cá chép ngậm tiền vàng đẹp tới từng chi tiết. Cũng bởi thế mà ngày càng có nhiều khách hàng tìm tới Tadashi Tattoo khi có nhu cầu xăm hình xăm cá chép ngậm tiền nói riêng và hình xăm nghệ thuật đẹp nói chung.

Ngoài ra, Tadashi Tattoo còn rất nhiệt tình hỗ trợ giải đáp thắc mắc và tư vấn cho khách hàng cũng như có mức giá xăm hợp lý, tính cạnh tranh cao nên rất được lòng khách hàng.

BACK TO TOP