Hình xăm cây lá

4.14 1
03/06/2019

Các hình xăm cây lá và hình xăm cây cổ thụ không chỉ đẹp mà còn rất độc đáo và đa dạng. Bên cạnh đó chúng còn mang nhiều ý nghĩa, thích hợp với nhiều đối tượng.

Chính bởi vậy mà không ít người chọn xăm hình xăm cây lá. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu được ý nghĩa của những hình xăm này. Cùng tìm hiểu ý nghĩa mà những hình xăm cây lá và hình xăm cây cổ thụ dưới đây nói lên điều gì nhé!

Hình xăm cây rừng đầy nghệ thuật

Hình xăm rừng đầy nghệ thuật


1. Ý nghĩa các loại hình xăm cây

1.1 Ý nghĩa hình xăm cây và lá

Mặc dù số lượng người xăm hình xăm cây lá ngày càng nhiều nhưng không phải tất cả đều có thể hiểu được ý nghĩa của các hình xăm này. Trong cuộc sống, cây lá là một phần của tự nhiên và là biểu tượng của sự xanh, sạch đẹp.

Tại các thành phố lớn, cây được trồng vừa để mang đến mỹ quan lại vừa giúp không khí trong lành hơn. Giống như trong cuộc sống, đây cũng là một trong những nghệ thuật hình xăm đặc săc mang những ý nghĩa riêng biệt.

Hình xăm chiếc lá phong đỏ rực trên lưng

Hình xăm chiếc lá phong đỏ rực trên lưng

Ngoài ra bạn cũng nên tham khảo các mẫu hình xăm ấn tượng khác như những hình xăm cá chép, hình xăm hoa, hình xăm rồng, hình xăm chữ và các mẫu hình khác tại Tadashi Tattoo. Mỗi hình xăm đều có những ý nghĩa riêng nên bạn có thể tha hồ thể hiện minh qua mỗi hình xăm khác nhau.

Chiếc lá hình xăm đẹp trên cổ sau gáy

Chiếc lá hình xăm đẹp trên cổ sau gáy

hình xăm cây cổ thụ đẹp ở vai

Hình xăm cây cổ thụ chính là biểu tượng cho sức sống mãnh liệt, sự ngay thẳng, vững chắc, không di bất dịch trong trời đất.

Hình xăm của cây lá thể hiện cho sức sống mạnh mẽ

Những cành cây nảy nở ra sự sống. Khi cây đâm chồi, nảy lộc sẽ tạo nên một sự sống mới. Cứ như thế tạo nên một vòng tuần hoàn không bao giờ đứt, trường tồn mãi với thời gian. Cũng vì thế mà hình xăm cây lá mang ý nghĩa tượng trưng cho sự sống và vẻ đẹp của tự nhiên.

hinh xam cay la

Hình xăm cây bonsai cổ thụ full chân cho nam

Thể hiện cho sức khỏe tươi tốt như những mẫu cây lá tattoo

Ai cũng biết là trong quá trình quang hợp, cây cối sẽ hấp thu Co2 và cung cấp oxy. Nhờ có oxy mà con người, các loài động vật mới có thể tồn tại được. Bởi thế, cây cối đóng vai trò rất lớn đối với sự sống của động vật cũng như con người. Bởi vậy, hình xăm cây cối còn là đại diện cho sức khỏe, sự may mắn, sự sống và giúp người xăm tránh được những tai họa.

Hình xăm cây cổ thụ xum xuê thể hiện cuộc sống yên bình và ý nghĩa

Hình xăm cây cổ thụ xum xuê thể hiện cuộc sống yên bình và ý nghĩa

Biểu thị cho tinh hoa qua từng họa tiết xăm cây và lá

Cây cối muốn có thể sinh sôi nảy nở thì cần phải trải qua một thời gian dài để phát triển đầy đủ. Trong quá trình ấy nó phải chắt lọc rất nhiều tinh hoa của trời đất. Chính bởi vậy mà các hình xăm cây cối hoa lá còn biểu thị cho sự tinh hoa và cái độc, lạ.

Hình xăm cây lá kéo dài từ sau lưng ra tới trước ngực

Hình xăm cây lá kéo dài từ sau lưng ra tới trước ngực

Xăm hình cây lá thể hiện tính gắn kết giữa con người và thiên nhiên

Cây cối là một phần của thiên nhiên. Con người muốn tồn tại thì cần tới khí oxy do cây cối tạo ra. Vì vậy, cây cối cũng chính là vật trung gian gắn kết mối quan hệ giữa thiên nhiên và con người. Đây là một sự gắn kết nhẹ nhàng, bình dị nhưng cũng gần gũi và quan trọng nhất.

Hình xăm rừng cây kín tay đẹp dành cho nam

Hình xăm rừng cây kín tay đẹp dành cho nam

1.2 Ý nghĩa hình xăm cây cổ thụ Tree Of Life

Các hình xăm cây cổ thụ có rất nhiều kiểu dáng và kích thước to nhỏ khác nhau để các bạn lựa chọn. Nhưng cho dù thế nào đi chăng nữa thì chúng vẫn có những ý nghĩa không thay đổi.

Những hình xăm Tree of Life là hình xăm về những cây cổ thụ đã có nhiều năm tuổi nên sự phát triển và sức sống của chúng vô cùng mạnh mẽ, bền bỉ và vững chắc.

hình xăm hoa văn hình lá cây

Hoa văn hình xăm lấy ý tưởng từ hình lá cây

Sự xuất hiện của những cây này như ngụ ý nói rằng đó là một chỗ dựa vô cùng vững chắc và sẽ mãi luôn tồn tại để che chở cho tất cả chúng sinh, nhân loại. Đó là một hình ảnh trường tồn mãi với thời gian, chúng mãi phát triển bền vững theo quy luật của trời và đất. Một ý nghĩa nữa của hình xăm cây cổ thụ đó chính là sự hồi sinh, đem sự sống trở lại từ cõi chết.

hình xăm cây cổ thụ có lá

Hình xăm cây cổ thụ lá sum xuê là biểu tượng của sức sống và sinh nở

Nếu để ý các bạn có thể thấy trong nhiều bộ phim thần thoại hoặc những câu chuyện truyền thuyết, cổ tích thường xuất hiện những cây cổ thụ Tree of Life.

Hình cây cổ thụ không lá xăm trên cánh tay

Hình cây cổ thụ không lá xăm trên cánh tay

Ở trong bộ bài Tarot, những lá bài có hình ảnh cây cổ thụ Tree of Life đều là những lá bài đẹp, có nhiều ý nghĩa. Hình ảnh cây cổ thụ đứng vững vàng giữa trời đất, vươn thẳng thân mình, tán cây rộng dài, xanh mát, rễ to cắm sâu xuống lòng đất đài chắc chắn mang đến cảm giác an tâm.

hình xăm cây cổ thụ ở cổ tay

Ngoài ra, nó còn có ý nghĩa là đem đến niềm vui và sự hạnh phúc trọn vẹn cùng những điều may mắn, tốt đẹp.

Rất nhiều bạn trẻ chọn hình xăm cây cổ thụ bởi họ muốn được tiếp thêm năng lượng cho cuộc sống, muốn gặp được nhiều điều may mắn và cũng là nhắc nhở bản thân phải luôn mạnh mẽ, vững vàng như những cây cổ thụ này.


2. Những vị trí xăm hình cây và lá đẹp nhất

2.1 Các mẫu hình xăm cây lá và vị trí xăm

Không khó để bạn chọn được mẫu hình và vị trí xăm cho các hình xăm cây lá. Nếu bạn là nam và thích các mẫu hình lớn và muốn mọi người nhìn thấy được vẻ đẹp của hình xăm trên lưng thì mẫu hình xăm cây và lá đẹp dưới đây rất thích hợp với bạn.

hình xăm cây lá cổ thụ

Hình xăm cây cổ thụ có lá bao quanh mặt trời

Bạn thích mẫu hình xăm cây và lá mini có màu mực đen thì có thể xăm nó ở lưng gần vị trí sau gáy. Hoặc cá tính hơn với các anh chàng mạnh mẽ thích xăm ở tay thì mẫu hình xăm rừng núi và cây cối dưới đây là ý kiến không tồi. Bạn thấy đấy, cả một khung cảnh thiên nhiên được khắc họa chi tiết trong hình xăm trên cánh tay.

hinh xam rung cay co thu

Hình xăm rừng cây cổ thụ với núi và ánh trăng

Vị trí để xăm hình xăm cây lá đẹp có rất nhiều, ví dụ như lòng bàn tay, cổ tay, cánh tay, bắp tay, trước ngực, bụng, hông, lưng, sau gáy, cổ chân, bắp chân hoặc là hình xăm kéo dài từ chân lên tới đầu,... Tùy từng vị trí mà kích thước của các hình xăm sẽ khác nhau.

nhung hinh xam cay la

Xăm full lưng hình xăm cây cổ thụ với các loài động vật

hình xăm cây màu nước

Hình xăm màu nước cây xanh có lá đẹp

hình xăm cây hoa anh đào

Cây cổ thụ hoa anh đãoăm full kín lưng và vai cho nam

2.2 Những mẫu hình xăm cây cổ thụ Tree Of Life và vị trí đẹp để xăm

Hình xăm cây lá lấy ý tưởng từ cây cổ thụ thường được các cô gái chọn xăm. Bởi chúng khá nhỏ và đẹp đối với nhiều người nhất là người yêu thiên nhiên và cây cối.

Vị trí xăm hình xăm cây cổ thụ phụ thuộc vào kích thước hình xăm mà bạn lựa chọn. Hãy cùng tham khảo một số mẫu hình xăm cổ thụ đẹp nhất ngay dưới đây nhé! Biết đâu bạn sẽ chọn được một hình xăm ưng ý đấy!

ý nghĩa hình xăm cây cổ thụ là gì

Hình xăm cây cổ thụ ở gần ngực

Hình xăm cây lá với những hàng cây nhỏ mọc trên cả mặt nước

Hình xăm với những hàng cây nhỏ mọc trên cả mặt nước

Nếu các bạn muốn xăm hình có kích thước lớn thì nên chọn những vùng cơ thể có không gian rộng như sau lưng, trước ngực, vai và bắp tay. Còn nếu bạn chọn hình xăm nhỏ thì có thể xăm trên cổ tay, cổ chân đều được.

các mẫu hình xăm cây cổ thụ

Mẫu hình xăm Tree of Life cho tay và lưng

Đùi là vị trí xăm hình thích hợp cho các cô nàng không thích khoe hình xăm lộ liễu nhưng lại rất thích xăm hình. Ở vị trí này, bạn có thể chọn những hình xăm cây lá hoặc hình xăm cây cổ thụ có kích thước lớn vừa phải như vậy sẽ toát lên vẻ đẹp của hình xăm cây và tạo nét quyến rũ cho cô nàng sở hữu chúng.

hình xăm cây cổ thụ và hoa

Hình xăm cây lá cổ thụ ở đùi

Một mẫu hình xăm cây cổ thụ cũng có thể vô cùng tuyệt hảo khi được xăm ở lưng đặc biệt là gần cổ.

xu hướng xăm hình cây

Hình xăm cây lá cổ thụ và chó sói trên lưng

Hình xăm cây lá lấy ý tưởng từ hình ảnh cây cổ thụ ở bắp tay được nghệ nhân xăm hình thổi hồn bằng nét mực đen sẽ vô cùng đẹp.

hình xăm cây đẹp nhất

Hình xăm cây cổ thụ trên cánh tay

Hình ảnh cây lá xăm dọc theo sống lưng đơn giản mà tinh tế

Hình ảnh cái cây xăm dọc theo sống lưng đơn giản mà tinh tế

hình xăm cây lá cổ thụ đẹp nhất

Một mẫu hình xăm cây cổ thụ đẹp với tán lá tròn đẹp


3. Đến đâu để sở hữu hình xăm cây lá nghệ thuật đẹp nhất?

Trên đây là một số thông tin và ý nghĩa của các hình xăm cây lá và hình xăm cây cổ thụ Tree Of Life cũng như những vị trí đẹp để xăm các hình xăm này. Hy vọng các thông tin này sẽ hữu ích đối với các bạn.

Bất cứ ai khi có nhu cầu xăm mình chắc hẳn đều muốn có thể sở hữu những hình xăm đẹp nhất. Tuy nhiên, muốn làm được điều này thì quan trọng nhất là các bạn phải tìm được những thợ xăm chuyên nghiệp. Một trong các địa chỉ sở hữu nhiều thợ xăm giỏi nhất hiện nay phải kể tới tiệm xăm hình Tadashi Tattoo.

Hình xăm cây lá thiên nhiên tạo cảm giác mạnh mẽ cho phái mạnh

Hình xăm cây lá và hình xăm cây cổ thụ trong một tác phẩm rừng cây hình xăm

Các thợ xăm đang làm việc tại Tadashi Tattoo đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm, sức sáng tạo cao và kỹ năng xăm mình giỏi. Hầu hết các khách hàng khi sử dụng dịch vụ xăm hình nghệ thuật tại đây đều cảm thấy hài lòng về thái độ phục vụ cũng như tay nghề khéo léo của các nghệ nhân xăm hình.

Nếu các bạn cũng đang muốn được sở hữu một hình xăm cây lá đẹp, độc đáo và sinh động thì hãy tham khảo ngay dịch vụ xăm hình tại Tadashi Tattoo. Chuyên viên ở đây sẽ tư vấn tận tình cho bạn cả về tâm lý và kiến thức trước và sau khi xăm nên bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng khi sử dụng dịch vụ ở đây nhé!

BACK TO TOP