Hình xăm Dreamcatcher

4.63 1
05/06/2019

Một trong các hình xăm nghệ thuật đang rất được các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn nữ yêu thích đó chính là hình xăm dreamcatcher. Vậy các bạn có biết hình xăm này có ý nghĩa gì không? Nếu bạn cũng yêu thích hình xăm này nhưng chưa biết nó có ý nghĩa gì thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây!

hình xăm dream catcher màu nước

Bạn có muốn sở hữu một hình xăm dreamcatcher ý nghĩa?


1. Hình xăm dreamcatcher chứa đựng ý nghĩa gì?

Dreamcatcher xuất hiện trong bộ phim “The Twilight” (Chạng Vạng) của Mỹ và sau này khi "The Heirs" (Người Thừa Kế) của Hàn Quốc trình chiếu thì hình xăm vòng dreamcatcher trở nên nổi tiếng và được các tín đồ xăm hình yêu thích. Nhiều người tin rằng ý nghĩa của hình xăm dreamcatcher là để xua tan bóng đêm và những cơn ác mộng cũng như điều xui xẻo.

Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ quan tâm và lựa chọn tattoo nghệ thuật đẹp này để thể hiện cá tính của mình.

Cho tới nay, dreamcatcher vẫn là mẫu hình xăm gây nhiều tranh cãi nhất. Nguyên nhân gây ra tranh cãi là bởi hình xăm này phụ thuộc phần lớn vào sự sáng tạo của chính người nghệ nhân xăm hình.

Xăm hình dreamcatcher để xua tan những cơn ác mộng

Xăm hình dreamcatcher để xua tan những cơn ác mộng

Dreamcatcher vốn là một đồ vật được sử dụng trang trí trong gia đình. Người ta thường treo vòng giấc mơ dreamcatcher ở đầu giường hoặc là trần nhà trong phòng ngủ của trẻ em với mục đích thu hút sự chú ý của trẻ và giúp trẻ quên đi nỗi sợ hãi bóng đêm, buổi tối không quấy khóc nữa.

Ngoài ra, trong những câu chuyện xứ Ojibwa nước Mỹ, loại đồ vật này còn xuất hiện trong rất nhiều câu chuyện. Người dân ở nơi đây tin rằng con người khi sống sẽ gặp phải 2 loại bóng đêm bao trùm giấc ngủ, một là bóng đêm mang đến những giấc mơ đẹp và loại thứ hai là bóng đêm mang đến những cơn ác mộng.

Tuy nhiên, nếu treo dreamcatcher ở gần nơi ngủ thì có thể giúp bạn xua tan được bóng đêm mang đến ác mộng, những giấc mơ xấu sẽ không bao giờ quấy rầy bạn nữa.

Cũng từ đó, trong văn hóa Mỹ, dreamcatcher trở thành một loài bùa hộ mệnh trong giấc ngủ.

những hình xăm dream catcher đẹp

Hình xăm dreamcatcher ở lưng thực sự đang ngày càng phổ biến hơn

Niềm tin này ngày càng trở nên phổ biến và lan rộng ra các quốc gia phương Tây khác và thậm chí là cả các nước ở châu Á. Nhiều người đã treo vật này ở đầu giường với mong muốn nó có thể bảo vệ họ, giúp họ có một giấc ngủ an yên, không mộng mị.

Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp các bạn không ngủ ở nhà và không thể treo dreamcatcher được thì cách tốt nhất đó chính là xăm hình xăm dreamcatcher để làm bùa hộ mệnh, đi theo bạn bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào.

hình xăm dreamcatcher trên cổ cho con gái

Các cô gái thích xăm hình dreamcatcher vì chúng rất duyên dáng và mềm mại

Nhiều luồng ý kiến cho rằng sở dĩ bạn gặp ác mộng là do trong cuộc sống bạn có những nỗi lo toan, phiền muộn nào đó khiến cơ thể bị stress. Vì vậy, dreamcatcher với tác dụng xua đi ác mộng hay cũng chính là mang đến cho bạn sự thư thái, bình yên trong tâm hồn.

Do đó, ý nghĩa thứ hai của hình xăm này đó chính là cầu sự bình an cho con người khi họ là yếu nhân hay khi họ không đủ khả năng để tự bảo vệ chính mình, giúp bạn xua tan những căng thẳng, lo âu và mệt mỏi.


2. Gợi ý những mẫu hình xăm dreamcatcher mới mẻ nhất

Hình ảnh dreamcatcher được lấy cảm hứng vào xăm nghệ thuật, hình xăm chữ cũng là mẫu hình xăm không bao giờ giảm độ hot vì sự đa dạng về thiết kế cũng như ý nghĩa lồng ghép vào chúng. Bạn có thể thấy những hình xăm dreamcatcher rất đẹp sau đây.

Hình xăm dreamcatcher bên hông quyến rũ cho nữ

Hình xăm dreamcatcher ở eo quyến rũ cho nữ

hình xăm dreamcatcher đẹp trên cổ tay

Hình xăm vòng giấc mơ đơn giản độc đáo

Hình xăm dreamcatcher thể hiện sự quyến rũ của phái đẹp

Hình xăm dreamcatcher ở tay thể hiện sự quyến rũ của phái đẹp

hình xăm dream catcher ở đùi đẹp

hình xăm dreamcatcher mực màu nước trên mạn sườn

Ấn tượng với hình xăm dreamcatcher mực màu nước trên mạn sườn

Các cô gái thích xăm hình dreamcatcher trên mạn sườn và sau gáy nhất

Nhiều cô gái thích xăm hình dreamcatcher trên mạn sườn và sau gáy nhất

Một mẫu dreamcatcher tattoo khác trên mạn sườn

Một mẫu dreamcatcher tattoo khác trên mạn sườn

Hình xăm dreamcatcher thực sự đang ngày càng phổ biến hơn

Mẫu hình xăm dreamcatcher màu trên cô rất thích hợp cho nữ


3. Đến đâu để có hình xăm dreamcatcher đẹp và đảm bảo chất lượng nhất?

Sau khi biết được ý nghĩa của các dreamcatcher, rất nhiều người đã chọn đây là hình xăm yêu thích cho mình và muốn xăm lên cơ thể. Tuy nhiên, như đã nói, hình xăm này phụ thuộc nhiều vào sự sáng tạo của nghệ nhân xăm hình.

Nếu các bạn muốn tìm một địa chỉ xăm hình dreamcatcher đẹp, đầy sáng tạo và độc đáo thì có thể đến Tadashi Tattoo.

Hình xăm dreamcatcher cách điệu cá tính ở bắp chân

Hình xăm dreamcatcher cách điệu cá tính ở bắp chân

Từ lâu, Tadashi Tattoo đã nổi tiếng là một trong các địa chỉ xăm hình đẹp, sở hữu nhiều nghệ nhân giỏi, dày dạn kinh nghiệm. Họ sẽ là những người giúp bạn sở hữu những hình xăm dreamcatcher đầy ấn tượng và khác biệt với một mức giá tốt nhất, đảm bảo khiến bạn hài lòng.

Trên đây là những ý nghĩa mà hình xăm dreamcatcher mang đến. Hy vọng sau bài viết này các bạn sẽ hiểu rõ hơn về hình xăm này và tìm được địa chỉ xăm uy tín khi có nhu cầu xăm hình.

BACK TO TOP