Hình xăm Thiên Chúa

4.4 1
19/06/2019

Hình xăm tôn giáo Chúa là một trong các hình xăm vô cùng được ưa chuộng tại nước ta. Nguyên nhân là bởi ngoài đạo Phật thì Thiên Chúa giáo là đạo có số lượng tín đồ đông đảo nhất.

Đặc biệt, trong những năm gần đây, xăm mình nghệ thuật ngày càng nhận được sự quan tâm và trở thành trào lưu thì các hình xăm tôn giáo Chúa lại càng trở nên phổ biến hơn.

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa của hình xăm về Chúa và gợi ý những mẫu hình xăm đẹp bạn có thể tham khảo. Hoặc nếu bạn đang tìm các mẫu xăm liên quan Chúa thì có thể xem bài viết hình xăm các vị Phật nhé!


1. Hình xăm Thiên Chúa Giáo có ý nghĩa thế nào?

Đạo Thiên Chúa có nguồn gốc từ châu Âu. Tuy nhiên, vào giai đoạn thực dân Pháp xâm lược, tôn giáo này đã được du nhập qua Việt Nam và nhanh chóng phát triển. Hiện nay, tại Việt Nam, khắp các tỉnh thành gần như đều có tín đồ thuộc tôn giáo này.

hình xăm thiên chúa

Hình xăm Chúa Giê - su bị dây gai cuốn

Cũng như đạo Phật, người ta xăm hình xăm tôn giáo Chúa thường là với mục đích bày tỏ sự tôn kính với đạo của mình cũng như mong muốn nhận được sự chở che, bao bọc và may mắn.

Các hình xăm này đều là hình xăm tâm linh, có giá trị thẩm mỹ và giá trị tinh thần cao.

Mỗi một đạo đều sẽ thờ một vị Thần riêng. Nếu đạo Phật thờ Phật Tổ thì đạo Chúa lại thờ Chúa Giê-su. Người ta cho rằng việc xăm lên cơ thể các hình xăm tôn giáo Chúa là một cách để thể hiện niềm tin vào Chúa, xin Chúa luôn nhắc đường chỉ lối cho bản thân để họ không còn bị lầm đường lạc lối nữa.

Ngoài ra các mẫu hình xăm tôn giáo đẹp này còn có tác dụng chữa lành các vết thương và tội lỗi cho người xăm để mở cửa thiên đàng.

Hình xăm tôn giáo Chúa rất đa dạng, không chỉ có mỗi hình ảnh của Chúa Giê-su mà các sự vật, sự việc liên quan tới đạo Thiên Chúa đều có thể được sử dụng làm nguồn cảm hứng để tạo ra các hình xăm thuộc tôn giáo này. Cụ thể như: hình xăm Đức mẹ Maria, hình xăm thánh giá, hình xăm thiên thần có cánh, hình xăm 12 vị tông đồ trong kinh thánh,...

Chính những ý nghĩa cũng như sự đa dạng trong mẫu hình xăm mà các hình xăm Thiên Chúa giáo ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm và yêu thích.


2. Các hình xăm tôn giáo Chúa đẹp

Có rất nhiều các hình xăm tôn giáo Chúa dưới sự sáng tạo của nghệ nhân xăm. Chính vì vậy, các bạn cũng được đa dạng sự lựa chọn hơn. Hình xăm Chúa trên cây thánh giá có lẽ là hình ảnh khó quên nhất trong suy nghĩ của nhiều người. Chúa đã hi sinh cho nhân loại, để các tín đồ được sống bình yên và hạnh phúc.

Bên cạnh đó thì hình xăm Đức mẹ maria cũng là hình ảnh nhiều người sở hữu. Không quá cầu kì, hình xăm đức mẹ Maria hiền lành và thân thuộc bằng mực xăm đen trên bắp tay. Hình ảnh Chúa khóc thương xót cho nhân loại, cực kỳ sống động và chân thực, được xăm bằng mực màu.

hình xăm chúa mẹ maria

Sự nhân từ và hiền dịu của Đức mẹ qua hình xăm full cánh tay


3. Địa chỉ nào xăm hình xăm Thiên Chúa đẹp và đảm bảo chất lượng nhất?

Không khó khăn để tìm được một địa chỉ xăm hình nghệ thuật nhưng đâu mới là địa chỉ xăm uy tín? Đây là vấn đề được nhiều người quan tâm. Một trong các địa chỉ xăm được đông đảo khách hàng cũng như giới xăm hình nghệ thuật đánh giá cao phải kể tới tiệm xăm uy tín ở Sài Gòn Tadashi Tattoo.

Từ khi đi vào hoạt động tới nay, đơn vị luôn nhận được rất nhiều tình cảm cũng như sự quan tâm của khách hàng bởi:

  • Thái độ phục vụ tốt, tư vấn nhiệt tình, tận tâm và luôn cởi mở với khách hàng
  • Kho hình xăm đẹp, đa dạng với nhiều mẫu hình xăm độc đáo, sáng tạo có một không hai
  • Các nghệ nhân xăm hình giỏi, có kinh nghiệm, tay nghề và luôn tỉ mẩn, công phu trong từng chi tiết
  • Dụng cụ, máy xăm và mực xăm đều chuẩn chất lượng, đảm bảo an toàn
  • Giá xăm hợp lý, có tính cạnh tranh

Trên đây là các ý nghĩa cũng như hình xăm tôn giáo Chúa đẹp mà các bạn có thể tham khảo. Hy vọng rằng với những thông tin này các bạn đã hiểu rõ về ý nghĩa của các hình xăm tôn giáo cũng như chọn cho mình được hình xăm phù hợp nhất. Tuy nhiên, điều quan trọng vẫn là tìm tới địa chỉ xăm uy tín để đảm bảo sở hữu được hình xăm đẹp và an toàn.

BACK TO TOP