5 bí quyết cần nhớ trước khi đi xăm hình lần đầu tiên

4.4 1
01/11/2019
Đặt lịch hẹn

Một vài bí quyết trước khi sở hữu tác phẩm xăm nghệ thuật đầu tiên mà Tadashi Tattooo Studio đã sưu tầm từ Buzzfeed. Hãy cùng xem đó là gì nhé!

5 bí quyết cần nhớ trước khi đi xăm hình lần đầu tiên

1. Thực hiện nghiên cứu

 5 bí quyết cần nhớ trước khi đi xăm hình lần đầu tiên


 “Trong xăm nghệ thuật, mỗi người chọn cho mình những tác phẩm theo nhiều cách khác nhau, bạn phải tự hỏi mình rằng bạn là kiểu người như thế nào? Phong cách xăm nào mà bạn thích? Một khi đã hiểu rõ điều đó, bạn hãy đứng lên và tìm hiểu về những tiệm xăm có phong cách đó. Những đứa trẻ ngày một thông minh hơn - Tôi đã thấy cánh tay đầy hình xăm nơi mà chúng đã tìm hiểu và lên kế hoạch về những thiết kế. Điều quan trọng nhất là bạn hiểu bạn là kiểu người thế nào.” - Clint Cummings.

“Hãy đảm bảo rằng chúng phù hợp với cá tính của bạn và nó là một thứ gì đó mà bạn muốn tất cả mọi người đều có thể thấy. Điều đó sẽ giúp bạn cảm thấy tốt hơn và bạn phải trân trọng nó.” - High Noon.


2. Hãy để nghệ sĩ xăm thấy thoải mái

5 bí quyết cần nhớ trước khi đi xăm hình lần đầu tiên

 
“Một số người bị mắc kẹt trong suy nghĩ của họ và họ không nhận ra rằng không phải lúc nào mọi thứ cũng diễn ra như cái cách mà họ muốn. Tôi nghĩ rằng nếu bạn để thợ xăm làm tốt công việc của họ và cách mà họ giải thích về nó, thì đến cuối cùng bạn sẽ nhận được tác phẩm hài lòng. Chúng ta đều là con người, nếu bạn cứ liên tục nói trên đầu và buộc họ làm điều bạn muốn, thì kết quả sẽ ngược lại.” - Reese Hilbur.

“Khi bạn tìm thấy người thợ xăm mà bạn thích, hãy nói với họ về khái niệm chung chung - để họ hiểu ý tưởng của bạn. Thông thường, tôi thích mọi người nói với tôi những câu như “Tôi muốn có một cách tay ma cà rồng”, hay Tôi thích cái gì đó thật “cool”. Bởi vì khi họ nói như vậy, trong đầu tôi sẽ nảy ra rất nhiều ý tưởng độc đáo trên cơ thể họ. Trong khi mọi người thường nghĩ đến những hình vẽ trên giấy, điều đó khác biệt rất lớn. - Clint Cummings.


3. Hãy chắc chắn 100% với điều sẽ vĩnh viễn trên cơ thể bạn

 5 bí quyết cần nhớ trước khi đi xăm hình lần đầu tiên

 
“Có rất nhiều người đến tiệm xăm và thậm chí họ còn  không nhìn vào quyển catalogue - Trong khi đó, có rất nhiều nghệ sĩ xăm là một người bán hàng giỏi, họ có thể nói chuyện và thuyết phục bạn một hình xăm nào đó, rồi bạn tin họ và xăm một hình gì đó mà thực sự bạn không hề muốn.” - Reese Hilburn.


4. Hãy cẩn thận với những hình xăm dòng chữ hay câu nói

5 bí quyết cần nhớ trước khi đi xăm hình lần đầu tiên

 
 “Hình xăm che phủ hình cũ là một thử thách rất khó khăn, chỉ bởi vì bạn cố gắng đặt một cái gì đó lên một thứ đã có sẵn. Bạn phải chắc chắn rằng nó hoàn toàn che phủ hình xăm cũ.” - Reese Hilburn
“Trong khi đó, những hình xăm dòng chữ hay câu nói rất khó để che đi.” - Clint Cummings.


5. Và cuối cùng là thư giãn

5 bí quyết cần nhớ trước khi đi xăm hình lần đầu tiên
“Thông thường, với những khách hàng quá lo lắng, tôi sử dụng một ít nước và thuốc giảm đau bởi vì nó hầu như luôn nằm trong tâm trí của bạn. Mức độ chịu đau của bạn là những gì bạn làm cho nó. Vì vậy, tác dụng của thuốc kéo dài rất lâu và tôi thích dùng nó hơn là thuốc tê, thường làm cho mực khác đi.” - High Noon.
 
Địa chỉ xăm Tadashi Tattoo Studio hi vọng những thông tin trên có thể giúp bạn tự tin hơn khi đến với xăm nghệ thuật. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngại ngần, hãy gọi ngay cho chúng tôi!
Trung Tadashi
Trung Tadashi

Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

BACK TO TOP