Địa chỉ xăm hình uy tín và an toàn tại Sài Gòn

4.14 1
30/08/2019
Đặt lịch hẹn

Có nhiều lý do khiến bạn phải cân nhắc trong việc lựa chọn nghệ nhân xăm hình và địa chỉ xăm tin cậy khi quyết định đi xăm hình nghệ thuật:

Hình xăm là dấu ấn quan trọng gắn bó với chúng ta cả cuộc đời, vì vậy suy nghĩ trước khi lựa chọn hình xăm phù hợp với mình là vô cùng quan trọng, đừng xăm những hình xăm phản cảm hay lựa chọn cho mình một tiệm xăm không uy tín, một tattoo artist không giỏi, điều đó khiến cho bạn có thể sẽ phải hối hận.

Một tiệm xăm uy tín sẽ biết nghĩ cho quyền lợi của khách hàng, luôn tư vấn kĩ càng để bạn lựa chọn một hình xăm phù hợp, bởi một hình xăm khi đã hư sẽ rất khó trong việc phá bỏ hay sửa chữa. Việc phá hình xăm luôn để lại sẹo, và việc chỉnh sửa hình xăm chỉ có thể thực hiện khi tình trạng hình xăm vẫn còn có thể sửa chữa…

Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn hãy luôn cân nhắc điều này, hãy suy nghĩ kĩ về hình xăm mà bạn muốn xăm, lựa chọn cho mình một địa chỉ xăm uy tín và một tattoo artist giỏi, bạn sẽ không bao giờ phải ân hận về hình xăm của mình.


Những điều cần biết trước khi đi xăm hình

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ xăm, do đó để tìm cho mình địa điểm xăm hình uy tín không khó, nhưng trước khi đến tiệm xăm hãy dự phòng cho mình ít nhất là 2 địa điểm xăm hình, vì người khôn ngoan sẽ biết so sánh và chọn lựa dịch vụ tốt nhất cho mình, chứ không phụ thuộc vào nhận xét, chỉ dẫn của người khác hay chọn một địa điểm gần cho tiện đường,…

Tiệm xăm mình nổi tiếng Tadashi Tattoo

Tadashi tattoo - Tiệm xăm nghệ thuật nổi tiếng tại Sài Gòn

  • Nghệ nhân xăm hình giỏi : Sau khi đã chọn được địa chỉ xăm tin cậy để gởi gắm hình xăm thì việc tiếp theo cũng hết sức quan trọng đó là phải chọn cho mình nghệ nhân xăm giỏi để thực hiện hình xăm có hồn và thần thái đẹp mà nghệ nhân ấy thổi vào hình xăm của bạn.
  • Dụng cụ xăm an toàn : Xăm là thực hiện khắc kim trên cở thể chính vì vậy các dụng cụ xăm phải đảm bảo được vệ sinh an toàn trước và sau khi xăm để tránh việc bị nhiễm trùng cũng như là tránh các dị ứng của cơ thể, đảm bảo sức khỏe sau khi xăm.
  • Vị trí xăm trên cơ thể : Mỗi hình xăm trên cơ thể là một nghệ thuật, một dấu ấn riêng biệt đối với mỗi người mà chúng ta không thể bác bỏ. Việc gỡ bỏ và sửa chữa hình xăm là cực kỳ khó khăn đồng thời cũng rất tốn kém, chính vì vậy phải suy nghĩ và chọn vị trí phù hợp.

Sau gần 9 năm hoạt động, địa chỉ xăm Tadashi Tatoo đã cho ra đời hàng ngàn tác phẩm nghệ thuật để đời, cùng với đó là sự tận tâm trong từng nét kim bay bổng của Arist Trung Tadashi để khắc họa nên mỗi hình xăm. Tadashi Tattoo nằm ở bên trái khu hẻm sầm uất: 283/1 Phạm Ngũ Lão, Quận 1 - Giáp với khu phố Tây nhộn nhịp.

Địa chỉ xăm hình uy tín và an toàn tại Sài Gòn

Khi được tư vấn tại phòng lễ tân phía trước, khách hàng có thề thoải mái trình bày ý tưởng và mong muốn của mình, có thể xăm theo mẫu hay yêu cầu thiết kế riêng đều được. Dịch vụ xăm hình đẹp của tiệm xăm Tadashi với những hình xăm nghệ thuật và hình xăm che khuyết điểm :

  • Hình xăm 3D, hình xăm thần vật, hình xăm hoa, hình xăm thiên thần, hình xăm hoạ tiết, hình xăm lông vũ, hình xăm đầu lâu và thiết kế hình xăm – phác họa hình xăm theo yêu cầu.
  • Hình xăm che khuyết điểm: che sẹo lõm, sẹo lồi, bớt… Là những hình xăm có thể biến những vết sẹo trên cơ thể của bạn trở thành những hình xăm nghệ thuật đầy thẩm mỹ và cuốn hút.

Một trong những tác phẩm được thực hiện tại shop

Địa chỉ xăm hình uy tín và an toàn tại Sài Gòn

Địa chỉ xăm hình uy tín và an toàn tại Sài Gòn

Địa chỉ xăm hình uy tín và an toàn tại Sài Gòn

Địa chỉ xăm hình uy tín và an toàn tại Sài Gòn

Địa chỉ xăm hình uy tín và an toàn tại Sài Gòn

Địa chỉ xăm hình uy tín và an toàn tại Sài Gòn


TADASHI TATTOO
Địa chỉ: 283/1 Phạm Ngũ Lão, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM.
Điện thoại: 028.3920.2782 (lễ tân)
Hotline: 0123.9191.978 (Mr.Trung) - 0918.65.90.68 (Ms.Thư)
Email: tadashitattoovn78@gmail.com
Website: www.tadashitattoo.vn

Tadashi Tattoo
Tadashi Tattoo

Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

BACK TO TOP