Giải đáp hình xăm có thay đổi vận mệnh không

4.29 1
28/08/2019
Đặt lịch hẹn

Hình xăm không chỉ là một biểu tượng trên da của bạn mà nó còn ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như vận mệnh của bạn. Lựa chọn một hình xăm đẹp và phù hợp với bản thân luôn là điều cần được cân nhắc kỹ trước khi đến tiệm xăm.

Nếu như những hình xăm chữ hay hình xăm nhỏ không cần suy nghĩ quá nhiều về sự ảnh hưởng thì hai trong những thiết kế hình xăm thay đổi vận mệnh được mọi người ưa chuộng đó là hình xăm cá chép và hình xăm rồng. Cùng Tadashi Tattoo Saigon khám phá trong bài viết hôm nay nhé!

Hình xăm cá chép

Trước khi thực hiện một tác phẩm xăm nghệ thuật hình xăm cá chép, bạn cần dành thời gian để tìm hiểu những gì liên quan đến nó. Cá chép là một loài cá cổ đại, chúng là biểu tượng của sự bền bỉ và kiên trì khi đối mặt với nghịch cảnh. Một con cá chép đang bơi tượng trưng cho sự tiến bộ và quyết tâm. Nếu như người Trung Quốc tin rằng cá chép đại diện cho sự mua may bán đắt thì Phật giáo xem cá chép như là đại diện của sự can đảm.

Không chỉ lựa chọn kiểu dáng thiết kế hình xăm phù hợp, bạn còn phải cân nhắc về màu sắc của hình xăm cá chép. Mỗi màu sắc của chúng đại diện cho những ý nghĩa khác nhau, hơn thế nữa, màu sắc phù hợp với vận mệnh của bạn sẽ giúp cho công việc của bạn thuận lợi, ngược lại, nếu lựa chọn màu sắc tương khắc với vận mệnh có thể đem lại những điều không may.

Cùng xem một số thiết kế và màu sắc hình xăm cá chép do Tadashi gợi ý nhé :

 hình xăm thay đổi vận mệnh

Hai con cá chép được đặt trong một hình tròn đại diện cho âm dương là một triết lý của Trung Quốc

 xăm nghệ thuật cá chép

Hình xăm con cá chép trong tượng trưng cho sự thuần khiết và tái sinh

hình xăm thay đổi vận mệnh

Trong khi đó, màu sắc cá chép vàng tượng trưng cho sự thịnh vượng và cũng là một màu rất phổ biến cho hình xăm cá chép.

xăm hình thay đổi vận mệnh

Cá chép xanh tượng trưng cho sự thanh bình.

giải mã bí ẩn hình xăm thay đổi vận mệnh nam

Cá chép pha trộn giữa xám và đỏ đại diện cho những điều tích cực trong cuộc sống

Hình xăm rồng

Nếu như hình xăm rồng ở phương Tây tượng trưng cho sức mạnh, sự mãnh liệt và sự giàu có thì ở Nhật Bản và ở phương Đông nói chung lại mang nững ý nghĩa khác nhau. Trong nghệ thuật hình xăm truyền thống Nhật Bản, rồng là sinh vật hào phóng, nhân từ, sử dụng sức mạnh của mình để làm tốt cho nhân loại. Trí tuệ là một đặc điểm khác của con rồng.

Hình xăm rồng là một hình xăm được ưa thích bởi cả nam lẫn nữ. Nếu như nam giới thường chọn hình xăm rồng để đại diện cho: lòng can đảm, sức mạnh, trí tuệ và lý trí, người bảo vệ những đồ vật linh thiêng thì nữ giới lại chọn chúng bởi chúng thể hiện: sức mạnh, người sáng tạo và người bảo vệ sự sống.

hình xăm thay đổi vận mệnh đẹp

Hình xăm rồng thể hiện quyền uy và thịnh vượng

Cho dù bạn lấy cảm hứng từ những con cá chép, rồng truyền thống, những hình xăm cá chép hay hình xăm rồng mà bạn từng thấy hay thậm chí là của chính bạn vẽ ra. Hãy liên hệ ngay với Tadashi tattoo Saigon và thảo luận về ý nghĩa, kích thước, màu sắc và vị trí, chúng tôi sẽ phác thảo chính xác những gì mà bạn muốn!

Trung Tadashi
Trung Tadashi

Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

BACK TO TOP