Hình xăm 3D mini đậm chất nghệ thuật, mạnh mẽ, cá tính

4.67 1
23/08/2019
Đặt lịch hẹn

Hình xăm 3D mini là một trong những hình xăm đẹp, đậm chất nghệ thuật, cá tính và được rất nhiều người lựa chọn.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn một số mẫu hình xăm 3D đẹp cũng như cách lên ý tưởng hình xăm sao cho phù hợp với mỗi người. Hãy cùng đón đọc nhé!

Các hình xăm 3D mini nghệ thuật

Các hình xăm 3D mini nghệ thuật


1. Vị trí xăm phù hợp

Hình xăm mini 3D có kích thước nhỏ, không quá phô trương nhưng vẫn đủ ấn tượng. Vị trí tốt nhất để xăm các hình xăm này là tay, lưng và chân. 

Hình xăm mini 3D trên ngón tay

Hình xăm mini 3D trên ngón tay

Đây là những vị trí không quá lộ liễu, phù hợp với sở thích cũng như đặc thù công việc của nhiều người.


2. Gợi ý một số hình xăm 3D mini đẹp 

Có thể nói, trong thế giới xăm thì hình xăm mini 3D vô cùng đa dạng. Tùy thuộc vào sở thích của mỗi người mà có thể đưa ra những lựa chọn không giống nhau. Có những người thích hình xăm là những câu nói ý nghĩa về cuộc sống. Cũng có người thì thích hình xăm là các con vật nhỏ,... Dưới đây là một số gợi ý về hình xăm 3D đẹp mà các bạn có thể tham khảo:

Hình xăm dấu chân động vật nhỏ trên ngón tay

Hình xăm dấu chân động vật nhỏ trên ngón tay

Hình xăm nơ cho các cô gái

Hình xăm nơ cho các cô gái

Hình xăm dây chuyền thánh giá

Hình xăm dây chuyền thánh giá

Hình xăm vương miện

Hình xăm vương miện


3. Cách lên ý tưởng hình xăm

Để có thể lên ý tưởng về một hình xăm 3D mini phù hợp với bản thân các bạn cần phải dựa vào các yếu tố sau:

3.1. Mình tượng trưng cho biểu tượng nào

Nhiều người khi xăm thường chọn những biểu tượng tượng trưng cho chính mình. Ví dụ như biểu của 12 cung hoàng đạo chẳng hạn. Ví dụ như:

Bạch Dương: Có thể chọn những hình xăm có ý nghĩa “wanderlust”, “adventure” hay “guts over fear”. Đây là các hình xăm cho thấy bạn là người tự tin, nhiệt tình và thích phiêu lưu

Kim Ngưu: Những người thuộc cung này có thể chọn cho mình hình xăm trái tim chẳng hạn

Song Tử: Các hình xăm 3D mini liên quan tới Mặt trăng, Mặt trời hay cây cối thiên nhiên sẽ rất thích hợp với người thuộc cung Song Tử có tính tò mò và ham học hỏi

Cự Giải: Người thuộc cung này có thể xăm các hình liên quan tới nước hoặc là biển cả sẽ gặp được nhiều may mắn

Sư Tử: Người thuộc cung này nên xăm các hình xăm 3D mini có hình ngôi sao, biểu tượng nốt nhạc là phù hợp nhất

Xử Nữ: Người thuộc cung này là người có ý chí kiên định và rất đáng tin cậy. Vì vậy, khi chọn hình xăm các bạn nên chọn những hình có dấu hiệu “infinity”

Thiên Bình: Đặc điểm của những người thuộc cung này đó là rất yêu hòa bình, tính cách thân thiện lại gần gũi. Do đó, họ nên chọn những hình xăm đơn giản và tinh tế hoặc có thể chọn hình xăm đôi với người yêu, bạn bè, người thân

Bọ Cạp: Người thuộc cung Bọ Cạp là những người bí ẩn nhưng duyên dáng và có sức hút riêng nên họ thích hợp với những hình xăm chữ hay biểu tượng trông có vẻ huyền bí

Hình xăm phía sau tai kín đáo

Hình xăm phía sau tai kín đáo

Nhân Mã: Là những người có tính cách vui vẻ, hoạt bát nên rất thích hợp với các hình xăm 3D mini nhân vật hoạt hình hay hình xăm “happiness”

Ma Kết: Người thuộc cung Ma Kết khá bảo thủ, thực tế và có trách nhiệm nên họ hợp xăm các hình xăm nhỏ tại những nơi kín đáo, ít ai chú ý

Bảo Bình: Đây là những người thủy chung, trung thành nên sẽ rất hợp với các hình xăm dấu hiệu ngày kỷ niệm

Song Ngư: Cuối cùng, những người cung Song Ngư thì thích hợp với các hình xăm biểu tượng độc đáo và sáng tạo bởi họ là những người mơ mộng, có trực giác rất nhạy bén

3.2. Dựa vào phong cách, tính cách bản thân

Hình xăm hoa hồng trên ngón tay

Hình xăm hoa hồng trên ngón tay

Một cách nữa để các bạn có thể chọn được các hình xăm phù hợp với bản thân đó chính là dựa vào phong cách và tính cách của bản thân mình.

Những người có tính cách mạnh mẽ, thích các hình xăm lớn để thể hiện cá tính, sự uy quyền thì có thể chọn các hình xăm như vương miện. Còn những ai có tính cách dịu dàng, đáng yêu có thể chọn những hình xăm động vật nhỏ hay hình bông hoa,...

3.3. Tâm trạng, cảm xúc cũng là một thứ không thể thiếu

Hình xăm chữ và biểu tượng trái tim

Hình xăm chữ và biểu tượng trái tim

Chọn hình xăm cũng cần dựa vào tâm trạng và cảm xúc của mỗi người. Hình xăm đã xăm lên cơ thể thì nó sẽ lưu dấu lâu dài. Vì vậy, hình xăm đó phải khiến bạn thích, có ý nghĩa với bạn.

3.4. Xin ý kiến tư vấn của thợ xăm

Nếu các bạn vẫn không biết nên chọn hình xăm 3D mini nào thì có thể xin tư vấn từ các thợ xăm. Họ là những người trong nghề, đã có kinh nghiệm xăm lâu năm sẽ biết cách tư vấn cho bạn nên chọn hình xăm nào thì đẹp và phù hợp, vị trí xăm ở đâu là tốt nhất.


4. Nên xăm hình 3D mini ở đâu thì tốt?

Để có thể có được những hình xăm ưng ý và đảm bảo an toàn thì việc chọn địa chỉ xăm uy tín là rất quan trọng. Các bạn có thể tìm tới Tadashi Tattoo - một trong các địa chỉ xăm tốt nhất hiện nay.

Tadashi Tattoo có rất nhiều thợ xăm lành nghề, đã hoạt động trong lĩnh vực xăm nhiều năm, luôn nhiệt tình và thoải mái, sẵn lòng tư vấn cho các khách hàng.

Các hình xăm ở đây rất đa dạng, sáng tạo. Kỹ thuật xăm tốt kết hợp với mực xăm và công nghệ xăm hiện đại cho thời gian xăm nhanh, ít đau nhất và hình xăm lên đẹp như ý.

Tadashi Tattoo
Tadashi Tattoo

Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

BACK TO TOP