Top 33 hình xăm cho nữ xinh xắn và cá tính nhất hiện nay

4.4 1
03/09/2019
Đặt lịch hẹn

Ngày nay, trào lưu xăm hình đã trở nên phổ biến hơn với những cô gái, họ mong muốn tìm kiếm một hình xăm cho mình để ghi lại kỉ niệm hoặc cũng là để thể hiện cá tính của bản thân. Có rất nhiều mẫu hình xăm đẹp và có phải bạn vẫn đang đắn đo suy nghĩ mình nên lựa chọn hình xăm nào đúng không?

Hãy cùng đồng hành với Tadashi Tattoo để khám phá những hình xăm cho nữ xinh xắn và cá tính nhất hiện nay nhé! Có thể, bạn sẽ tìm được ý tưởng hình xăm cho mình ở bài viết này đấy. 


1. Mẫu hình xăm cho nữ đẹp và cá tính nhất.

1.1. Hình xăm tay nữ

Trong các hình xăm dành cho nữ, vị trí ở tay là được các bạn nữ yêu thích nhất, và cũng có rất nhiều hình xăm đẹp dành cho vị trí này. Hình xăm tay nữ sẽ dễ dàng thể hiện được nét đẹp của hình xăm và qua đó cũng thể hiện được nét cá tính riêng của người sở hữu hình xăm. 

Dưới đây là những hình xăm tay nữ xinh xắn nhất mà Tadashi Tattoo muốn giới thiệu đến các bạn cùng xem và cảm nhận nhé! 

hình xăm cho nữ

Hình xăm hoa bỉ ngạn ở cánh tay đẹp dành cho nữ

hình xăm cổ tay cho nữ

Hình xăm hoa luôn là những hình xăm xinh xắn nhất dành cho nữ

hình xăm chữ cho nữ

Cá tính cá nhân được thể hiện bằng một hình xăm chữ tiếng anh ở tay

hình xăm cổ tay đẹp cho nữ

Hình xăm bản đồ thế giới và la bàn ở tay dành cho những cô nàng mê xê dịch

tattoo nữ

Một hình xăm hoa cúc nhỏ ở cổ tay đầy tinh tế

1.2. Hình xăm nghệ thuật nữ

Với những hình xăm dành cho nữ, các cô gái sẽ không những dành sự chú ý cho ý nghĩa của hình xăm dành cho mình mà còn quan tâm đến các thể hiện chúng sao cho mang tính nghệ thuật cao nhất. 

Dưới đây là bộ sưu tập những mẫu hình xăm nghệ thuật nữ dành cho mà Tadashi Tattoo sẽ gửi đến các bạn tham khảo. 

Hình xăm nghệ thuật hoa văn nữ 

Với những hình xăm hoa văn cho nữ sẽ vô cùng đẹp dành cho phái nữ và đặc biệt những hình xăm này vô cùng nghệ thuật. 

hình xăm độc cho nữ

Hình xăm mũi tên tượng trưng cho người luôn có mục tiêu, tiến về phía trước

hình xăm cổ cho nữ

Hình xăm hoa văn bằng màu nước  đẹp ở lưng

hình xăm ở chân cho nữ

Một mẫu hình xăm hoa văn trên cánh tay đẹp

Hình xăm nghệ thuật mini cho nữ

Đối với nữ sẽ không khó để lựa chọn những hình xăm đẹp, những hình xăm đẹp của nữ sẽ dễ dàng thể hiện được cá tính cũng như nét nhẹ nhàng, quyến rũ mà tùy từng hình xăm thể hiện.

Dưới đây là những mẫu hình xăm dễ thương cho con gái đẹp nhất mà Tadashi Tattoo đã tổng hợp để dành tặng cho các bạn tham khảo. Hi vọng với những chia sẻ này các bạn nữ sẽ sớm tìm được cho mình một mẫu hình xăm thích hợp nhất dành cho bản thân.

Đầu tiên là hình ảnh về hình xăm đơn giản cho phái đẹp với mẫu hình được xăm ở xương quai xanh của người con gái mang nét đẹp nhẹ nhàng và quyến rũ. Ở vị trí này, các cô nàng có thể vừa nhẹ nhàng khoe hình xăm đẹp này, vừa kín đáo khi cần.

hình xăm nữ tính

Hình xăm nhỏ đẹp cho nữ ở vai với hoa và chữ “Bel far niente” - “cái đẹp của việc không làm gì cả”

Những người thích xăm hình ở vùng cổ và vai thường là những người khá có cá tính, có chủ kiến và phong cách riêng. Những hình xăm ở cổ cũng thường là những hình xăm đẹp và nhỏ. Mỗi hình xăm đều thể hiện một ẩn ý riêng.

hình xăm nhỏ đẹp ở vai nữ

Hình xăm mini ở vai cho nữ

Cũng có nhiều bạn nữ thích xăm cho mình một hình xăm chất ở bờ vai. Đây là vị trí có diện tích da rộng cho bạn thỏa sức tô vẽ.

hình xăm nữ đẹp nhất

Hình xăm hoa quyến rũ và nữ tính

Với những cô nàng yêu thích xăm hình thì chắc chắn không thể nào bỏ qua được những mẫu hình xăm cho nữ siêu đáng yêu và xinh đẹp.

hình xăm đẹp cho nữ

Hình xăm kim cương nhỏ nhắn ở gót chân đầy nghệ thuật

hình xăm đôi cho nữ

Hình nhân vật hoạt hình nhỏ ở cổ tay hoặc mắt cá chân

hình xăm cánh tay cho nữ

Một nhành hoa nhỏ trên cánh tay mang lại sự dịu dàng

tattoo cho nữ

Hình xăm vũ trụ nhỏ ở mắt cá chân

xăm hình hoa cho nữ

Lạ mắt với hình xăm mini ở sau tai

Còn những ai thích du hí đó đây, thích khám phá và thích thể hiện cá tính này của mình thì những hình xăm biểu tượng la bàn và bản đồ chính là các mẫu hình xăm đẹp cho họ. Đây không chỉ là hình xăm đẹp cho nữ mà còn là sự thể hiện cá tính cho các cô nàng thích tự do.

hình xăm nhỏ cho nam nữ

Bản đồ thế giới, la bàn, máy bay… là mẫu hình xăm nhỏ dành cho những cô gái yêu thích xê dịch

Nếu bạn không thích sự xê dịch thì bạn nghĩ gì về sự kiên định? Bạn có nghĩ hình xăm mỏ neo cho nữ có thể hiện ý nghĩa mong muốn sự ổn định trong cuộc sống cho người xăm chứ?

tattoo lưng nữ

Hình xăm mỏ neo ở cổ tay ý nghĩa cho nữ

Hoặc bạn có thể để hình xăm mỏ neo cho phái đẹp ý nghĩa này trên bờ vai của mình. Nó như đang thể hiện sự kiên cường khó khuất phục trước phong pha bão biển cuộc đời.

Còn các cô nàng thích phong cách playboy thì ý tưởng xăm chú thỏ trong hình xăm biểu tượng playboy thì sao nhỉ?

hình xăm cho phụ nữ

Hình xăm playboy cho nữ ở vị trí cổ

Vậy còn những cô nàng thích hình xăm đơn giản trên lưng thì sao? Sẽ như thế nào nếu cô ấy xem qua hình xăm biểu tượng cho sự tinh tế và viên mãn sau đây?

hình xăm nhỏ trên vai nữ

Hình xăm nhỏ ở lưng cho nữ với trái tim và mặt trăng cách điệu siêu cute

Và dưới đây là một biểu tượng trong ngôn ngữ Hy Lạp, mang ý nghĩa tượng trưng cho việc bạn làm một việc gì đó bằng cả tâm hồn, niềm đam mê, sáng tạo, tình yêu. Cho thấy bạn luôn đặt tất cả tâm trí của mình vào việc đang làm.

Hình xăm nữ

Hình xăm nhỏ trên vai cho nữ - Chữ meraki

Và theo ý kiến của các nghệ nhân xăm hình thì vị trí vai cực kỳ thích hợp đối với những mẫu hình xăm đẹp cho nữ vì xăm ở vị trí này sự quyến rũ và gợi cảm của phái đẹp được thể hiện vừa kín đáo vừa phô diễn được nhiều nét tinh tế nhất.

Giả sử bạn muốn tạo điểm nhấn cho đôi vai bé nhỏ của mình bằng hình xăm cho các cô gái với kích thước nhỏ đơn giản mà đẹp thì có thể tham khảo mẫu hình máy bay giấy nhỏ xăm trên vai dưới đây nhé. Thật sự nó tuy nhỏ nhưng rất đáng yêu đấy.

nữ xăm hình đẹp

Hình xăm máy bay giấy nhỏ và đơn giản mà đẹp ở vai cho con gái

Còn những cô nàng tinh tế, thích xăm ở những nơi khó nhìn thấy nhưng khi thấy được thì đó phải là hình xăm đẹp hoàn hảo như ý mình thì thườn chọn các hình xăm nhỏ ở vị trí mép tai như sau.

Hình xăm màu nước đẹp 

Mực xăm bằng màu nước sẽ khiến cho hình xăm của các cô nàng được trở nên nổi bật hơn và dễ dàng thể hiện rõ nét cái hồn của hình xăm.  

xăm hình hoa mẫu đơn cho nữ

Hình xăm hoa mẫu đơn bằng màu nước nổi bật ở vai 

hình xăm màu nước cho nữ

Hình xăm cá bằng màu nước nổi bật ở chân

xăm hình trái cây cho nữ

Quả cherry nhỏ ở chân cũng cực xinh

tattoo đẹp chất

Hình xăm dreamcatcher mang lại sự bình an

Trên đấy là những mẫu hình xăm cho nữ đẹp nhất mà Tadashi Tattoo đã tổng hợp để dành tặng cho các bạn tham khảo. Hi vọng với những chia sẻ này các bạn nữ sẽ sớm tìm được cho mình một mẫu hình xăm thích hợp nhất dành cho bản thân. 


2. Lựa chọn địa điểm xăm uy tín, chất lượng nhất

album hình xăm đẹp

Thiết kế hình xăm hoa văn trên vai đầy nghệ thuật

Chọn một địa điểm xăm hình đảm bảo an toàn cũng là một trong những vấn đề các bạn cần quan tâm trước khi quyết định xăm. Tadashi Tattoo tự tin là một nơi có thể mang đến cho các bạn những hình xăm đẹp nhất, và hơn tất cả, còn mang đến sự hài lòng và đảm bảo sự an toàn tốt. 

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hay điều gì cần tư vấn, đừng ngần ngại hãy đến với Tadashi Tattoo để giải đáp nhé! 

Trung Tadashi
Trung Tadashi

Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

BACK TO TOP