Ý nghĩa hình xăm đầu lâu hoa hồng đẹp tại Tadashi tattoo

4.43 1
28/10/2019
Đặt lịch hẹn

Một trong số những mẫu hình xăm đã và đang được nhiều chàng trai yêu thích chính là hình xăm đầu lâu hoa hồng. Có thể nói hoa hồng là một trong số những loài hoa đẹp, kiêu hãnh được nhiều người yêu thích còn đầu lâu là đại diện cho sự u ám và chết chóc. Việc kết hợp hai hình ảnh này với nhau tạo nên một ý nghĩa hết sức đặc biệt và xâu xa mà có lẽ khi biết được sẽ khiến cho nhiều người cảm thấy ngạc nhiên.

1. Ý nghĩa sâu xa của hình xăm đầu lâu hoa hồng

Theo quan niệm của nhiều người người hình xăm đầu lâu hoa hồng mang đến một ý nghĩa huyền bí, sâu xa xen lẫn chút gì đó kiêu hãnh, giúp cho người xăm hình trở nên khác biệt hơn. Mặc dù là loài hoa có nhiều gai góc nhưng đây chính là loài hoa đẹp nhất, thu hút nhất, thể hiện một tình yêu mẫn liệt.

Còn hình ảnh đầu lâu sẽ là đại diện cho sự huyền bí, độc đáo ngoài ra còn tượng trưng cho thế lực ngầm, cho bóng tối rùng rợn. Nhiều người nghĩ rằng hình xăm đầu lâu và hoa hồng chỉ dành cho những người cá tính, và không thích hợp với những người theo phong cách giản dị, nhẹ nhàng. Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu rõ về ý nghĩa của hình xăm này bạn sẽ có quan niệm khác cho mà xem.


Dựa vào triết lý của người Phương Đông thì hình xăm hoa hồng và  đầu lâu có ý nghĩa là xua đuổi tà mà ngoại đạo, nhằm đem đến cho bạn một cuộc sống bình an và hạnh phúc. Chính vì thế những người lựa chọn hình xăm đầu lâu hoa hồng đều mong muốn có được một cuộc sống an nhàn, bình an và hạnh phúc. Vì thế đừng nghĩ rằng những người có hình xăm đầu lâu hoa hồng trên tay đều là những người cá tính, mạnh mẽ nhé.


Mỗi một hình xăm đều mang một ý nghĩa khác nhau, và hình xăm hoa hồng đầu lâu cũng thế. Tùy vào nhu cầu của mình mà bạn có thể lựa chọn những màu sắc hình xăm này sao cho phù hợp nhất.


2. Các mẫu hình xăm hoa hồng đầu lâu đẹp

Có rất nhiều mẫu hình xăm đầu lâu hoa hồng đẹp mà bạn có thể dùng để xăm hình cho mình. Thông thường thì mẫu hình xăm đầu lâu hoa hồng sẽ được các bạn nam yêu thích và lựa chọn nhiều hơn là các bạn nữ. Vậy nên để có được hình xăm ưng ý bạn nên tham khảo các mẫu hình xăm hoa hồng và đầu lâu ngay sau đây.Hình ảnh hoa hồng và đầu lâu là hai hình ảnh hoàn toàn trái ngược nhau. Tuy nhiên với sự tài hoa, khôn khéo của những nghệ nhân xăm hình thì khi kết hợp hai hình ảnh này lại với nhau lại tạo thành một cặp đôi ăn ý, có thể nói là vô cùng lạ mắt và độc đáo. Khác với những mẫu hình xăm khác, hình xăm đầu lâu hoa hồng đem đến cho người xăm một hình ảnh tươi mới, đầy sự sáng tạo và khác biệt.Nếu bạn là người yêu thích sự độc đáo và muốn tạo sự khác biệt cho chính mình thì đừng bỏ qua mẫu hình xăm hoa hồng đầu lâu này nhé.Với hình xăm có màu sắc nhẹ nhàng, nổi bật với tone màu nhạt cùng với đó là đường nét xăm đơn giản, không quá đậm giúp cho hình xăm trở nên độc đáo, ấn tượng và thu hút hơn. Chính những chi tiết nhỏ trong mẫu hình xăm hoa hồng đầu lâu đã tạo nên một hình ảnh ấn tượng cho người xăm.

Nhiều người khi nhìn thấy hình xăm đầu lâu sẽ cảm thấy sợ hãi, tuy nhiên đối với nhiều người đó là hình xăm đẹp, độc đáo giúp cho nhiều người yêu thích. Hình ảnh bông hồng với màu sắc tươi sáng kết hợp với đầu lâu tạo nên một mẫu hình xăm đặc biệt và vô cùng ấn tượng.Chinh sự độc đáo, sáng tạo trong quá trình xăm hình đã tạo nên những đường nét khác biệt cho mẫu hoa hình xăm đầu lâu hoa hồng. Ngoài hình ảnh chính là đầu lâu và hoa hồng bạn có thể thêm hình ảnh chim én, cỏ cây xung quanh để giúp cho mẫu hình xăm của mình thêm sinh động và đẹp mắt hơn.Mặc dùng chỉ sử dụng gam màu đen tuy nhiên hình ảnh đầu lâu và hoa hồng vẫn được khắc họa một cách chân thực qua bàn tay tài hoa của người xăm hình.

Ý tưởng xăm hình đầu lâu và hoa hồng đem đến cho người nhìn một hình ảnh cực kỳ lạ mắt. Nổi bật với gam màu đỏ kết hợp với hình ảnh bông hoa hồng được xăm sắc nét giúp cho bạn có được một mẫu hình xăm hoàn hảo nhất, ấn tượng nhất.

Mẫu hình xăm hoa hồng và đầu lâu được xăm trên lưng được sử dụng màu mực đen, kết hợp với hình ảnh hoa hồng và đầu lâu được xăm với những đường nét sắc sảo, tạo nên hình ảnh ấn tượng và bắt mắt hơn.Hình ảnh thanh kiếm được đưa vào trong hình xăm cho thấy được sự sáng tạo của người xăm hình. Sự kết hợp ăn ý giữa hình xăm, hoa hồng và đầu lâu đã tạo nên một bố cục cực kỳ ấn tượng, giúp cho bạn có được hình xăm lý tưởng.

Ý nghĩa hình xăm đầu lâu hoa hồng đẹp tại Tadashi tattoo
Mẫu hình xăm hoa hồng, đầu lâu với những vệt máu đỏ phù hợp với những cô gái theo phong cách cá tính.
Trên đây là những mẫu hình xăm đầu lâu hoa hồng ấn tượng giúp bạn có được những mẫu hình xăm ưng ý, độc đáo phần nào thể hiện được tính cách của chính mình. Chúc bạn chọn được mẫu hình xăm phù hợp.

Trung Tadashi
Trung Tadashi

Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

BACK TO TOP