Gợi ý top 10 mẫu hình xăm đôi đẹp và ý nghĩa dành cho các cặp đôi

4.5 1
24/08/2019
Đặt lịch hẹn

Những cặp đôi đang yêu nhau hay kể cả những cặp bạn thân thường rất thích diện đồ đôi. Họ thích mặc áo đôi, đèo giày đôi, nhẫn đôi,... và cũng thích xăm hình đôi. Hiện nay, có rất nhiều mẫu hình xăm đôi vừa đẹp lại nhiều ý nghĩa.

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm cho mình và nửa kia hay bạn thân một hình xăm cặp đôi ý nghĩa thì hãy cùng tham khảo bộ sưu tập hình xăm dưới đây nhé!

hình xăm đôi

Các mẫu hình xăm đôi đẹp và chất


1. Những mẫu hình xăm đẹp dành cho các cặp đôi

1.1. Hình xăm đôi One Life, One Love

hình xăm đôi mini

Hình xăm “One Life, One Love”

hình xăm cặp đôi đẹp ý nghĩa

Hình xăm dòng chữ ý nghĩa cho cặp đôi yêu nhau

“One Life, One Love”, tạm dịch là “Một cuộc sống, một tình yêu”. Hình xăm chữ này thường được kết hợp cùng với hình ảnh mỏ neo. Đây như một lời khẳng định, một lời hứa với đối phương trọn đời này sẽ chỉ chung thủy với một người, một tình yêu, quyết không thay lòng, phản bội. Hình xăm chữ cho cặp đôi được rất nhiều cặp tình nhân lựa chọn.

1.2. Hình xăm couple King & Queen

Đây là một trong các hình xăm cặp đẹp nhất được không ít đôi yêu nhau lựa chọn. Chàng trai sẽ xăm lên tay biểu tượng King, cô gái xăm lên tay biểu tượng Queen. Ngoài ra, còn có thể kèm theo dòng chữ “One Life - One Love” (Một cuộc sống - Một tình yêu).

hình xăm đôi vươn miệng

Hình xăm cặp vương miện King & Queen

hình xăm vương miện king queen

Hình xăm cặp trên cổ tay đẹp và ý nghĩa nhất

Hình xăm này như muốn nói, trong thế giới chỉ có hai người họ, một người là Vua, một người là Nữ hoàng, sẽ luôn dành tình cảm trọn vẹn cho nhau, mãi mãi chỉ chung thủy với một tình yêu này.

1.3. Hình xăm đôi cánh trái tim

Nếu các bạn muốn có một hình xăm đôi nhỏ đẹp và độc đáo thì có thể cân nhắc lựa chọn hình xăm đôi cánh trái tim này. Hình ảnh trái tim lồng trái tim cùng đôi cánh thiên thần, mỗi người xăm ½ hình, khi nắm tay nhau sẽ tạo thành một hình xăm hoàn chỉnh như muốn nói, đối phương chính là một nửa còn thiếu của chính mình. Họ chỉ hoàn hảo khi ở bên nhau.

hình xăm đôi cánh chim

Hình xăm đôi cánh trái tim

hình xăm đôi trái tim và cánh đẹp

Đôi cánh và trái tim tattoo cho các cặp đôi đang yêu nhau thể hiện ước muốn cùng nhau bay đến tận cùng của cuộc đời

Ngoài ra, hình ảnh đôi cánh trái tim này còn đại diện cho tình yêu và sự tự do.

1.4. Hình xăm cặp Always

Mặc dù chỉ là hình xăm với một chữ tiếng Anh đơn giản cùng vài họa tiết nhỏ nhưng đây lại là một trong những hình xăm cặp đẹp và ý nghĩa, tượng trưng cho lời hứa sẽ bên nhau mãi mãi, trong hoàn cảnh nào cũng sẽ sát cánh cùng nhau.

tiếng anh đôi hình xămHình xăm Always cho cặp đôi

hình xăm couple always đẹp

Xăm hình cặp đôi chữ Always kết hợp với hình xăm hưu màu nước

Không cần phải là một hình xăm quá hoa mỹ, cầu kỳ nhưng cũng đủ thể hiện tình cảm khắng khít của những người yêu nhau vì ai cũng mong muốn một tình yêu bền vững theo thời gian cả.

1.5. Hình xăm mảnh ghép hình

Tình yêu cũng giống như một bức tranh vậy và những người yêu nhau là những mảnh ghép trong bức tranh ấy. Nếu mảnh ghép không trùng khít, không phù hợp thì sẽ không thể nào tạo nên một bức tranh hoàn chỉnh được. Đây chính là thông điệp mà hình xăm cặp đôi ý nghĩa này muốn gửi gắm.

đôi mảnh ghép hình xămHình xăm ghép hình cho cặp đôi

hình xăm đôi mảnh ghép ở cổ tay

Cổ tay là vị trí thích hợp để "khoe" hình xăm mảnh ghép đôi cho các bạn đang yêu

Bạn có thể chọn xăm hình màu hoặc chỉ màu mực đen truyền thống cho hình xăm đôi này nhé!

1.6. Hình xăm Promise

“Promise” có nghĩa là lời hứa. Đây chỉ là một hình xăm chữ đôi tiếng Anh đơn giản, gồm một từ “Promise” được viết theo phông chữ cách điệu nhưng lại rất thu hút và bắt mắt. Đồng thời, ý nghĩa của nó cũng rất sâu nặng.

hình xăm đôi chữ

Hình xăm promise cho các cặp đôi

hình xăm đôi chữ promise đẹp

Lời hứa yêu thương trọ đời trong dòng chữ hình xăm cặp trên tay đẹp

Đây như một lời hứa của cả hai sẽ cùng nắm tay nhau, duy trì tình yêu bền vững giữa hai người.

1.7. Hình xăm tay vòng tay

Những hình xăm đôi đẹp ở cổ tay như là vòng đeo tay chẳng hạn cũng là một lựa chọn hoàn hảo. Đây vừa là lời tuyên bố với thế giới về tình cảm của hai bạn lại vừa thay thế cho món đồ trang sức.

vòng tay tattoo cho cặp đôi

Hình xăm vòng tay cặp đôi

hình xăm vòng tay đôi đẹp

Vòng hình xăm chỉ đỏ may mắn trên cổ tay cho các couple

Thay vì vòng đeo tay thật có thể bị rơi, thất lạc, hư hỏng sau một thời gian thì hình xăm vòng đeo tay sẽ còn lưu lại mãi trên đôi tay của hai người.

1.8. Hình xăm đôi nửa trái tim

Mặc dù những hình xăm trái tim là hình xăm cặp mini khá đơn giản, cũng không có gì mới lạ và đặc biệt nhưng nếu thể hiện theo một cách khác thì lại trông thật mới mẻ. Và hình ảnh dưới đây là minh họa cho sự mới mẻ ấy.

đôi nửa trái tim hình xăm

Hình xăm một nửa trái tim cho các cặp đôi

hình xăm cặp đôi nửa trái tim

Đôi nửa trái tim tattoo ghép lại thành một trái tim hoàn chỉnh

Hình xăm trái tim được chia làm hai, mỗi người xem một nửa, khi nắm tay lại tạo thành một trái tim hoàn chỉnh mang thông điệp, các bạn chỉ hoàn mỹ và hạnh phúc khi được ở bên cạnh một nửa của cuộc đời mình.

1.9. Hình xăm khung nhạc

Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn hình xăm cặp đẹp nào thì có thể cân nhắc chọn hình xăm khung nhạc đôi. Ý nghĩa của hình xăm này chính là cả hai có thể cùng nhau tạo nên những bản nhạc lãng mạn trong tình yêu.

âm nhạc tattoo cho cặp đôiHình xăm khung nhạc trên cổ tay

hình xăm đôi khung nhạc ở cổ tay

Hình xăm khung nhạc đôi trên cổ tay cho cặp tình nhân

Một khi đã yêu mấy ai không muốn cùng nhau viết lên những bản tình ca đẹp, mỗi một cung bậc cảm xúc cũng giống trong tình yêu cũng như mỗi nốt trầm bổng của bảng nhạc tình ca.

1.10. Hình xăm biểu tượng vô cực

Đi đến vô cùng - Yêu đến tận cuối con đường của hạnh phúc. Đó là điều ai yêu nhau cũng muốn cả. Vậy tại sao không cho nhau một dấu ấn "vô cùng" như dưới đây?

hình xăm đôi vô cựcHình xăm cặp đôi vô cực

hình xăm đôi vô cực đẹp

Những mẫu hình xăm cặp đôi lấy ý tưởng từ kí hiệu vô cực

Trong toán học, biểu tượng vô cực nghĩa là không có giới hạn. Còn trong tình yêu thì sao. Hình xăm cho cặp đôi với biểu tượng vô cực đại diện cho tình yêu, đức tin của cả hai vào một tình yêu trường tồn, vĩnh cửu, sẽ không bao giờ phai nhòa hay kết thúc.

1.11. Hình xăm đôi ngoắc tay hứa hẹn

móc tay hình xăm đôi

Hình xăm lạc lối cùng nhau cho bạn thân

đôi bạn thân ngoắc tay tattoo

Hình xăm cái ngoắc tay hứa hẹn cho đôi bạn thân

hình xăm đôi biểu tượng ngoắc tay nhau

Ngoắc tay hứa hẹn tattoo trên bắp tay

Hình xăm "lạc lối cùng nhau" có dòng chữ tiếng Anh là: “Let’s get lost” với hàm ý chẳng may nếu một trong hai có ai lỡ lạc lối thì thì cũng hãy nắm tay nhau cùng bước tiếp.

1.12. Hình xăm mặt trời và mặt trăng

Đây cũng là một hình xăm cặp đôi hay bạn thân rất được yêu thích. Hình xăm này một người là tượng trưng cho mặt trời, một người người trưng cho mặt trăng.

xăm hình mặt trăng mặt trời đôi bạn

Hình xăm mặt trời và mặt trăng

hình xăm đôi mặt trời mặt trăng

Moon and sun tattoo for couple - Hình xăm cặp đôi mặt trời và mặt trăng cho cặp đôi

Dù ai cũng biết mặt trời nóng bỏng, nhiệt huyết chỉ mọc vào ban ngày, mặt trăng êm ái, dịu dàng chỉ mọc vào ban đêm thế nhưng, đây lại là 2 hành tinh không thể tách rời, chúng luân phiên nhau tỏa sáng.

Cũng giống như tình bạn vậy, khi một người lỡ sa vào tuyệt vọng hay khốn khổ, người bạn thân thiết còn lại sẽ sẵn dàng chìa tay ra nâng đỡ và bên cạnh bạn mình mà không ngại bất cứ điều gì.

1.13. Hình xăm Keep me wild, keep me save

Chỉ với dòng chữ tiếng Anh “Keep me wild” và “Keep me safe” nhưng cũng đã đủ để nói lên tình cảm thắm thiết.

hình xăm couple

Hình xăm Keep me wild, Keep me safe

hình xăm đôi yêu nhau bền lâu

Đối với các cặp đôi yêu nhau, bên nhau và giữ nhau trọn đời là mong muốn chung của 2 người

Một cặp đôi phải là những người sẵn sàng chia sẻ với nhau khi có phúc nhưng cũng không rời bỏ nhau khi gặp họa. Dù là họa hay là phúc cũng sẵn sàng cùng nắm tay nhau, ở bên nhau san sẻ cùng nhau.

1.14. Hình xăm kí hiệu ngón tay

Đây cũng là một hình xăm mà rất nhiều đôi bạn thân lựa chọn. Hình xăm bạn thân tuy khá đơn đơn giản nhưng lại nhiều ý nghĩa.

nghệ thuật xăm hình đôiHình xăm ký hiệu ngón tay cho đôi bạn

Ở một số nước châu Mỹ thì ký hiệu 2 ngón tay bắt chéo nhau như thế này nghĩa là “đồ đáng ghét”, ở Austraylia nghĩa là “kỳ thị, ghét ai đó”, còn ở Ấn Độ nghĩa là “đã kết thúc”. Tại Hà Lan, biểu tượng này là “bạn không đáng tin, hay nói dối”, còn ở Trung Quốc nghĩa là “chúc may mắn”, Mỹ, Mexico, Phillipines hay Malaysia thì nghĩa là “chúc mừng”.

Còn trong tình bạn nghĩa là mong may mắn luôn đến với đôi bạn.

1.15. Hình xăm mũi tên vô cực

đôi bạn hình xăm

Hình xăm là một mũi tên xinh xắn, được cách điệu

Hình xăm đôi này với ý nghĩa tình yêu hay tình bạn chúng ta sẽ đi đến vô cùng và không có bất kì sự chấm dứt hay kết thúc nào cả. Bạn thân hay người tri kỉ tìm đã khó, hãy trân trọng và bên họ khi có thể.

hình xăm đôi mũi tên và vô cựcXăm hình đôi với mũi tên và vô cực chưa bao giờ dễ dàng như hiện tại

1.16. Xăm đôi hình nụ hoa cho bạn thân

Hình xăm đôi cho bạn thân là hình nụ hoa được rất nhiều cặp bạn thân nữ lựa chọn. Hình ảnh nụ hoa không chỉ đẹp, có tính thẩm mỹ cao mà còn mang ý nghĩa rất sâu sắc trong tình bạn.

nụ hoa tình bạn hình xăm

Hình xăm cho đôi bạn là hình nụ hoa

hình xăm bông cho cặp đôi

Hình xăm 2 nhành hoa thích hợp cho bạn thân lẫn người đang yêu nhau

 Hàm ý của hình xăm này chính là dù bạn có là người như thế nào thì mình cũng luôn ủng hộ và đứng về phía bạn.


2. Lựa chọn nơi xăm hình cặp đôi đẹp ở đâu thì tốt nhất?

Muốn có được những hình xăm đôi đẹp thì quan trọng là tìm được hình xăm phù hợp và địa chỉ xăm uy tín. Tadashi Tattoo là một địa chỉ được rất nhiều cặp đôi tìm đến khi có nhu cầu xăm hình đôi.

Tại đây, các thợ xăm sẽ cho bạn xem những mẫu hình xăm cặp đôi đẹp nhất, tư vấn để bạn có thể chọn được hình xăm phù hợp. Với đôi bàn tay khéo léo của mình, họ sẽ giúp cả hai bạn có một hình xăm đôi ưng ý nhất với giá cả vô cùng hợp lý.

Trung Tadashi
Trung Tadashi

Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

BACK TO TOP