Ý nghĩa hình xăm hoa hồng và đồng hồ

4.5 1
28/10/2019
Đặt lịch hẹn

Trong số những mẫu hình xăm đang được nhiều bạn trẻ hiện nay yêu thích chính là hình xăm đồng hồ và hoa hồng. Với hình ảnh hoa hồng và đồng hồ kết hợp với nhau tạo nên ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Vậy ý nghĩa của hình xăm hoa hồng và đồng hồ là gì? Hãy cùng điểm nhanh qua bài viết sau đây của chúng tôi để có được câu trả lời chính xác nhất cho thắc mắc này của bạn nhé.


1. Hoa hồng và đồng hồ la mã tưởng chừng như xa lạ


Đồng hồ và hoa hồng đều là những vật quen thuộc mà bất cứ ai trong chúng ta cũng biết. Tuy nhiên, việc kết hợp hai hình ảnh này trong hình xăm là điều làm cho không ít người phải trầm trồ và khen ngợi bởi sự kết hợp hoàn hảo đến từng đường nét. Hầu hết các mẫu hình xăm hoa hồng và đồng hồ thường được sử dụng phổ biến tại Tây Phương. Nhiều người nghĩ rằng đồng hồ và hoa hồng là hai vật thể không có sự liên quan hay tương đồng gì với nhau, có thể nói là hoàn toàn tách biệt. Vậy mà mẫu hình xăm này lại trở nên “hot” hơn bao giờ hết đối với giới trẻ hiện nay.

Nếu nhìn vào bạn sẽ thấy ngay sự kết hợp hết sức phù hợp giữa hoa hồng và đồng hồ, tuy nhiên đó chỉ là khi đứng trên một góc nhìn nào đó. Còn khi nắm rõ được ý nghĩa của hình xăm này lúc đó bạn mới thực sự hiểu được vẻ đẹp của hình xăm đồng hồ và hoa hồng như thế nào.

Với hình xăm mang đậm giá trị nghệ thuật này chắc chắn sẽ làm cho bạn phải suy ngẫm. Biết đâu khi đã hiểu rõ hơn về hình xăm hoa hồng và đồng hồ bạn lại cảm thấy yêu thích là lựa chọn một hình xăm nhỏ cho mình thì sao, đó có thể là cổ tay, cổ chân,... hay bất cứ đâu mà bạn cảm thấy phù hợp.


2. Vậy ý nghĩa hình xăm hoa hồng và đồng hồ là gì?


Từ xưa đến nay hoa hồng là biểu tượng đại diện cho tình yêu vĩnh cửu, với sắc đẹp tiềm ẩn của mình loài hoa này được rất nhiều người yêu thích. Ngoài ra, hình ảnh hoa hồng còn tượng trưng cho vẻ đẹp thuần khiết, tinh tế, tươi sáng và ẩn sâu bên trong đó là chút gì đó bình an.

Còn đồng hồ được xem là cổ máy đo thời gian, nó như nhắc nhở mọi người là nên biết quý trọng khoảng thời gian hiệu tại mà mình đang có, từ đó biết quý trọng từng khoảnh khắc một và đừng để chúng trôi qua một cách vô nghĩa. Đây chính là ý nghĩa sâu xa của hai vật thể tưởng chừng như xa lại nhưng khi kết hợp với nhau lại có ý nghĩa vô cùng đặc biệt.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa hình xăm đồng hồ hoa hồng đã đem đến một mẫu hình xăm nghệ thuật rất đẹp mắt, đem đến một ý nghĩa sâu xa như muốn nhắc nhở chúng ta phải biết quý trọng những thứ mà mình đang có ở thực tại. Đừng đánh mất để rồi phải tiếc nuối, đây chính là lời nhắc nhở khôn khéo nhất, tinh tế nhất cho người xăm hình.

Bên cạnh đó ý nghĩa hình xăm hoa hồng và đồng hồ còn đại diện cho sắc đẹp và lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ. Chính vì thế đừng để tuổi xuân của mình trôi qua một cách hờ hững mà hãy tận dụng từng khoảnh khắc một để thấy cuộc đời này ý nghĩa như thế nào. Đây cũng là hành trang tốt đẹp giúp bạn có được một cuộc sống tốt trong tương lai sau này. Có thể nói với ý nghĩa sâu xa mà hình xăm hoa hồng đồng hồ đem lại càng giúp cho mẫu hình xăm này được nhiều người yêu thích và lựa chọn để sử dụng cho mình.


3. Một số mẫu hình xăm hoa hồng đồng hồ được yêu thích


Với nhu cầu sử dụng hình xăm hoa hồng và đồng hồ ngày càng nhiều như hiện nay trên thị trường xuất hiệu rất nhiều mẫu hình xăm hoa đồng hồ hoa hồng đẹp, bắt mắt. Đặc biệt là sự độc đáo trong từng đường nét xăm hình và màu sắc mà thợ xăm hình sử dụng để xăm cho khách hàng. Chính sự sáng tạo kèm theo đó là tâm hồn nghệ thuật đã biến những vật thể tưởng chừng như đơn giản, không có mối liên quan gì với nhau như đồng hồ và hoa hồng để tạo nên một mẫu hình xăm chất lượng, đúng chuẩn. Dưới đây là một số mẫu hình xăm đồng hồng và hoa hồng đang được nhiều bạn trẻ yêu thích, bạn có thể tham khảo để chọn cho mình một mẫu hình xăm ưng ý nhất nhé.

Trung Tadashi
Trung Tadashi

Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

BACK TO TOP