Những mẫu hình xăm trên ngón tay đẹp và ý nghĩa nhất

4.29 1
31/08/2019
Đặt lịch hẹn

Bộ sưu tập những hình xăm đẹp trên ngón tay

Hình xăm ngón tay chính là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai yêu thích hình xăm cực nhỏ mà đẹp và e ngại những hình xăm lớn. Cùng xem những ý tưởng cho hình xăm đơn giản nhỏ nhắn trên ngón tay nhé! 

hình xăm ngón tay

Hình xăm nhỏ ngón tay với ngôi sao, mặt trời, mặt trăng biểu tượng cho sự tái sinh, sức mạnh

Bạn nghĩ sao về một người thích xăm hình đơn giản chỉ với ổ và chìa khóa nhỏ trên ngón tay của mình? Có phải đó là hình xăm biểu tượng cho sự khát khao tự do và luôn phấn đấu vì điều mình muốn?

small tattoo

Một chiếc chìa và ổ khóa hình xăm nhỏ ngón tay

Và đây, một hình xăm biểu tượng cho niềm đam mê nhiếp ảnh - Hình xăm máy ảnh nhỏ ý nghĩa to lớn trên ngón tay.

xăm ngón tay đẹp

Hình xăm máy ảnh nhỏ dành cho những ai yêu chụp ảnh

Những ai là fan của truyện Harry Potter chắc hẳn không thể nào bỏ qua được hình xăm tia chớp rồi phải không? Đây là một hình đơn giản, rất dễ để xăm hình và thường được xăm ở ngón tay. Với hình xăm đơn giản này hay nói cách khách là hình xăm ký tự tia chớp này, bạn có thể chọn xăm ở ngón tay, cổ tay, cổ hay bã vai đều rất thích hợp nhé.

hình xăm tia chớp trên ngón tay

Hình xăm nhỏ ở ngón tay với biể tượng tia chớp

Hình xăm nhỏ ở ngón tay cực kì phù hợp cho những bạn muốn xăm hình thể hiện cá tính của bản thân nhưng không muốn quá lộ liễu. Do vị trí ngón tay nhỏ nên rất thích hợp cho các hình xăm nhỏ đẹp ý nghĩa mà bạn muốn sở hữu.

Trung Tadashi
Trung Tadashi

Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

BACK TO TOP