Gợi ý 3 cách sửa hình xăm xấu một cách nghệ thuật

4.44 1
13/06/2019
Đặt lịch hẹn

Khi xăm hình xăm xấu, không vừa ý, nhiều người thường cảm thấy lo lắng không biết phải làm sao để khắc phục. Và giải pháp được đưa ra cho những người không may sở hữu các hình xăm xấu đó là sửa hình xăm.

Vậy nên sửa hình xăm xấu như thế nào để chúng trở nên nghệ thuật hơn? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây!

Gợi ý 3 cách sửa hình xăm xấu một cách nghệ thuật

Làm sao để sửa hình xăm xấu?


1. Nguyên nhân dẫn đến hình xăm xấu

Có khá nhiều lý do khiến bạn phải sở hữu những hình xăm xấu không như ý trên cơ thể của mình, có thể kể đến như:

1.1. Người thợ không có tâm (thợ lởm)

Dù là địa điểm xăm lớn hay nhỏ mà vớ phải thợ xăm lởm thì hình xăm của bạn vẫn xấu như thường. Có nhiều thợ xăm mặc dù mới ra nghề không lâu, thiếu kinh nghiệm xăm hoặc tay nghề quá kém khi thực hiện tác phẩm xăm trên da bạn thì khó mà mong muốn hình xăm đẹp được.

1.2. Sai lầm khi chọn vị trí xăm

Nhiều khi vị trí xăm không phù hợp cũng là một yếu tố gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của hình xăm. Do đó, chọn vị trí xăm phù hợp cũng vô cùng quan trọng.

1.3. Cơ địa mỗi người

Không phải lúc nào hình được xăm lên cũng đẹp như nguyên bản của nó, mà còn tùy thuộc vào cơ địa của người đi xăm. Có nhiều trường hợp do cơ địa của mình mà xăm ở đâu, thợ xăm giỏi thế nào thì hình xăm cũng không thật sự đẹp như bạn mong đợi.

Vì vậy, trong trường hợp này, tốt nhất nên chọn hình thức xăm giả sẽ phù hợp và thỏa mãn người đi xăm hơn.

Gợi ý 3 cách sửa hình xăm xấu một cách nghệ thuật

Hình xăm xấu có thể do cơ địa mỗi người

1.4. Người xăm không nghe theo chỉ dẫn của thợ

Một nguyên nhân nữa khiến bạn phải sở hữu hình xăm xấu không như ý là do bạn đã không tuân theo những chỉ dẫn của thợ xăm.

Khi tiến hành xăm, thợ xăm sẽ đưa ra cho bạn một vài lưu ý. Nếu như không thực hiện theo đúng như vậy thì có thể gây ra một số hậu quả tai hại.


2. Một số cách sửa hình xăm

Có 3 cách sửa hình xăm xấu đang được rất nhiều người áp dụng hiện nay. Mỗi cách sẽ có những ưu nhược điểm và cách làm khác nhau.

2.1. Xăm chèn lên hình xăm cũ

Một trong những cách sửa hình xăm hỏng được nhiều người lựa chọn đó là xăm chồng lên hình xăm cũ. Việc xăm chèn hình xăm mới lên có thể che được toàn bộ các khuyết điểm của hình xăm cũ mà bạn đang gặp phải.

Việc quan trọng là phải chọn được một thợ sửa hình xăm đẹp, có tay nghề cao.

Gợi ý 3 cách sửa hình xăm xấu một cách nghệ thuật

Xăm đè hình xăm mới lên hình xăm cũ

2.2. Thêm một vài họa tiết

Đây cũng là một cách sửa hình xăm hư khá hữu hiệu. Các bạn có thể thêm một vài họa tiết như hoa lá, đồ vật, con vật, chữ,... hay biến tấu hình xăm cũ thành hình xăm mới để chúng trông đẹp hơn.

2.3. Xóa xăm

Cách thứ 3 để giúp bạn sửa hình xăm cũ triệt để đó là xóa xăm. Có rất nhiều bạn lo lắng về việc xóa xăm liệu có đau không? Câu trả lời là đương nhiên đau, thậm chí so với khi xăm thì xóa xăm còn đau và tốn nhiều chi phí hơn.

Tuy nhiên, với công nghệ xóa xăm hiện đại ngày nay, thì việc xóa xăm đã trở nên đơn giản hơn và đặc biệt là không đau.

Vì vậy, nếu bạn nào đang có ý định sửa hình xăm xấu bằng cách xóa xăm thì nên tìm tới các địa chỉ xóa xăm bằng công nghệ Pico Sure và ND Yang nhé!

Sau khi xóa xăm một thời gian, các bạn có thể đè hình xăm mới mang phong cách riêng của bạn lên.


3. Lưu ý khi sửa xăm

3.1. Không chọn lại thợ cũ

Muốn có những hình xăm cover đẹp thì lưu ý đầu tiên đó là tuyệt đối không chọn lại thợ xăm cũ bởi nếu có quay lại đó làm thì hình xăm của bạn cũng chẳng thể đẹp hơn đâu.

Do đó, trước khi sửa xăm thì hãy tham khảo bạn bè, người quen, các diễn đàn xăm xem địa chỉ hay thợ xăm nào xăm đẹp và uy tín.

Gợi ý 3 cách sửa hình xăm xấu một cách nghệ thuật

Khi sửa xăm nên chọn thợ xăm khác giỏi tay nghề hơn

3.2. Chỉ định thợ xăm

Nếu các bạn đã biết người thợ xăm nào có tay nghề cao thì có thể chỉ đích danh họ giúp bạn sửa hình xăm cũ.

Và các bạn nên nhớ không nên chọn những thợ xăm đang hoặc vừa mới hoàn thành khóa học xăm nhé bởi họ thường không có kinh nghiệm và tay nghề cũng chưa vững.

3.3. Sau khi sửa xăm

Sau khi cover hình xăm mới hoặc xăm đè, xóa xăm,... thợ xăm sẽ nhắc nhở bạn cần phải lưu ý những gì. Hãy chú ý lắng nghe và làm theo để tránh gây ảnh hưởng tới cơ thể và sức khỏe của bạn!


4. Nơi sửa hình xăm uy tín, đậm chất nghệ thuật

Vậy nơi nào sửa hình xăm xấu uy tín và chất lượng? Một trong các địa chỉ chuyên xăm và sửa hình xăm uy tín, đậm chất nghệ thuật có thể kể đến Tadashi Tattoo.

Tại đây không chỉ được trang bị các loại máy móc, thiết bị phun xăm hiện đại, mực xăm chất lượng và luôn cập nhật công nghệ xăm mới nhất mà Tadashi Tattoo còn sở hữu nhiều thợ xăm chuyên nghiệp, có tay nghề cao.

Dù bạn muốn xăm mới, tẩy xăm hay cần những hình xăm đè đẹp thì Tadashi Tattoo đều có thể đáp ứng được yêu cầu của bạn. Việc lựa chọn được địa chỉ xăm và sửa hình xăm xấu sẽ giúp bạn có những hình xăm mới đẹp, nghệ thuật và cá tính hơn.

Tadashi Tattoo
Tadashi Tattoo

Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

BACK TO TOP