Tư vấn lựa chọn hình xăm, giá hình xăm phù hợp nhất

4.5 1
12/08/2019
Đặt lịch hẹn

Chắc hẳn bất kỳ ai trước khi quyết định xăm hình lên cơ thể của mình cũng đều sẽ suy nghĩ đắn đo rất nhiều. Mình nên xăm hình như thế nào? Không biết giá hình xăm bao nhiêu? Nên nhờ ai tư vấn chọn hình xăm không?... Thấu hiểu được những băn khoăn của những bạn có ý định xăm hình, ở bài viết này sẽ mang đến cho các bạn những thông tin, giá hình xăm phù hợp nhất.

MỤC LỤC NỘI DUNG BÀI VIẾT


1. Tư vấn lựa chọn hình xăm như thế nào để phù hợp? 

Sau khi định hình cho mình mong muốn được xăm hình thì chắc hẳn bạn sẽ suy nghĩ đến việc nên lựa chọn hình xăm như thế nào? Dưới đây là những thông tin tư vấn lựa chọn hình xăm có thể sẽ phù hợp nhất đối với bạn. 

Vậy thực sự lựa chọn hình xăm như thế nào là phù hợp với bản thân? 

tư vấn chọn hình xăm đẹp

Lựa chọn hình xăm phù hợp với bản thân là điều rất quan trọng.


2. Tư vấn chọn hình xăm hợp với phong thủy

Một trong những điều được mọi người quan tâm nhiều nhất khi xăm hình đó chính là lựa chọn hình xăm phù hợp với phong thủy, hợp với mệnh của người sở hữu hình xăm. Nếu các bạn muốn xăm hình theo mệnh, mạng, tuổi của mình thì hãy tìm hiểu những điều này để xăm hình phù hợp:

2.1 Tư vấn hình xăm cho người mệnh Kim

Chủ đề hình xăm phong thủy người mệnh Kim nên chọn bao gồm các hình xăm có màu vàng đất, trắng hoặc nâu đất. Đó có thể là các hình như: Kim tự tháp, nữ hoàng Ai Cập, cá chép Vàng, thiên nga, phượng hoàng, chim hạc, cây thánh giá, mỏ neo…

Người mệnh Kim khắc Hỏa nên tuyệt đối không nên xăm các hình liên quan đến Hảo như mặt trời, hoa hướng dương, hoa hồng đỏ… 

chọn hình xăm theo tư vấn

Hình xăm mỏ neo sẽ thích hợp dành cho người mệnh Kim. 

2.2 Tư vấn hình xăm cho người mệnh Mộc

Những người mệnh Mộc nên xăm những hình xăm có màu đen, xanh dương, trắng bạc, vàng ánh kim, họ nên tránh những màu chói chang như đỏ, cam, tím vì những màu này thuộc hàng Hỏa mà Mộc sinh Hỏa. 

Người mệnh Mộc nên xăm các hình liên quan đến cây cối, hoặc những con động vật. 

cách chọn hình xăm phù hợp

Cây lá cũng là hình xăm phù hợp với người mệnh Mộc.

2.3 Tư vấn hình xăm cho người mệnh Thủy 

Hình xăm phù hợp cho những người mệnh Thủy có chủ đề về sông nước, biển cả, hợp với màu xanh dương và đen. 

chọn hình xăm thế nào hợp

Màu xanh là màu chủ đạo của mệnh Thủy, và nước thể hiện cho sự may mắn.

2.4 Tư vấn hình xăm cho người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa phù hợp với những hình xăm có tông màu đỏ, tím, da cam. Người mệnh Hỏa nên chọn chủ đề xăm hình liên quan đến ngựa, rắn, mặt trời, hoa mẫu đơn… 

chọn hình xăm hợp tuổi

Hình xăm hoa mẫu đơn thích hợp cho người mệnh Hỏa.

2.5 Tư vấn hình xăm cho người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ nên xăm những hình mang màu sắc tượng trưng cho lửa như đỏ, hồng, cam, bởi lửa sẽ sinh ra đất - chính là Thổ. Hình xăm hợp với người mệnh Thổ có thể là hình xăm rồng, cá chép đỏ, phượng hoàng lửa… 

chọn hình xăm hợp mạng

Hình xăm phượng hoàng hợp dành cho những người mệnh Thổ.


3. Chọn hình xăm phù hợp theo tính cách, mục tiêu, lý tưởng sống của cá nhân

Đó là những gợi ý về lựa chọn hình xăm phù hợp với phong thủy, có những người sẽ lại muốn những hình xăm mang tính cá nhân nhiều hơn. 

chọn hình xăm hợp cung

Lựa chọn hình xăm theo cá tính riêng cũng là ý tưởng hay. 

Đó chính là lúc bạn cần chọn những hình xăm phù hợp theo tính cách, mục tiêu, lý tưởng sống của chính bản thân mình. Đây cũng là một trong những lý do khiến nhiều bạn muốn sở hữu hình xăm, họ muốn nhìn thấy hình xăm đó để có thêm nguồn sức mạnh, có thêm động lực hoặc cũng chính là lời nhắc nhở dành cho bản thân để không bao giờ quên đi lý tưởng sống của bản thân. 

Với điều này các bạn có thể lựa chọn xăm những hình biểu tượng ý nghĩa, những câu nói truyền động lực mà bản thân tâm đắc. 

chọn hình xăm hợp tính cách

Một câu nói tiếng anh tâm đắc cũng là sự lựa chọn hình xăm phù hợp cho mỗi người. 


4. Chọn hình xăm phù hợp vị trí trên cơ thể

Một trong những tiêu chí bạn cũng nên quan tâm và tìm hiểu thật kĩ trước khi quyết định xăm hình đó chính là hình xăm phù hợp với vị trí trên cơ thể. Mỗi hình xăm sẽ đều có một ý nghĩa riêng và hình xăm sẽ còn mang ý nghĩa nhiều hơn nữa khi được đặt đúng vị trí phù hợp trên cơ thể.

Đặc biệt, đối với những hình xăm về phong thủy hay những hình xăm mang tính thiêng liêng. Chính vì vậy, mẫu hình xăm phù hợp với vị trí nào trên cơ thể cũng là điều rất quan trọng mà các bạn nên suy nghĩ và cân nhắc. 

4.1 Hình xăm ở vị trí ngực

Sở hữu hình xăm ở vị trí ngực chắc chắn sẽ khiến bạn trở nên vô cùng quyến rũ, đặc biệt là các bạn nữ. Vị trí ngực cũng được xem là nơi an toàn được các bạn nam lựa chọn cho hình xăm của mình. Tại vị trí khá rộng và vạm vỡ này, những bạn nam thường muốn thể hiện bản thân mình bằng các hình xăm như: hình xăm chim cú mèo, hình xăm đầu lâu, hoặc là các hình xăm hộ mệnh. 

Hình xăm ở mỗi vị trí cũng sẽ nói lên tính cách của bản thân, và những người xăm ở vị trí ngực thường là những người sống tình cảm, biết chăm sóc đến người khác.

tư vấn hình xăm phù hợp

Hình xăm cá chép thích hợp ở vị trí ngực cho nam giới.

địa chỉ tư vấn hình xăm đẹp

Hình xăm ở vị trí ngực thể hiện sự quyến rũ của phái nữ. 

4.2 Hình xăm ở vị trí vai

Hình xăm ở vai cũng thích hợp cho những hình xăm lớn, với những hình xăm ở vai bạn sẽ không cần phải đắn đo với những hình xăm kích thước lớn của mình vì nó có thể được che đi một phần. Ở vị trí vai, có thể thích hợp cho những hình xăm nghệ thuật và cả những hình xăm mang tính thiêng liêng, hộ mệnh của bản thân. 

Hình xăm ở vị trí vai thường dành cho những người sống phóng khoáng, thân thiện. 

hình xăm đẹp nhất phù hợp với bạn

Hình xăm Phật giáo nên xăm ở vị trí vai và lưng. 

4.3 Hình xăm ở vị trí bắp tay

Hình xăm ở vị trí bắp tay cũng chính vị trí dành cho nam giới nhiều hơn. Những người xăm ở vị trí bắp tay để muốn thể hiện sức mạnh của một người đàn ông. Ở vị trí bắp tay, nam giới thường thích các hình xăm như: cá chép, đồng hồ hoa hồng, hoặc các hình xăm hoa văn.  

chọn hình xăm đúng tính cách

Hình xăm ở vị trí bắp tay của nam để thể hiện sự cứng rắn. 

tư vấn hình xăm

Hình xăm ở vị trí bắp tay của nữ.

4.4 Hình xăm ở vị trí lưng

Hình xăm ở vị trí lưng thích hợp dành cho những bạn muốn hình xăm của mình được kín đáo hơn, họ cũng là những người có cá tính và độc lập. Hình xăm thích hợp ở vị trí lưng thường là hình xăm chữ tiếng anh, hình xăm hoa, hoặc các hình xăm mang biểu tượng ý nghĩa cho bản thân… 

tư vấn chọn hình xăm tốt nhất

Hình xăm hoa cùng dòng chữ tiếng anh ý nghĩa ở vai được các bạn nữ rất yêu thích. 

4.5 Hình xăm ở vị trí mạn sườn

Thường đây là vị trí được nữ giới ưa chuộng, hình xăm ở mạn sườn là cách khéo léo để thể hiện sự quyến rũ của bản thân. 

xăm hình phù hợp

Hình xăm ở mạn sườn để thể hiện sức hút của bản thân. 

4.6 Hình xăm ở vị trí chân

Hình xăm ở vị trí chân không quá lộ cũng không quá kín, hình xăm ở vị trí chân thường dành cho những người yêu thích xê dịch, phóng khoáng, tự do. 

xăm hình hợp với nữ

Hình xăm ở vị trí chân dành cho những người luôn khao khát sự tự do. 

Để hình xăm được xăm ở vị trí phù hợp nhất, các bạn có thể chủ động tự tìm hiểu về ý nghĩa của hình xăm mình mong muốn thích hợp ở vị trí nào hoặc cũng có thể tìm đến những người nghệ sĩ xăm hình để nhận những lời tư vấn trực tiếp.


5. Giá xăm hình trên thị trường hiện nay như thế nào?

Sau khi lựa chọn được hình xăm thích hợp dành cho bản thân thì lại thêm một vấn đề nữa khiến các bạn băn khoăn đó là không biết giá cả của hình xăm là như thế nào? 

Có người đã từng nói rằng, hình xăm là một dấu ấn có thể trọn đời vậy nên đừng ham lựa chọn những nơi xăm rẻ mà hãy thực sự tìm hiểu địa chỉ nào xăm tốt, uy tín, đảm bảo mang lại hình xăm nghệ thuật nhất. 

giá xăm hình mới nhất

Giá của hình xăm sẽ được tính khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Không có một tiêu chuẩn nào cụ thể để xác định giá của hình xăm, giá của hình xăm sẽ phụ thuộc khá nhiều vào kích thước của mẫu hình xăm, thiết kế của mẫu hình xăm.

Trong giới xăm nghệ thuật Việt Nam hiện nay, có rất nhiều nghệ sĩ xăm hình có kinh nghiệm và họ đã bắt đầu hình thành những tiệm xăm cho riêng mình. Chính vì vậy, giá của hình xăm cũng phụ thuộc ít nhiều vào tiêu chuẩn của mỗi người nghệ sĩ xăm hình và mỗi cửa tiệm xăm khác nhau.

Tùy vào tay nghề của mỗi người nghệ sĩ xăm hình, và tùy vào tư thiết bị  xăm chuyên nghiệp của mỗi tiệm xăm mà có giá dành cho hình xăm. Vậy nên, khi lựa chọn nơi xăm dành cho mình các bạn hãy lựa chọn một địa điểm xăm thực sự phù hợp với nhu cầu của bản thân và nên ưu tiên sự uy tín của nơi đó mang lại cho mình. 

Một trong những của tiệm xăm uy tín với nghệ sĩ xăm hình tay nghề cao ở Sài Gòn dành cho các bạn tham khảo có thể kể đến tiệm xăm Tadashi Tattoo. Tadashi Tattoo là tiệm xăm đã có kinh nghiệm trong nghề xăm nghệ thuật hơn 10 năm và đã luôn mang đến cho khách hàng những tác phẩm nghệ thuật đẹp nhất.

xăm hình giá bao nhiêu

Mỗi thiết kế hình xăm sẽ có giá khác nhau. 

địa chỉ xăm hình đẹp nhất

Giá hình xăm cũng phụ thuộc nhiều vào giá trị thương hiệu của tiệm xăm.

Nhìn chung giá của hình xăm sẽ khác nhau theo từng thiết kế khác nhau, theo từng vị trí xăm và nhất là còn phụ thuộc vào mỗi nghệ sĩ xăm hình khác nhau.


6. Địa điểm tư vấn và xăm mình uy tín tại Việt Nam

Tadashi Tattoo Studio được biết đến là tiệm xăm nghệ thuật có tiếng tại Sài Gòn được rất nhiều bạn trẻ và khách du lịch Phương Tây yêu thích ghé xăm khi du lịch tại Việt Nam.

Đến với nơi đây, bạn sẽ nhận được sự tư vấn xăm mình tận tình khi chọn hình xăm và được các thợ xăm có kinh nghiệm thực hiện. 

Với hơn 17 năm kinh nghiệm, Tadashi Tattoo đảm bảo sẽ mang lại cho bạn một chất lượng dịch vụ xăm tuyệt vời.

Trên đây là tất cả những chia sẻ tư vấn lựa chọn hình xăm, giá hình xăm trên thị trường Việt Nam hiện nay dành cho mọi người tham khảo. Hy vọng từ những chia sẻ của bài viết này sẽ mang đến cho mọi người những thông tin hữu ích và trở nên tự tin hơn để bắt đầu lựa chọn cho mình một hình xăm phù hợp nhất dành cho bản thân. 

BACK TO TOP