Ý nghĩa và gợi ý những mẫu hình xăm bươm bướm đẹp

4.4 1
02/11/2019
Đặt lịch hẹn

Thiên nhiên luôn là chủ đề bất tận được khai thác trong xăm nghệ thuật. Các hình xăm về thiên nhiên nhất là hoa, cây lá vô cùng được ưa chuộng bởi các cô gái. Tuy nhiên, khi tìm kiếm những hình xăm nhẹ nhàng, nữ tính thì các nàng cũng không thể không bị thu hút bởi hình xăm bươm bướm. Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu về ý nghĩa cũng như một số mẫu hình xăm bươm bướm đẹp nhé!


1. Ý nghĩa hình xăm con bướm là gì?

Bươm bướm là những sinh vật xinh đẹp, chúng có đủ hình dáng, kích thước và màu sắc. Nếu là một hình xăm, đó không chỉ là 1 hình ảnh rực rỡ màu sắc mà còn ẩn chứa nhiều ý nghĩa.

Một trong những ý nghĩa quan trọng nhất của hình xăm bươm bướm là sự thay đổi, sự lột xác. Từ một con sâu bướm xấu xí lột xác hóa thành một nàng bướm xinh đẹp cũng giống như những sự kiện làm thay đổi hoàn toàn cuộc đời chúng ta. Chính quá trình biến đổi khó nhọc này đã rèn luyện chúng ta nên người.

Ý nghĩa và gợi ý những mẫu hình xăm bươm bướm đẹp
Hình xăm bươm bướm đẹp trên cánh tay cho nữ
Với người Trung Quốc, hình xăm bươm bướm thể hiện sự hòa hợp và mang đến hạnh phúc bất tận cho các cặp vợ chồng. Với nhiều nước châu Á, bướm trắng chính là linh hồn của một người thân đã qua đời về thăm lại gia đình, trong khi bướm đen mang đến vận rủi, tai ương.

2. Một số mẫu hình xăm bươm bướm đẹp cho các nàng

Ý nghĩa và gợi ý những mẫu hình xăm bươm bướm đẹp

Những hình xăm bướm trên lưng

Ý nghĩa và gợi ý những mẫu hình xăm bươm bướm đẹp

Đon giản nhưng độc đáo với hình xăm bướm ở tay

Ý nghĩa và gợi ý những mẫu hình xăm bươm bướm đẹp

Rực rỡ hình xăm loài bướm trên bã vai

Xăm hình bướm là một lựa chọn không sai lầm vì chúng quá đẹp và bạn hầu như không thể không thích chúng. Khả năng duy nhất mà bạn có thể hối tiếc vì xăm hình bươm bướm chính là phủ kín lưng với hình 1 chú bướm khổng lồ. Hãy xăm những chú bướm bé bé xinh xinh thôi, rồi bạn sau đó sẽ có thể thêm vài hình nữa lên người.

Ý nghĩa và gợi ý những mẫu hình xăm bươm bướm đẹp

Xăm hình bướm ở vai dễ dàng khoe khi muốn và che lại khi cần

Bạn muốn sở hữu ngay hình xăm bươm bướm đẹp như ý nghĩa của chúng, hãy đến ngay Tadashi Tattoo - Địa chỉ xăm tin cậy ở Sài Gòn, bạn sẽ được tư vấn và xăm hình bươm bướm đẹp tuyệt vời, nơi tái hiện nghệ thuật xăm một cách hoàn hảo. 
Nếu các bạn còn bất kỳ câu hỏi nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Trung Tadashi
Trung Tadashi

Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

BACK TO TOP