Ý nghĩa hình xăm cá chép mặt quỷ

4.64 1
14/11/2019
Đặt lịch hẹn

Hình xăm cá chép mặt quỷ trong thế giới xăm hình không phải là một hình xăm quá phổ biến. Tuy nhiên, đây lại là một hình xăm độc đáo và có cá tính mạnh mẽ, do đó vẫn được một bộ phận các bạn trẻ rất quan tâm. Để giúp các bạn hiểu hơn về hình xăm này chúng tôi xin giới thiệu về ý nghĩa và các ý tưởng hình xăm cá chép mặt quỷ để các bạn tham khảo.

MỤC LỤC NỘI DUNG BÀI VIẾT


Tại sao lại như vậy?

Từ lâu, trong dân gian vẫn truyền tai nhau rằng khi xăm các hình xăm ma quỷ, mặt quỷ thì có thể giúp chủ nhân tránh được yêu ma quỷ quái. Hình xăm ma quỷ cũng giống như một loại bùa, mang đến sức mạnh bóng tối trong một thế giới khác. Cũng có một nhóm người cho rằng các hình xăm mặt quỷ cá chép có thể giúp bản thân người sở hữu hình xăm tự khắc chế được bản thân và hoàn thiện mình hơn trong cuộc sống.

Còn cá chép là loài vật mang ý nghĩa may mắn, tượng trưng cho nghị lực vươn lên, không ngừng đấu tranh và phấn đấu. Chúng có tinh thần vô cùng mạnh mẽ, có thể sẵn sàng vượt qua mọi gian khổ, thử thách để có thể gây dựng cơ nghiệp, khẳng định chính mình.

Hình ảnh cá chép là biểu tượng cho điềm lành, sự hướng thiện và tính kiên trì với mong muốn vượt qua sóng to gió lớn để đi đến thành công. Chính vì thế mà người xưa mới có câu “cá lớn dương vây chờ sóng dữ"

Vậy nên, khi kết hợp hai hình cá chép và mặt quỷ lại, ta có thể hiểu ý nghĩa là giúp chủ nhân tránh xa được ma quỷ (niềm xui xẻo), gặp được nhiều may mắn. Ngoài ra, hình xăm cá chép mặt quỷ giúp bản thân nhận thức được những phần xấu xa trong chính mình để tự kiềm chế và vươn lên để đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống.

ý nghĩa hình xăm cá chép mặt quỷ

Mặt quỷ cá chép tattoo quỷ kín tay

Có rất nhiều người thích xăm các hình xăm như đầu lâu, bộ xương, mặt quỷ,... để trừ tà, khiến ma quỷ phải tránh xa. Cũng có một số người xăm vì thấy hình xăm này đẹp và ngầu

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cá chép hóa rồng thần: Tổng hợp 60+ hình xăm cá chép vượt vũ môn hóa rồng

Cá chép trong đầm hoa sen: Tổng hợp 40+ hình xăm cá chép hoa sen đẹp ý nghĩa

Cá chép ngậm đồng tiền vàng: Tổng hợp 50+ hình xăm cá chép ngậm đồng tiền vàng


hinh xam ca chep mat quy full kin lung

Hình xăm cá chép đầu lâu mặt quỷ full lưng độc lạ


2. Xăm hình cá chép mặt quỷ ở đâu uy tín tại Sài Gòn?

Như đã nói, hình xăm cá chép mặt quỷ là hình xăm tương đối phức tạp. Thế nên nếu các bạn đang muốn xăm hình xăm này thì hãy cân nhắc tìm tới các cơ sở xăm nghệ thuật có uy tín để có thể sở hữu một hình xăm đẹp và ưng ý.

hinh xam ca chep mat quy dep nhat

Hình xăm cá chép mặt quỷ kín tay

Nếu các bạn vẫn chưa tìm được địa điểm xăm hình xăm cá chép mặt quỷ thì chúng tôi xin gợi ý một cơ sở đang được giới xăm mình rất tin tưởng. Đó là tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn Tadashi Tattoo. Trên các diễn đàn xăm hình nghệ thuật Tadashi Tattoo là cái tên xuất hiện khá thường xuyên. Bởi lý do ở đây sở hữu rất nhiều nghệ nhân xăm mình nổi tiếng trong ngành, rất giàu kinh nghiệm và có tay nghề cao.

Các nghệ nhân tại Tadashi Tattoo rất cẩn thận và tỉ mỉ trong từng đường nét xăm, đảm bảo mang đến cho các bạn những hình xăm đẹp, độc đáo và sống động tới từng chi tiết.
Trung Tadashi
Trung Tadashi

Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

BACK TO TOP