Lịch sử hình thành và phát triển

Năm 2009, Trung Tadashi – Người sáng lập nên Tadashi Tattoo – Quyết định đưa xăm hình nói chung và hình xăm phong cách Châu Á nói riêng đến gần hơn với người mến mộ hình xăm tại Việt Nam.

Tiếng tăm và tay nghề của các nghệ sĩ xăm hình tại Tadashi Tattoo ngày càng được vươn xa khi Trung Tadashi tham gia và giành được những giải thưởng cao trong các cuộc thi xăm hình nghệ thuật tổ chức ở một số nước trên Thế giới.

Cho đến nay, với 12 năm kinh nghiệm, 10 năm hoạt đông của Tadashi Tattoo, Tadashi đã phục vụ hơn 37000 khách hàng trong đó có 6 nghệ sĩ. Những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Tadashi Tattoo cảm thấy rất hài lòng về chất lượng sản phẩm dịch vụ và phong cách phục vụ tại đây.

Để có được thành công ngày hôm nay, các nghệ sĩ xăm hình tại Tadashi Tattoo đã luôn miệt mài trau dồi kĩ năng và kinh nghiệm, luôn đặt cái tâm của người nghệ sĩ xăm dành trọn cho từng tác phẩm.

>> Xem thêm: Lý do tại sao bạn nên chọn tiệm xăm đẹp Tadashi Tattoo

 

Mục tiêu hoạt động, tầm nhìn, sứ mệnh

Mục tiêu hoạt động

Trở thành tiệm xăm hàng đầu cả nước trong lĩnh vực xăm hình thẩm mỹ, hướng đến mục tiêu mở rộng phạm vi hoạt động vươn tầm Quốc tế. Lấy sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm và hoàn thành xuất sắc những mẫu hình xăm khách hàng yêu cầu. Cho ra đời nhiều mẫu thiết kế hình xăm ấn tượng, đi đầu trong xăm hình nghệ thuật trên cơ thể. Giữ vững ngôi vị thương hiệu hàng đầu Việt Nam về hình xăm theo phong cách Châu Á.

 

Tầm nhìn

Tầm nhìn đến năm 2020, tạo vị thế vững chắc cho phong cách xăm nghệ thuật đặc biệt là hình xăm phong cách Châu Á mang thương hiệu Tadashi Tattoo trên trường Quốc tế.

Tầm nhìn đến năm 2025, Tadashi Tattoo trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực xăm hình thẩm mỹ.

 

Sứ mệnh

 • Hiện thực hóa những ý tưởng về mẫu hình xăm mơ ước của khách hàng để mỗi hình xăm mà khách hàng sở hữu là sự tự tin và niềm tự hào.
 • Đưa xăm hình đến gần hơn với những tín đồ yêu nghệ thuật, yêu cái đẹp, yêu tính thẩm mỹ.
 • Khẳng định vị thế phong cách xăm Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng trên trường Quốc tế.
 • Cống hiến hết mình cho nền mỹ thuật và nghệ thuật xăm hình trên cơ thể.

 

Lĩnh vực hoạt động/sản phẩm và dịch vụ

Lĩnh vực hoạt động

Tadashi Tattoo hoạt động ở lĩnh vực xăm hình thẩm mỹ

 

Các sản phẩm dịch vụ cung cấp ra thị trường

Hiện tại những sản phẩm dịch vụ mà Tadashi Tattoo cung cấp ra thị trường gồm có:

Tư vấn lựa chọn hình và vị trí xăm phù hợp cho từng khách hàng giúp họ chọn ra mẫu hình xăm ưng ý và tự tin nhất khi sở hữu, hướng dẫn khách hàng theo dõi và chăm sóc hình sau xăm.

Xăm hình mới dựa trên yêu cầu của khách hàng: Xăm được mọi hình dựa trên mẫu do khách hàng cung cấp, các mẫu thiết kế có sẵn hoặc thiết kế mới của Tadashi Tattoo. Một số hình xăm tiêu biểu có thể kể đến như:

 • Hình xăm phượng hoàng: Thể loại hình xăm đạt giải Ba hình xăm cho nữ đẹp nhất tại Nordic Ink Festival 2018 ở Đan Mạch do Trung Tadashi thực hiện.
 • Hình xăm rồng: Thể loại hình xăm đạt giải Nhất hình xăm đẹp nhất trong ngày tại lễ hội Nordic Ink Festival 2018 ở Đan Mạch do Trung Tadashi thực hiện.
 • Hình xăm cá chép: Thể loại hình xăm đạt giải nhất BEST SLEEVE Sydney Tattoo Festival tại cuộc thi ATE AUSTRALIAN TATTOO EVENTS tại Thành phố Sydney, nước Úc năm 2017 được thực hiện bởi Trung Tadashi; Giải nhì Hình Xăm Đẹp Nhất Trong Ngày – Lễ Hội Hình Xăm ở Đan Mạch 2015.
 • Phong cách hình xăm Châu Á, Âu, cổ đại,… nổi bật với các hình xăm Geisha, hình xăm samurai, hình xăm hoa hồng và rất nhiều các thể loại hình xăm được thực hiện với quy trình từ đơn giản đến phức tạp khác nữa.
 • Xăm hình cover: Sửa hình xăm cũ hoặc hình xăm xấu bằng cách thêm các họa tiết bên cạnh các hình xăm sẵn có nhằm tạo sự mới mẻ cho hình xăm cũ. Xăm hình dựa trên vết sẹo giúp che hoặc tạo phong cách nghệ thuật mới mẻ đặc sắc cho các vết sẹo.

Tại Tadashi Tattoo, các công cụ được sử dụng luôn được sát trùng kĩ càng trước khi được sử dụng trong quá trình thực hiện xăm hình. Kho hình xăm vô cùng lớn, đa dạng, mang đến cho các bạn nhiều sự lựa chọn. Mực, máy và công nghệ phun xăm hiện đại tạo điều kiện cho ra đời những hình xăm đẹp, sống động và đảm bảo an toàn và ít gây đau đớn.

 

Đội ngũ nhân viên và nghệ nhân xăm hình chuyên nghiệp

Đội ngũ nghệ sĩ xăm hình tại Tadashi Tattoo đều là những người có kinh nghiệm lâu năm, tay nghề cao, tỉ mẩn trong từng thao tác xăm.

Các nghệ sĩ xăm hình đã được đào tạo qua trường lớp, có chứng nhận ngành nghề và chứng chỉ hành nghề, đạt nhiều giải thưởng trong các cuộc thi trên Thế giới nói chung và Quốc gia nói riêng.

Ngoài các nghệ sĩ xăm hình, đội ngũ nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệm có kiến thức từ cơ bản đến nâng cao trong lĩnh vực xăm hình thẩm mỹ túc trực hotline hoặc tư vấn trực tiếp cho khách hàng.

 

Thợ chuyên về thể loại hình xăm Á (Japanese style)

Trung Tadashi – Chủ nhân của Tadashi Tattoo.  Anh là một trong những người Việt Nam đầu tiên giành được các giải thưởng trong các cuộc thi xăm hình Thế Giới. Thế mạnh của anh là hình xăm Á Đông (cụ thể là Japanese Style).

Do đó, các tác phẩm tại Tadashi Tattoo thuộc thể loại hình xăm Á Đông đều do anh đảm nhận thực hiện. Anh đã có hàng ngàn tác phẩm trong suốt thời gian hành nghề của mình.

Trung Tadashi

VỀ NGHỆ SĨ TRUNG TADASHI ( TRẦN NHẬT TRUNG)

Chân dung nghệ sĩ Trung Tadashi
Chân dung nghệ sĩ Trung Tadashi

Trung Tadashi tên thật là Trần Nhật Trung. Xuất thân là họa sĩ kí họa, có sẵn năng khiếu vẽ kí họa sáng tác ngay từ khi còn nhỏ, đam mê và tự luyện tập vẽ kí họa từ bé . Tốt nghiệp đại học Mỹ Thuật TPHCM. Trường đại học Mỹ Thuật TPHCM là trường đại học mỹ thuật chính quy của nhà nước Việt Nam, nơi đã đào tạo những nhân tài nghệ thuật.

Nghệ sĩ Trung Tadashi đã giành nhiều giải thưởng cao tại cuộc thi xăm hình lớn quy mô toàn quốc Vietnam Tattoo Convention 2013

 • Giải nhất giải châu Á hình xăm trắng đen nhỏ – 1st Black & Grey Small Asia
 • Giải nhì giải châu Á hình xăm màu lớn – 2nd Big Colous Asia
 • Giải ba giải châu Á hình xăm trắng đen – 3rd Black and Grey Asia

Nghệ sĩ Trung Tadashi đã luôn giành nhiều giải thưởng cao khi tham gia các cuộc thi xăm hình quốc tế tổ chức tại các quốc gia khác trên thế giới:

 • Giải nhì “ Hình xăm đẹp nhất trong ngày ”- Best tattoo of the day  – Sunday 2.Price” tại lễ hội Nordic Ink Festival – ĐAN MẠCH 2015
 • Giải ba – Third Place “ BEST FEMININE” vào ngày thứ nhất – Tại Nordic Ink Festival 2018 – Đan Mạch
 • Giải nhất – First Place “ BEST TATTOO OF THE DAY – FRIDAY” vào ngày thứ 2– Tại Nordic Ink Festival 2018 – Đan Mạch
 • Giải nhất – First Place “ BEST TATTOO OF THE DAY – SATURDAY” vào ngày thứ 3– Tại Nordic Ink Festival 2018 – Đan Mạch
 • Giải cao nhất HÌNH XĂM ĐẸP NHẤT LỄ HỘI

“ BEST TATTOO OF THE SHOW” Tại Nordic Ink Festival 2018– Đan Mạch

 • Giải thưởng “ Best Sleeve” – Hình xăm trên cánh tay đẹp nhất tại Tattoo Ate Australian Tattoo Events tổ chức tại Sydney, nước Úc 2017
 • GIẢI NHẤT HÌNH XĂM TRẮNG ĐEN CHO NAM ĐẸP NHẤT

1 st Place – MALE LARGE BLACK & GRAY  Tại The Houston Tattoo Art Festival 2022 – nước Mỹ

 • GIẢI BA HÌNH XĂM TRẮNG ĐEN ĐẸP NHẤT

3 rd Place – XL BLACK & GRAY  Tại The Houston Tattoo Art Festival 2022– nước Mỹ

 • GIẢI NHẤT HÌNH XĂM PHONG CÁCH NHẬT BẢN ĐẸP NHẤT

1 st Place – JAPANESE  Tại The Houston Tattoo Art Festival 2022– nước Mỹ

 • GIẢI NHẤT HÌNH XĂM TRÊN NGỰC ĐẸP NHẤT

1 st Place – CHEST PIECE  Tại The Houston Tattoo Art Festival 2022– nước Mỹ

 • GIẢI CAO NHẤT HÌNH XĂM ĐẸP NHẤT LỄ HỘI

1 st Place – BEST IN SHOW  Tại The Houston Tattoo Art Festival 2022– nước Mỹ

Nghệ sĩ Trung Tadashi là thành viên ban giám khảo tại cuộc thi xăm hình toàn quốc Vietnam Tattoo Convention 2019. Anh đã có 5 năm liên tục làm giám khảo của 5 mùa lễ hội Vietnam Tattoo Convention và là một giám khảo được đánh giá là tài năng và công tâm.

Nghệ sĩ Trung Tadashi đã có buổi triển lãm cá nhân tại Hội Mỹ Thuật TPHCM Chủ đề:

“ Nghệ Thuật Xăm – 2022 National Exhibition , sponsored by Ho Chi Minh City Fine Arts Association.”

Với hồ sơ hoạt động và giải thưởng của mình, nghệ sĩ Trung Tadashi đã chính thức trở thành hội viên Hội Mỹ Thuật TPHCM.

( Hội Mỹ Thuật TPHCM là trung tâm Văn Hóa – Giáo Dục – Nghệ Thuật chính thức của chính phủ nhà nước Việt Nam, là nơi các họa sĩ, nghệ sĩ lớn tên tuổi trên khắp cả nước Việt Nam tham gia triển lãm các tác phẩm nghệ thuật và tổ chức các chương trình nghệ thuật ý nghĩa. )

Nghệ sĩ Trung Tadashi là tác giả của cuốc sách “ Sự mê hoặc từ nghệ thuật xăm hình” – “ Enchantment From Tattoo Art” và đã được Tổ Chức Kỉ Lục Việt Nam quyết định trao bằng xác lập kỉ lục cho nghệ sĩ Trung Tadashi:

Cuốn sách “ Sự mê hoặc từ nghệ thuật xăm hình” – “ Enchantment From Tattoo Art” là “ Cuốn sách đầu tiên tại Việt Nam giới thiệu về nghệ thuật xăm hình Á Đông bằng song ngữ Anh-Việt”

( Tổ chức kỉ lục Việt Nam là đơn vị sở hữu kỉ lục được chính phủ Việt Nam và các tổ chức có chức năng trong nước và quốc tế công nhận, thường xuyên tổ chức các chương trình giao lưu văn hóa giữa các thành viên Tổ Chức Kỉ Lục Châu Á, Quốc Tế và Việt Nam, là cầu nối để các kỷ lục gia, các đơn vị sở hữu kỉ lục mở rộng các cơ hội hợp tác và giao lưu văn hóa, quảng bá hình ảnh văn hóa nghệ thuật đặc sắc, tôn vinh hình ảnh đất nước và con người Việt Nam đến với bạn bè, người dân các quốc gia châu Á và trên toàn thế giới. )

Sự kiện phát hành sách viết về nghệ thuật xăm hình của nghệ sĩ Trung Tadashi đã gây tiếng vang trên khắp cả nước Việt Nam và thu hút 15 tờ báo lớn nhỏ đưa tin về chủ đề này. Sự kiện cũng được nhắc đến trên bản tin của đài truyền hình Việt Nam.

Trung Tadashi là nghệ sĩ xăm hình Việt Nam chuyên về phong cách hình xăm châu Á. Anh có những nghiên cứu về chủ đề tâm linh Á Đông. Anh sở hữu khối kiến thức hội hoạ vững chắc, khả năng vẽ tay điêu luyện cùng kĩ năng xăm hình chuyên nghiệp được rèn luyện trong nhiều năm. Anh là nghệ sĩ muốn đưa nghệ thuật xăm hình Á Đông tuyệt đẹp tiếp cận và hội nhập với nền văn hoá nghệ thuật chung của thế giới.

Nghệ sĩ Trung Tadashi tốt nghiệp đại học Mỹ Thuật TPHCM. Trường đại học Mỹ Thuật TPHCM

The Degree of Bachelor Fine – Art Education
The Degree of Bachelor Fine – Art Education

Trung Tadashi bắt đầu xây dựng thương hiệu xăm hình nghệ thuật mang tên Tadashi Tattoo, có website riêng mang thương hiệu Tadashi Tattoo và hoạt động tích cực trên các trang mạng xã hội như :

-Facebook Page Tadashi Tattoo : với 426000 lượt like, 483000 lượt theo dõi, đạt 4,7/5  sao với 864 đánh giá từ khách hàng

Facebook Tadashi Tattoo
Facebook Tadashi Tattoo
Facebook Tadashi Tattoo
Facebook Tadashi Tattoo

 

-Instagram Tadashi Tattoo với 58000 lượt theo dõi

Instagram Tadashi Tattoo
Instagram Tadashi Tattoo

 

-Youtube Trung Tadashi 147000 người đăng kí và đạt thành tích nút bạc của Youtube

Youtube Trung Tadashi
Youtube Trung Tadashi

 

Youtube Trung Tadashi – some 100000 sub
Youtube Trung Tadashi – some 100000 sub

 

Youtube Trung Tadashi – some 100000 sub
Youtube Trung Tadashi – some 100000 sub

 

Đặc biệt, video : “ When his ex-girlfriend turns into a Samurai Tattoo” trên trang Youtube của anh ấy đạt 7,7 triệu view và nhận được lời đề nghị mua bản quyền phát sóng của kênh truyền thông Caters của Anh Quốc.

Youtube Trung Tadashi - When his ex-girlfriend turns into a Samurai Tattoo
Youtube Trung Tadashi – When his ex-girlfriend turns into a Samurai Tattoo

 

Youtube Trung Tadashi – Caters
Youtube Trung Tadashi – Caters

 

 

Youtube Trung Tadashi– Caters
Youtube Trung Tadashi– Caters

 

video in Unilad
Video in Unilad

 

Video in Unilad- Artist Album
Video in Unilad- Artist Album

 

Video in Ladbible Australia
Video in Ladbible Australia

 

-Google doanh nghiệp Tadashi Tattoo với 4,9/5 sao với 837 đánh giá từ các khách hàng đến từ nhiều quốc gia trên khắp thế giới.

Review on Google Business
Review on Google Business

 

Từ năm 2013, nghệ sĩ Trung Tadashi bắt đầu gặt hái những thành công đầu tiên trong sự nghiệp của mình, anh tham gia Vietnam Tattoo Convention 2013, đây là cuộc thi xăm hình quy mô lớn toàn quốc quy tụ các nghệ sĩ tài năng trên khắp đất nước Việt Nam và cùng với sự tham dự của các nghệ sĩ xăm hình đến từ Việt Nam, Trung Quốc, Thái Lan, Mỹ, Đức… và đông đảo khách hàng trên khắp cả nước đã đến để tham quan triển lãm lễ hội xăm hình Việt Nam. Ở sự kiện này anh đã dành được 3 giải thưởng đầu tiên:

 • Giải nhất giải châu Á hình xăm trắng đen nhỏ – 1st Black & Grey Small Asia
1st Black & Grey Small Asia
1st Black & Grey Small Asia

 

 • Giải nhì giải châu Á hình xăm màu lớn – 2nd Big Colous Asia
2nd Big Colous Asia
2nd Big Colous Asia

 

 • Giải ba giải châu Á hình xăm trắng đen – 3rd Black and Grey Asia
3rd Black and Grey Asia
3rd Black and Grey Asia

 

Năm 2014, nghệ sĩ Trung Tadashi trở thành thành viên ban giám khảo cuộc thi Vietnam Tattoo Convention 2014.

Judge Tattoo Covention 2014
Judge Tattoo Covention 2014

 

Năm 2015, nghệ sĩ Trung Tadashi tham gia lễ hội Nordic Ink Festival, sự kiện tattoo được tổ chức hằng năm tại Frederikshavn – Đan Mạch, châu Âu, sự kiện có sự tham gia của các nghệ sĩ đến từ các quốc gia lân cận như: Pháp, Đức, Thụy Sĩ… Tại sự kiện này anh đã thắng giải thưởng “ BEST TATTOO OF THE DAY – Sunday 2.Price”

GIÀI NHÌ “ HÌNH XĂM ĐẸP NHẤT TRONG NGÀY”- BEST TATTOO OF THE DAY – Sunday 2.Price” tại lễ hội Nordic Ink Festival – ĐAN MẠCH 2015

BEST TATTOO OF THE DAY – Sunday 2.Price
BEST TATTOO OF THE DAY – Sunday 2.Price

 

BEST TATTOO OF THE DAY – Sunday 2.Price
BEST TATTOO OF THE DAY – Sunday 2.Price

 

BEST TATTOO OF THE DAY – Sunday 2.Price” – Hình xăm Cá Chép ( Koi Fish Tattoo)
BEST TATTOO OF THE DAY – Sunday 2.Price” – Hình xăm Cá Chép ( Koi Fish Tattoo)

 

Tháng 3 năm 2017, nghệ sĩ Trung Tadashi tham gia hội đồng các giám khảo Việt Nam cùng với các giám khảo ngoại quốc trong cuộc thi Tattoo Convention Vietnam 2017.

Judge Vietnam Tattoo Convention 2017
Judge Vietnam Tattoo Convention 2017

 

Judge Vietnam Tattoo Convention 2017
Judge Vietnam Tattoo Convention 2017

 

Judge Vietnam Tattoo Convention 2017
Judge Vietnam Tattoo Convention 2017

 

Tháng 10 năm 2017, nghệ sĩ Trung Tadashi tham dự sự kiện tattoo Ate Australian Tattoo Events tổ chức tại Sydney, nước Úc và mang về giải thưởng “ Best Sleeve” – Hình xăm trên cánh tay đẹp nhất.

Best Sleeve – Sydney 2017
Best Sleeve – Sydney 2017

 

Best Sleeve – Sydney 2017
Best Sleeve – Sydney 2017

 

Tháng 8 năm 2018, nghệ sĩ Trung Tadashi đến Đan Mạch và tham dự lễ hội xăm hình Nordic Ink Festival 2018, sự kiện tattoo được tổ chức hằng năm tại Frederikshavn – Đan Mạch, Châu Âu, sự kiện có sự tham gia của các nghệ sĩ đến từ các quốc gia lân cận như: Pháp, Đức, Thụy Sĩ…Tại sự kiện lần này, nghệ sĩ Trung Tadashi đã thắng 4 giải thưởng:

 • Giải ba – Third Place “ BEST FEMININE” vào ngày thứ nhất – Hình xăm Phượng Hoàng đạt giải ba “ BEST FEMININE TATTOO” Tại Nordic Ink Festival 2018
Best Feminine tattoo
Best Feminine tattoo

 

Best Feminine tattoo
Best Feminine tattoo

 

Best Feminine tattoo – Phoenix tattoo
Best Feminine tattoo – Phoenix tattoo

 

 • Giải nhất – First Place “ BEST TATTOO OF THE DAY – FRIDAY” vào ngày thứ 2.

Hình xăm Rồng – Samurai đạt  Giải Nhất – First Place “ BEST TATTOO OF THE DAY – FRIDAY” vào ngày thứ 2 Tại Nordic Ink Festival 2018

Best Tattoo of The Day – Friday
Best Tattoo of The Day – Friday

 

Best Tattoo of The Day – Friday 
Best Tattoo of The Day – Friday

 

 • Giải nhất – First Place “ BEST TATTOO OF THE DAY – SATURDAY” vào ngày thứ 3

Hình xăm Rồng – Samurai đạt giải nhất –  First Place “ BEST TATTOO OF THE DAY – SATURDAY” vào ngày thứ 3 Tại Nordic Ink Festival 2018

Best Tattoo of The Day - Saturday
Best Tattoo of The Day – Saturday

 

Best Tattoo of The Day- Saturday
Best Tattoo of The Day- Saturday

 

Best Tattoo of The Day- Saturday
Best Tattoo of The Day- Saturday

 

 • Giải cao nhất HÌNH XĂM ĐẸP NHẤT LỄ HỘI

“ BEST TATTOO OF THE SHOW” Tại Nordic Ink Festival 2018

Best Tattoo of The Show
Best Tattoo of The Show

 

Best Tattoo of The Show
Best Tattoo of The Show

 

Năm 2019, nghệ sĩ Trung Tadashi tham dự thành viên ban giám khảo tại cuộc thi Vietnam Tattoo Convention 2019. Anh đã có 5 năm liên tục làm giám khảo của 5 mùa lễ hội Vietnam Tattoo Convention và là một giám khảo được đánh giá là tài năng và công tâm.

Nghệ sĩ Trung Tadashi làm Giám khảo Vietnam Tattoo Convention
Nghệ sĩ Trung Tadashi làm Giám khảo Vietnam Tattoo Convention

 

Nghệ sĩ Trung Tadashi làm Giám khảo Vietnam Tattoo Convention
Nghệ sĩ Trung Tadashi làm Giám khảo Vietnam Tattoo Convention

 

Nghệ sĩ Trung Tadashi làm Giám khảo Vietnam Tattoo Convention
Nghệ sĩ Trung Tadashi làm Giám khảo Vietnam Tattoo Convention

 

NGÀY 21-5 đến ngày 26-5 Nghệ sĩ Trung Tadashi tổ chức triển lãm cá nhân lần thứ nhất tại Hội Mỹ Thuật TPHCM Chủ đề:

“ Nghệ Thuật Xăm – 2022 National Exhibition , sponsored by Ho Chi Minh City Fine Arts Association.”

 Hội Mỹ Thuật TPHCM là trung tâm Văn Hóa – Giáo Dục – Nghệ Thuật chính thức của chính phủ nhà nước Việt Nam, là nơi các họa sĩ, nghệ sĩ lớn tên tuổi trên khắp cả nước Việt Nam tham gia triển lãm các tác phẩm nghệ thuật và tổ chức các chương trình nghệ thuật ý nghĩa.

invitation - National Exhibition
Invitation – National Exhibition

 

National Exhibition
National Exhibition

 

National Exhibition
National Exhibition

 

 

Sự kiện triển lãm cá nhân tại Hội Mỹ Thuật TPHCM của nghệ sĩ Trung Tadashi đã được thông báo chính thức và đưa tin trên trang báo điện tử chính thức của Hội Mỹ Thuật TPHCM và được đưa tin chính thức trên tờ báo Thanh Niên, báo Thanh Niên là một tờ nhật báo có trụ sở ở Thành Phố Hồ Chí Minh, là một trong những tờ báo có số lượng phát hành tờ báo lớn nhất Việt Nam, là một trong những tờ báo chính thức thuộc sự quản lý của nhà nước Việt Nam.

Bài tin tức trên báo Hội Mỹ Thuật TPHCM với tiêu đề :

Triển lãm cá nhân Trung Tadashi – Xăm Nghệ Thuật

News in Ho Chi Minh City Fine Arts Association
News in Ho Chi Minh City Fine Arts Association

 

Bài tin tức trên báo Thanh Niên với tiêu đề:

Độc đáo triển lãm xăm nghệ thuật của Trung Tadashi

News in Thanh Nien Newspaper
News in Thanh Nien Newspaper

 

News in Thanh Nien online Newspaper
News in Thanh Nien online Newspaper

 

Năm 2022 Nghệ sĩ Trung Tadashi tiếp tục giành 5 chiến thắng liên tục tại lễ hội xăm hình ở  Mỹ – thành phố Houston. The Houston Tattoo Art Festival 2022

 • GIẢI NHẤT HÌNH XĂM TRẮNG ĐEN CHO NAM ĐẸP NHẤT

1 st Place – MALE LARGE BLACK & GRAY  Tại The Houston Tattoo Art Festival 2022

1st Place Male Large Black & Grey
1st Place Male Large Black & Grey

 

 • GIẢI BA HÌNH XĂM TRẮNG ĐEN ĐẸP NHẤT

3 rd Place – XL BLACK & GRAY  Tại The Houston Tattoo Art Festival 2022

3rd Place XL Black & Grey
3rd Place XL Black & Grey

 

 • GIẢI NHẤT HÌNH XĂM PHONG CÁCH NHẬT BẢN ĐẸP NHẤT

1 st Place – JAPANESE  Tại The Houston Tattoo Art Festival 2022

1st Place Japanese
1st Place Japanese

 

 • GIẢI NHẤT HÌNH XĂM TRÊN NGỰC ĐẸP NHẤT

1 st Place – CHEST PIECE  Tại The Houston Tattoo Art Festival 2022

1st Chest Piece
1st Chest Piece

 

 • GIẢI CAO NHẤT HÌNH XĂM ĐẸP NHẤT LỄ HỘI

1 st Place – BEST IN SHOW  Tại The Houston Tattoo Art Festival 2022

Best in Show
Best in Show

 

Những hình xăm đã đạt giải thưởng tại The Houston Tattoo Art Festival 2022

Tiger tattoo in The Houston Tattoo Art Festival 2022
Tiger tattoo in The Houston Tattoo Art Festival 2022

 

Dragon tattoo in The Houston Tattoo Art Festival 2022
Dragon tattoo in The Houston Tattoo Art Festival 2022

 

Zen master tattoo in The Houston Tattoo Art Festival 2022
Zen master tattoo in The Houston Tattoo Art Festival 2022
Trung Tadashi in The Houston Tattoo Art Festival 2022
Trung Tadashi in The Houston Tattoo Art Festival 2022

 

Trung Tadashi in The Houston Tattoo Art Festival 2022
Trung Tadashi in The Houston Tattoo Art Festival 2022

 

Giải thưởng cao nhất BEST IN SHOW được dành cho nghệ sĩ Trung Tadashi với hình xăm full 2 bên ngực về chủ đề châu Á : Rồng – Hổ và vị Thiền Sư. Một hơi thở mới lạ đầy sáng tạo đã mang văn hoá Á Đông tuyệt đẹp đi khắp thế giới, mang linh hồn Á Đông trở nên gần gũi và đầy thuyết phục với bạn bè quốc tế.

Để thắng được các giải thưởng cao nhất tại các cuộc thi trong nhiều năm, nghệ sĩ Trung Tadashi ngoài kinh nghiệm và kĩ năng xăm hình chuyên nghiệp, anh còn phải có nền tảng kiến thức bố cục hội họa vững chắc và khả năng vẽ tay điêu luyện, nhờ vậy mới có thể sử dụng thành thạo kĩ thuật vẽ tay freehand lên da của người mẫu, rút ngắn thời gian thực hiện tác phẩm nghệ thuật xăm hình để có thể hoàn thành tác phẩm đẹp nhất trong thời gian ngắn nhất.

Sự kiện này đã thu hút sự quan tâm của báo chí Việt Nam, và tờ báo Vietnamnews đã có bài viết trên trang báo về sự kiện này của nghệ sĩ Trung Tadashi. Vietnamnews là tờ nhật báo in bằng tiếng Anh có văn phòng tại thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. , thuộc cơ quan thông tấn của chính phủ Việt Nam, do Thông tấn xã Việt Nam xuất bản và phát hành, là tờ báo tiếng Anh chính thức tại Việt Nam và là thành viên của mạng tin tức châu Á Asia  News Network ( Mạng tin tức châu Á – ANN là một liên minh tin tức gồm 24 tổ chức tin tức từ các quốc gia châu Á khác nhau có trụ sở chính tại Singapore được thành lập để liên minh tăng cường hợp tác giữa họ với các nhà báo và tờ báo tương ứng của họ)

Tiêu đề bài đăng về nghệ sĩ Trung Tadashi đăng trên báo Vietnamnews:

Local tattooist takes Vietnamese ink global

Local tattooist takes Vietnamese ink global
Local tattooist takes Vietnamese ink global

 

Bài viết tin tức về sự kiện này của nghệ sĩ Trung Tadashi cũng xuất hiện trên các trang báo điện tử của các tờ báo chính thức:

Vietnamnews newspaper

Local tattooist takes Vietnamese ink global
Local tattooist takes Vietnamese ink global

 

Local tattooist takes Vietnamese ink global
Local tattooist takes Vietnamese ink global

 

Vietnamnet online newspaper ( là cơ quan báo tại Việt Nam trực thuộc Bộ Thông Tin và Truyền Thông, là một trong những kênh báo điện tử chính thức của nhà nước Việt Nam)

Local tattooist takes Vietnamese ink global
Local tattooist takes Vietnamese ink global

 

Ngày 9/1/2023 Ban Thường Vụ Hội Mỹ Thuật TPHCM – Hội Mỹ Thuật TPHCM là trung tâm Văn Hóa – Giáo Dục – Nghệ Thuật chính thức của chính phủ nhà nước Việt Nam, là nơi các họa sĩ, nghệ sĩ lớn tên tuổi trên khắp cả nước Việt Nam tham gia triển lãm các tác phẩm nghệ thuật và tổ chức các chương trình nghệ thuật ý nghĩa – Ban Thường Vụ Hội Mỹ Thuật TPHCM kí quyết định kết nạp hội viên Hội Mỹ Thuật TPHCM đối với nghệ sĩ Trung Tadashi chuyên ngành Mỹ Thuật Ứng Dụng. Anh chính thức trở thành Hội Viên Hội Mỹ Thuật TPHCM.

Letter of decision to admit member of HCMC Fine Arts Association
Letter of decision to admit member of HCMC Fine Arts Association

 

Letter of decision to admit member of HCMC Fine Arts Association
Letter of decision to admit member of HCMC Fine Arts Association

 

HCMC Fine Arts Association membership card
HCMC Fine Arts Association membership card

 

Ngày 22-2-2023 Nhà Xuất Bản Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh – là nhà xuất bản sách lớn thuộc quản lý của nhà nước chính phủ Việt Nam –  kí quyết định xuất bản và phát hành quyển sách song ngữ Anh – Việt do nghệ sĩ Trung Tadashi là tác giả với tựa đề : “ Sự mê hoặc từ nghệ thuật xăm hình” – “ Enchantment From Tattoo Art” với nội dung giới thiệu về nghệ thuật xăm hình văn hóa Á Đông.

Giấy quyết định xuất bản tác phẩm sách – nghệ sĩ Trung Tadashi của nhà xuất bản Tổng Hợp TPHCM

Book publication decision paper
Book publication decision paper

 

Giấy quyết định phát hành tác phẩm sách – nghệ sĩ Trung Tadashi của nhà xuất bản Tổng Hợp TPHCM

Book release decision paper
Book release decision paper

 

Book release decision paper
Book release decision paper

 

Hình ảnh tác phẩm sách do nghệ sĩ Trung Tadashi là tác giả:

Enchantment From Tattoo Art
Enchantment From Tattoo Art

 

Ngày 3/3/2023 Tổ Chức Kỉ Lục Việt Nam

Tổ chức kỉ lục Việt Nam là đơn vị sở hữu kỉ lục được chính phủ Việt Nam và các tổ chức có chức năng trong nước và quốc tế công nhận, thường xuyên tổ chức các chương trình giao lưu văn hóa giữa các thành viên Tổ Chức Kỉ Lục Châu Á, Quốc Tế và Việt Nam, là cầu nối để các kỷ lục gia, các đơn vị sở hữu kỉ lục mở rộng các cơ hội hợp tác và giao lưu văn hóa, quảng bá hình ảnh văn hóa nghệ thuật đặc sắc, tôn vinh hình ảnh đất nước và con người Việt Nam đến với bạn bè, người dân các quốc gia châu Á và trên toàn thế giới.

Tổ Chức Kỉ Lục Việt Nam quyết định trao bằng xác lập kỉ lục cho nghệ sĩ Trung Tadashi với cuốn sách “ Sự mê hoặc từ nghệ thuật xăm hình” – “ Enchantment From Tattoo Art” là “ Cuốn sách đầu tiên tại Việt Nam giới thiệu về nghệ thuật xăm hình Á Đông bằng song ngữ Anh-Việt”

Vietnam Book Of Records
Vietnam Book Of Records

Ngày 12/4/2023 Trong một buổi họp báo với sự có mặt của nhiều nhà báo từ các kênh báo chí lớn nhỏ trên khắp cả nước, bị cuốn hút với nội dung sâu sắc từ tác phẩm sách đầu tay của nghệ sĩ Trung Tadashi, các anh chị phóng viên nhà báo đã có những bài viết ghi dấu ấn từ sự kiện này, một số tờ báo khác tiếp tục đưa tin về nghệ sĩ Trung Tadashi.

Bài đăng trên trang báo in tin tức của báo Thanh Niên ( báo Thanh Niên là một tờ nhật báo có trụ sở ở Thành Phố Hồ Chí Minh, là một trong những tờ báo có số lượng phát hành tờ báo lớn nhất Việt Nam, là một trong những tờ báo chính thức bao gồm các ấn phẩm báo in giấy và báo điện tử online, thuộc sự quản lý của nhà nước Việt Nam) Với tiêu đề: Trung Tadashi – Tạo mê hoặc từ nghệ thuật xăm hình Á Đông

Thanh Nien newspaper
Thanh Nien newspaper

 

Bài đăng trên trang báo điện tử của báo Thanh Niên với tiêu đề: Trung Tadashi – Tạo mê hoặc từ nghệ thuật xăm hình Á Đông

Thanh Nien online newspaper
Thanh Nien online newspaper

 

Bài đăng trên trang báo in tin tức của báo Thể Thao Văn Hóa ( báo Thể Thao Văn Hóa là tờ báo trực thuộc thông tấn xã Việt Nam, cơ quan thông tấn nhà nước, có chức năng thông tin về các lĩnh vực thể thao và văn hóa, bao gồm trang báo điện tử, các ấn phẩm báo in và các bản tin văn hóa và thể thao trên kênh truyền hình Việt Nam) Với tiêu đề : Trung Tadashi làm xiếc với nghệ thuật xăm hình

The Thao Van Hoa newspaper
The Thao Van Hoa newspaper

 

Bài đăng trên trang báo điện tử của báo Thể Thao Văn Hóa Với tiêu đề : Trung Tadashi làm xiếc với nghệ thuật xăm hình

The Thao Van Hoa online newspaper
The Thao Van Hoa online newspaper

 

Bài đăng trên trang báo in tin tức của báo Công An TPHCM ( báo Công An TPCM là tờ báo thuộc cơ quan công an thành phố trực thuộc trung ương của chính phủ Việt Nam)Với tiêu đề: Trao bằng xác lập kỉ lục Việt Nam cho nghệ sĩ Trung Tadashi.

Cong An TPHCM newpaper
Cong An TPHCM newpaper

 

Một số trang báo điện tử online khác đưa tin về sự kiện ra mắt tác phẩm sách của nghệ sĩ Trung Tadashi:

 • Trang báo Kỷ Lục của tổ chức kỷ lục Việt Nam đưa tin về nghệ sĩ Trung Tadashi với tiêu đề:

Nghệ sĩ Trung Tadashi xác lập kỉ lục Việt Nam với cuốn sách đầu tiên giới thiệu về nghệ thuật xăm hình Á Đông

Vietnam Record Assiciation
Vietnam Record Assiciation

 

 • Trang báo Thanh Niên đưa tin về nghệ sĩ Trung Tadashi với tiêu đề:

Nghệ sĩ Trung Tadashi nhận bằng xác lập kỷ lục của tổ chức kỷ lục Việt Nam

Thanh Nien online newspaper
Thanh Nien online newspaper

 

 • Trang báo Tuổi Trẻ đưa tin về nghệ sĩ Trung Tadashi với tiêu đề:

Xác lập kỷ lục Việt Nam cho sách viết về xăm hình

Tuoi Tre online newspaper
Tuoi Tre online newspaper

 

( Báo Tuổi Trẻ là tờ báo lớn bao gồm báo in ấn và báo điện tử thuộc cơ quan ngôn luận của chính thức của thành đoàn thanh niên cộng sản TPHCM, thuộc sự quản lý của nhà nước Việt Nam)

 • Trang báo Tiền Phong đưa tin về nghệ sĩ Trung Tadashi với tiêu đề:

Xác lập kỷ lục Việt Nam về nghệ thuật xăm hình

Tien Phong online newspaper
Tien Phong online newspaper

 

( Báo Tiền Phong là tờ báo lớn bao gồm báo in ấn và báo điện tử thuộc quyền quản lý của trung ương đoàn thanh niên cộng sản TPHCM, thuộc sự quản lý của nhà nước Việt Nam )

 • Trang báo VN Express đưa tin về nghệ sĩ Trung Tadashi với tiêu đề:

Họa sĩ viết sách về nghệ thuật xăm hình Á Đông

VN Express online newspaper
VN Express online newspaper

 

( Báo VN Express là một tờ báo do bộ Khoa Học Và  Công Nghệ quản lý, thuộc sự quản lý của nhà nước Việt Nam, là một trong những tờ báo điện tử có lượt truy cập nhiều nhất Việt Nam )

 • Trang báo Người Lao Động đưa tin về nghệ sĩ Trung Tadashi với tiêu đề:

Xác lập kỉ lục sách về nghệ thuật xăm hình Á Đông đầu tiên của Việt Nam

Nguoi Lao Dong online newspaper
Nguoi Lao Dong online newspaper

 

( Báo Người Lao Động là một tờ báo thuộc Thành Ủy Thành Phố Hồ Chí Minh, thuộc sự quản lý của nhà nước Việt Nam,  thành lập từ 1975, hoạt động theo mô hình tòa soạn hội tụ, nghĩa là bao gồm nhiều mảng gồm báo in, báo điện tử và kênh truyền hình )

 • Trang báo Pháp Luật đưa tin về nghệ sĩ Trung Tadashi với tiêu đề:

Trung Tadashi nhận bằng kỷ lục với cuốn sách đầu tiên về nghệ thuật xăm hình Á Đông

Phap Luat online newspaper
Phap Luat online newspaper

 

( Báo Pháp Luật là tờ báo điện tử thuộc Bộ Tư Pháp Việt Nam do Bộ Thông Tin Và Truyền Thông cấp giấy phép hoạt động, thuộc sự quản lý của nhà nước Việt Nam )

 • Trang báo Công Luận đưa tin về nghệ sĩ Trung Tadashi với tiêu đề:

Trung Tadashi xác lập kỷ lục Việt Nam

Cong Luan online newspaper
Cong Luan online newspaper

 

( Báo Công Luận là một ấn phẩm của Hội Nhà Báo Việt Nam chuyên về kinh tế, chính trị, xã hội Việt Nam, thuộc sự quản lý của nhà nước Việt Nam )

 • Trang báo Doanh Nhân Sài Gòn đưa tin về nghệ sĩ Trung Tadashi với tiêu đề:

Cuốn sách song ngữ đầu tiên về nghệ thuật xăm hình được trao bằng kỉ lục

Doanh Nhan Sai Gon online newspaper
Doanh Nhan Sai Gon online newspaper

 

( Báo Doanh Nhân Sài Gòn là tờ báo của Ủy Ban Nhân Dân TPHCM , thuộc sự quản lý của nhà nước Việt Nam)

 • Trang báo Doanh Nhân Văn Hóa Xã Hội đưa tin về nghệ sĩ Trung Tadashi với tiêu đề:

Nghệ sĩ Trung Tadashi ra mắt quyển sách lập kỷ lục Việt Nam

Doanh Nhan Van Hoa Xa Hoi online newspaper
Doanh Nhan Van Hoa Xa Hoi online newspaper

 

 • Trang báo Một Thế Giới đưa tin về nghệ sĩ Trung Tadashi với tiêu đề:

Nghệ sĩ Trung Tadashi lập kỉ lục Việt Nam với : “ Sự mê hoặc từ nghệ thuật xăm hình”

Mot The Gioi online newspaper
Mot The Gioi online newspaper

 

 • Trang báo Dân Việt đưa tin về nghệ sĩ Trung Tadashi với tiêu đề:

Vietkings trao bằng kỉ lục cho cuốn sách song ngữ đầu tiên về nghệ thuật xăm hình

Dan Viet online newspaper
Dan Viet online newspaper

 

 • Trang báo Vietnamnews đưa tin về nghệ sĩ Trung Tadashi với tiêu đề:

Viet Nam tattoo books celebrated by VietKings

Vietnamnews online newspaper
Vietnamnews online newspaper

 

( Vietnamnews là tờ nhật báo in bằng tiếng Anh có văn phòng tại thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. , thuộc cơ quan thông tấn của chính phủ Việt Nam, do Thông tấn xã Việt Nam xuất bản và phát hành, là tờ báo tiếng Anh chính thức tại Việt Nam và là thành viên của mạng tin tức châu Á Asia  News Network )

 • Trang báo Vietnamnet đưa tin về nghệ sĩ Trung Tadashi với tiêu đề:

Người đàn ông lan tỏa tình yêu quê hương qua những hình xăm độc đáo

( Vietnamnet là cơ quan báo tại Việt Nam trực thuộc Bộ Thông Tin và Truyền Thông, là một trong những kênh báo điện tử chính thức của nhà nước Việt Nam )

Vietnamnet online newspaper
Vietnamnet online newspaper

 

 • Trang báo Dân Trí đưa tin về nghệ sĩ Trung Tadashi với tiêu đề:

Chàng trai thích “ làm xiếc” với hình xăm và triết lý xăm cực lạ 

( Dân Trí là một tờ báo điện tử trực thuộc Bộ Lao Động – Thương Binh và Xã Hội, là một trong những kênh báo điện tử chính thức của nhà nước Việt Nam )

Dan Tri online newspaper
Dan Tri online newspaper

 

Nội dung quyển sách song ngữ Anh – Viet  “ Enchantment From Tattoo Art” do nghệ sĩ Trung Tadashi là tác giả:

 • Chapter 1: Understanding tattooing and the relationship between painting art and tattoo art
 • Chapter 2: Is tattoo a new / contemporary art . The origin of tattoo art
 • Chapter 3: The origin of dragon tattoo and the outstanding artwork of Trung Tadashi
 • Chapter 4: All about the freehand technique in tattoo art popular patterns in Oriental tattoo art
 • Chapter 5: Samurai, Geisha, Koi, Hannya, Sakura, White Crane in Japanese and Asian Culture
 • Chapter 6: The tattoo patterns that spring from asian legendary carrying traditional beauty of Asian countries.
 • Chapter 7: What is a tattoo cover-up ? Distinctions from Trung Tadashi’s artworks

 

Thợ chuyên Maori, linework, Samoa, blackwork

Các hình xăm theo phong cách xăm hình thuộc thể loại Maori, Linework, Samoa và Blackwork được thực hiện bởi các nghệ sĩ xăm hình chính là Lộc Trần, Quan Ngọc, Bukin.

Artist Quan Ngoc

Quan Ngoc Artist
Quan Ngoc Artist
Hình xăm quỷ Hannya được thực hiện bởi nghệ sĩ xăm hình Quan Ngọc
Hình xăm quỷ Hannya được thực hiện bởi nghệ sĩ xăm hình Quan Ngọc

 

 

Artist Bukin

Bukin Artist
Bukin Artist
Hình xăm hoa mặt trời ngay ngực được thực hiện bởi nghệ sĩ xăm hình Bukin
Hình xăm hoa mặt trời ngay ngực được thực hiện bởi nghệ sĩ xăm hình Bukin
Hình xăm chim sẻ trên cánh tay được thực hiện bởi nghệ sĩ xăm hình Bukin
Hình xăm chim sẻ trên cánh tay được thực hiện bởi nghệ sĩ xăm hình Bukin

Thợ chuyên về thể loại tả thực Châu Âu

Nghệ sĩ xăm hình KAI – Một trong những nghệ nhân xăm hình tiêu biểu và có tay nghề cao. KAI đã cho ra đời những tác phẩm với phong cách tả thực Châu Âu là chính. Một trong những tác phẩm tiêu biểu đó có thể nhắc đến sau đây.

Thông tin liên hệ

 

Các trang mạng xã hội:

 

Khách hàng nói gì về Tadashi Tattoo

Để thấy được sự nhìn nhận đa chiều, thay vì tự nhận xét thì để khách hàng đánh giá về sản phẩm dịch vụ về Tadashi Tattoo! Vậy khách hàng đã nói gì về Tadashi Tattoo?

Xem thêm nhiều phản hồi từ khách hàng tại Fanpage Tadashi Tattoo (https://www.facebook.com/pg/tadashitattoo/reviews/)

Back To Top