Lịch sử hình thành và phát triển

Năm 2009, Trung Tadashi – Người sáng lập nên Tadashi Tattoo – Quyết định đưa xăm hình nói chung và hình xăm phong cách Châu Á nói riêng đến gần hơn với người mến mộ hình xăm tại Việt Nam.

Sau 5 năm trao dồi kiến thức và làm việc tại Nhật Bản trong lĩnh vực mỹ thuật phong cách Châu Á, Trung Tadashi đã quay về Việt Nam với niềm đam mê nghệ thuật của mình và cho ra đời thương hiệu Tadashi Tattoo trong lĩnh vực xăm hình thẩm mỹ.

Tiếng tăm và tay nghề của các nghệ sĩ xăm hình tại Tadashi Tattoo ngày càng được vươn xa khi Trung Tadashi tham gia và giành được những giải thưởng cao trong các cuộc thi xăm hình nghệ thuật tổ chức ở một số nước trên Thế giới.

Cho đến nay, với 12 năm kinh nghiệm, 10 năm hoạt đông của Tadashi Tattoo, Tadashi đã phục vụ hơn 37000 khách hàng trong đó có 6 nghệ sĩ. Những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Tadashi Tattoo cảm thấy rất hài lòng về chất lượng sản phẩm dịch vụ và phong cách phục vụ tại đây.

Để có được thành công ngày hôm nay, các nghệ sĩ xăm hình tại Tadashi Tattoo đã luôn miệt mài trau dồi kĩ năng và kinh nghiệm, luôn đặt cái tâm của người nghệ sĩ xăm dành trọn cho từng tác phẩm.

>> Xem thêm: Lý do tại sao bạn nên chọn tiệm xăm đẹp Tadashi Tattoo

 

Mục tiêu hoạt động, tầm nhìn, sứ mệnh

Mục tiêu hoạt động

Trở thành tiệm xăm hàng đầu cả nước trong lĩnh vực xăm hình thẩm mỹ, hướng đến mục tiêu mở rộng phạm vi hoạt động vươn tầm Quốc tế. Lấy sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm và hoàn thành xuất sắc những mẫu hình xăm khách hàng yêu cầu. Cho ra đời nhiều mẫu thiết kế hình xăm ấn tượng, đi đầu trong xăm hình nghệ thuật trên cơ thể. Giữ vững ngôi vị thương hiệu hàng đầu Việt Nam về hình xăm theo phong cách Châu Á.

 

Tầm nhìn

Tầm nhìn đến năm 2020, tạo vị thế vững chắc cho phong cách xăm nghệ thuật đặc biệt là hình xăm phong cách Châu Á mang thương hiệu Tadashi Tattoo trên trường Quốc tế.

Tầm nhìn đến năm 2025, Tadashi Tattoo trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực xăm hình thẩm mỹ.

 

Sứ mệnh

  • Hiện thực hóa những ý tưởng về mẫu hình xăm mơ ước của khách hàng để mỗi hình xăm mà khách hàng sở hữu là sự tự tin và niềm tự hào.
  • Đưa xăm hình đến gần hơn với những tín đồ yêu nghệ thuật, yêu cái đẹp, yêu tính thẩm mỹ.
  • Khẳng định vị thế phong cách xăm Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng trên trường Quốc tế.
  • Cống hiến hết mình cho nền mỹ thuật và nghệ thuật xăm hình trên cơ thể.

 

Lĩnh vực hoạt động/sản phẩm và dịch vụ

Lĩnh vực hoạt động

Tadashi Tattoo hoạt động ở lĩnh vực xăm hình thẩm mỹ

 

Các sản phẩm dịch vụ cung cấp ra thị trường

Hiện tại những sản phẩm dịch vụ mà Tadashi Tattoo cung cấp ra thị trường gồm có:

Tư vấn lựa chọn hình và vị trí xăm phù hợp cho từng khách hàng giúp họ chọn ra mẫu hình xăm ưng ý và tự tin nhất khi sở hữu, hướng dẫn khách hàng theo dõi và chăm sóc hình sau xăm.

Xăm hình mới dựa trên yêu cầu của khách hàng: Xăm được mọi hình dựa trên mẫu do khách hàng cung cấp, các mẫu thiết kế có sẵn hoặc thiết kế mới của Tadashi Tattoo. Một số hình xăm tiêu biểu có thể kể đến như:

  • Hình xăm phượng hoàng: Thể loại hình xăm đạt giải Ba hình xăm cho nữ đẹp nhất tại Nordic Ink Festival 2018 ở Đan Mạch do Trung Tadashi thực hiện.
  • Hình xăm rồng: Thể loại hình xăm đạt giải Nhất hình xăm đẹp nhất trong ngày tại lễ hội Nordic Ink Festival 2018 ở Đan Mạch do Trung Tadashi thực hiện.
  • Hình xăm cá chép: Thể loại hình xăm đạt giải nhất BEST SLEEVE Sydney Tattoo Festival tại cuộc thi ATE AUSTRALIAN TATTOO EVENTS tại Thành phố Sydney, nước Úc năm 2017 được thực hiện bởi Trung Tadashi; Giải nhì Hình Xăm Đẹp Nhất Trong Ngày – Lễ Hội Hình Xăm ở Đan Mạch 2015.
  • Phong cách hình xăm Châu Á, Âu, cổ đại,… nổi bật với các hình xăm Geisha, hình xăm samurai, hình xăm hoa hồng và rất nhiều các thể loại hình xăm được thực hiện với quy trình từ đơn giản đến phức tạp khác nữa.
  • Xăm hình cover: Sửa hình xăm cũ hoặc hình xăm xấu bằng cách thêm các họa tiết bên cạnh các hình xăm sẵn có nhằm tạo sự mới mẻ cho hình xăm cũ. Xăm hình dựa trên vết sẹo giúp che hoặc tạo phong cách nghệ thuật mới mẻ đặc sắc cho các vết sẹo.

Tại Tadashi Tattoo, các công cụ được sử dụng luôn được sát trùng kĩ càng trước khi được sử dụng trong quá trình thực hiện xăm hình. Kho hình xăm vô cùng lớn, đa dạng, mang đến cho các bạn nhiều sự lựa chọn. Mực, máy và công nghệ phun xăm hiện đại tạo điều kiện cho ra đời những hình xăm đẹp, sống động và đảm bảo an toàn và ít gây đau đớn.

 

Đội ngũ nhân viên và nghệ nhân xăm hình chuyên nghiệp

Đội ngũ nghệ sĩ xăm hình tại Tadashi Tattoo đều là những người có kinh nghiệm lâu năm, tay nghề cao, tỉ mẩn trong từng thao tác xăm.

Các nghệ sĩ xăm hình đã được đào tạo qua trường lớp, có chứng nhận ngành nghề và chứng chỉ hành nghề, đạt nhiều giải thưởng trong các cuộc thi trên Thế giới nói chung và Quốc gia nói riêng.

Ngoài các nghệ sĩ xăm hình, đội ngũ nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệm có kiến thức từ cơ bản đến nâng cao trong lĩnh vực xăm hình thẩm mỹ túc trực hotline hoặc tư vấn trực tiếp cho khách hàng.

 

Thợ chuyên về thể loại hình xăm Á (Japanese style)

Trung Tadashi – Chủ nhân của Tadashi Tattoo.  Anh là một trong những người Việt Nam đầu tiên giành được các giải thưởng trong các cuộc thi xăm hình Thế Giới. Thế mạnh của anh là hình xăm Á Đông (cụ thể là Japanese Style).

Do đó, các tác phẩm tại Tadashi Tattoo thuộc thể loại hình xăm Á Đông đều do anh đảm nhận thực hiện. Anh đã có hàng ngàn tác phẩm trong suốt thời gian hành nghề của mình.

Trung Tadashi

Trung Tadashi thợ xăm thể loại Châu Á
Trung Tadashi thợ xăm thể loại Châu Á
hình xăm chim phượng hoàng trên đùi của Trung Tadashi
hình xăm chim phượng hoàng trên đùi của Trung Tadashi

 

 

Thợ chuyên Maori, linework, Samoa, blackwork

Các hình xăm theo phong cách xăm hình thuộc thể loại Maori, Linework, Samoa và Blackwork được thực hiện bởi các nghệ sĩ xăm hình chính là Lộc Trần, Quan Ngọc, Bukin.

Artist Quan Ngoc

Quan Ngoc Artist
Quan Ngoc Artist
Hình xăm quỷ Hannya được thực hiện bởi nghệ sĩ xăm hình Quan Ngọc
Hình xăm quỷ Hannya được thực hiện bởi nghệ sĩ xăm hình Quan Ngọc

 

 

Artist Bukin

Bukin Artist
Bukin Artist
Hình xăm hoa mặt trời ngay ngực được thực hiện bởi nghệ sĩ xăm hình Bukin
Hình xăm hoa mặt trời ngay ngực được thực hiện bởi nghệ sĩ xăm hình Bukin
Hình xăm chim sẻ trên cánh tay được thực hiện bởi nghệ sĩ xăm hình Bukin
Hình xăm chim sẻ trên cánh tay được thực hiện bởi nghệ sĩ xăm hình Bukin

Thợ chuyên về thể loại tả thực Châu Âu

Nghệ sĩ xăm hình KAI – Một trong những nghệ nhân xăm hình tiêu biểu và có tay nghề cao. KAI đã cho ra đời những tác phẩm với phong cách tả thực Châu Âu là chính. Một trong những tác phẩm tiêu biểu đó có thể nhắc đến sau đây.

Thông tin liên hệ

 

Các trang mạng xã hội:

 

Khách hàng nói gì về Tadashi Tattoo

Để thấy được sự nhìn nhận đa chiều, thay vì tự nhận xét thì để khách hàng đánh giá về sản phẩm dịch vụ về Tadashi Tattoo! Vậy khách hàng đã nói gì về Tadashi Tattoo?

Xem thêm nhiều phản hồi từ khách hàng tại Fanpage Tadashi Tattoo (https://www.facebook.com/pg/tadashitattoo/reviews/)

Back To Top