38+ mẫu hình xăm hợp tuổi 1991 Tân Mùi đẹp và giúp thu hút vận may tài lộc

Hiện nay, xã hội thường có những suy nghĩ thoáng hơn nhiều so với trước kia về những ai xăm hình cũng như nghệ thuật xăm hình.

Chính vì thế nên việc xăm một mẫu hình xăm phong thủy với mong muốn thu hút tài lộc, vượng khí, mang lại may mắn và sự thuận lợi, suôn sẻ, thành công trong công việc cũng như mọi mặt khác của đời sống đã trở thành một điều được hầu hết mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ, nhất là những bạn có cá tính mạnh mẽ yêu thích và lựa chọn.

Chính vì thế nên một mẫu hình xăm, đặc biệt là mẫu hình xăm phong thủy, bên cạnh việc đáp ứng được các yêu cầu về tính thẩm mỹ thì việc xăm hình hợp với bản mệnh, phong thủy của từng người cũng là một vấn đề được quan tâm. Nếu như bạn đang cần tìm một mẫu hình xăm hợp tuổi 1991, cùng theo dõi bài viết này với tụi mình nhé.

tuổi tân mùi nên xăm hình gì
Hình xăm con voi hợp tuổi tân mùi

Tuổi 1991 thuộc mệnh nào?

Trước khi tìm hiểu xem đâu là những hình xăm hợp tuổi 1991 nhất, chúng ta nên nắm những thông tin khái quát về những người thuộc tuổi này.

 • Người sinh năm 1991 thuộc tuổi Mùi, hay còn gọi là tuổi con Dê với năm sinh dương lịch là từ ngày 15/02/1991 cho đến ngày 03/02/1992 và năm sinh âm lịch thuộc Tân Mùi.
 • Những người thuộc tuổi Tân Mùi thuộc mệnh Thổ, hay còn gọi là Lộ Bàng Thổ, có nghĩa là đất đường đi.
 • Xét về tính cách, những người thuộc tuổi Tân Mùi 1991 thường nhanh trí, thông minh cũng như có khả năng ứng biến một cách linh hoạt trong bất kì tình huống nào có thể xảy ra.
 • Xét về đường tài lộc, họ gặp nhiều điều suôn sẻ, thuận lợi trong công việc làm ăn, đặc biệt là đối với những người có ngày sinh vào dịp sau tết thì sẽ gặp nhiều tài lộc hơn.
 • Thế nhưng, xét về đường tình duyên, những người tuổi Tân Mùi 1991 thường không được suôn sẻ đối với cả bạn nam và nữ thuộc mệnh này.

Chính vì thế nên một mẫu hình xăm hợp tuổi 1991 có thể giúp họ thay đổi số mệnh của bản thân theo hướng tích cực hơn, giúp họ gặp được nhiều điều may mắn, bình an trong cuộc sống cũng như công việc luôn được suôn sẻ, thuận lợi và thành công.

hình xăm hợp tuổi tân mùi
Hình xăm con voi được xem như một trong những mẫu hình xăm phong thủy phù hợp  với người tuổi 1991 Tân Mùi
hình xăm hợp tuổi tân mùi
Hình xăm voi con đáng yêu

Những người tuổi 1991 hợp mệnh nào?

Những người thuộc tuổi 1991 Tân Mùi thuộc nhóm 3 con giáp có tính cách tương đồng với nhau là Tam hợp Mộc, bao gồm các tuổi như Hợi – Mão – Mùi cũng như hợp với các tuổi khác ngoài nhóm tam hợp như Quý Dậu, Bính Tý, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ.

Chính vì thế nên những hình xăm hợp tuổi 1991 mà bạn có thể xăm bao gồm các hình xăm có chủ đề liên quan đến các con vật như con mèo, con ngựa, con hổ, con gà, con chuột, con rắn và con lợn.

Bên cạnh đó, bởi vì thuộc mệnh Thổ nên nếu như bạn muốn lựa chọn mẫu hình xăm hợp tuổi 1991 Tân Mùi. Vậy thì bạn nên chọn những hình có màu sắc và chủ đề liên quan đến mệnh Hỏa và mệnh Thổ.

Ví dụ như hình xăm:

 • Mặt trời
 • Hoa hướng dương
 • Phượng hoàng
 • Hoa hồng đỏ
 • Đại bàng
 • Thiên nga
 • Con voi
 • Kim tự tháp
 • Ngọn lửa
 • Cánh đồng

Với màu sắc chủ đạo là những màu như màu đỏ, màu hồng, màu tím, màu vàng đậm và nâu đất.

Những người tuổi Mùi này kỵ với những màu thuộc hành Mộc như xanh lá cây, xanh nõn chuối cũng như kỵ với những người thuộc tuổi Tân Mùi đồng tuổi, Đinh Sửu, Quý Mùi, Kỷ Sửu, Tuất  và Ất Sửu.

Chính vì thế nên những mẫu hình xăm có chủ đề liên quan đến chó sói, con trâu, cây khô, hoa mai, hoa anh đào, hoa mẫu đơn,… là những mẫu mà các bạn tuổi Tân Mùi 1991 không nên xăm.

Một trong những mẫu hình xăm hợp tuổi Tân Mùi bạn có thể lựa chọn để thể hiện cá tính, cái tôi cá nhân đó chính là hình xăm đại bàng mang đậm phong cách mạnh mẽ, uy quyền

hình xăm hợp tuổi 1991 nam
Hình xăm hợp tuổi 1991 cho nam giới

Xem thêm: Top 50 hình xăm hợp tuổi 1995 và ý nghĩa phong thủy

Ý nghĩa những mẫu hình xăm hợp tuổi 1991

Con heo là hình xăm hợp tuổi Tân Mùi

Những người thuộc tuổi Hợi thường dễ chiếm được thiện cảm của mọi người xung quanh nhờ vào bản tính lương thiện, nhân hậu, thường xuyên giúp đỡ người khác cũng như sự tài năng và chăm chỉ vốn có.

Chính vì thế nên một mẫu hình xăm con lợn hợp với người tuổi Tân Mùi 1991 sẽ thể hiện được người có tính cách tự do, thoải mái và phóng khoáng trong cuộc sống.

Hình xăm con heo là biểu tượng của người có lối sống phóng khoáng, tự do và thoải mái, không câu nệ tiểu tiết và tính toán chi li.

hình xăm tuổi mùi 1991

hình xăm đẹp hợp tuổi tân mùi

hình xăm hợp tuổi tân mùi

Hình xăm con mèo hợp tuổi mùi 1991

Mèo được biết đến như một loài vật có khả năng di chuyển một cách linh hoạt và mềm dẻo, cũng như luôn biết kiên nhẫn, chờ đợi thời cơ thích hợp trước khi làm một việc gì đó.

Chính bởi thế nên một mẫu hình xăm con mèo hợp với tuổi Tân Mùi 1991 thường được biết đến như một hình xăm phong thủy giúp mang lại sự may mắn, cát tường, tài lộc đến cho người sở hữu chúng.

những hình xăm hợp tuổi 1991
Hình xăm con mèo, đặc biệt là mèo thần tài được xem như một biểu tượng của sự tài lộc và may mắn

Xem thêm: 80+ mẫu hình xăm hợp tuổi 1999 Kỷ Mão đẹp và ý nghĩa nhất

Hình xăm con dê hợp với người tuổi Tân Mùi 1991

Con dê được biết đến như linh vật đứng thứ 8 trong bộ gồm 12 con giáp. Theo quan niệm của những người phương Tây, dê được xem như một loài vật được sử dụng trong những nghi thức để hiến tế cho quỷ Satan vào những dịp quan trọng đối với những ai theo đạo thờ Quỷ.

Bên cạnh đó, con dê còn có ý nghĩa là dương, là biểu tượng đại diện cho ánh sáng, giúp hóa giải những điều xui rủi, đen đủi không may mắn trong cuộc sống, giúp thu hút vượng khí và giúp cho người sở hữu chúng luôn gặp nhiều điều may mắn, suôn sẻ và thuận lợi trong mọi mặt của đời sống.

tuổi tân mùi nên xăm hình gì
Hình xăm tuổi mùi 1991 giúp thu hút tài lộc, vượng khí

Ý nghĩa hình xăm rồng lửa

Rồng lửa được xem như một mẫu hình xăm phong thủy vừa mang đậm phong cách nghệ thuật. Giúp bạn có thể thể hiện được phong cách cá nhân vừa hợp tuổi với những bạn sinh năm 1991 Tân Mùi giúp thu hút tài lộc và vượng khí, mang lại may mắn và suôn sẻ trong mọi việc.

Hình xăm rồng lửa với sắc lửa đỏ rực cũng như khả năng tạo ra lửa giúp sinh ra tính thổ ở trong những người thuộc tuổi Tân Mùi 1991.

Đồng thời còn thể hiện cho sức mạnh tối cao, quyền lực vô biên và sự huyền bí, huyễn hoặc, không ai dám chống lại. Đây là một trong những hình xăm hợp tuổi mùi 1991 đẹp được nhiều người yêu thích.

hình xăm hợp tuổi 1991 nam
Hình xăm con rồng thể hiện sự quyền lực, mạnh mẽ, huyền bí

Ý nghĩa hình xăm cá chép hợp với người sinh năm 1991

Theo quan niệm từ dân gian truyền lại, cá chép được xem là con vật đại diện cho sức khỏe và tài lộc.

Còn trong đường quan lộ, hình ảnh con cá chép được xem như một biểu tượng của sự thăng tiến và phát triển hướng về phía trước.

Đối với vấn đề kinh doanh, hình ảnh cá chép lại được xem như sự đại diện cho lòng dũng cảm và sức mạnh.

Chính bởi thế nên mẫu hình xăm cá chép đỏ được xem như một mẫu hình xăm phong thủy giúp mang lại sự thành công, may mắn và suôn sẻ, thuận lợi trong mọi mặt của đời sống đối  với gia chủ.

 hình xăm hợp tuổi 1991 nam
Hình xăm tuổi mùi 1991 con cá chép

Hình xăm cá chép là mẫu hình xăm phong thủy – hình xăm hợp tuổi mùi 1991 được tin rằng sẽ giúp mang lại sự may mắn, thành công và thuận lợi, suôn sẻ trong tất cả mọi mặt đời sống dành cho gia chủ

Một số mẫu hình xăm hợp tuổi 1991 Tân Mùi bạn có thể lựa chọn

Nếu như bạn đang không biết tuổi Tân Mùi nên xăm hình gì để giúp thay đổi số mệnh, thu hút tài lộc, vượng khí, mang lại sự may mắn, thành công, suôn sẻ và thuận lợi trong mọi mặt của đời sống thì có thể tham khảo ngay những mẫu hình xăm mà tụi mình vừa tổng hợp lại sau đây. Biết đâu bạn sẽ có thể tìm được cho mình một mẫu hình xăm hợp tuổi 1991 ưng ý và hài lòng nhất đó.

Hình xăm phượng hoàng cũng là một trong những mẫu hình xăm phong thủy hợp tuổi 1991 vừa thể hiện cá tính vừa thu hút may mắn và tài lộc

Hình xăm con rồng với đường nét nghệ thuật ấn tượng, giúp thể hiện cái tôi mạnh mẽ cùng phong cách riêng của những bạn thuộc tuổi 1991 Tân Mùi

hình xăm tuổi mùi 1991
Mẫu hình xăm đại bàng thích hợp dành cho những bạn nữ thuộc tuổi 1991 Tân Mùi
xăm con heo cho tuổi tân mùi
Hình xăm hợp tuổi 1991 nữ
xăm hình con rồng cho nam
Hình xăm rồng nam tính cho nam 1991
các mẫu hình xăm hợp tuổi 1991
Con voi cũng là một mẫu hình xăm phong thủy hợp tuổi 1991 mà các bạn tuổi này có thể lựa chọn

hình xăm hợp tuổi 1991 nam

Xăm màu cá chép cực đẹp
hình xăm tuổi mùi 1991
Hình xăm cá chép là mẫu hình xăm phong thủy được tin rằng sẽ giúp mang lại sự may mắn, thành công và thuận lợi, suôn sẻ trong tất cả mọi mặt đời sống dành cho gia chủ
hình xăm hợp tuổi 1991 nam đẹp
Xăm cá chép đẹp
những hình xăm hợp tuổi 1991
Hình xăm rồng đẹp khó cưỡng
hình xăm cho người sinh năm 1991
Xăm phượng hoàng kết hợp màu sắc
phượng hoàng đẹp
Hình xăm con phượng hoàng đẹp
xăm hình con voi
Chú voi con nho nhỏ ở bắp tay
phượng hoàng lửa cực đẹp
Hình xăm phượng hoàng đầy ấn tượng giúp những bạn nữ tuổi 1991 Tân Mùi có được vẻ ngoài quyến rũ, thu hút và ấn tượng hơn trong mắt người đối diện
xăm mặt trời cho tuổi mùi
Hình xăm mặt trời đơn giản nhưng ấn tượng và thu hút cũng là một trong những mẫu hình xăm hợp tuổi 1991 bạn có thể cân nhắc lựa chọn
Hình xăm cánh đồng đầy ấn tượng cũng là một lựa chọn hay dành cho những bạn tuổi Tân Mùi 1991
Hình xăm con mèo thích hợp dành cho những bạn nữ cá tính tuổi Tân Mùi 1991
Hình xăm kim tự tháp đầy ấn tượng và thu hút
Hình xăm heo con đáng yêu cho nữ
Hình xăm heo con đáng yêu
xăm voi cho người tuổi mùi
Xăm chú voi cho người tuổi Tân Mùi
xăm hợp tuổi mùi 1991
Hình xăm hợp tuổi 1991 nữ hình con mèo

Hình xăm đẹp hợp tuổi tân mùi hình con heo
Hình xăm đẹp hợp tuổi tân mùi hình con heo
xăm đại bàng cho người 1991
Hình xăm hợp tuổi 1991 hình đại bàng
Hình xăm con dê đẹp cho nam
Hình xăm con dê đẹp
Xăm chú dê con cho nữ cực đáng yêu
Xăm chú dê con cho nữ

Bạn có thể xăm những hình xăm hợp tuổi Tân Mùi 1991 ở đâu?

Những mẫu hình xăm phong thủy hợp với người tuổi 1991 Tân Mùi được xem như một trong các cách giúp những ai thuộc mệnh này có thể thay đổi số mệnh.

Chúng giúp thu hút được nhiều tài lộc, vượng khí, mang lại sự may mắn, suôn sẻ và thành công, thuận lợi trong mọi mặt đời sống. Đặc biệt là về đường tình duyên bởi đây là số mệnh có đường tình cảm không quá suôn sẻ và thuận lợi.

Nếu như bạn đang muốn xăm một mẫu hình xăm hợp với tuổi 1991 của mình nhưng vẫn chưa tìm được cơ sở xăm uy tín, chất lượng với mức giá phải chăng cùng chính sách bảo hành thích hợp, vậy hãy để tụi mình bật mí ngay cho bạn nhé.

 • TadashiTattoo với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.
 • Cũng như được đánh giá là một trong những địa chỉ xăm mình có các bậc thầy đại tài trong việc thỏa sức sáng tạo, mang lại cho bạn những hình xăm tuyệt vời với đường nét tinh tế, sắc sảo chân thật và đầy tính nghệ thuật.
 • Đến với TadashiTattoo, tụi mình bảo đảm sẽ cùng bạn ngồi tư vấn, lựa chọn một cách kĩ lưỡng cho đến khi bạn tìm ra được mẫu hình xăm ưng ý nhất và thích hợp mới thôi.
 • Chưa kể rằng chính sách bảo hành dành cho các hình xăm với những việc như phun dặm màu lại cũng được tụi mình áp dụng đối với cả những khách hàng mới đến tiệm lần đầu, để đảm bảo rằng tụi mình và khách hàng có thể gắn kết với nhau lâu dài nhất có thể.
 • Nếu như bạn muốn có một mẫu hình xăm hợp tuổi 1991 Tân Mùi ấn tượng thế này, đừng bỏ qua TadashiTattoo

Một mẫu hình xăm phong thủy hợp với tuổi 1991 Tân Mùi sẽ giúp những bạn thuộc tuổi này có thể hóa hung thành may, thu hút được nhiều sự may mắn, gặp nhiều điều thành công, suôn sẻ và thuận lợi trong mọi mặt của đời sống.

hình xăm đầu dê 1991
Hình xăm hợp tuổi mùi 1991

Chính vì thế nên nếu như bạn muốn lựa được một mẫu hình xăm hợp tuổi 1991 ưng ý cũng như tìm được cơ sở xăm uy tín, chất lượng với chính sách bảo hành tốt và mức giá phải chăng, đừng bỏ qua bài viết này của tụi mình nhé.

Sinh năm 2000 tuổi Canh Thìn nên xăm hình gì? Ý nghĩa phong thủy mang lại ra sao?


Bài viết tham khảo:

Year of the Sheep / Goat / Ram (1)

Author:

Trung Tadashi

Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Có thể bạn thích

Back To Top