Hơn 55 mẫu hình xăm kim cương đẹp nhất và giải thích ý nghĩa của chúng

Hình xăm kim cương là một trong những hình xăm đơn giản nhưng lại được nhiều người lựa chọn nhất bởi đây là biểu tượng của sự giàu sang, phú quý, quyền lực. Chúng sẽ thể hiện được rõ nét cá tính, phong cách của chủ nhân sở hữu chúng tùy thuộc vào vị trí xăm hình.

hình xăm kim cương

1. Ý nghĩa của hình xăm kim cương

Hiện nay, không khó để bắt gặp những người sở hữu ít nhất trên mình một hình xăm độc đáo riêng, trong đó, có những người chọn xăm hình kim cương bởi nhiều ý nghĩa biểu tượng đằng sau đó.

hinh xam kim cuong
Hình xăm kim cương đẹp thể hiện cho sự kiên cường, đẹp đẽ, đẳng cấp

Kim cương thể hiện cho sự mạnh mẽ không thể gục ngã

  • Kim cương được hình thành trong một môi trường khắc nghiệt, trải qua quá trình dài chịu nhiệt độ cao và áp suất lớn.
  • Vì vậy, tinh thần bền bỉ để cho ra thành phẩm cuối cùng là một việc kim cương sáng lấp lánh, đẹp đẽ chính là hiện thân của một trong những phẩm chất con người cần có.
  • Kim cương có độ rắn cao, không có bất cứ gì có thể phá vỡ được hình dáng của nó.
  • Người ta tin rằng, xăm hình kim cương lên cơ thể giúp họ có thể mạnh mẽ được như vậy, sẽ không có ai có thể quật ngã trừ khi bản thân tự yếu đuối.
hình xăm kim cương đẹp
Hình xăm kim cương có ý nghĩa gì đặc biệt không?
hình xăm viên kim cương
Hình xăm kim cương màu hút mắt

>>>> Xem thêm: Giải mã ý nghĩa hình xăm hoa hồng trong nghệ thuật

Ý nghĩa hình xăm kim cương thể hiện cho sự quyền quý và đẳng cấp

Nhắc đến kim cương, người ra sẽ nhớ đến một loại đá quý vô cùng đẹp mắt, đắt tiền và dành cho giới thượng lưu, đẳng cấp nhất.

Những trang sức được gắn thêm viên kim cương sẽ giúp cho giá trị chung lên gấp hàng nghìn lần, giúp chủ nhân sở hữu trở nên quyền lực và khí chất hơn người.

xăm hình kim cương
Viên kim cương hồng thể hiện sự quý phái và sang trọng

Kim cương được xem như là vật huyền bí tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực, sự giàu sang và lòng quả cảm. Kim cương mang lại may mắn cho gia chủ tuổi tuất và sinh vào tháng tư

Kim cương là đại diện cho tình yêu bền chặt

Kim cương còn là hình xăm cho các cặp đôi yêu nhau được yêu thích bởi theo ý nghĩa, các liên kết hóa học kim cương chắc chắn đến mức không có loại vật chất nào có thể phá vỡ được. Điều đó cũng là mong ước của nhiều cặp đôi trong tình yêu, khi họ xăm hình kim cương, họ sẽ thể hiện được sự tin tưởng tuyệt đối vào tình yêu của họ, rằng tình yêu đó sẽ bền chặt dù trải qua bao nhiêu thử thách đi chăng nữa.

hình xăm kim cương nhỏ
Ý nghĩa hình xăm kim cương cho tình yêu bền chặt

Nhiều người có quan niệm rằng, người xăm trổ là những người mang tư tưởng nổi loạn, tuy nhiên, nhìn vào những ý nghĩa mà mỗi hình xăm thể hiện có thể thấy, khi một người chấp nhận một hình xăm gắn vào cơ thể mình vĩnh viễn, nghĩa là họ đang mang một tâm trạng, cảm xúc mãnh liệt nào đó. Vì vậy, lựa chọn một hình xăm kim cương đẹp đầy nghệ thuật sẽ giúp bạn lưu giữ lại những kỉ niệm đáng nhớ là một nhu cầu chính đáng..

Các mẫu hình xăm kim cương đẹp nhất cho nam

2. Những vị trí xăm hình kim cương đẹp

Một hình xăm sẽ đi cùng với chủ nhân của nó cả đời, vì vậy, hình xăm sẽ một phần nào đó tiết lộ được rất nhiều điều về người đó. Ngay cả khi vị trí hình xăm cũng một phần bộc lộ được tính cách của chủ nhân sở hữu.

Xăm hình kim cương ở ngón tay

ý nghĩa hình xăm kim cương

hình xăm kim cương đẹp nhất

hình xăm kim cương màu
Hình xăm kim cương ở ngón tay giúp tạo điểm nhấn

Những người sở hữu hình xăm ở ngón tay là những người có cá tính mạnh mẽ cả trong cuộc sống lẫn trong công việc. Họ đều là những người khá tự lập, hành động quyết đoán và thường những hành động đó sẽ không phụ thuộc vào suy nghĩ của người khác quá nhiều. Họ sẽ ít quan tâm đến suy nghĩ của những người xung quanh.

Xăm hình ở lòng bàn tay

Sở hữu hình xăm ở lòng bàn tay sẽ giúp thể hiện được cá tính, giúp một người có thể lưu lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất, khẳng định quyền bất khả xâm phạm của bản thân. Việc chọn hình xăm kim cương ở lòng bàn tay sẽ thể hiện việc chủ nhân muốn khoe vẻ đẹp một cách tinh tế và khéo léo nhất.

Cổ tay có hình xăm kim cương nhỏ

Sở hữu một hình xăm ở cổ tay chẳng những không xấu mà còn thể hiện được rõ cá tính của người bạn gái đó, một điểm nhấn đặc biệt gây sự chú ý mà không quá nổi loạn.

hình xâm kim cương
Hình xăm kim cương nhỏ đáng yêu ở cổ tay

Tuy nhiên, khi xăm hình kim cương ở cổ tay, chúng ta không nên xăm hình quá to bởi điều này có thể khiến người đối diện phân tâm trong quá trình trò chuyện, giao tiếp.

hình xăm kim cương có ý nghĩa gì

hinh xam vien kim cuong

hình xăm kim cương ở tay
Một hình xăm kim cương nhỏ nhưng đủ để thể hiện cá tính của bạn.

>>>> Có thể bạn quan tâm: Tổng hợp những hình xăm ở cổ tay đẹp nhất cho nam và nữ

Xăm hình kim cương cho cặp đôi

Trong các hình xăm dành cho cặp đôi, kim cương là hình xăm được yêu thích bởi ý nghĩa là sự chung thủy, gắn bó, thể hiện được tình yêu bất diệt vĩnh cửu.

xăm hình kim cương ở tay
Hình xăm kim cương cũng là một ý tưởng tuyệt cho các cặp đôi

Cánh tay xăm hình kim cương

Thường thì cánh mày râu sẽ chọn hình xăm kim cương ở tay, nữ giới thì ít hơn. Những chàng trai có cơ bắp cuồn cuộn sẽ xăm hình kim cương để thể hiện sự gợi cảm, quyến rũ riêng của mình.

Mỗi vị trí xăm sẽ giúp hình xăm kim cương đẹp thể hiện được trọn vẹn ý nghĩa mà bạn muốn truyền tải. Vì vậy, khi đi xăm hình nghệ thuật, bạn có thể nhờ đến tư vấn của các nghệ sĩ xăm để tạo ra một tác phẩm ưng ý.

hình xăm viên kim cương đẹp
Hình xăm kim cương ở cánh tay phù hợp với cánh mày râu.

hinh xăm kim cương

3. Các mẫu hình xăm kim cương đẹp nhất hiện nay

ý nghĩa của hình xăm kim cương

hình xăm kim cương ý nghĩa

hình xăm kim cương ngón tay
Hình xăm kim cương đẹp với tông màu hồng và xanh phối hợp tuyệt vời
những hình xăm kim cương đẹp
Hình xăm kim cương màu kết hợp với hoa hồng tạo sự quyến rũ cuốn hút
hình xăm hình kim cương
Xăm hình kim cương ở tay không bao giờ bị lỗi mốt

hình xăm mini kim cương hình xăm kim cương vương miện hình xăm nhỏ kim cương hình xăm kim cương ở ngực ý nghĩa hình xăm viên kim cương hình xăm kim cương cho nam hình xăm hoa hồng và kim cương xăm hình kim cương xăm hình kim cương đẹp xăm hình viên kim cương xăm hình kim cương xăm hình kim cương nhỏ ý nghĩa xăm hình kim cương xăm hình kim cương đẹp nhất xăm hình kim cương màu xăm hình kim cương có ý nghĩa gì xăm hình kim cương ở tay xăm hình kim cương ở tay xăm hình viên kim cương đẹp

ý nghĩa của xăm hình kim cương xăm hình kim cương ý nghĩa xăm hình kim cương ngón tay

Hình xăm viên kim cương ở ngực thể hiện đẳng cấp phái nam

những xăm hình kim cương đẹp
Hình xăm viên kim cương cho nam cực quyển rũ

xăm hình mini kim cương
xăm hình hình kim cương

xăm hình kim cương vương miện
Hình xăm kim cương đẹp nhất kết hợp với lông vũ

xăm hình nhỏ kim cương ý nghĩa xăm hình viên kim cương xăm hình kim cương cho nam hình kim cương xăm xăm hình hoa hồng và kim cương xăm kim cương xăm kim cương đẹp

4. Xăm hình kim cương ở đâu đẹp?

Nếu không cân nhắc kỹ khi chọn hình xăm và nơi thực hiện hình xăm, bạn sẽ phải hối hận khi phải xóa đi “dấu vết thời gian này”.

Dù mục đích ban đầu thế nào, bạn cũng cần phải biết một điều bất di bất dịch là hình xăm sẽ là một dấu ấn mãi mãi trên cơ thể. Do đó, ưu tiên hàng đầu mà bạn cần phải làm đó là lựa chọn một địa chỉ xăm uy tín.

xăm viên kim cương
Hình xăm kim cương đủ màu sắc nổi bật

Hiện nay, Tadashi Tattoo là một trong những địa chỉ xăm nghệ thuật Việt Nam được giới trẻ tìm kiếm hàng đầu. Tadashi Tattoo sở hữu các nghệ sĩ xăm điêu nghệ nhất, làm việc có tâm, sẵn sàng đưa ra tư vấn tốt nhất để khách hàng có được hình xăm kim cương nghệ thuật ý nghĩa cho riêng mình.


Bài viết tham khảo

Diamond Tattoos: Ideas, Meanings, and Designs

Author:

Trung Tadashi

Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Có thể bạn thích

Back To Top