Tổng hợp hình xăm thư pháp

Hình xăm chữ thư pháp từ lâu đã không còn là một hình xăm xa lạ nữa. Các hình xăm này không nhất định phải cầu kỳ, phức tạp mà đơn giản chỉ cần một chữ hay một dòng cũng đã đủ để lại ấn tượng và truyền tải được nhiều ý nghĩa rồi.


1. Hình xăm chữ thư pháp chứa đựng ý nghĩa gì?

Có rất nhiều người lựa chọn xăm hình chữ thư pháp, bạn có thể chọn cho mình những mẫu hìn xăm với phong cách chữ thư pháp với những mẫu hình xăm chữ tiếng Tàu hoặc tiếng Việt đều đẹp cả. Đây là một hình xăm nghệ thuật giúp bạn thể hiện được cá tính riêng. Mặc dù so với nhiều hình xăm khác thì các hình xăm thư pháp không phức tạp bằng nhưng vẫn đủ để giúp bạn lưu lại ấn tượng.

hình xăm chữ thư pháp

Hình xăm về những câu thơ Mẹ bằng thư pháp

Các hình xăm thư pháp có thể là những hình xăm chữ đẹp, xăm tên của bạn hay ai đó hoặc là xăm những câu danh ngôn, câu nói tâm đắc,… bằng phông chữ thư pháp nghệ thuật.

Các phông chữ này vừa có nét mềm mại nhưng đồng thời cũng rất tinh tế và phóng khoáng, khiến câu chữ không còn khô cứng mà có hồn hơn.

Do hình xăm chữ thư pháp rất đa dạng nên ý nghĩa của mỗi hình xăm cũng không giống nhau. Tùy vào từng hình xăm mà thông điệp truyền tải cũng khác nhau.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN


2. Những mẫu hình xăm chữ thư pháp đẹp

Không chỉ có những câu chữ thư pháp mà người nghệ nhân xăm còn khéo léo cách điệu chữ Cha và Mẹ tạo thành một hình ảnh tảo tần, vất vả kiếm sống nuôi con của các bậc sinh thành. Thêm vào đó là hình ảnh cây tre, mặt trời tạo nên một bức tranh đen thủy mặc.

xăm chữ thư pháp cha mẹ trên bụng

Chủ đề Cha mẹ là chủ đề phổ biến trong xăm chữ thư pháp

Chữ “Nhẫn” là một trong các chữ được chọn làm hình xăm chữ thư pháp nhiều nhất. “Nhẫn” là chỉ một đức tính đẹp nhưng không phải ai cũng làm được. Việc xăm hình xăm chữ “Nhẫn” như một cách để nhắc nhở bản thân phải luôn biết nhẫn nại, không nên nóng nảy nhất thời.

hình xăm chữ nhẫn

Hình xăm chữ Nhẫn trên cánh tay

Các hình xăm chữ thư pháp có thể là hình xăm chữ tiếng Việt, tiếng Trung,… hay ngôn ngữ khác viết theo phông chữ thư pháp.

xăm thư pháp và cây trúc

Hình xăm chữ thư pháp là tiếng Trung

Bạn cũng có thể đặt lên bắp tay mình dòng xăm chữ thư pháp thể hiện lòng hiếu thảo sau đây.

hình xăm chữ hiếu thư pháp

Xăm hình “Hiếu” – “Ơn nghĩa sinh thành”

Đâ cũng là mẫu hình xăm với dòng chữ thư pháp về tình thương gia đình và lòng hiếu thảo.

hình xăm câu ơn nghĩa cha mẹ

Xăm chữ thư pháp trên cánh tay

Hoặc quy mô hơn, bạn có thể tham khảo hình xăm dưới đây – Chữ thư pháp kết hợp với bức tranh phong cảnh đồng quê xăm kín lưng.

xăm hình thư pháp trên lưng

Mẫu hình xăm chữ thư pháp kết hợp với tranh thủy mặc

hình xăm thư pháp đẹp ở sau gáy cho nữ

Những hình xăm thư pháp đẹp ở sau gáy cho nữ

Hình xăm chữ thư pháp tiếng việt

Hình xăm chữ thư pháp tiếng việt

Hình xăm chữ thư pháp ý nghĩa ở bắp tay

Hình xăm chữ thư pháp ý nghĩa ở bắp tay


3. Địa chỉ nào sẽ mang đến hình xăm thư pháp đẹp và đảm bảo chất lượng?

Hình xăm chữ thư pháp không quá khó để thực hiện nhưng cần người nghệ nhân phải tỉ mỉ, sáng tạo. Hình xăm không chỉ cần đẹp mà còn phải có hồn. Để có thể sở hữu những hình xăm đẹp, đầy ý nghĩa thì việc tìm tới một địa chỉ xăm uy tín, có các thợ xăm giỏi là rất cần thiết.

Hình xăm chữ Đời là vô thường

Hình xăm chữ “Đời là vô thường” vô cùng ý nghĩa

Một trong những cơ sở xăm nổi tiếng trong giới xăm hình, được nhiều khách hàng tin cậy có thể kể đến Tadashi Tattoo. Từ lâu, đây đã là một cơ sở có tiếng, sở hữu nhiều nghệ nhân xăm hình chuyên nghiệp. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ xăm hình tại đây. Bên cạnh đó, mức giá xăm hình tại Tadashi Tatoo cũng rất cạnh tranh.

Trên đây là ý nghĩa cũng như một số hình xăm chữ thư pháp đẹp. Hy vọng rằng những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ sẽ giúp các bạn tìm được mẫu hình xăm ưng ý nhất.

Author:

Trung Tadashi

Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Có thể bạn thích

Back To Top