Tổng hợp 50+ mẫu hình xăm hợp tuổi Thân 1992 cho nam và nữ

Cùng tìm ra những mẫu hình xăm hợp tuổi 1992 giúp mang lại may mắn, tài lộc và thành công cho gia chủ

Ngày nay, mọi người khi nhìn đến nghệ thuật xăm hình cũng như nhìn về những người có hình xăm trên người đã không còn quá khắt khe như trước. Chính bởi thế nên nghệ thuật xăm mình hiện nay ngày một nở rộ và phát triển.

Nhờ vậy, những bạn trẻ cũng có nhiều cách để giúp cải thiện số mệnh, thu hút vượng khí, tài lộc và may mắn cho bản thân, từ đó có thể gặt được nhiều thành công, gặp nhiều điều suôn sẻ và thuận lợi trong mọi mặt của đời sống.

Và hình xăm cũng được xem như một cách để giúp các bạn ấy có thể thực hiện được việc này. Nếu như bạn đang cần tìm một mẫu thiết kế hình xăm hợp tuổi Thân 1992, vậy thì cùng theo dõi bài viết này với tụi mình nhé.

Hình xăm mỏ neo hợp tuổi 1992
hình xăm hợp tuổi 1992

Người sinh năm 1992 thuộc mệnh gì?

Trước khi cùng nhau tìm hiểu liệu rằng đâu là những hình xăm hợp tuổi 1992 nhất mà các bạn tuổi này có thể lựa chọn, hãy cùng nhau nắm những thông tin khái quát về những người thuộc tuổi này.

Những người sinh năm 1992 thuộc tuổi con Khỉ, có năm sinh dương lịch từ ngày 04/02/1992 cho đến ngày 22/01/1993, với năm sinh âm lịch là Nhâm Thân, thuộc mệnh Kim, hay còn gọi là Kiếm phong kim, có nghĩa là vàng mũi kiếm.

Các bạn sinh năm 1992 cả nam lẫn nữ đều được đánh giá đa phần là người có tính cách hiền lành, nhân hậu, có lòng thương người và hòa đồng trong cách đối xử với mọi người xung quanh nên được nhiều người quý mến và giúp đỡ.

Thế nhưng đôi lúc họ cũng hơi khó tính và đặc biệt là đối với những ai chưa tiếp xúc với những bạn thuộc tuổi Nhâm Thân 1992 bao giờ sẽ cảm thấy họ khá khó gần. Tuy nhiên nếu thân rồi thì sẽ cảm thấy quý mến họ hơn bởi tính cách hiền lành, hòa nhã.

Có tính cách hiền lành, hòa nhà là vậy nhưng đường tình duyên của các bạn tuổi Nhâm Thân 1992 kể cả nam lẫn nữ đều không suôn sẻ mấy. Nhưng bù lại việc kinh doanh, làm ăn của họ lại gặp nhiều may mắn và gặt hái được nhiều thành công, lại còn thường xuyên có quý nhân giúp đỡ.

hình xăm hợp tuổi thân 1992
Người tuổi 1992 Nhâm Thìn thuộc mệnh Kim

Người sinh năm 1992 hợp mệnh nào?

Tuổi Nhâm Thân nằm trong nhóm tam hợp bao gồm các tuổi Thân – Tý – Thìn, thế nên những mẫu hình xăm có chủ đề liên quan đến con rồng, con khỉ và con chuột là những mẫu hình xăm hợp tuổi 1992 nhất, giúp mang lại may mắn, tài lộc và suôn sẻ trong mọi việc.

Ngoài ra, tuổi Nhâm Thân cũng hợp với những tuổi gồm Canh Ngọ, Tân Mùi, Nhâm Thân cùng tuổi, Mậu Dần, Tân Tỵ và Giáp Thân. Thế nên những mẫu hình xăm có chủ đề liên quan đến con ngựa, con dê, con khỉ, con hổ và con rắn cũng là mẫu hình xăm mà các bạn Nhâm Thân 1992 có thể lựa chọn.

Bên cạnh đó, người tuổi Nhâm Thân thường kỵ với những tuổi như Ất Hợi, Đinh Hợi, Mậu Tý và Giáp Tý nên những mẫu hình xăm có chủ đề liên quan đến con lợn và con chuột với màu sắc tông đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa là những hình xăm bạn nên hạn chế nếu không muốn gặp nhiều khó khăn, cản trở về đường tình duyên lẫn tài lộc.

Bên cạnh đó, nếu xét theo ngũ hành tương sinh, những bạn sinh năm 1992 Nhâm Thân thuộc mệnh Kim nên Thổ sinh Kim và nếu xét theo ngũ hành tương hợp thì Kim hợp Kim.

Thế nên những mẫu hình xăm hợp tuổi Nhâm Thân sẽ là những hình xăm có chủ đề liên quan đến 2 hành này, bao gồm hình mỏ neo, hình xăm chữ nghệ thuật, hình xăm chữ thập, hình kim tự tháp, thiên nga, trái tim, đại bàng, con voi, chim hạc, con gà,…

hình xăm hợp tuổi 1992 nữ
Hình xăm chim hạc được xem là một trong những mẫu hình xăm hợp tuổi 1992

Hình xăm chim hạc được xem là một trong những mẫu hình xăm hợp tuổi 1992 mà bạn có thể lựa chọn

Các bạn tuổi Nhâm Thân 1992 không nên lựa chọn những mẫu hình xăm khắc mệnh của mình thuộc mệnh Hỏa vì Hỏa khắc Kim, ví dụ như hình xăm mặt trời, phượng hoàng, hoa hướng dương,…

Bên cạnh đó, bởi vì thuộc mệnh Kim nên nếu lựa chọn xăm một mẫu hình xăm phong thủy hợp tuổi 1992, các bạn nên lựa chọn những hình xăm có màu chủ đạo thuộc mệnh Kim hoặc mệnh Thổ, bao gồm các tông màu như trắng, xám, bạc, ghi, vàng đậm và nâu đất.

Ý nghĩa của những mẫu hình xăm hợp tuổi 1992

Ý nghĩa của hình xăm con ngựa

Trong ý nghĩa phong thủy, ngựa là một trong những mãnh thú linh thiêng, có công với đất nước, thường theo dưới trướng của các vị thần thánh để cứu độ chúng sanh theo văn hóa Đông Á, Tây Dương,…bên cạnh những mãnh thú khác như long, lân, hổ, voi, sư tử.

Ngựa được xem là con vật đại diện cho sự kiên nhẫn, bền bỉ, trung thành, là biểu tượng giúp mang lại sự may mắn và tài lộc. Đây là hình xăm hợp tuổi 1992 nam thu hút sự thịnh vượng.

Chính vì thế nên một hình xăm con ngựa hợp tuổi 1992 được xem như tượng trưng và sự hiện thân của năng lực, may mắn, hạnh phúc, giàu có và quyền thế, đồng thời đại diện cho sự nhanh nhẹn, của sức mạnh có thể xuyên qua bóng tối để mang lại ánh sáng, đồng thời phù hộ cho sự sống lâu và trường thọ, khỏe mạnh.

hình xăm hợp tuổi 1992 nam
Hình xăm con ngựa là biểu tượng của sự bền bỉ, kiên trì, trung thành, giúp mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ

hình xăm hợp tuổi nhâm thân

Ý nghĩa của hình xăm con dê  

Con dê được biết đến như linh vật đứng thứ 8 trong bộ gồm 12 con giáp. Theo quan niệm của những người phương Tây, dê được xem như một loài vật được sử dụng trong những nghi thức để hiến tế cho quỷ Satan vào những dịp quan trọng đối với những ai theo đạo thờ Quỷ.

Bên cạnh đó, con dê còn có ý nghĩa là dương, là biểu tượng đại diện cho ánh sáng, giúp hóa giải những điều xui rủi, đen đủi không may mắn trong cuộc sống, giúp thu hút vượng khí và giúp cho người sở hữu chúng luôn gặp nhiều điều may mắn, suôn sẻ và thuận lợi trong mọi mặt của đời sống. Đây là một trong những mẫu hình xăm hợp tuổi Thân 1992 được nhiều người yêu thích.

Trong 12 con giáp, Dê được xem là biểu tượng của tính ôn hòa, thuần hậu nhưng cũng không kém phần nhanh trí. Dê là một trong những thần vật được người Ai Cập sùng bái vì sự đóng góp quan trọng của dê đối với đời sống con người.

hình xăm hợp với tuổi 1992
Hình xăm con dê được xem là biểu tượng của ánh sáng

Ý nghĩa của hình xăm con khỉ

Hình xăm con khỉ cũng là một trong những mẫu hình xăm hợp với  tuổi Nhân Thân 1992, được xem là biểu tượng của sự thăng quan tiến chức, giúp làm tăng tính linh hoạt trong khả năng của con người, đồng thời thể hiện họ có thể có khả năng đạt được những điều mà mình mong muốn một cách nhanh chóng

những hình xăm hợp tuổi 1992 đẹp
Hình xăm con khỉ mini thể hiện sự thăng quan tiến chức cũng như khả năng có thể đạt được mọi điều mong muốn một cách nhanh chóng

Ý nghĩa của hình xăm con hổ

Hình xăm con hổ là biểu tượng đại diện cho sức mạnh cũng như sự hung dữ, được xem là biểu tượng của một chiến binh hiếu chiến. Hình xăm con hổ còn đại diện cho hình ảnh ý thức trở nên u tối do những ham muốn bình thường của con người.

hình xăm đẹp hợp tuổi thân 1992
Hình xăm con hổ được xem là biểu tượng của sức mạnh và sự hung dữ

Xem video hình xăm con hổ kín lưng ở Tadashitattoo

Ý nghĩa của hình xăm con rắn

Một trong những mẫu hình xăm hợp tuổi Thân 1992 khác đó chính là hình xăm con rắn. Đây là mẫu hình xăm được xem như sự đại diện cho năng lực, quyến rũ, sự thần bí, huyễn hoặc, bí ẩn cùng niềm đam mê mãnh liệt và trực giác cao với khả năng sinh sản, tái sinh cả về mặt thể chất lẫn tinh thần.

Hình xăm cho nữ Nhâm Thân
Hình xăm con rắn là biểu tượng của quyền lực, sự quyến rũ cũng như sự tái sinh cả về mặt thể chất lẫn tinh thần

Ý nghĩa của hình xăm mỏ neo

Hình xăm mỏ neo cũng là một trong những mẫu hình xăm mang đậm phong cách hiện đại, đồng thời cũng là một trong các mẫu hình xăm hợp với tuổi 1992.

Hình xăm mỏ neo được xem như biểu tượng của sự bình yên, sự mạnh mẽ cùng tính kiên định cũng như thể hiện tình cảm bền chặt, gắn kết của đôi lứa.

hình xăm mỏ neo
Hình xăm mỏ neo là biểu tượng của sự bền bỉ, kiên định cũng như sự gắn bó bền chặt của đôi lứa

Xem thêm: Những hình xăm hợp tuổi 1998 và ý nghĩa phong thủy

Một số mẫu hình xăm hợp tuổi 1992 Nhâm Thân đẹp bạn có thể lựa chọn

Mẫu hình xăm con hổ đầy ấn tượng
Mẫu hình xăm con hổ đầy ấn tượng thích hợp dành cho những bạn nam tuổi Nhâm Thìn 1992
Hình xăm hợp dành cho tuổi Nhâm Thân
Hình xăm hợp tuổi Nhâm Thân

Hình xăm con rắn đầy ấn tượng và thu hút
Hình xăm con rắn đầy ấn tượng và thu hút

Hình xăm con ngựa đầy ấn tượng
Hình xăm con ngựa đầy ấn tượng và mang đậm dấu ấn nghệ thuật
Hình xăm con ngựa
Hình xăm con ngựa là một trong các mẫu hình xăm hợp tuổi 1992 thích hợp dành cho các bạn nam

 

Mỏ neo là hình xăm cho nữ Nhâm Thân
Mỏ neo là hình xăm cho nữ Nhâm Thân được yêu thích
Hình xăm mỏ neo đầy nam tính
Hình xăm mỏ neo đầy nam tính, mạnh mẽ, giúp bạn thể hiện cái tôi cá nhân với mọi người xung quanh
Hình xăm con khỉ với thiết kế ấn tượng
Hình xăm con khỉ với thiết kế ấn tượng và thu hút
Hình xăm con khỉ mini
Hình xăm con khỉ mini đơn giản
Mẫu hình xăm con khỉ mang đậm dấu ấn nghệ thuật
Mẫu hình xăm khỉ đẹp mang đậm dấu ấn nghệ thuật, thích hợp dành cho những bạn tuổi Nhâm Thìn 1992 có cá tính mạnh mẽ, muốn khẳng định cái tôi cá nhân
Hình xăm con khỉ đẹp và đáng yêu
Hình xăm khỉ đẹp và đáng yêu
Hình xăm hồng hạc
Hình xăm hồng hạc dành cho những bạn nữ Nhâm Thìn 1992 yêu thích sự nhẹ nhàng, nữ tính

xăm hạc đẹp

Mẫu hình xăm con dê đáng yêu
Mẫu hình xăm con dê đáng yêu dành cho những bạn nữ

Mẫu hình xăm con dê quyến rũ

Mẫu hình xăm con dê đẹp
Mẫu hình xăm con dê đẹp
Hình xăm đại bàng ấn tượng
Hình xăm đại bàng ấn tượng dành cho những bạn nữ có cá tính mạnh mẽ của tuổi Nhâm Thìn 1992
Mẫu hình xăm kim tự tháp
Mẫu hình xăm kim tự tháp độc đáo
Hình xăm thanh kiếm đầy ấn tượng
Hình xăm thanh kiếm đầy ấn tượng cũng là một trong những mẫu hình xăm hợp tuổi Nhâm Thìn 1992 bạn có thể lựa chọn

Ngày nay, nhiều người lựa chọn việc tậu cho mình một mẫu hình xăm phong thủy hợp tuổi để có thể giúp thu hút vượng khí tài vận, mang lại nhiều điều may mắn, đồng thời giúp gia chủ gặp nhiều thành công, suôn sẻ và thuận lợi trong mọi mặt của đời sống.

Bên cạnh đó, việc mọi người ngày nay có cái nhìn đỡ khắt khe và gay gắt hơn so với trước kia đối với nghệ thuật xăm hình cũng như những người có hình xăm trên cơ thể đã giúp cho mọi người có thể thoải mái tậu những mẫu hình xăm vừa thể hiện phong cách cá nhân vừa giúp thu hút may mắn và tài vận.

Chính bởi thế nên nếu như bạn là người thuộc tuổi Nhâm Thìn 1992 và đang cần tìm một mẫu hình xăm hợp phong thủy để mang lại nhiều điều suôn sẻ và thuận lợi hơn trong các mặt của đời sống thường ngày, hãy cùng tham khảo với tụi mình những mẫu hình xăm hợp tuổi 1992 Nhâm Thìn đẹp mà tụi mình vừa tổng hợp lại ngay sau đây nhé.

Xem thêm: 70+ mẫu hình xăm hợp tuổi 1990 giúp mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ

Bạn có thể xăm một mẫu hình xăm hợp tuổi 1992 ở đâu?

Một mẫu hình xăm phong thủy hợp tuổi hợp mệnh sẽ góp phần giúp gia chủ thay đổi vận mệnh, thu hút được nhiều tài vận, vượng khí và may mắn, đồng thời gặp mọi điều suôn sẻ, thuận lợi trong công việc cũng như đường tình duyên.

Vậy nếu như bạn là một người thuộc tuổi Nhâm Thìn 1992 và đang có ý định xăm một mẫu hình xăm phong thủy nhưng vẫn chưa tìm được cơ sở xăm hình chuyên nghiệp, hãy để tụi mình gợi ý cho bạn nhé.

  • Nếu như bạn muốn tìm một chỗ xăm hình nghệ thuật đầy uy tín và có tay nghề cao, vậy thì đừng bỏ qua TadashiTattoo nhé. TadashiTattoo với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề cũng như được đánh giá là một trong những địa chỉ xăm mình có các bậc thầy đại tài trong việc thỏa sức sáng tạo, mang lại cho bạn những hình xăm tuyệt vời với đường nét tinh tế, sắc sảo chân thật và đầy tính nghệ thuật.
  • Đến với TadashiTattoo, tụi mình bảo đảm sẽ cùng bạn ngồi tư vấn, lựa chọn một cách kĩ lưỡng cho đến khi bạn tìm ra được mẫu hình xăm ưng ý nhất và thích hợp mới thôi.
  • Chưa kể rằng chính sách bảo hành dành cho các hình xăm với những việc như phun dặm màu lại cũng được tụi mình áp dụng đối với cả những khách hàng mới đến tiệm lần đầu để đảm bảo rằng tụi mình và khách hàng có thể gắn kết và hợp tác với nhau lâu dài nhất có thể.

Hình xăm phong thủy ngày càng được mọi người ưa chuộng và xem như một cách giúp thay đổi tài vận, thu hút vượng khí, mang lại nhiều điều may mắn, hanh thông, suôn sẻ và thuận lợi, thành công trong mọi mặt của đời sống.

Việc chọn đúng cho bản thân một mẫu hình xăm hợp tuổi hợp mệnh sẽ giúp bạn có thể có được cuộc sống dễ dàng, thuận lợi, ít gặp phải những truân chuyên, thử thách hơn. Thế nên nếu như bạn là một người thuộc tuổi Nhâm Thìn và đang cần tìm cho mình một mẫu hình xăm hợp tuổi 1992, hãy tham khảo ngay bài viết này của tụi mình nhé.

Tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 nên xăm hình gì? Ý nghĩa phong thủy


Bài viết tham khảo:

Year of the Monkey (1)

Author:

Trung Tadashi

Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Có thể bạn thích

Back To Top