70+ mẫu hình xăm hợp tuổi 1990 giúp mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ

Hình xăm phong thuỷ là một cách giúp mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay, nhờ vào tính thẩm mỹ và cả công dụng của mình.

sinh năm 1990 xăm hình gì hợp

Một hình xăm phong thuỷ hợp mệnh, hợp tuổi sẽ mang lại nhiều điều tốt lành cho gia chủ, giúp họ trải qua mọi khó khăn, thử thách một cách suôn sẻ, thuận lợi, cuộc sống gặp nhiều điều tốt đẹp, thuận buồm xuôi gió.

Nếu bạn là một người tuổi Canh Ngọ và đang cần tìm một mẫu hình xăm hợp tuổi 1990 để thay đổi vận mệnh và tăng tài vận, may mắn, bài viết này chính là điều bạn đang cần.

Hình xăm hợp tuổi 1990 ảnh hưởng như thế nào đến vận mệnh và tài lộc?

Người thuộc tuổi Canh Ngọ 1990 có năm sinh dương lịch được tính từ ngày 27/01/1990 cho đến ngày 14/02/1991, có năm sinh âm lịch là năm Canh Ngọ, thuộc tuổi con Ngựa, mệnh ngũ hành là Lộ Bàng Thổ hay còn gọi là Đất đường đi.

hình xăm hợp tuổi canh ngọ

Những màu kiêng kỵ của tuổi này bao gồm các màu thuộc hành Mộc như màu xanh lá cây, xanh nõn chuối cũng như người tuổi Canh Ngọ thường kỵ với các người thuộc tuổi Nhâm Thân, Quý Dậu, Mậu Dần, Giáp Thân, Ất Dậu, Bính Dần, Canh Ngọ, Ất Hợi, Bính Tý và cả Kỷ Tỵ.

Những người tuổi Canh Ngọ được mọi người đánh giá đây là mẫu người cần cù, chăm chỉ siêng năng, có thể chịu thương chịu khó, tính tình hoà đồng, thân thiện với mọi người nhưng đôi lúc cũng có phần khá nóng tính và khó chịu, khó gần.

ý nghĩa phong thủy của hình xăm hợp tuổi canh ngọ

Xét về số mệnh thì những người tuổi Canh Ngọ đời đầu sẽ phải trải qua nhiều biến cố gian truân, gặp nhiều thử thách trong cuộc đời, và phải đến khi ngoài 40 tuổi mới có được của ăn của để, cuộc sống sung sướng, an nhàn, đỡ vất vả hơn so với ngày trước.

Nếu chọn được một mẫu hình xăm hợp tuổi 1990 sẽ giúp cho những người tuổi này có cuộc đời thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn, trong công việc làm ăn kinh doanh sẽ gặp nhiều điều may mắn, thuận lợi hơn và làm việc gì cũng suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió.

Tuổi canh ngọ nên xăm hình gì

Còn nếu chọn phải một hình xăm khắc tuổi, khắc mệnh sẽ khiến người tuổi Canh Ngọ rơi vào cảnh đời điêu đứng, gặp phải sóng gió thử thách triền miên, gặp phải cảnh hao tài tốn của.

Thế nên có thể nói rằng việc chọn được một hình xăm hợp tuổi 1990 chính là một việc làm cực kì quan trọng, bởi hình xăm là thứ sẽ theo ta suốt cả đời, ảnh hưởng đến vận mệnh và tài vượng của mỗi người chúng ta.

Cách chọn hình xăm hợp với người sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ

Những người sinh năm 1990 Canh Ngọ thuộc mệnh Thổ đa phần là người có tính cách của một người trượng nghĩa, có tấm lòng bao dung vị tha, luôn sẵn sàng đưa tay giúp đỡ những người có hoàn cảnh kém may mắn hơn mình.

Thông tin về hình xăm hợp tuổi 1990

Đồng thời họ cũng là những người luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, vì thế nên họ chính là mẫu người sẽ luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để có thể đạt được mục tiêu đã đề ra trước đó.

Đây cũng chính là một người có kỉ luật, kỉ cương, có trách nhiệm cao trong công việc.

Bởi vì tính cách này mà cả những người nam và nữ thuộc tuổi Canh Ngọ luôn được bạn bè, đồng nghiệp và cấp trên yêu quý, tín nhiệm, tạo cơ hội cho họ phát triển sự nghiệp.

ảnh hưởng của hình xăm tuổi 1990 đến vận mệnh và tài lộc

Nếu muốn xăm một mẫu hình xăm hợp tuổi 1990 để tăng thêm may mắn và tài vận cho bản thân, người tuổi Canh Ngọ thuộc mệnh Thổ nên lựa chọn những hình xăm có chủ đề liên quan đến cả hành Hỏa và hành Thổ.

Những mẫu hình xăm có chủ đề liên quan đến mệnh Hoả bao gồm các hình xăm như hình ông mặt trời, phượng hoàng, cá chép đỏ,…

Ngoài ra, các mẫu hình xăm có liên quan đến hành Thổ cũng rất phù hợp với người tuổi Canh Ngọ, ví dụ như đất, đá, kim tự tháp,…

Đây đều là các mẫu hình xăm hợp tuổi mang đến ý nghĩa phong thuỷ tốt lành cho cả người nam và người nữ tuổi Canh Ngọ 1990.

Không chỉ lựa chọn được một mẫu hình xăm hợp mệnh, hợp tuổi, người tuổi Canh Ngọ khi xăm cũng nên lưu ý lựa chọn được những màu sắc hợp với bản mệnh của mình.

Những màu xăm hợp tuổi Canh Ngọ thường là các màu có liên quan đến hành Thổ hoặc hành Hoả, bao gồm các màu như trắng, xám, bạc, ghi, đỏ, hồng, tím.

Nên lưu ý hạn chế và tránh tuyệt đối không xăm các màu khắc mệnh thuộc hành Mộc bao gồm màu xanh lá cây, màu nâu vì nếu xét theo luật tương khắc của ngũ hành thì Mộc khắc Thổ, không tốt cho tài vận của người xăm. Cũng nên hạn chế các màu như xanh dương, đen và tím xanh.

Người tuổi Canh Ngọ có thể lựa chọn các hình xăm có màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hoả làm màu chủ đạo là tốt nhất vì xét theo quy luật tương sinh của ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ.

Nếu lựa chọn những màu đó sẽ giúp người tuổi Canh Ngọ nhận được nhiều sự phù trợ về các mặt trong cuộc sống như tiền tài, công danh, sự nghiệp và cả sức khoẻ.

Nam sinh năm 1990 nên xăm hình gì?

Các yếu tố cần cân nhắc khi chọn hình xăm hợp tuổi 1990

Các bạn nam tuổi Canh Ngọ 1990 thường có xu hướng yêu thích những mẫu hình xăm có phong cách, thể hiện được sự mạnh mẽ, nam tính, ví dụ như các mẫu hình xăm có chủ đề liên quan đến con rồng, phượng, cá chép,…

Bạn mong muốn được tìm hiểu sâu hơn về ý nghĩa hình xăm rồng và tham khảo thêm nhiều mẫu hình xăm rồng hơn nữa? Nhấp ngay vào mục xem thêm bên dưới nào!

>>> Xem thêm: Ý nghĩa hình xăm rồng là gì? Các mẫu hình xăm rồng đẹp nhất <<<

Video hình xăm rồng ở chân cho khách được thực hiện bởi anh Trung Tadashi:

Tuy nhiên, các bạn nam cũng có thể lựa chọn những mẫu hình xăm với chủ đề mặt trời, hoa hướng dương, hoa hồng đỏ, trái tim đỏ, con voi, đại bàng, chó sói, con hổ,… kết hợp cùng màu xăm chủ đạo là màu hợp mệnh như đỏ, hồng, tím, nâu đất, vàng sậm.

Hình xăm mặt trời là hình xăm vừa đơn giản, vừa bắt mắt, giá cả lại phải chăng. Nếu bạn có hứng thú với hình xăm này, tham khảo ngay ở link dưới:

>>> Xem thêm: Ý nghĩa mặt trăng mặt trời trong xăm hình nghệ thuật <<<

Bên cạnh đó, những mẫu hình xăm có chủ đề liên quan đến đồi núi, kim tự tháp với kích cỡ nhỏ cũng là một trong những mẫu hình xăm hợp tuổi Canh Ngọ được các bạn nam ưa chuộng nhất hiện nay vì sự độc đáo và ấn tượng.

Nữ giới tuổi Canh Ngọ xăm hình gì hợp?

sinh năm 1990 nên xăm hình gì
Đối với các bạn nữ Canh Ngọ 1990, nếu bạn là người yêu thích phong cách dịu dàng, nữ tính và nhẹ nhàng, vậy thì các mẫu hình xăm có chủ đề liên quan đến hoa hướng dương, hoa sen, hoa hồng đỏ hoặc bất kì những loại hoa nào có gam màu rực rỡ như cam, đỏ, hồng, tím chính là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Video hình xăm hoa mẫu đơn cho nữ được thực hiện bởi Trung Tadashi:

>>> Xem thêm: Ý nghĩa hoa mẫu đơn trong xăm hình nghệ thuật <<<

Hoặc nếu bạn là người con gái có cá tính mạnh mẽ, có phong cách và yêu thích sự nổi bật, muốn thu hút sự chú ý mỗi khi xuất hiện nơi đông người.

Vậy thì một mẫu hình xăm hợp tuổi 1990 được lấy ý tưởng từ những chủ đề như phượng hoàng lửa với cách xăm ngay tại cạnh sườn hoặc xăm kín lưng sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn nếu muốn khẳng định phong cách và cái tôi cá nhân mạnh mẽ.

Một mẫu hình xăm phượng hoàng với tông màu đỏ sẽ giúp gia chủ thu hút vận khí và may mắn

hình xăm phượng hoàng đỏ mang ý nghĩa phong thủy quan trọng cho các bạn nữ tuổi canh ngọ 1990

Ngoài ra, các bạn nữ tuổi Canh Ngọ cũng có thể lựa chọn các mẫu hình xăm có chủ đề liên quan đến hình thiên nga, chim hạc, con chó con,… với màu chủ đạo của hình xăm là những màu hợp mệnh, ví dụ như đỏ, hồng, tím, nâu đất, vàng sậm đều được.

Video hình xăm chim hạc ở lưng được thực hiện bởi Trung Tadashi:

Một số mẫu hình xăm hợp tuổi Canh Ngọ 1990

Lựa chọn hình xăm dựa vào tính cách

Nhìn tổng quan mà nói thì cuộc đời của người tuổi Canh Ngọ 1990 đều khá suôn sẻ, thuận lợi đối với cả nam và nữ.

Tuy nhiên, nếu như bạn muốn đạt được nhiều thành công trong cuộc đời hơn cũng như luôn gặp mọi điều bình an, may mắn và hạnh phúc, thuận lợi trong đường tình duyên, vậy thì một hình xăm phong thuỷ hợp tuổi, hợp mệnh sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Nếu bạn đang muốn tìm một mẫu hình xăm hợp tuổi Canh Ngọ vừa ý lại hợp mệnh, vậy thì tại sao không thử tham khảo những mẫu hình xăm mà tụi mình vừa tổng hợp lại ngay sau đây? Chắc chắn bạn sẽ có được cho mình lựa chọn ưng ý nhất đó.

hình xăm rồng ở cánh tay dũng mãnh quyền lực cho phái mạnh canh ngọ

hình xăm rồng đầy nghệ thuật cho các bạn năm canh ngọ sinh năm 1990

hình xăm chú ngựa ở cánh tay với phong cách lồng ghép độc đáo lạ mắt cho tuổi canh ngọ

hình xăm chú ngựa hoang dã đầy khát vọng cho những người sinh năm 1990

Hình xăm đại bàng thích hợp để xăm tại cánh tay hoặc kín lưng, giúp người xăm có được vẻ ngoài nổi bật và thu hút, trở thành trung tâm của đám đông

Hình xăm đại bàng ở vai độc đáo cho những người có cá tính mạnh mẽ tuổi canh ngọ

hình xăm chó soi ở cánh tay cho vẻ đẹp huyền bí và mạnh mẽ như đàn ông canh ngọ sinh năm 1990

hình xăm thiên nga ở ngực nam giới canh ngọ

hình xăm cá chép đỏ nửa người cho nam giới canh ngọ

hình xăm cá chép ở cánh tay cho các bạn sinh năm 1990 tham khảo

hình xăm chú ngựa cùng cảnh đồi núi lồng ghép độc đáo cho tuổi canh ngọ

Hình xăm phong thuỷ ngày nay ngày càng được mọi người không phân biệt giới tính và tuổi tác ưa chuộng vì vừa có tính thẩm mỹ cao, giúp thể hiện cái tôi cá nhân, tạo sự khác biệt của bản thân và thu hút sự chú ý của đám đông khi xuất hiện.

Qua đó giúp thu hút vượng khí, tăng may mắn và giúp người xăm có được cuộc đời thành công trong mọi mặt, mọi chuyện thuận buồm xuôi gió.

Nếu bạn đang cần tìm một mẫu hình xăm hợp tuổi 1990 để phát triển vượng khí của bản thân, giúp cuộc đời thành công và gặp nhiều điều bình an, hạnh phúc, bài viết này chính là dành cho bạn.

Bạn thấy hứng thú và muốn chọn ngay cho mình một hình xăm nhưng lại lo lắng không biết giá cả xăm hình ở Tadashi Tattoo là như thế nào? Mời bạn tham khảo:

>>> Xem thêm: Bảng báo giá xăm hình nghệ thuật tại Tadashi <<<

Lời kết

Hy vọng với những mẫu hình trên đây, bạn sẽ lựa cho mình một mẫu hình xăm ưng ý nhất.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp. Hãy inbox với Tadashi Tattoo tại m.me/tadashitattoo hoặc gọi số 0917.775.885 (Hotline) để được tư vấn chi tiết.

>> Tham khảo thêm các bài viết về hình xăm hợp với những năm sinh khác:


Tài liệu tham khảo:

  • Sinh năm 1990 mệnh gì? Tuổi Canh Ngọ hợp tuổi nào, màu gì (1)
  • Amazing Chinese Tattoo Designs With Meanings (2)

Author:

Trung Tadashi

Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Có thể bạn thích

Back To Top