Top 60 mẫu hình xăm hợp phong thủy cho tuổi Giáp Tý – 1984 đẹp nhất

Ngày nay, hình xăm được xem là một điểm nhấn độc đáo và nổi bật, giúp gia chủ thể hiện được tính cách và nét cá tính của mình ra bên ngoài.sinh năm 1984 nên xăm hình gì

Bên cạnh việc giúp bạn nổi bật hơn trong mắt mọi người, hình xăm còn được xem là một vật phong thuỷ mà nếu bạn biết cách lựa chọn, chính những chiếc hình xăm đẹp này sẽ mang lại may mắn và thậm chí là còn có thể giúp bạn thay đổi vận mệnh.

Nếu bạn đang có ý định xăm mình, đặc biệt là những bạn sinh năm Giáp Tý 1984, vậy thì bài viết này với tổng hợp những hình xăm hợp tuổi 1984 giúp mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ chính là dành cho bạn.

Hình xăm hợp tuổi 1984 ảnh hưởng như thế nào đến vận mệnh và tài lộc?

Trước khi bàn về vấn đề hình xăm hợp tuổi 1984 có ảnh hưởng như thế nào đến vận mệnh và tài lộc của gia chủ, chúng ta nên tìm hiểu đôi nét về những người thuộc năm sinh này.

Lựa chọn màu sắc hình xăm hợp tuổi 1984

Năm 1984 có năm Can Chi là Giáp Tý, thuộc mệnh cung sinh Kim – Hải Trung Kim, hay còn gọi là Vàng trong biển với mệnh cung phi là Đoài Kim và con giáp của năm này chính là Ốc Thượng Chi Thử, hay còn gọi là Chuột ở nóc nhà.

Những người sinh năm Giáp Tý được đánh giá đa số là những người chân thành, sâu sắc, tính tình bộc trực, tỉ mỉ, thích suy xét thiệt hơn và sống nghiêng về mặt cảm xúc là chính nên rất dễ bị những người khác hoặc những chuyện ngoài lề kích động.

Tuy nhiên, may mắn là những ai sinh năm này thường rất biết kiềm chế bản thân và thường là những người biết nhìn xa trông rộng, suy tính thiệt hơn trước khi làm việc gì.

hình xăm hợp tuổi giáp tý

Những người sinh năm 1984 thường có số giàu sang với nhà cửa đàng hoàng, rộng rãi. Họ cũng có trí tuệ, đặc biệt là tài năng văn chương, nhận được nhiều sự kính nể và tôn trọng.

Ngoài ra, những người này còn rất có duyên ăn nói, không thích nhờ cậy người khác, và hay bị thiệt hơn nếu tiếp xúc nhiều với những người ít tuổi hơn mình.

ý nghĩa phong thủy của hình xăm hợp tuổi giáp tý

Những người sinh năm 1984 Giáp Tý thuộc mệnh Kim trong ngũ hành, thường có tính cách nhanh nhẹn, thích nghi nhanh với cuộc sống mới, môi trường mới. Đồng thời cũng có thể cam chịu và rất chịu thương chịu khó.

Sau khi đã tìm hiểu đôi nét về những người sinh năm 1984, vậy thì có thể thấy rằng những ai thuộc năm sinh này thường có số giàu sang.

Tuổi giáp tý nên xăm hình gì

Và nếu họ biết khéo léo kết hợp những hình xăm phong thuỷ đúng cách thì vận mệnh và tài lộc sẽ đến liên tục, giúp họ trở nên khá giả và có cuộc sống sung túc hơn.

Cách chọn hình xăm hợp với người sinh năm 1984 tuổi Giáp Tý

Chọn hình xăm hợp tuổi 1984 theo bản mệnh giáp tý

Lựa chọn theo tuổi hợp khắc với tuổi Giáp Tý

Những bạn sinh năm 1984 thuộc tuổi Giáp Tý, tuổi Tý, năm con chuột và thuộc vào nhóm tam hợp gồm Thân – Tý – Thìn, chính vì thế nên những chủ đề liên quan đến các con vật như rồng, khỉ và phượng hoàng chính là lựa chọn lý tưởng nếu bạn đang muốn tìm một hình xăm hợp tuổi 1984.

Lựa chọn hình xăm tuổi 1984 theo bản mệnh

Nếu dựa vào ngũ hành bản mệnh thì những ai thuộc năm sinh năm nên chọn các hình xăm có chủ đề liên quan đến mệnh Thổ và mệnh Kim. Những hình xăm với chủ đề liên quan đến kim tự tháp, đồng ruộng, phong cảnh, đại bàng, chim hạc, thiên nga, voi,… sẽ giúp gia chủ luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn những hình xăm có chủ đề theo mệnh Kim khác như thanh kiếm, mỏ neo vì Kim sinh Kim, sẽ giúp mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Lựa chọn hình xăm theo màu sắc hợp tuổi Giáp Tý

Nếu bạn đang muốn xăm thì nên dựa theo ngũ hành bản mệnh, ngũ hành tương sinh, tương hợp và cả tương khắc của mình để có thể lựa chọn được màu xăm hợp với bản thân nhất và có thể tránh được các màu xăm khắc mệnh.

Những bạn thuộc năm sinh 1984 mệnh Kim nên chọn những hình xăm có màu chủ đạo thuộc hành Kim và hành Thổ, ví dụ như màu nâu sậm, nâu đất, trắng, bạc, xám và ghi.

Cách chọn hình xăm hợp tuổi 1984 cho nam và nữ

Lựa chọn hình xăm dựa vào tính cách Hình xăm hợp tuổi giáp tý cho nam Hình xăm hợp tuổi giáp tý cho nữ

Nên nhớ các bạn tuyệt đối không nên chọn những hình xăm có màu đỏ, tím, hồng làm màu chủ đạo bởi đây là những màu xăm khắc mệnh (các màu này thuộc mệnh Hoả, mà Hoả thì khắc Kim) dễ khiến cho những bạn sở hữu hình xăm thuộc năm sinh 1984 này dễ gặp các tình trạng xấu như hao tài tốn của, bệnh tật triền miên cũng như gặp nhiều khó khăn, sóng gió, gian truân trắc trở trong cuộc sống thường ngày.

Nam sinh năm 1984 nên xăm hình gì?

Nam giới sinh năm 1984 thuộc cung Chấn, trực Bế, là mạng Hải Trung Kim (vàng dưới biển), khắc Bình Địa Mộc, thuộc con nhà Bạch Đế (phú quý) với xương con chuột và tướng tinh con chó sói, được ông Quan Đế độ mạng.

Một số hình xăm hợp tuổi 1984

Nam giới tuổi này thường có cuộc đời phải trải qua nhiều biến cố, rủi ro hơn là may mắn. Kinh tế của nam giới thuộc tuổi này thường chỉ ở mức trung bình chứ không khá giả gì nhiều.

Nếu muốn làm ăn vững vàng, tránh tình trạng thất bại liên miên khiến tiền bạc bị hao hụt, gia cảnh thêm phần túng thiếu thì nam giới nên lựa chọn một hình xăm hợp tuổi, hợp mệnh, sẽ giúp giảm tình trạng đau ốm, bệnh tật liên miên, đồng thời giúp mang lại tiền tài và may mắn.

Hình xăm giáp tý ở cánh tay

Đối với những bạn nam sinh năm 1984 thuộc mệnh Kim hợp với các tuổi như Giáp Tý, Bính Dần, Canh Ngọ, Nhâm Thân, họ thường ưa chuộng những hình xăm có tính chất mạnh mẽ, phóng khoáng để vừa thể hiện được khí chất của phái mạnh, thu hút người khác và giúp nổi bật giữa đám đông, vừa mang đến ý nghĩa phong thuỷ tốt lành cũng như lựa chọn những hình xăm có chủ liên quan đến con chuột, con hổ, con ngựa và con khỉ để hợp tuổi.

Hoặc nam giới sinh năm 1984 cũng có thể lựa chọn hình xăm theo bản mệnh. Nam giới tuổi này thuộc mệnh Kim, có thể lựa chọn những hình xăm với chủ đề liên quan đến mệnh Thổ vì Thổ sinh Kim, ví dụ như kim tự tháp, phượng hoàng, đại bàng, voi,…vừa thể hiện sự mạnh mẽ, nam tính lại hợp mênh.

Bên cạnh đó, những bạn thuộc tuổi này cũng có thể lựa chọn những hình xăm có chủ đề liên quan đến mệnh Kim như thanh kiếm, mỏ neo…

Những hình xăm của nam giới thuộc tuổi 1984 nên có các màu xăm chủ đạo là những màu thuộc mệnh thổ hoặc kim như nâu đất, vàng sậm, trắng, xám, bạc, ghi,…

Ngoài ra, nếu bạn sinh năm 1984 và bạn yêu thích mẫu con cá chép thì hình xăm cá chép phong thuỷ với màu vàng nâu làm chủ đạo sẽ là một hình xăm cực kì đẹp và ý nghĩa. Bạn có thể xăm hình này ở phần lưng sẽ đảm bảo màu sắc kết hợp hài hoà với đường nét cong uốn lượn chạy dọc theo phần sóng lưng.

hình xăm cá chép với màu sắc hài hoa tạo được tính thẩm mĩ và nghệ thuật cho giáp tý

Hình xăm cá chép ở lưng được xem là hình xăm hợp tuổi 1984, mang lại nhiều may mắn cho gia chủ
Hình xăm cá chép ở lưng được xem là hình xăm hợp tuổi 1984, mang lại nhiều may mắn cho gia chủ

Nếu thích, bạn nam cũng có thể xăm hình xăm kết hợp giữa cá chép với bông sen, có kích cỡ nhỏ tại vị trí như bắp tay, vai, bắp chân, bụng.Hình xăm giáp tý ở bắp tay

Bạn muốn tham khảo thật nhiều mẫu hình xăm cá chép của Tadashi Tattoo hơn nữa? Bạn muốn hiểu sâu hơn nữa về ý nghĩa phong thủy của cá chép?

>>> Xem thêm: Tổng hợp hình xăm cá chép đẹp kín lưng, tay, chân và ý nghĩa <<<

Video “tuyệt tác” hình xăm cá chép của anh Trung Tadashi với hơn 1,5 triệu lượt view:

Hoặc bạn cũng có thể xăm hình ảnh một đôi chim phượng hoàng cho những bạn thuộc mệnh Kim, tạo cảm giác bắt mắt, thu hút và độc đáo.

hình xăm phượng hoàng ở ngực cho nam giới giáp tý

Phượng hoàng lửa là một trong những hình xăm hot nhất ở thời điểm hiện tại dựa trên số lượng khách hàng mà Tadashi Tattoo tiếp nhận được. Nếu bạn có hứng thú và muốn tìm hiểu sâu hơn về ý nghĩa của hình xăm phượng hoàng, đừng ngần ngại click vào link bên dưới nhé!

>>> Xem thêm: Ý nghĩa hình xăm phượng hoàng lửa – Các mẫu đẹp nhất <<<

Video hình xăm phượng hoàng full cánh tay được thực bởi Tadashi Tattoo:

Nếu không thì một hình xăm nghệ thuật có hình đại bàng cũng là một lựa chọn lý tưởng với tổng thể toàn hình xăm có màu trắng chủ đạo, nhấn nhá thêm xíu màu đen để thể hiện sự nam tính, mạnh mẽ và lạnh lùng, hệt như tính cách đặc trưng của những người đàn ông.

Hình xăm giáp tý ở ngực

Nữ tuổi Giáp Tý xăm hình gì hợp?

Nữ sinh năm 1984 thuộc cung Chấn, mạng Hải Trung Kim, hay còn gọi là vàng dưới biển, có xương con chuột và tướng tinh con chó sói, được bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng.

hình xăm chuột ở đùi mang ý nghĩa phong thủy tốt cho các bạn nữ sinh năm 1984

Nữ giới tuổi Tý thuộc năm 1984 cuộc đời gặp nhiều may mắn, thường đạt được nhiều thành công hơn là thất bại. Cuộc sống của những bạn nữ thuộc tuổi này thường được đủ đầy và cuộc sống càng lúc càng phát triển hơn chứ không có tình trạng thụt lùi.

Thậm chí là vào ngày những ngày cuối của cuộc đời thì bạn nữ thuộc tuổi này vẫn có thể đạt được cuộc sống đầy đủ, trọn vẹn hoàn toàn về vật chất.

hình xăm chuột ngộ nghĩnh ở đùi phong thủy cho các bạn nữ tuổi giáp tý

Tuy nhiên, phải có bù trừ qua lại khi đời sống hôn nhân của nữ giới thuộc tuổi Giáp Tý 1984 thường có đôi ba phần lận đận hơn so với những nữ thuộc tuổi khác. Nữ giới của tuổi này nên lựa chọn những hình xăm hợp tuổi 1984 để có thể giúp họ có được cuộc sống gia đình hạnh phúc, êm ấm, chuyện tình duyên bớt lận đận, gian truân mà gặp nhiều thuận lợi.

Những bạn nữ thuộc tuổi 1984 thường hợp với các bạn tuổi Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, nên lựa chọn những hình xăm thuộc chủ đề liên quan đến con chuột, con hổ, con rắn và con ngựa là hợp lý và mang lại nhiều may mắn nhất.

Video minh họa cho quá trình thực hiện tác phẩm hình xăm chuột:

Còn nếu xét theo ngũ hành bản mệnh thì những hình xăm hợp với tuổi Tý thường là các hình có chủ đề liên quan đến mệnh Kim và mệnh Thổ, bởi Thổ sinh Kim và Kim hợp Kim, ví dụ như kim tự tháp, thiên nga, chim hạc, hình xăm chữ nghệ thuật với màu nâu đất, vàng sậm, trắng hoặc ánh kim là màu chủ đạo.

Hình xăm giáp tý ở bàn tay

Hình xăm thiên nga chính là hình xăm hợp tuổi 1984, đặc biệt là các bạn nữ
Hình xăm thiên nga chính là hình xăm hợp tuổi 1984, đặc biệt là các bạn nữ

Ngoài ra, nữ giới là những người yêu thích sự nhẹ nhàng, nữ tính, vậy thì những hình xăm có chủ đề về phong cảnh, trái tim, cánh bướm với màu vàng sậm, nâu đất, trắng, xám, bạc, ghi là màu chủ đạo cũng được nhiều bạn ưa chuộng.

hình xăm chim hạc đẹp nữ tính phù hợp cho nữ giới giáp tý 1984

Video hình xăm chim hạc cực chất ở lưng cho nữ được thực hiện bởi anh Trung Tadashi:

Bạn có thể xăm các mẫu hình xăm ở phần chân, tay, vai, ngực hoặc lưng vừa đẹp mắt lại giúp mang lại sự gợi cảm, quyến rũ và thu hút cho bản thân, thể hiện được nét cá tính và tính cách của mình cũng như giúp mang lại may mắn và tài lộc.hình xăm chuột con dễ thương cho các bạn nữ nhẹ nhàng nữ tính tuổi giáp tý

Một số mẫu hình xăm hợp tuổi Giáp Tý 1984

hình xăm chuột hợp phong thủy đem đến vận may cho tuổi giáp tý

Nếu bạn đang muốn xăm một hình xăm hợp tuổi 1984 để giúp bản thân may mắn, thu hút được nhiều sự tài lộc cũng như suôn sẻ, ít gặp khó khăn, gian truân thử thách trong cuộc đời mà vẫn chưa tìm được cho mình một mẫu hình xăm thật sự ưng ý và hài lòng, vậy tại sao không thử tham khảo những mẫu hình xăm được tụi mình lựa chọn và tổng hợp lại sau đây.

Chắc chắn bạn sẽ có thể tìm được mẫu hình xăm vừa hợp tuổi, giúp thu hút may mắn, tài lộc và lại đẹp mắt, thể hiện được nét cá tính của bản thân đồng thời làm nổi bật hơn khi xuất hiện tại nơi đông người.

Hình xăm con hổ được xem là biểu tượng của sự dũng mạnh, can đảm và oai hùng
Hình xăm con hổ được xem là biểu tượng của sự dũng mạnh, can đảm và oai hùng
Hình xăm phượng hoàng được xem là một trong những hình xăm hợp tuổi 1984, thể hiện sự giàu sang, phú quý
Hình xăm phượng hoàng được xem là một trong những hình xăm hợp tuổi 1984, thể hiện sự giàu sang, phú quý

Hình xăm con chuột chính là một trong các hình xăm hợp tuổi 1984, giúp thu hút tài lộc, may mắn cho gia chủ, đặc biệt là các bạn nữ

hình xăm rồng xanh cho may mắn và thành công ở nam giới sinh năm 1984

Hình xăm hợp tuổi giáp tý cho nam

hình xăm phong cảnh ở cánh tay độc đáo cho những người sinh năm 1984 giáp tý

Ngày nay, hình xăm đã trở thành một món “trang sức” phổ biến và được hầu hết mọi người ưa chuộng. Vì đây chính là thứ vừa giúp gia chủ thể hiện nét cá tính, độc đáo trong phong cách, khẳng định được cái tôi cá nhân, giúp bản thân nổi bật và thu hút hơn giữa đám đông, đồng thời cũng mang lại may mắn và tài lộc nếu lựa chọn hình xăm đúng cách.

Nếu bạn là một người sinh năm Giáp Tý và muốn lựa chọn một mẫu hình xăm hợp tuổi 1984 để làm mới bản thân mình, đây chính là bài viết dành cho bạn.

Bạn thấy hứng thú và muốn chọn ngay cho mình một hình xăm nhưng lại lo lắng không biết giá cả xăm hình ở Tadashi Tattoo là như thế nào? Mời bạn tham khảo:

>>> Xem thêm: Bảng báo giá xăm hình nghệ thuật tại Tadashi <<< 

Lời kết

Hy vọng với những mẫu hình trên đây, bạn sẽ lựa cho mình một mẫu hình xăm ưng ý nhất.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp. Hãy inbox với Tadashi Tattoo tại m.me/tadashitattoo hoặc gọi số 0917.775.885 (Hotline) để được tư vấn chi tiết.

>> Tham khảo thêm các bài viết về hình xăm hợp với những năm sinh khác:


Tài liệu tham khảo:

  • Characteristics Of The Rat Tattoos, Meaning And Symbolism (1)
  • Why Your Chinese Zodiac Sign Is The Best Choice For Your Tattoo (2)
  • Rat Tattoos – Meanings (3)

Author:

Trung Tadashi

Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Có thể bạn thích

Back To Top