Những mẫu hình xăm tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp phong thủy

Một trong những tiêu chí hiện nay khi xăm hình ngoài sở thích thì đó chính là tuổi của chủ nhân hình xăm. Việc chọn hình xăm hợp tuổi không những đem đến may mắn, tài lộc mà còn giúp bạn thoát khỏi những vận hạn, khó khăn trong cuộc sống và công việc.

Trước đây xăm hình là điều gì đó xa vời vợi thì nay xăm hình chính là nghệ thuật. Chỉ cần thích và phù hợp thì nam hay nữ đều có thể xăm hình lên cơ thể mình.

Nếu bạn là người sinh năm 1982, tuổi Nhâm Tuất và đang thắc mắc không biết chọn chủ đề hình xăm nào cho phù hợp thì đừng bỏ qua bài viết sau đây của chúng tôi. Cùng theo dõi ngay để có được mẫu hình xăm hợp tuổi 1982 Nhâm Tuất nhé.

Thông tin hữu ích về hình xăm hợp tuổi 1982

Người sinh năm 1982 đa phần đều có cuộc sống khó khăn, vất vả từ lúc nhỏ. Nữ thì lận đận về tình duyên, con cái. Mặc dù họ là những người thông minh, nhanh nhẹ và tốt bụng, lương thiện nhưng không tránh khỏi những vận xui.

Chọn hình xăm hợp tuổi 1982 giúp đem lại may mắn tài lộc cho chủ nhân hình xăm
Chọn hình xăm hợp tuổi 1982 giúp đem lại may mắn tài lộc cho chủ nhân hình xăm

Ngoài ra, những người sinh năm 1982 có tính tự lập cao, không muốn dựa dẫm vào ai cả. Do đó, những người sinh năm 1982 rất thành công nếu như cố gắng.

Đây cũng là điều khiến cho nhiều kẻ xấu ganh ghét và luôn tìm cách hãm hại.

hình xăm hợp tuổi 1982 Nhâm tuất

Vậy nên để xua tan vận xui và có được vượng khí cũng như may mắn trong công việc, cuộc sống hãy chọn cho mình những hình xăm thích hợp.

Không những giúp bạn thoát khỏi những khó khăn ở hiện tại mà ở tương lai cũng không cần phải lo lắng quá nhiều về vận mệnh của mình.

Hình xăm hợp tuổi 1982 có ảnh hưởng như thế nào để vận mệnh và tài lộc?

Những người sinh năm 1982 trong ngũ hành sẽ thuộc mệnh Thủy. Đa phần những người này đều khá nhanh trí, thông minh nhưng lại gặp nhiều sóng gió về đường con cái và chuyện vợ chồng.

Chính vì thế để có thể thay đổi vận mệnh và gặp được nhiều may mắn cách tốt nhất là chọn hình xăm hợp tuổi.

Hình xăm ảnh hưởng rất nhiều đến vận mệnh và tài lộc của chủ nhân

Đây được xem là yếu tố hết sức quan trọng. Bởi hình xăm hợp tuổi 1982 không chỉ giúp chủ nhân hình xăm yên bề gia đạo mà còn tăng yếu tố phong thủy cho mình.

Đặc biệt là đem đến nhiều tài lộc, may mắn cho chủ nhân hình xăm.

Hình xăm ảnh hưởng rất nhiều đến vận mệnh và tài lộc của chủ nhân
Hình xăm ảnh hưởng rất nhiều đến vận mệnh và tài lộc của chủ nhân

Do đó, khi chọn hình xăm hợp tuổi 1982 bạn cần nắm rõ những chủ đề hình xăm nào phù hợp với bản mệnh của mình. Theo phong thủy, người sinh tuổi Nhâm Tuất 1982 sẽ hợp với các tuổi 1980, 1974, 1992, 1984, 1989, 1975, 1983.

Vì thế khi chọn cần xem xét đến những hình xăm hợp tuổi này để có được mẫu hình xăm ưng ý nhất dành cho mình. Giúp bạn tránh được những xui xẻo, khó khăn trong cuộc sống và công việc của bạn.

Lựa chọn hình xăm phù hợp giúp bạn gặp may mắn và thành công
Lựa chọn hình xăm phù hợp giúp bạn gặp may mắn và thành công

Bên cạnh chọn cho mình những hình xăm tuổi hợp bạn cũng cần lưu ý tránh những hình xăm khắc mệnh.

Bởi hình xăm khắc mệnh không chỉ khiến bạn gặp khó khăn, xui xẻo ở hiện tại mà cả trong tương lai nữa. Vì thế bạn cần hết sức chú ý khi chọn những hình xăm hợp mệnh hợp tuổi cho chính mình.

Hình xăm chó, biểu tượng của những người sinh năm 1982 Nhâm Tuất

Một điều dĩ nhiên là những gì hợp tuổi, hợp mệnh đều đem lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân hình xăm. Vậy nên cần đặc biệt chú ý khi chọn hình xăm nhé.

Sinh năm 1982 nên xăm hình gì?

Để biết được chính xác những người sinh năm 1982 hợp với hình xăm gì thì bạn cần xét theo tuổi, bản mệnh của người xăm hình.

Điều này giúp bạn tránh được những mệnh khắc tuổi, để có thể thay đổi vận mệnh và giúp cho cuộc sống cũng như công việc của bạn trở nên may mắn, thuận lợi hơn.

Lựa chọn hình xăm hợp tuổi 1982 theo nhiều tiêu chí khác nhau
Lựa chọn hình xăm hợp tuổi 1982 theo nhiều tiêu chí khác nhau

Vậy chọn hình xăm hợp tuổi 1982 như thế nào cho phù hợp? Đây có lẽ là câu hỏi của rất nhiều người khi có ý định xăm hình.

Lựa chọn hình xăm hợp tuổi 1982 theo bản mệnh

Nếu xét theo bản mệnh những người sinh năm 1982 thuộc mệnh Thủy. Theo ngũ hành tương sinh thì Kim sinh Thủy, vì thế khi chọn hình xăm phong thủy cho người tuổi Nhâm Tuất 1982 bạn cần chọn những chủ đề như thanh kiếm, mỏ neo, chữ nghệ thuật.

Hình xăm thanh gươm hợp phong thủy cho tuổi Nhâm tuất

Chọn những bản mệnh hợp tuổi để xăm hình
Chọn những bản mệnh hợp tuổi để xăm hình

Ngoài ra, các hình xăm theo chủ đề biển cả, sóng nước, mưa, cá chép,… cũng sẽ là những gợi ý tuyệt vời dành cho những người thuộc tuổi Nhâm Tuất.

Đây là một trong số những tiêu chí đầu tiên để bạn có thể lựa chọn cho mình mẫu hình xăm hợp tuổi như những gì bạn mong đợi.

hình xăm sóng nước thích hợp cho những người sinh năm 1982
hình xăm sóng nước đảm bảo về mặt phong thủy cho những người sinh năm 1982
ảnh hưởng của hình xăm tuổi 1982 đến vận mệnh và tài lộc
Hình xăm cá chép mang lại may mắn cho tuổi Nhâm Tuất

>>> Xem thêm: Những mẫu hình xăm cá chép đẹp nhất và ý nghĩa phong thủy <<<

Lựa chọn theo tuổi hợp khắc với tuổi Nhâm Tuất

Muốn lựa chọn hình xăm hợp tuổi 1982 phù hợp thì yếu tố tiếp theo bạn cần tìm hiểu chính là tuổi. Căn cứ vào tuổi hợp khắc sẽ là cách bạn giúp bạn lựa chọn hình xăm phù hợp nhất.

Bởi những hình xăm hợp tuổi sẽ đem đến sự thuận lợi, còn với những hình xăm khắc tuổi sẽ khiến bạn gặp khó khăn, trắc trở, sóng gió.

Một số hình xăm hợp tuổi 1982

Với những người sinh năm 1982 các tuổi hợp sẽ là 1980, 1974, 1992, 1984, 1989, 1975, 1983 nên bạn có thể dựa vào các tuổi của những năm này để chọn cho mình hình xăm phù hợp.

Các chủ đề về con khỉ, chuột, lợn và mèo sẽ rất thích hợp cho những người sinh năm 1982.

Lựa chọn chủ đề hình xăm hợp tuổi 1982 cho nam

hình xăm lợn thích hợp cho những người sinh năm 1982

Lựa chọn hình xăm theo màu sắc hợp tuổi Nhâm Tuất

hình xăm con chó với màu xanh dương trước ngực phù hợp cho tuổi nhâm tuất

Gam màu cho hình xăm cũng là một trong những yếu tố giúp bạn có được mẫu hình xăm đẹp như mong đợi. Đây cũng là tiêu chí tiếp theo mà nhiều người cân nhắc để có được mẫu hình xăm hoàn hảo nhất.

Thông tin hữu ích về hình xăm hợp tuổi 1982
Lựa chọn hình xăm theo gam màu phù hợp

Tuổi Nhâm Tuất 1982 thuộc mệnh Thủy mà Kim sinh Thủy và Thủy hợp Thủy nên hình xăm hợp với tuổi Nhâm Tuất nên có màu sắc thuộc hành Kim và Thủy.

Các gam màu hợp với hình xăm tuổi 1982 sẽ là màu ghi, xám, trắng, bạc, đen và xanh dương.

sóng biển màu xanh dương sẽ đem lại may mắn cho những người sinh năm 1982

hình xăm màu đen hợp phong thủy tuổi nhâm tuất
Hình xăm màu đen hợp phong thủy tuổi Nhâm Tuất
HÌnh xăm bông hoa màu trắng mang lại phong thủy cho những người sinh năm 1982
Hình xăm màu trắng đem lại may mắn
hình xăm màu bạc phong thủy cho tuổi nhâm tuất
Hình xăm màu bạc cũng không kém phần độc đáo

Bên cạnh những màu sắc hợp tuổi bạn cũng cần nắm rõ những màu khắc tuổi để tránh được vận xui cho mình.

Những màu khắc tuổi sẽ là màu nâu sậm, màu vàng đất, những gam màu này không những không tốt mà còn khiến bạn gặp xui xẻo.

Nếu bạn muốn tham khảo thêm những màu sắc khác cho hình xăm của mình, hãy click vào link bên dưới nhé!

>>> Xem thêm: Tổng hợp những hình xăm màu nước <<<

Lựa chọn chủ đề hình xăm hợp tuổi 1982 cho nam

Những hình xăm mang ý nghĩa phong thủy và độc đáo cho nam giới nhâm tuất

Chủ đề hình xăm hợp tuổi Nhâm Tuất cho nam phải là những mẫu hình xăm về con khỉ, con chuột, con lợn và con mèo, thanh kiếm, chữ nghệ thuật, biển cả, mỏ neo,… Đây là những hình xăm thể hiện được sức mạnh, ý chí của đấng nam nhi.

Về màu sắc, những gam màu hợp với hình xăm 1982 sẽ là trắng, bạc, xám, ghi, xanh dương, màu đen. Đây mặc dù là những gam màu trầm nhưng sẽ đem đến bạn hình xăm độc đáo, mới mẻ và vô cùng bắt mắt.

Hình xăm hợp tuổi 1982 cho nam
Hình xăm hợp tuổi 1982 cho nam

Vậy nên trước khi lựa chọn cần tìm hiểu chủ đề hình xăm và màu sắc phù hợp cho nam để có thể thay đổi vận mệnh của cuộc đời mình nhé.

Nữ giới tuổi Nhâm Tuất 1982 nên xăm hình theo chủ đề gì?

hình xăm mèo xinh xắn cho các bạn nữ tuổi nhâm tuất

Với các bạn nữ sinh năm 1982 khi chọn hình xăm ngoài mẫu hình xăm con vật biểu tượng cho tuổi bạn cũng nên chọn những hình xăm những năm sinh hợp tuổi với mình.

Những tuổi hợp năm 1982 sẽ là 1980, 1989, 1984, 1985, 1988, 1975 nên hình xăm phong thủy cho tuổi Tuất 1982 nữ mạng nên chọn là về con khỉ, con rắn, con chuột, con rồng và con mèo.

Cũng như nam giới, khi chọn màu sắc hình xăm bạn cũng cần cân nhắc những màu sắc hợp tuổi. Với nữ sinh năm 1982 những màu sắc bạn nên chọn sẽ là xanh dương, đen, xám, bạc, trắng, ghi.

hình xăm chó ở cánh tay đơn giản bắt mắt cho các bạn nữ sinh năm 1982
Lựa chọn chủ đề hình xăm hợp tuổi 1982 cho nữ

Các bạn nữ thường có những sở thích đặc biệt đối với hình xăm các chú chó con đáng yêu. Chó là linh vật đại diện cho tuổi Nhâm Tuất, thật tuyệt vời khi sở hữu cho mình một hình xăm vừa mang lại may mắn cho bản thân, vừa xinh xắn đáng yêu phải không nào! Mời bạn tham khảo thêm hình xăm những chú chó đáng yêu ở link dưới đây nhé!

>>> Xem thêm: Tổng hợp những mẫu hình xăm và ý nghĩa về chú chó đáng yêu <<<

Một số hình xăm hợp tuổi 1982

một số hình xăm đẹp cho tuổi nhâm tuất để bạn tham khảo

hình xăm chó sau gáy độc đáo cá tính cho nữ giới sinh năm 1982

Hình xăm con khỉ cực kì hợp với tuổi nhâm tuấthình xăm khỉ con vui nhộn đem lại may mắn cho tuổi nhâm tuất

Lựa chọn theo tuổi hợp khắcHình xăm hợp tuổi 1982 có rất nhiều chủ đề rất đa dạng, phù hợp với nhu cầu của người xăm. Tùy vào sở thích, tuổi và mệnh mà bạn có thể chọn cho mình một hình xăm ưng nhất.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn ít nhiều trong quá trình tìm hiểu. Từ đó chọn được cho mình một mẫu hình xăm hợp tuổi 1982 ưng ý nhất.

Bạn thấy hứng thú và muốn chọn ngay cho mình một hình xăm nhưng lại lo lắng không biết giá cả xăm hình ở Tadashi Tattoo là như thế nào? Mời bạn tham khảo:

>>> Xem thêm: Bảng báo giá xăm hình nghệ thuật tại Tadashi <<< 

Lời kết

Hy vọng với những mẫu hình trên đây, bạn sẽ lựa cho mình một mẫu hình xăm ưng ý nhất.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp. Hãy inbox với Tadashi Tattoo tại m.me/tadashitattoo hoặc gọi số 0917.775.885 (Hotline) để được tư vấn chi tiết

>> Tham khảo thêm các bài viết về hình xăm hợp với những năm sinh khác:


Tài liệu tham khảo:

  • The Meaning of Dog Tattoos (1)
  • Chinese Zodiac Tattoos (2)

Author:

Trung Tadashi

Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Có thể bạn thích

Back To Top