Điểm danh những mẫu hình xăm hợp tuổi 1980 đem lại may mắn cho chủ nhân

Lưu ý: Thông tin Tadashi Tattoo cung cấp chỉ mang tính tham khảo, không thay thế cho việc xem phong thủy hình xăm.

Hình xăm chuột có hợp với tuổi Canh Thân không?
Hình xăm chuột có hợp với tuổi Canh Thân không?

Lựa chọn hình xăm hợp tuổi là một trong số những tiêu chí mà rất nhiều người hiện nay quan tâm. Đặc biệt là hình xăm hợp tuổi 1980, ngoài việc đem đến giá trị thẩm mỹ, thể hiện được tính cách và sở thích của người xăm hình mà nó còn có ý nghĩa về phong thủy. 

Với những hình xăm hợp tuổi, hợp mệnh sẽ đem đến cho chủ nhân của nó những điều may mắn trong cuộc việc và trong cuộc sống. Dĩ nhiên những gì hợp mệnh đều đem lại sự thuận lợi. Do đó, yếu tố phong thủy rất quan trọng cụ thể ở đây là xăm hình. 

Vậy hình xăm hợp tuổi 1980 bao gồm những mẫu hình xăm nào? Làm cách nào để lựa chọn hình xăm hợp tuổi? Cùng điểm nhanh bài viết sau đây để có được câu trả lời chính xác nhất dành cho mình nhé.

Những thông tin hữu ích về hình xăm hợp tuổi 1980 

Những người sinh năm 1980 là tuổi khỉ thuộc mệnh Mộc. Người sinh năm 1980 gặp rất nhiều biến cố trong cuộc đời mình, đặc biệt là về tình duyên rất lận đận.

Những người tuổi Canh Thân thường là người thông minh, khá nhanh nhẹn và có khả năng dễ dàng thích nghi với môi trường mới.

Những thông tin hữu ích về hình xăm hợp tuổi 1980

Ưu điểm của họ là thương người, thường xuyên giúp đỡ người khác. Còn điểm yếu chính là nhút nhát, ngại tiếp xúc với người lạ và không mạnh dạn khi đứng trước đám đông.

Hình xăm hợp tuổi Canh Thân ảnh hưởng như thế nào đến vận mệnh và tài lộc?

Theo phong thủy, những gì hợp mệnh sẽ đem lại may mắn và tài lộc. Đối với hình xăm cũng thế việc lựa chọn những chủ đề hình xăm hợp tuổi, hợp mệnh và hợp màu sắc sẽ đem đến cho người xăm hình những may mắn, thành công và tài lộc trong công việc cũng như trong cuộc sống.

hình xăm tuổi canh thân ở cổ tay

Nếu chọn hình xăm không hợp tuổi, hợp mệnh sẽ khiến cho chủ nhân của hình xăm gặp nhiều rắc rối, khó khăn trong công việc và cuộc sống. Do đó, khi chọn hình xăm hợp tuổi 1980 bạn cần cân nhắc những mẫu hình xăm với chủ đề phù hợp.

hình xăm phù hợp với tuổi khỉ

Cách chọn hình xăm hợp với người sinh năm 1980 tuổi Canh Thân

Dựa vào tuổi tác và năm sinh hợp tuổi Canh Thân

cách chọn hình xăm dựa vào năm sinh 1980 phù hợp

Yếu tố đầu tiên bạn cần xem xét trước khi lựa chọn hình xăm hợp tuổi 1980 chính là tuổi tác và năm sinh. Tuổi Canh Thân thuộc nhóm tam hợp Thân – Tý – Thìn nên khi chọn hình xăm nam nữ bạn nên chọn những mẫu hình xăm liên quan đến con rồng và chuột.

hình xăm hợp tuổi 1980
hình xăm hợp tuổi 1980

Hình xăm rồng là một trong những hình xăm làm nên thương hiệu của Tadashi Tattoo. Bạn muốn nhiều mẫu hình xăm hơn để tham khảo? Mời bạn click vào link dưới đây:

>>> Tham khảo thêm: Các mẫu hình xăm rồng khác <<<

Tính cách của người sinh năm 1980
Chuột cũng là hình xăm rất hợp với tuổi Canh Thân đấy

Ngoài ra, những người sinh năm 1980 còn hợp với các tuổi Hợi, Ngọ, Mão, Tuất, Mùi, Sửu, Tý nên ngoài hình xăm liên quan đến rồng thì những hình xăm về con lợn, chó, ngựa, dê và trâu đều là những hình xăm phù hợp với những người sinh năm 1980.

hình xăm ngựa phù hợp với tuổi Canh Thân 1980
Ngựa là hình xăm hợp phong thủy với tuổi Canh Thân
hình xăm chó hợp tuổi canh thân 1980
hình xăm một chú chó rất hợp với tuổi Canh Thân
Cách chọn hình xăm hợp tuổi 1980
Trâu cũng là hình xăm hợp với những người sinh năm 1980
Tuổi khỉ rất phù hợp với hình xăm trâu
Tuổi khỉ rất phù hợp với hình xăm trâu

Một số hình xăm hợp tuổi khác bạn có thể tham khảo:

Video hình xăm rồng quấn tay sửa từ hình xăm cũ độc đáo thực hiện bởi Trung Tadashi:

Lựa chọn hình xăm theo màu sắc hợp tuổi Canh Thân

Ngoài dựa vào tuổi tác và năm sinh thì màu sắc là một trong số những tiêu chí bạn cần đặc biệt chú ý khi chọn hình xăm hợp tuổi 1980.

Những màu sắc nên chọn cho hình xăm tuổi Canh Thân 1980

Với những người sinh năm Canh Thân khi chọn màu cho hình xăm bạn nên chọn những màu tương sinh, tương hợp với mệnh của mình là được.

Gam màu phù hợp nhất với những người sinh năm 1980 là màu xanh dương, màu đen và màu nâu, màu xanh lá cây. Đây đều là những gam màu phù hợp để sử dụng khi xăm hình xăm hợp tuổi Canh Thân.

Những gam màu cần tránh là màu xám, trắng và ghi. Vì Kim khắc Mộc, không tốt cho bản mệnh mà còn tăng thêm vận hạn cho bạn. Vậy nên bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi chọn hình xăm cho mình.

Màu đen và chủ đề thuyền phù hợp với người sinh 1980
Màu đen và chủ đề thuyền phù hợp với người sinh 1980

Lựa chọn hình xăm tuổi 1980 theo bản mệnh

Theo ngũ hành tương sinh, những người sinh năm 1980 tương sinh với mệnh Mộc. Vì thế khi chọn chủ đề cho hình xăm của mình bạn nên cho những hình xăm về cây cối, hoa lá, cây trúc, cá chép, sóng biển, đại dương, mưa, …

Cách chọn hình xăm dựa vào chủ đề độc đáo

Và dĩ nhiên đừng chọn những chủ đề khắc mệnh với mệnh của mình bạn nhé. Như thế sẽ không phù hợp đâu.

Hình xăm cá chép đẹp nhất phù hợp tuổi Canh Thân 1980
Hình xăm cá chép hợp với tuổi canh thân

Mời bạn tham khảo nhiều hơn nữa những mẫu hình xăm cá chép ngậm đồng tiền, biểu tượng của sự may mắn tại Tadashi Tattoo và những ý nghĩa phong thủy khác ở link dưới đây:

>>> Xem thêm: Ý nghĩa hình xăm cá chép ngậm đồng tiền <<<

Video Trung Tadashi trổ tài xăm hình cá chép xanh ở bắp tay:

Nam sinh năm 1980 nên xăm hình gì?

hình xăm cá chép phù hợp người tuổi canh thân
Hình xăm cá chép phù hợp người tuổi canh thân

Nam sinh năm 1980 sẽ phù hợp với các tuổi như Nhâm Tuất, Nhâm Thân, Bính Tý, Ất Dậu, Mậu Tý. Vì thế mẫu hình xăm bạn có thể chọn là chó, khỉ, chuột và gà.

Ngoài ra, nếu bạn muốn thể hiện được bản lĩnh, sự mạnh mẽ thì các chủ đề về đại dương như thuyền buồm, rồng nước, cá chép sẽ là chủ đề lý tưởng để bạn có thể lựa chọn cho chính mình.

 

Hình xăm hợp tuổi 1980 cho các bạn nam

Hình xăm hợp tuổi 1980 cho nam 
Hình xăm con chó kín lưng hợp tuổi 1980 cho nam

Nữ giới tuổi Canh Thân xăm hình gì hợp?

canh thân có xăm được ngựa không?
Canh thân có xăm được ngựa không?

Với nữ giới sinh năm 1980 khi chọn hình xăm có rất nhiều chủ đề để bạn có thể lựa chọn. Những tuổi phù hợp với nữ sinh năm 1980 là Canh Tuất, Nhâm Tý, Qúy Sửu, Ất Mão. Do đó, khi chọn hình xăm bạn nên chọn những con vật như chó, chuột, trâu, mèo để xăm lên cơ thể mình.

Ngoài ra, để có thể thể hiện được sự nữ tính trong từng hình xăm bạn có thể lựa chọn thêm hình xăm về cỏ ba lá, các loài hoa, giọt sương hay sóng nước,… tất cả đều là những chủ đề thích hợp để bạn có thể lựa chọn cho mình.

Hình xăm chuột dễ thương cho nữ sinh năm 1980

Có rất nhiều mẫu hình xăm hợp tuổi 1980 dành cho nữ. Tùy vào nhu cầu và sở thích của từng người mà bạn chọn cho mình mẫu hình xăm thích hợp nhất. Chắc chắn bạn sẽ có được mẫu hình xăm như những gì mong đợi.

Video hình xăm hoa anh đào kín lưng tuyệt đẹp phù hợp cho nữ giới Canh Thân 1980:

Một số mẫu hình xăm hợp tuổi Canh Thân 1980

Hình xăm phong thủy là những mẫu hình xăm hợp tuổi, hợp mệnh, và màu sắc hợp mệnh với người xăm hình. Hình xăm trên cơ thể không những mang đến giá trị nghệ thuật mà nó còn đem đến những điều may mắn, sự bình an và tài lộc cho chủ nhân hình xăm.

một số mẫu hình xăm đẹp hợp tuổi cho người sinh năm 1980 canh thân

Hiện tại, có rất nhiều mẫu hình xăm hợp tuổi Canh Thân khác nhau. Dưới đây là một số hình xăm mà bạn có thể tham khảo để có được mẫu hình xăm phù hợp nhất.

Nếu bạn là người sinh năm 1980 khi chọn hình xăm bạn nên chọn cho mình những mẫu hình về cây cối, sông núi, cá biển,… Không những đẹp mà còn thể hiện được phần nào tính cách và con người của bạn. Trầm lắng, nhẹ nhàng nhưng chan chứa tình cảm.

Mẫu hình xăm sóng nước cũng là một trong số những hình xăm hợp tuổi.
Mẫu hình xăm sóng nước cũng là một trong số những hình xăm hợp tuổi.
Chủ đề nước rất phù hợp với tuổi khỉ
Chủ đề nước rất phù hợp với tuổi khỉ

Hoặc một hình xăm đơn giản về hình cá chép với mong muốn có được may mắn, tài lộc và vận may cho mình cũng là một trong những sự lựa chọn không hề tồi. Chắc chắn đây sẽ là mẫu hình xăm ấn tượng, giúp bạn có được hình xăm như mong đợi.

hình xăm cá chép hỗ trợ cho tuổi Thân
hình xăm cá chép hỗ trợ cho tuổi Thân

>>> Xem thêm: Tổng hợp các mẫu hình xăm cá chép

Hình xăm chú gà trống có bộ lông với nhiều gam màu khác nhau, đặc biệt là thiết kế phần đuôi nổi bật giúp cho mẫu hình xăm bạn chọn trở nên sắc nét và mới mẻ hơn rất nhiều. Vị trí thích hợp nhất cho mẫu hình xăm này chính là phía vai trái.

Gà cũng là linh thú cho người sinh 1980
Gà cũng là linh thú cho người sinh 1980

Hình xăm gà linh thú cho tuổi Canh thân

Việc lựa chọn hình xăm hợp tuổi 1980 nào cho nam còn phụ thuộc vào sở thích của người xăm hình. Vậy nên hãy kết hợp nhiều yếu tố lại với nhau để có được một hình xăm ưng ý nhất, hoàn hảo nhất nhé.

Gà cũng là linh thú cho người sinh 1980
Gà cũng là linh thú cho người sinh 1980

Hình xăm với những bông hoa hồng được khắc họa bằng những đường nét tinh tế, mảnh mai giúp cho bạn có được mẫu hình xăm đẹp đúng điệu. Phần nào thể hiện được một mẫu hình đẹp, sinh động và hoàn hảo trên cơ thể của mình.

Hình xăm với những bông hoa hồng cho nữ sinh năm 1980
Hình xăm với những bông hoa hồng cho nữ sinh năm 1980

Một nhành hoa nhẹ nhàng xinh xắn trên bờ vai cũng là gợi ý tuyệt vời giúp bạn có được mẫu hình xăm ấn tượng, giúp bạn trở nên quyến rũ hơn trong mắt mọi người. Đây hứa hẹn sẽ là một hình xăm đẹp, độc đáo và vô cùng mới lạ cho chính bạn.

Mẫu hình xăm cây cối
Mẫu hình xăm cây cối

Với gam màu xanh đen giúp hình xăm trở nên nổi bật và ấn tượng hơn rất nhiều. Nếu bạn là cô nàng thích sự nhẹ nhàng thì đây sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho chính bạn.

Hình xăm có hình cây cối phong cảnh, màu xanh là màu chủ đạo để khắc họa rõ nét
Hình xăm có hình cây cối phong cảnh, màu xanh là màu chủ đạo để khắc họa rõ nét

Bạn có thể chọn cho mình một mẫu hình xăm có hình chiếc lá, màu xanh là màu chủ đạo để khắc họa rõ nét mẫu hình xăm này. Ý tưởng này sẽ đem lại cho bạn một mẫu hình xăm mới lạ, khác biệt và chắc chắn không đụng hàng với bất cứ ai.

hình xăm hợp tuổi canh thân tại tadashi tattoo

Hình xăm hợp tuổi 1980 cho nam

hình xăm con rồng cùng hoa hồng trước ngực hợp tuổi canh thân 1980 tại tadashi tattoo

hình xăm phong cảnh trước ngực cho tuổi 1980 giá rẻ tại tadashi tattoo

Hình xăm hợp tuổi 1980 cho nữ

hình xăm rồng hợp tuổi canh thân giá bao nhiêu tại tadashi tattoo

hình xăm hoa đào ở lưng hợp tuổi canh thân 1980 giá rẻ

Bạn thấy hứng thú và muốn chọn ngay cho mình một hình xăm nhưng lại lo lắng không biết giá cả xăm hình ở Tadashi Tattoo là như thế nào? Mời bạn tham khảo:

>>> Xem thêm: Bảng báo giá xăm hình nghệ thuật tại Tadashi <<< 

Lời kết

Hy vọng với những mẫu hình trên đây, bạn sẽ lựa cho mình một mẫu hình xăm ưng ý nhất.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp. Hãy inbox với Tadashi Tattoo tại m.me/tadashitattoo hoặc gọi số 0917.775.885 (Hotline) để được tư vấn chi tiết.

>> Tham khảo thêm các bài viết về hình xăm hợp với những năm sinh khác:


Tài liệu tham khảo:

  • Tử vi tuổi Canh Thân (1)
  • 12 Chinese Zodiac Symbols And Their Power (2)
  • Chinese Monkey Tattoo (3)

Author:

Trung Tadashi

Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Có thể bạn thích

Back To Top