Người sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu nên xăm hình gì thì hợp?

Xã hội ngày nay, hình xăm đã không còn xa lạ với mọi người và cũng không còn mang quan niệm hà khắc nữa mà thay vào đó hình xăm bây giờ thể hiện được cá tính và phong cách của con người, không những thế còn nó còn mang tính chất phong thủy mang lại may mắn và tài lộc.

Hình xăm hợp tuổi 1993 và những ảnh đến tài lộc và vận mệnh người tuổi quý dậu

Vì vậy, ngày hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về từng tuổi, cụ thể hơn là hình xăm hợp tuổi Quý Dậu 1993 sự ảnh hưởng của hình xăm đến tài lộc và vận mệnh của tuổi Quý Dậu.

Trước tiên, chúng ta tìm hiểu về tuổi Quý Dậu, tức những bạn sinh năm 1993 nhé!

Những điều cần biết về tuổi Quý Dậu (1993)

hình xăm hợp tuổi quý dậu

Những người tuổi Quý Dậu (1993) thuộc mệnh Kim trong ngũ hành. Có tính cách cương trực và thẳng thắn, sẵn sàng bảo vệ quan điểm của mình trong những tranh luận nên nhiều khi vô tình tạo ra những cuộc tranh cãi quyết liệt.

Vì tính cách có phần bảo thủ và cố chấp nên đôi khi tự làm hỏng những dự định của bản thân, nhưng bù lại là sự chăm chỉ và nghiêm túc trong công việc của người tuổi Quý Dậu này.

Hình xem con gà đại diện cho tính cách của người sinh năm 1993

Về đường tình duyên, người tuổi Quý Dậu có đường tình duyên không mấy suôn sẻ, là người rất coi trọng tình cảm nên nhiều khi nhận lại là sự tổn thương.

Nhưng với sự sôi nổi, hoạt bát của mình thì không quá khó trong quá trình chinh phục bạn đời đâu.

Những điều cần biết về người tuổi quý dậu (1993)
Những điều cần biết về người tuổi Quý Dậu (1993)

Về cuộc sống, lúc nhỏ trải qua nhiều khó khăn, thăng trầm trong cuộc sống. Nhưng đến tuổi 30 trở đi sự nghiệp và công danh cũng như đường tinh duyên của những người Quý Dậu sinh năm 1993 có phần thuận lợi và thành công hơn.

Hình xăm hợp tuổi 1993 ảnh hưởng như thế nào đến vận mệnh và tài lộc?

hình xăm con gà và ý nghĩa đằng sau hình xăm này với tuổi quý dậu 1993

Hình xăm như một cách chơi phong thủy của những người hiện đại ngày nay. Khiến cho bản thân người xăm hình từ “ hung hóa cát”, “ dữ hóa lành”.

Những người sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu với độ tuổi từ 20-30 con đường sự nghiệp không mấy thuận lợi, gặp nhiều phiền toái và trắc trở. Nhưng trung vận và hậu vận thì an nhàn và sung túc hơn.

Vì vậy có một số người đã chọn cách xăm hình để xua đuổi những điều xấu và vận hạn đồng thời mang lại may mắn, phúc lộc cho bản thân.

hình xăm hợp tuổi quý dậu để xua đuổi vận xui

Nhưng ngược lại, nếu bạn chọn những hình xăm không hợp với người tuổi 1993 không những không mang lại tài lộc mà sẽ còn đem vận xui và đen đủi đến cho gia chủ. Cũng từ đó người ta rất chú trọng và cẩn thận khi chọn hình xăm để xăm hình sao cho hợp phong thủy.

Dưới đây là một số chú ý khi chọn hình xăm hợp tuổi Quý Dậu (1993).

Lựa chọn hình xăm hợp tuổi Quý Dậu dựa vào tính cách

Người tuổi Quý Dậu (1993) luôn thẳng thắn, năng động, hoạt bát, nhạy bén và thông minh. Với tính cách của tuổi Quý Dậu ta nên chọn hình xăm con dê, con gà.

hình xăm con dê cũng là một hình xăm may mắn cho tuổi quý dậu

tuổi quý dậu nên xăm hình gì

Thông tin về hình xăm hợp tuổi 1993

Theo tuổi hợp khắc của 12 con giáp

Người tuổi Quý Dậu cầm tinh con gà. Trong 12 con giáp tuổi Quý Dậu hợp với Sửu, Mão, Dần, Dậu, Thìn, Tỵ. Vì vậy, những người sinh năm 1993 nên chọn những hình xăm những con tuổi này.

hình xăm bầy trâu tượng trưng cho tinh thần đoàn kết của những người sinh năm 1993

hình xăm con trâu hợp phong thủy cho những người sinh năm 1993
Hình xăm con trâu đại diện cho tuổi sửu
hình xăm con mèo đại diện cho tuổi mão hợp phong thủy tuổi quý dần
Hình xăm con mèo đại diện cho tuổi mão
hình xăm con hổ đại diện cho tuổi dần hợp phong mệnh với những người sinh năm 1993
Hình xăm mãnh hổ oai phong đại diện cho tuổi dần
Còn gì tuyệt hơn khi xăm trên mình con giáp biểu tượng cho tuổi quý dậu của bản thân
Còn gì tuyệt hơn khi xăm trên mình biểu tượng cho tuổi Quý Dậu của bản thân nhỉ?
Hình xăm con rắn đại diện cho tuổi tỵ hợp mệnh với tuổi quý dậu
Hình xăm con rắn đại diện cho tuổi tỵ
hình xăm con rồng quyền lực đại diện cho tuổi thìn hợp mệnh với tuổi quý dậu
Hình xăm con rồng đại diện cho tuổi thìn

>>> Xem thêm: Ý nghĩa hình xăm rồng là gì? Các mẫu hình xăm rồng đẹp nhất <<<

Tuy nhiên, những người sinh năm 1993 không nên xăm hình con Mão, Tuất, Ngọ, Tý vì nó sẽ mang lại xui xẻo và những trắc trở trong con người sự nghiệp cũng như tình duyên của bạn.

Lựa chọn hình xăm hợp tuổi 1993 theo màu sắc

Quý Dậu 1993 thuộc mệnh Kim nên hợp với những người mệnh Kim và mệnh Thổ, theo ngũ hành là Kim hợp KimThổ sinh Kim nên những người sinh năm 1993 chọn hình xăm màu trắng, màu ánh kim, màu vàng sậm, nâu đất, xám.

Màu hình xăm phù hợp với người sinh năm 1993
Hình xăm hổ với màu nâu đất phù hợp cho người sinh năm 1993
Hình xăm màu nâu đẹp nhất
hình xăm màu nâu hợp phong thủy tuổi Quý Dậu
Hình xăm hổ với màu trắng mang lại may mắn cho người sinh năm 1993
Hình xăm hổ với bộ lông màu trắng
hình xăm con dê màu xám hợp phong thủy cho người tuổi quý dậu 1993
hình xăm con dê với tông màu xám
hình xăm con hổ với tông màu vàng cho sự may mắn của những người tuổi quý dậu
hình xăm hổ với tông màu vàng
Một số hình xăm hợp tuổi 1993
Hình xăm rắn màu trắng

Tránh chọn những màu hồng, xanh, tím sẽ cản trở tài lộc và may mắn của bạn.

Cách chọn hình xăm hợp với người sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu

Với xã hội ngày nay, không chỉ những chàng trai ưa chuộng xăm hình, mà giờ đa số những cô nàng cá tính và yêu thích những hình xăm cũng mạnh dạn xăm hình.

Nhưng đối với các thanh niên nam nữ tuổi Quý Dậu nên xăm hình gì để mang lại vận mệnh và tài lộc? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn nhé!

Nam sinh năm 1993 nên xăm hình gì?

ảnh hưởng của hình xăm tuổi 1993 đến vận mệnh và tài lộc

Đối với các bạn nam mà nói, đối với xăm hình có phần phóng khoáng hơn và có nhiều sự lựa chọn hơn. Nhưng không vì thế mà quên mất đi phong thủy của những hình xăm.

Các bạn nam tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 nên dùng hình xăm gì để mang lại vận mệnh và tài lộc cho bản thân? Hãy tham khảo một số gợi ý của chúng tôi dưới đây:

 • Nam 1993 với tính cách mạnh mẽ và cuốn hút, ta nên chọn hình xăm một con chim đại bàng hay hình ảnh rồng phượng màu tối như đen và nâu ở tay, ngực hay lưng để thu hút ánh nhìn của đối phương cũng như khiến bạn trở nên mạnh mẽ hơn và đặc biệt mang lại nhiều sự may mắn cho gia chủ đấy.

Lựa chọn hình xăm dựa vào tính cách

Hình xăm đại bàng mạnh mẽ hợp tuổi nam sinh năm 1993
Hình xăm đại bàng mạnh mẽ hợp tuổi nam sinh năm 1993
 • Nam tuổi Quý Dậu đặc biệt rất hợp với nữ tuổi Sửu cả trong con đường sự nghiệp và tình duyên vì vậy nam Quý Dậu nên chọn xăm hình con trâu trên người để mang lại may mắn về mọi mặt cũng như tiền tài dồi dào. Ngoài ra xăm hình con trâu còn thể hiện sự dũng mãnh của một người đàn ông.Hình xăm con trâu đem lại cuộc sống ấm no hạnh phúc cho tuổi quý dậu
Hình xăm con trâu dũng mãnh hợp nam sinh năm 1993
Hình xăm con trâu dũng mãnh hợp nam sinh năm 1993
 • Xăm hình một con gà trống cũng sự lựa chọn sáng suốt của các bạn nam. Không cần suy nghĩ nhiều sẽ xăm hình gì mà hãy chọn ngay con cầm tinh của bản thân mình, xăm một con gà trống trên bả vai, bắp tay đã khiến các bạn nam khác biệt rồi vì bởi lẽ con gà trống có màu sắc và sự oai phong khá nổi bật.hình xăm con gà mang lại vận may và xua đuổi những điều xui xẻo cho những người sinh năm 1993
Hình xăm gà trống oai phong hợp với nam sinh năm 1993
Hình xăm gà trống oai phong hợp với nam sinh năm 1993
 • Chúng ta không còn lạ lẫm gì ý nghĩa của con cá chép trong tranh phong thủy rồi đúng không? Cá chép vàng đó là sự bình yên, hạnh phúc, theo quan niệm phương đông, cá chép tượng trưng cho sự kiên trì bền bỉ, sức khỏe và tài lộc. Vì vậy, trong phòng khách của đa số đại gia đình luôn có một bức tranh cá chép lớn. Với hình xăm cũng vậy, cá chép cũng có ý nghĩa tương tự. Vì vậy, hãy chọn một bức tranh cá chép treo trên thân thể của chính mình để luôn may mắn nhé!

  ý nghĩa phong thủy của hình xăm tuổi 1993
  ý nghĩa phong thủy của hình xăm tuổi 1993
Hình xăm cá chép nhiều tài lộc hợp với nam 1993
Hình xăm cá chép nhiều tài lộc hợp với nam 1993

Nếu bạn cảm thấy thấy hứng thú và muốn tìm hiểu sâu hơn về ý nghĩa của hình xăm cá chép, mời bạn click vào link xem thêm dưới đây:

>>> Xem thêm: Ý nghĩa cá chép trong nghệ thuật xăm hình <<<

 • Bạn có thể chưa biết nhưng xăm hình kim tự tháp lại mang lại tài lộc và may mắn cho nam sinh năm 1993 đấy! Kim tự tháp là sự thể hiện quyền lực, sức mạnh và sự vĩnh hằng theo thời gian. Không hà cớ gì mà người ta lại rất hay chọn hình ảnh kim tự tháp để xăm ở mu bàn tay hay cổ tay vì kim tự tháp luôn luôn mang một điều tâm linh thiêng liêng và luôn được tôn thờ theo năm tháng.
Hình xăm kim tự tháp linh thiêng hợp với nam 1993
Hình xăm kim tự tháp linh thiêng hợp với nam 1993
 • Và một lựa chọn nữa cho các bạn nam tuổi Quý Dậu là hình xăm con hổ. Trong vận mệnh 12 con giáp thì người cầm tinh con gà cũng khá hợp với con hổ. Con hổ là biểu tượng của thủ lĩnh khu rừng, khiến các con vật phải khiếp sợ vì quyền lực và sức mạnh của nó. Khi các anh chàng mang trên mình hình xăm con hổ cũng là thể hiện quyền lực và vị trí của bản thân trong mắt người nhìn.hình xăm hổ ở bàn tay đầy mạnh mẽ thể hiện ý chí sắt đá của tuổi quý dậu
Hình xăm con hổ quyền lực hợp với tuổi 1993
Hình xăm con hổ quyền lực hợp với tuổi 1993
 • Voi cũng là con vật được các bạn nam sinh năm 1993 lựa chọn để làm hình xăm cho mình. Voi là con vật hiền lành nhưng cũng đầy dũng mãnh, bền bỉ, thành công và lòng nhân từ hay nó còn mang một ý nghĩa trường thọ và lòng trung thành.
Hình xăm con voi hợp với nam tuổi 1993
Hình xăm con voi hợp với nam tuổi 1993

 Nữ tuổi Quý Dậu xăm hình gì hợp?

Đối với các bạn nữ thì thường chọn những hình xăm nhỏ nhắn, đơn giản và mang phần dễ thương một chút nhưng lại không mất đi vẻ cá tính của bản thân.

Ngay bây giờ chúng ta hãy tìm hiểu xem các bạn nữ sinh năm 1993 nên chọn những hình xăm gì để hợp phong thủy, mang lại tài lộc và may mắn cho bản thân mình nhé!

Những mẫu hình xăm phù hợp cho nữ giới tuổi quý dậu

 • Đầu tiên, các bạn nữ sinh năm 1993 thường chọn biểu tượng con hạc để làm hình xăm. Vì sao lại chọn con hạc làm hình xăm? Lý do đầu tiên là con hạc thể hiện cho sự uyển chuyển và lộng lẫy, thu hút ánh mắt người nhìn. Điều thứ hai là dựa vào truyền thuyết của nhật, con hạc là loài chim được yêu quý vì đã sự xả thân giúp bạn của nó, nên con hạc mang vẻ đẹp của sự mạnh mẽ, trung thủy và trái tim nhân hậu. Biết được những lý do này mà các cô nàng đã lựa chọn xăm hình con hạc cho mình.
Hình xăm con hạc quyến rũ cho nữ tuổi 1993
Hình xăm con hạc quyến rũ cho nữ tuổi 1993
 • Một chú mèo con đáng yêu cũng là tâm điểm cho các cô nàng lấy cảm hứng làm hình xăm. Mèo con thường ngày đã được các cô nàng nuông chiều và vuốt ve rồi, và đặc biệt con mèo trong vận mệnh 12 con giáp lại hợp với người bạn tuổi Quý Dậu nên sự lựa chọn xăm một chú mèo con trên cổ tay chân hay bờ vai cũng đủ ngất ngây và cá tính rồi.hình xăm chú mèo mực cùng hoa hồng xinh xắn đem lại may mắn cho tuổi quý dậu
Hình xăm con mèo đáng yêu hợp nữ tuổi 1993
Hình xăm con mèo đáng yêu hợp nữ tuổi 1993
 • Hãy xăm hình một chú gà nhỏ nhắn cho các cô nàng cá tính cũng là một lựa chọn để các cô gái của chúng ta khi đi xăm hình. Vừa mang vẻ đẹp đáng yêu nhưng cũng vừa mang sự khỏe khoắn và mạnh mẽ cho bản thân tùy vào cách xăm hình.hình xăm gà trống ở cánh tay cho các bạn nữ sinh năm 1993
Hình xăm con gà cá tính hợp với nữ tuổi 1993
Hình xăm con gà cá tính hợp với nữ tuổi 1993
 • Một con rắn ở cổ chân, cổ tay hay sau gáy được xăm lên người một cô gái thì sao nhỉ, có vẻ khá thú vị và gây ấn tượng cho các anh chàng khác giới đó. Con rắn thể hiện cho sự bí ẩn và quyền lực cũng mang chút sự ma mị trong đó. Có lẽ những cô nàng Quý Dậu xăm hình con rắn sẽ khá hấp dẫn đấy!hình xăm rắn thể hiện sự cá tính ở người phụ nữ quý dậu
Hình xăm rắn đầy bí ẩn hợp nữ tuổi 1993
Hình xăm rắn đầy bí ẩn hợp nữ tuổi 1993

Hình xăm rắn là một trong những tác phẩm nổi bật nhất của Tadashi Tattoo. Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về ý nghĩa và các mẫu hình xăm rắn đẹp nhất, mời bạn tham khảo bài viết ở link dưới đây:

>>> Xem thêm: Ý nghĩa hình xăm rắn và những mẫu hình xăm nghệ thuật <<<

 • Những cô gái yêu thích những hình xăm nữ tính nên chọn hình xăm hoa trắng nhé! Hoa trắng đang là xu hướng của các cô nàng hiện nay. Không quá màu mè đơn giản mà vẫn mang lại vẻ đẹp quyến rũ đầy sức hút. Hơn nữa với mệnh Kim của người sinh năm 1993 nên màu trắng của hình xăm sẽ mang lại vận mệnh tốt cho người xăm.
Hình xăm hoa trắng hợp mệnh nữ tuổi 1993
Hình xăm hoa trắng hợp mệnh nữ tuổi 1993

Một số mẫu hình xăm hợp tuổi Quý Dậu 1993

Những mẫu hình xăm hợp tuổi cho người sinh năm 1993 Quý dậu

Để các bạn hình dung cụ thể hơn về những hình xăm hợp tuổi Quý Dậu. Dưới đây chúng tôi có một số mẫu hình xăm hợp tuổi Quý Dậu 1993 để các bạn tham khảo:

Chọn hình xăm hợp tuổi 1993 theo bản mệnh Quý Dậu Các yếu tố cần cân nhắc khi chọn hình xăm hợp tuổi 1993

Hình xăm con rắn đầy ấn tượng cho người tuổi 1993
Hình xăm con rắn đầy ấn tượng cho người tuổi 1993
Hình xăm chú mèo đen trong đêm cho người tuổi 1993
Hình xăm chú mèo đen cho người tuổi 1993

Hình xăm mang tầm vóc vĩ mô cho tuổi 1993

Hình xăm con dê hợp với tính cách người sinh năm 1993
Hình xăm con dê hợp với tính cách người sinh năm 1993

Chọn hình xăm hợp tuổi 1993 theo tuổi hợp khắc

Cách chọn hình xăm hợp tuổi 1993 cho nam và nữ Hình xăm hợp tuổi 1993 cho nam Hình xăm hợp tuổi 1993 cho nữ

Trên đây là bài viết những hình xăm hợp tuổi Quý Dậu 1993 và sự ảnh hưởng của hình xăm đến tài lộc và vận mệnh.

Mong rằng thông qua bài viết này bạn có thêm kiến thức về hình xăm hợp tuổi Quý Dậu – 1993 cũng như đã lựa chọn được cho mình một hình xăm mang lại may mắn và tài lộc cho bạn.

Bạn thấy hứng thú và muốn chọn ngay cho mình một hình xăm nhưng lại lo lắng không biết giá cả xăm hình ở Tadashi Tattoo là như thế nào? Mời bạn tham khảo:

>>> Xem thêm: Bảng báo giá xăm hình nghệ thuật tại Tadashi <<< 

Lời kết

Hy vọng với những mẫu hình trên đây, bạn sẽ lựa cho mình một mẫu hình xăm ưng ý nhất.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp. Hãy inbox với Tadashi Tattoo tại m.me/tadashitattoo hoặc gọi số 0917.775.885 (Hotline) để được tư vấn chi tiết

>> Tham khảo thêm các bài viết về hình xăm hợp với những năm sinh khác:


Tài liệu tham khảo:

 • The Meaning Of The Rooster In Different Cultures (1)
 • What Does Rooster Tattoo Mean? (2)
 • Chinese Zodiac Tattoos (3)

Author:

Trung Tadashi

Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Có thể bạn thích

Back To Top