Những hình xăm cho tuổi Giáp Tuất – 1994 gặp nhiều may mắn và tài lộc

Hình xăm đang là trào lưu phổ biến trong giới các bạn trẻ hiện nay, không còn những quan niệm tiêu cực về những người xăm hình nữa.

Hình xăm hợp tuổi 1994 và sự ảnh hưởng của hình xăm đến tài lộc và vận mệnh của người tuổi giáp tuất mà bạn cần biết

Mà ngược lại hình xăm hợp phong thủy còn đem lại cho bản thân nhiều may mắn và thành công, hay nói một cách khác là có thể thay đổi vận mệnh của bạn.

Vì vậy hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu kĩ hơn ý nghĩa của những hình xăm và cụ thể hơn là những hình xăm hợp tuổi Giáp Tuất 1994 sự ảnh hưởng của hình xăm đến tài lộc và vận mệnh mà bạn cần biết.

Những điều cần biết về tuổi 1994

Tuổi Giáp Tuất (1994) cầm tinh con chó và thuộc mệnh Hỏa trong ngũ hành.

Người tuổi Giáp Tuất là người chính trực, thẳng thắn, thích bênh vực kẻ yếu và sẵn sàng chia sẻ, giúp đỡ người khác, sống hòa thuận với mọi người.

Đặc biệt họ có tố chất làm lãnh đạo vì sự thông minh, lanh lợi, nhìn nhận mọi thứ sáng suốt, công bằng và khá lý trí.

Những điều cần biết về tuổi giáp tuất
Những điều cần biết về tuổi Giáp Tuất

Những người tuổi Giáp Tuất cũng là những kiểu người sống nội tâm vậy nên đường tình duyên của họ không mấy suôn sẻ, hay gặp những trắc trở và lận đận.

Nhưng một khi họ đã yêu là khá chung thủy với bạn đời của mình. Đặc biệt những người tuổi Giáp Tuất nên tránh kết đôi với tuổi Thìn và Dậu, còn lại tất cả các tuổi khác có thể kết đôi được với tuổi 1994 này.

hình xăm hợp tuổi giáp tuất

Về phần cuộc sống thì những người sinh năm 1994 có cuộc sống không mấy an nhàn, tuổi trẻ long đong kiếm sống, về già có phần no ấm hơn nhưng cũng không tránh được những vất vả khác.

Hình xăm hợp tuổi 1994 ảnh hưởng như thế nào đến vận mệnh và tài lộc?

Những người tuổi Giáp Tuất (1994) sự nghiệp so với đường tình duyên dường như có phần khởi sắc hơn.

Nhưng có nhiều người đã chọn xăm hình hợp với phong thủy tuổi 1994 để hy vọng đường tình duyên có thể khởi sắc hơn. Tìm người bạn đời ưng ý và có một cuộc sống hạnh phúc, đầm ấm.

Hơn thế nữa chọn hình xăm hợp với những người tuổi 1994 sẽ giúp thuận lợi trong sự nghiệp và sức khỏe dồi dào.

sinh năm 1994 nên xăm hình gì

Tuy nhiên nếu bạn chọn hình xăm không hợp với tuổi 1994 thì cuộc sống vất vả của bạn sẽ ngày càng vất vả hơn.

Cuộc sống của bạn khó gặp may mắn và luôn gặp trắc trở trong con đường sự nghiệp và tình duyên.

hình xăm chú chó đen đang soi mình dưới nước ở cánh tay cho người tuổi giáp tuất

Để có cái nhìn cụ thể hơn về những hình xăm hợp tuổi Giáp Tuất năm 1994, chúng ta cùng đi đến tìm hiểu những hình xăm hợp tuổi 1994 và sự ảnh hưởng của hình xăm đến tài lộc và vận mệnh của người tuổi Giáp Tuất.

Lựa chọn hình xăm hợp tuổi Giáp Tuất dựa vào tính cách

Với người tuổi Tuất có tính cách bộc trực, thẳng thắn và thông minh và luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người, không dễ khuất phục trước khó khăn.

Để thể hiện tính cách của những tuổi 1994 thông qua hình xăm thì các bạn nên chọn hình xăm hoa hướng dương, mặt trời, lửa, phượng hoàng. Những biểu tượng này có lẽ biểu thị rõ nhất tính cách của những người tuổi Giáp Tuất.

Phượng hoàng lửa là một trong những hình xăm hot nhất ở thời điểm hiện tại dựa trên số lượng khách hàng mà Tadashi Tattoo tiếp nhận được. Nếu bạn có hứng thú và muốn tìm hiểu sâu hơn về ý nghĩa của hình xăm phượng hoàng, đừng ngần ngại click vào link bên dưới nhé!

>>> Xem thêm: Ý nghĩa hình xăm phượng hoàng lửa – Các mẫu đẹp nhất <<<

Chọn theo tuổi hợp khắc của 12 con giáp

Khi dựa vào vận mệnh của 12 con giáp, tuổi Giáp Tuất hợp với tuổi Dần, Ngọ, Hợi, Tý. Vì vậy khi xăm hình con vật nên xăm những hình con vật trong 12 con giáp này sẽ mang lại may mắn và khiến bạn thuận lợi trong cuộc sống.

Tuy nhiên, tuổi Giáp Tuất lại rất kỵ với những tuổi Thìn, Sửu, Mùi. Vì thế cho nên tốt nhất bạn tránh xăm hình 3 con vật này nhé!

Lựa chọn hình xăm hợp tuổi 1994 theo màu sắc

Dựa vào ngũ hành, tuổi Giáp Tuất thuộc mệnh Hỏa hợp với mệnh Mộc và hỏa vì Hỏa hợp Hỏa và Mộc sinh Hỏa.

Vì vậy hình xăm có những hình màu xanh, màu vàng, màu đỏ. Ví dụ những hình xăm hình cây cỏ, hoa lá, ngôi sao hay mặt trời,…

Nhưng lưu ý tránh xa màu của mệnh Thủy là màu xanh dương, đen, trắng. Chọn đúng màu hợp với mệnh hỏa của những bạn sinh năm 1994 sẽ mang lại sự may mắn và thành công cho các bạn trong cả con đường sự nghiệp và tình duyên cũng như trong cuộc sống mọi việc đều sẽ suôn sẻ.

Cách chọn hình xăm hợp với người sinh năm 1994 tuổi Giáp Tuất

Một số hình xăm hợp tuổi 1994

Xăm hình không phải là một điều gì đó quá xa lạ với mọi người hiện nay và nhất là các bạn trẻ. Họ không chỉ xăm hình cho đẹp và xăm hình theo sở thích của họ nữa mà giờ đây xăm hình còn mang ý nghĩa phong thủy cho người xăm hình với hy vọng mang lại may mắn và tài lộc cho họ.

hình xăm chú chó nhiều màu sắc phù hợp tuổi giáp tuất

Đối với các thanh niên sinh năm 1994 thì những hình xăm nào sẽ hợp với tuổi của họ? Để họ có thể rõ hơn về những hình xăm hợp tuổi Giáp Tuất, chúng ta hãy cùng theo dõi tiếp nội dung ngay dưới đây.

Trước tiên, chúng ta hãy đi nghiên cứu về hình xăm hợp tuổi 1994 cho các bạn nam trước nhé!

Nam sinh năm 1994 nên xăm hình gì?

Các bạn nam thanh niên tuổi 1994 đã bao giờ tìm hiểu về phong thủy hình xăm cho bản thân mình chưa?

Nếu chưa biết về phong thủy hình xăm và có ý định đi xăm thì hãy tham khảo những hình xăm hợp với nam tuổi 1994 dưới đây. Nó sẽ trở thành bùa hộ mệnh của mình và xua đuổi những vận đen cho bạn đấy!

Chọn hình xăm hợp tuổi 1994 theo bản mệnh Giáp Tuất

 • Phượng hoàng là biểu tượng được các bạn nam tuổi 1994 lựa chọn nhiều nhất để xăm hình. Phượng hoàng tượng trưng cho sự quyền lực và sức mạnh, hơn nữa mang trên mình bộ lông màu đỏ lửa nổi bật thì càng tuyệt, về cả tính chất và màu sắc đều quá hợp với các bạn nam sinh năm 1994.
Hình xăm phượng hoàng quyền lực cho nam 1994
Hình xăm phượng hoàng quyền lực cho nam 1994

Video hình xăm phượng hoàng ở cánh tay được thực hiện bởi anh Trung Tadashi:

 • Ngọn lửa đang rực cháy là nguồn cảm hứng của nhiều bạn trẻ tuổi Giáp Tuất để xăm hình. Ngọn lửa đang cháy tượng trưng cho sự hy vọng, bùng nổ, nghị lực và khát vọng. Đồng thời ngọn lửa cũng biểu thị cho sự xua đuổi tà ma và đen đủi xung quanh bạn.
Hình xăm ngọn lửa bùng nổ cho nam 1994
Hình xăm đầu lâu cùng ngọn lửa bùng nổ cho nam 1994
 • Những anh chàng yêu thích xăm mình chắc hẳn sẽ không bỏ qua hình xăm con ngựa. Con ngựa còn được gọi là tuấn mã, thể hiện cho sự bền bỉ, nhanh bén và thông minh. Đặc biệt những người sinh năm 1994 trong nghề kinh doanh, họ thường chọn con ngựa là biểu tượng để thăng tiến trong công việc với câu tục ngữ: “ Mã đáo thành công”. Ngoài ra đối với những người nhật, ngựa tượng trưng cho sự trường thọ.
Hình xăm tuấn mã đầy phí phách cho nam giới 1994
Hình xăm tuấn mã đầy phí phách cho nam 1994
 • Hình xăm con rắn cũng là một sự lựa chọn cho các anh chàng sinh năm 1994. Con rắn ngoài những ý nghĩa nguy hiểm và ma mị ra nó còn có ý nghĩa rất lớn đối với những ai chọn biểu tượng con rắn làm hình xăm. Con rắn mang ý nghĩa độc lập tự chủ, không muốn gò bó và ép buộc, cũng thể hiện cho sự thông minh lanh lợi.
Hình xăm con rắn đầy bí ẩn và quyến hút cho các bạn nam 1994
Hình xăm con rắn đầy bí ẩn và quyến hút cho nam 1994

Thưởng thức tay nghề của anh Trung Tadashi khi thực hiện hình xăm rắn full chân:

Bạn thấy thích thú và mong muốn tham khảo thêm nhiều hơn nữa những mẫu hình xăm con rắn?

>>> Xem thêm: Ý nghĩa hình xăm rắn và những mẫu hình xăm rắn đẹp <<<

 • Đối với nam sinh năm 1994 mệnh Hỏa thì xăm hình một cây cổ thụ mang ý nghĩa rất phong thủy. Vì cây là tượng trưng cho mệnh Mộc, mà Mộc lại sinh Hỏa nên khi xăm lên mình một chiếc cây cổ thụ sẽ mang ra sự may mắn và thịnh vượng cho bản thân. Ngoài ra, nó còn mang ý nghĩa vĩnh cửu, vững chắc.
Hình xăm cây cổ thụ vững chãi cho nam 1994
Hình xăm cây cổ thụ vững chãi cho nam 1994
 • Một biểu tượng hình xăm nữa dành cho các bạn nam tuổi 1994 là hình ảnh đan xen giữa mặt trời và mặt trăng. Hai biểu tượng này luôn được người Ai Cập và Hy Lạp tôn thờ, thể hiện sự gắn kết thống nhất và tái sinh, đại diện cho sự sống và chân lý.
Hình xăm mặt trăng-mặt trời cho nam 1994
Hình xăm mặt trăng-mặt trời cho nam 1994

Nữ tuổi Giáp Tuất xăm hình gì hợp?

Các bạn nữ sinh năm 1994 cũng đang theo đuổi trào lưu xăm hình phong thủy để thay đổi vận mệnh và hy vọng sẽ có đường tình duyên thuận lợi với người mình yêu. Tuy nhiên, những hình xăm nào thì hợp với nữ tuổi 1994, hãy cùng tham khảo dưới đây nhé!

Hình xăm hợp tuổi 1994 cho nữ
Hình xăm hợp tuổi 1994 cho nữ
 • Hoa hồng luôn là loài hoa biểu tượng cho tình yêu và vẻ đẹp của người phụ nữ. Vậy nên hoa hồng luôn được các cô nàng lựa chọn hình ảnh hoa hồng để xăm hình, với sự kết hợp của màu đỏ và màu xanh và tính chất của hoa hồng lại khá phù hợp với những người tuổi 1994. Nên hãy lựa chọn cho mình một mẫu hoa hồng ưng ý để xăm nhé!
Hình xăm hoa hồng quyến rũ cho nữ 1994
Hình xăm hoa hồng quyến rũ cho nữ 1994

>>> Xem thêm: Ý nghĩa hình xăm hoa hồng nghệ thuật <<<

 • Các cô nàng sinh năm 1994 còn có sự lựa chọn khác là hình xăm lá phong. Lá phong khiến ta gợi nhớ đến mùa thu và tình yêu. Các bạn lựa chọn hình ảnh lá phong để xăm hình với mong muốn có một tình yêu được trọn vẹn, hôn nhân hòa thuận.
Hình xăm lá phong tình yêu cho nữ 1994
Hình xăm lá phong tình yêu cho nữ 1994
 • Đối với các bạn nữ sinh năm 1994 thích những con vật xinh xắn thì đừng bỏ qua con chuột nhé! Con chuột là con vật hợp với nữ mạng Giáp Tuất. Hơn nữa con chuột còn biểu thị tài lộc tràn trề, dư dả. Bên cạnh đó, con chuột còn có ý nghĩa khác đó là cầu mong sự bình yên trong gia đình, tình cảm vợ chồng mặn mà.
Hình xăm chuột con đáng yêu cho nữ 1994
Hình xăm chuột con đáng yêu cho nữ 1994
 • Hoa hướng dương luôn là hình ảnh là sự nghị lực, luôn hướng về mặt trời, và tỏa sáng như mặt trời. Biểu tượng của loài hoa này cũng rất phù hợp với tính cách và mệnh hỏa của những bạn gái tuổi 1994.
Hình xăm hoa hướng dương nổi bật cho nữ 1994
Hình xăm hoa hướng dương nổi bật cho nữ 1994

>>> Xem thêm: Ý nghĩa hoa hướng dương trong nghệ thuật xăm mình <<<

 • Hình xăm ngôi sao có lẽ được các bạn nữ ưa chuộng nhất vì sự đơn giản và khá nổi bật của hình ảnh ngôi sao xăm từ nhỏ đến to ở sườn bụng hay sau cổ,…Và vì ngôi sao mang ý nghĩa may mắn và hạnh phúc. Mong rằng những ước nguyện của bản thân sẽ thành hiện thực.
Hình xăm ngôi sao may mắn cho nữ 1994
Hình xăm ngôi sao may mắn cho nữ 1994
 • Chúng ta không còn lạ lẫm gì với cỏ 4 lá với ý nghĩa may mắn rồi. Khi đi đâu hay làm gì vô tình gặp cỏ 4 lá là bạn sẽ gặp may mắn. Từ quan niệm đó mà hình xăm cỏ 4 lá cũng phổ biến trong giới trẻ hiện nay và nhất là các bạn nữ. Với màu xanh lá cây hợp với mệnh Hỏa. Cỏ 4 lá sẽ giúp mang lại nhiều may mắn cho bạn và xua tan những vận đen cho bạn.
Hình xăm cỏ 3 lá mang lại may mắn cho nữ 1994
Hình xăm cỏ 3 lá mang lại may mắn cho nữ 1994

Một số mẫu hình xăm hợp tuổi Giáp Tuất 1994

Để bạn có thể dễ dàng chọn cho mình hình xăm ưng ý với tuổi 1994 của mình, ngay dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp một số hình ảnh tham khảo về hình xăm hợp với tuổi 1994 cho các bạn.

Cách chọn hình xăm hợp tuổi 1994 cho nam và nữ

Lựa chọn hình xăm dựa vào tính cách

Hình xăm hợp tuổi 1994 cho nam

hình xăm con hổ ở bàn chân dũng mãnh cho những người sinh năm 1994 tuổi giáp tuất

hình xăm mặt trời đem lại may mắn và phong thủy tốt đẹp cho những người sinh năm 1994 giáp tuấthình xăm phượng hoàng đỏ trên cánh tay giúp đem lại may mắn

hình xăm ngọn lửa nhỏ ở cổ tay mang lại may mắn tài lộc cho tuổi giáp tuất

Thông qua bài viết trên bạn chắc hẳn có sự lựa chọn kỹ càng hơn về hình xăm phù hợp với tuổi 1994 rồi đúng không? Và hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về tuổi Giáp Tuất (1994) của mình.

Bạn thấy hứng thú và muốn chọn ngay cho mình một hình xăm nhưng lại lo lắng không biết giá cả xăm hình ở Tadashi Tattoo là như thế nào? Mời bạn tham khảo:

>>> Xem thêm: Bảng báo giá xăm hình nghệ thuật tại Tadashi <<< 

Lời kết

Hy vọng với những mẫu hình trên đây, bạn sẽ lựa cho mình một mẫu hình xăm ưng ý nhất.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp. Hãy inbox với Tadashi Tattoo tại m.me/tadashitattoo hoặc gọi số 0917.775.885 (Hotline) để được tư vấn chi tiết.

>> Tham khảo thêm các bài viết về hình xăm hợp với những năm sinh khác:


Tài liệu tham khảo:

 • Chinese Zodiac Tattoos (1)
 • Why Your Chinese Zodiac Sign Is The Best Choice (2)

Author:

Trung Tadashi

Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Có thể bạn thích

Back To Top