Sinh năm 1996 xăm hình gì hợp? Ý nghĩa phong thủy của hình xăm

Hình xăm hiện nay đã khá phổ biến đối với mọi người. Giờ đây, hình xăm không chỉ đáp ứng theo yêu cầu sở thích của mọi người mà phải đạt được trình độ thẩm mỹ và công nghệ cao, không chỉ vậy hình xăm còn giúp chúng ta thay đổi vận mệnh, mang lại may mắn và tài lộc dồi dào cho bản thân nếu chọn được hình xăm hợp tuổi.

Những hình xăm hợp tuổi 1996 và sự ảnh hưởng của hình xăm đến tài lộc và vận mệnh của người tuổi bính tý mà bạn cần

Vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những hình xăm hợp tuổi 1996 sự ảnh hưởng của hình xăm đến tài lộc và vận mệnh của người tuổi Bính Tý mà bạn cần biết. Từ đó để các bạn Bính Tý (1996) có cái nhìn rộng hơn về lĩnh vực xăm hình liên quan đến vận mệnh cuộc đời mình.

Để biết hình xăm nào phù hợp với người tuổi Bính Tý, trước hết chúng ta đi tìm hiểu những điều cần biết về tuổi Bính Tý – 1996.

Những điều cần biết về tuổi 1996

Tuổi Bính Tý sinh năm 1996 cầm tinh con chuột và thuộc mệnh Thủy trong ngũ hành.

Những người tuổi Bính Tý thường có tính cách trầm ổn, mền mỏng và dịu dàng, tuy nhiên cũng có phần ngang bướng và dễ nổi nóng. Là một người cẩn thận, gọn gàng và chịu khó, có sức chịu đựng tốt và kiên trì cố gắng vượt qua khó khăn.

sinh năm 1996 nên xăm hình gì

Về đường tình duyên người tuổi Bính Tý là những người thông minh, nhạy bén nên khá được lòng người khác giới. Nhưng cũng không tránh khỏi những rắc rối và khó khăn khiến đường tình duyên trở nên trắc trở.

Nếu gặp những người tuổi Thìn, Sửu, Thân, Hợi kết hôn thì sẽ có cuộc sống viên mãn và sung túc. Ngược lại nếu kết hôn với tuổi Ngọ hay Tỵ thì không trắc trở về phần con cái thì cũng đứt gánh giữa đường.

Nói chung cuộc sống của những người tuổi Bính Tý họ khi trẻ gặp nhiều khó khăn vì sự nóng nảy của họ nhưng càng về sau họ lại càng đạt được thành công nhất định và danh tiếng nhờ trí tuệ và sự kiên trì của bản thân.

Hình xăm hợp tuổi 1996 ảnh hưởng như thế nào đến vận mệnh và tài lộc?

Những bạn sinh năm 1996 tuổi Bính Tý là những người đa cảm và nhạy cảm, nên có lẽ cuộc sống của họ không mấy cảm thấy thoải mái và luôn phải phấn đấu trong công việc.

Vì vậy những người tuổi 1996 không mấy sung túc khi còn trẻ và chịu nhiều thiệt thòi. Cho nên có rất nhiều bạn trẻ sinh năm 1996 đã tìm đến xăm hình như để thay đổi vận mệnh cho mình và đem lại cho mình nhiều may mắn hơn.

ảnh hưởng của hình xăm tuổi 1996 đến vận mệnh và tài lộc

Tuy nhiên những ai xăm hình không hợp tuổi thì cuộc sống sẽ càng khốn đốn và vất vả hơn. Không những không mang lại cho bạn may mắn mà còn kéo thêm trùng trùng điệp điệp vận đen vào bạn.

Video tham khảo: 80 mẫu hình xăm con chuột độc đáo:

Vì vậy hãy cùng theo dõi bài viết của chúng tôi để chọn hình xăm phù hợp với sở thích và hợp tuổi của bạn. Dưới đây là một số lưu ý và tiêu chí khi chọn hình xăm bạn cần biết.

Lựa chọn hình xăm hợp tuổi Bính Tý dựa vào tính cách

Những người tuổi Bính Tý có tính cách chịu thương chịu khó, tần tảo và luôn có nghị lực vượt qua khó khăn và ngoài ra họ còn có tài năng lãnh đạo.

Cho nên khi xăm hình nên chọn những biểu tượng như: sóng nước, đại dương, hay cá mập sẽ biểu hiện rõ nhất tính cách của những bạn tuổi 1996.

Hình xăm sóng biển hợp với tính cách người tuổi 1996

Các yếu tố cần cân nhắc khi chọn hình xăm hợp tuổi 1996

Chọn theo tuổi hợp khắc của 12 con giáp

Trong vận mệnh 12 con giáp, nhưng người tuổi Bính Tý hợp với những người tuổi Sửu, Dần, Thìn, Thân, Hợi. Vì vậy nên chọn những con giáp này để những bạn tuổi 1996 xăm hình.

Nhưng chớ nên chọn những tuổi Ngọ, Mão, Dậu để xăm hình cho tuổi Tý vì khi tuổi Tý gặp những tuổi này sẽ làm ăn lụi bại, hôn nhân bất thành.

Lựa chọn hình xăm hợp tuổi 1996 theo màu sắc

Những người tuổi Bính Tý thuộc mệnh Thủy, mệnh Thủy hợp với mệnh Thủy và Kim vì Thủy hợp Thủy và Kim sinh Thủy. Vì vậy hãy chọn cho mình một hình xăm có màu xanh dương, màu đen, trắng, bạc và tránh những màu của mệnh Thổ và Hỏa như màu đỏ, vàng, nâu đất,…

Cách chọn hình xăm hợp với người sinh năm 1996 tuổi Bính Tý

Hình xăm đã là một lĩnh vực ưa thích của khá nhiều người từ xưa đến nay. Tuy nhiên xã hội ngày càng hiện đại nhu cầu xăm hình không chỉ đẹp, thể hiện được thần thái mà còn mang ý nghĩa sâu sắc trong từng hình xăm. Nhất là những hình xăm hợp phong thủy.

Ngay bây giờ chúng tôi sẽ giới thiệu một loạt hình xăm hợp với tuổi Bính Tý sinh năm 1996 để các bạn có cái nhìn cụ thể nhé!

Hình xăm bính tý ở bắp chân

Trước tiên chúng ta hãy đi tìm hiểu hình xăm hợp tuổi cho các bạn nam 1996 nào!

Nam sinh năm 1996 nên xăm hình gì?

Hình xăm có lẽ không thể thiếu trong các sở thích của các bạn nam rồi. Vì vậy mà đa số họ tìm hiểu rất kỹ khi xăm hình.

Tuy nhiên còn có một số bạn chưa biết nhiều điều đặc biệt về ý nghĩa hình xăm và sự ảnh hưởng của nó đến vận mệnh của chính mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các hình xăm hợp tuổi 1996 cho nam ngay sau đây:

Hình xăm bính tý ở đùi

 • Con rồng luôn là biểu tượng của sức mạnh, quyền lực và linh thiêng, luôn được các nước phương Đông chọn làm hình ảnh biểu tượng cho vua chúa thời xưa. Từ đó đến nay con rồng vẫn luôn là hình ảnh được tôn thờ và luôn được các bạn trẻ lựa chọn xăm hình để thể hiện bản lĩnh của người đàn ông.
Hình xăm con rồng quyền lực hợp với nam giới tuổi 1996
Hình xăm con rồng quyền lực hợp với nam giới tuổi 1996

Bạn mong muốn được tìm hiểu sâu hơn về ý nghĩa hình xăm rồng và tham khảo thêm nhiều mẫu hình xăm rồng hơn nữa? Nhấp ngay vào mục xem thêm bên dưới nào!

>>> Xem thêm: Ý nghĩa hình xăm rồng là gì? Các mẫu hình xăm rồng đẹp nhất <<<

Video hình xăm rồng ở ngực được thực hiện bởi anh Trung Tadashi với gần 1 triệu lượt xem:

 • Con cá mập cũng là biểu tượng đặc thù cho những bạn nam tuổi 1996, nó là loại cá được coi là thủ lĩnh của biển cả, hay gọi là sát thần của đại dương. Nó thể hiện cho sự dũng mãnh, mạnh mẽ và táo bạo. Tuy nhiên loài cá mập khi phác họa lên người cũng không mất đi sự mềm mại trên cơ thể chúng.
Hình xăm cá mập mạnh mẽ hợp với các bạn nam tuổi bính tý
Hình xăm cá mập mạnh mẽ hợp với các bạn nam tuổi Bính Tý
 • Thuyền và biển cả có lẽ bạn hay thấy trong những bức tranh của các họa sĩ. Nhưng đưa hình ảnh ấy lên người bạn cũng là cả một nghệ thuật. Đại dương màu xanh đại diện cho mệnh Thủy, chiếc thuyền thể hiện cho sự ra khơi, một sự khởi đầu mới tốt đẹp mới và mang nhiều chiến lợi phẩm về.
Hình xăm thuyền và biển cả độc đáo cho nam tuổi 1996
Hình xăm thuyền và biển cả độc đáo cho nam tuổi 1996

Video hình xăm thuyền buồm che sẹo của anh Trung Tadashi cực chất:

 • Mỏ neo cũng là hình ảnh đang được các bạn trẻ 1996 ưa chuộng vì sự mới lạ và ý nghĩa khá hấp dẫn của nó, đó chính là sự kiên trì và mãnh liệt, mọi sóng gió khó khăn cũng có thể vượt qua hết. Hơn nữa nó cũng thể hiện được rằng hy vọng bền chặt trong tình yêu cũng như hôn nhân.
Hình xăm mỏ neo đầy sức hút  cho nam tuổi 1996
Hình xăm mỏ neo đầy sức hút  cho nam tuổi 1996
 • Một chú trâu khỏe mạnh cũng là sự lựa chọn sáng suốt cho các bạn sinh năm 1996. Trâu và chuột khá hợp nhau trong cả tính cách lẫn cuộc sống, nên con trâu luôn là bạn đồng hành hỗ trợ cho chuột, vì vậy hãy chọn ngay cho mình hình xăm một chú trâu khỏe mạnh để mang lại cho mình nhiều may mắn nhé!
Hình xăm con trâu hợp với nam tuổi 1996
Hình xăm con trâu hợp với nam tuổi 1996

Nữ tuổi Bính Tý xăm hình gì hợp?

Các bạn nữ hiện nay cũng khá quan tâm đến xăm hình, và cũng khá nhiều cô nàng có đam mê với xăm hình. Cho nên hình xăm ngày càng đa dạng với cả nam và nữ không chỉ về hình dáng và màu sắc mà còn về ý nghĩa và tính chất phong thủy rất riêng.

Hình xăm bính tý ở ngực

Các bạn nữ 1996 đã có cho mình một hình xăm lý tưởng chưa? Nếu chưa hãy cùng tham khảo những hình xăm đầy ý nghĩa dưới đây nhé!

 • Đầu tiên phải kể đến biểu tượng hình cây kiếm biểu thị cho mệnh Kim. Các cô nàng 1996 rất ưa chuộng hình ảnh một cây kiếm ở sau cổ hoặc ở cánh tay. Cây kiếm cũng thể hiện cho sự mạnh mẽ và sắc bén của phái nữ.
Hình xăm thanh kiếm đầy quyền lực cho nữ giới tuổi bính tý
Hình xăm thanh kiếm đầy quyền lực cho nữ giới tuổi Bính Tý
 • Xăm hình chữ cũng là xu hướng giới trẻ hiện nay và được khá nhiều các cô nàng yêu thích vì sự đơn giản cũng như có thể tùy ý xăm một bất kỳ chữ nào mình thích trên ngón tay hay cổ tay.
Xăm hình chữ đẹp mê hồn cho các bạn nữ sinh năm 1996
Xăm hình chữ đẹp mê hồn cho các bạn nữ sinh năm 1996
 • Giọt nước cũng là cách mà các bạn trẻ sinh năm 1996 mệnh Thủy lựa chọn xăm hình vì sự khác lạ, độc đáo và đơn giản. Giọt nước là tượng trưng cho sự tinh khiết, trong sáng và cũng thể hiện sự tái sinh ở đây, vì vậy đây là hình xăm cho các cô gái quyến rũ và ẩn chứa nhiều tình cảm.
Hình xăm giọt nước cho nữ tuổi 1996
Hình xăm giọt nước cho nữ tuổi 1996
 • Xăm hoa không màu tùy sở thích cũng khá hợp với các cô nàng sinh năm 1996. Với đường nét điêu luyện và sắc sảo bạn sẽ sở hữu cho mình một hình xăm hoa đầy quyến rũ và sức hút.
Hình xăm hoa đầy quyến rũ cho nữ tuổi 1996
Hình xăm hoa đầy quyến rũ cho nữ tuổi 1996

Bạn yêu thích hoa và mong muốn chọn một mẫu hình xăm hoa đẹp cho mình. Hoa hồng có lẽ là một lựa chọn không tồi cho bạn. Tìm hiểu thêm ý nghĩa và những mẫu hình xăm hoa hồng đẹp ở link xem thêm dưới đây nhé!

>>> Xem thêm: Ý nghĩa hình xăm hoa hồng nghệ thuật <<<

 • Một chú khỉ tinh nghịch thì sao nhỉ? Khá thú vị đối với cô nàng cá tính đấy, đặc biệt xăm biểu tượng con khỉ có ý nghĩa muốn trong công việc sẽ có nhiều thăng tiến hơn và nhanh chóng đạt được ước nguyện mình mong muốn vì người ta có câu: “ Nhanh như khỉ”, ngoài ra khỉ còn là biểu tượng cho sự cát tường đối với vua chúa ngày xưa.
Hình xăm chú khỉ tinh nghịch cho nữ tuổi 1996
Hình xăm chú khỉ tinh nghịch cho nữ tuổi 1996

Video minh họa cho hình xăm con khỉ ở cánh tay độc đáo:

Một số mẫu hình xăm hợp tuổi Bính Tý 1996

Hình xăm bính tý ở cổ

Chúng tôi đã giới thiệu những hình xăm có ý nghĩa tiêu biểu đặc biệt đối với các bạn tuổi 1996. Tuy nhiên còn vô số hình xăm hợp phong thủy cho tuổi 1996, mời các bạn tham khảo những mẫu hình xăm hợp tuổi 1996 dưới đây để có cái nhìn đa dạng hơn nhé!

Hình xăm gợn sóng hợp với người tuổi 1996
Hình xăm gợn sóng hợp với người tuổi 1996
Hình xăm cảnh biển về đêm cho người tuổi 1996
Hình xăm cảnh biển cùng cá mập cho người tuổi 1996
Hình xăm cá chép biển cả cho người tuổi 1996
Hình xăm cá chép biển cả cho người tuổi 1996

Hình xăm bính tý ở lưng

Hình xăm bính tý ở bàn tay

Hình xăm bính tý ở bàn chânhình xăm chú hổ mạnh mẽ phong thủy cho những người sinh năm 1996hình xăm chú chuột mang lại may mắn và tài lộc cho tuổi bính týhình xăm chú heo rừng mang ý nghĩa phong thủy tốt hợp với những người sinh năm 1996Trên đây là bài viết Những hình xăm hợp tuổi 1996 và sự ảnh hưởng của hình xăm đến tài lộc và vận mệnh của người tuổi Bính Tý mà bạn cần biết. Hy vọng thông qua bài viết này của chúng tôi các bạn có thể chọn cho mình một hình xăm phù hợp với tuổi 1996 của mình để xua tan vận đen và đem lại nhiều sự may mắn.

Bạn thấy hứng thú và muốn chọn ngay cho mình một hình xăm nhưng lại lo lắng không biết giá cả xăm hình ở Tadashi Tattoo là như thế nào? Mời bạn tham khảo:

>>> Xem thêm: Bảng báo giá xăm hình nghệ thuật tại Tadashi <<< 

Lời kết

Hy vọng với những mẫu hình trên đây, bạn sẽ lựa cho mình một mẫu hình xăm ưng ý nhất.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp. Hãy inbox với Tadashi Tattoo tại m.me/tadashitattoo hoặc gọi số 0917.775.885 (Hotline) để được tư vấn chi tiết.

>> Tham khảo thêm các bài viết về hình xăm hợp với những năm sinh khác:


Tài liệu tham khảo:

 • Characteristics Of The Rat Tattoos, Meaning And Symbolism (1)
 • Chinese Zodiac Tattoos (2)

Author:

Trung Tadashi

Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Có thể bạn thích

Back To Top