Sinh năm 1985 xăm hình gì hợp? Ý nghĩa phong thủy của hình xăm

Những người sinh năm 1985 Ất Sửu đa số đều là những người chăm chỉ, có tính siêng năng, cần cù, chịu thương chịu khó, luôn cố gắng trong cuộc sống và không biết đầu hàng, bỏ cuộc nếu gặp khó khăn, thử thách.Con trâu chính là biểu tượng của những ai sinh năm Ất Sửu 1985, là đại diện cho sự cần cù, siêng năng, tỉ mỉ

Tuy nhiên, xét về bản mệnh thì cuộc đời của những bạn thuộc năm này lại gặp nhiều sóng gió, không thuận lợi, suôn sẻ cả về đường tình duyên lẫn con cái.

Nếu bạn sinh năm 1985 và muốn thay đổi, muốn thu hút được may mắn và tài lộc nhờ vào những hình xăm hợp tuổi ất sửu 1985 thì đây chính là bài viết dành cho bạn với nhiều gợi ý giúp bạn lựa chọn được hình xăm phong thuỷ phù hợp.

Hình xăm hợp tuổi 1985 ảnh hưởng như thế nào đến vận mệnh và tài lộc?

Trước khi tìm hiểu xem những hình xăm hợp tuổi 1985 nào có thể giúp mang lại may mắn cho gia chủ, chúng ta nên tìm hiểu đôi nét tổng quan về tuổi Ất Sửu 1985.

Những người thuộc tuổi Ất Sửu 1985 có năm sinh là 1985 với năm âm lịch là Ất Sửu, mệnh ngũ hành thuộc mệnh Kim, Hải Trung Kim, có ý nghĩa tức là vàng trong biển.

sinh năm 1985 nên xăm hình gì

Những người thuộc tuổi này hầu hết đều có các đức tính như cần cù, tỉ mỉ, biết chịu thương chịu khó.

Đặc biệt, những bạn cầm tinh con trâu đa số đều mang theo tính cách thật thà, luôn biết chịu đựng, đặc biệt lại rất cố chấp và không giỏi trong cách giao tiếp.

Những bạn nữ thuộc tuổi này hầu như đều rất dễ tin người, luôn nghe theo những lời ngon ngọt của người khác nên thường gặp khó khăn, trắc trở, thậm chí là thất bại, hối hận không kịp nên phải hết sức thận trọng, không phải ai nói gì cũng lập tức nghe theo.

hình xăm con trâu ở bắp tay mang lại may mắn cho người sinh năm 1985

Ngoài ra, những người thuộc tuổi Ất Sửu 1985 đa phần đều rất kiệm lời và ít nói, không biết nịnh nọt lấy lòng cấp trên nên thường không được trọng dụng khi đi làm.

Thế nhưng họ lại là những người có thái độ mềm mỏng, luôn làm việc với thái độ nghiêm túc, cần cù, cố gắng và có thể hoạt động độc lập, không dựa dẫm vào người khác lại nhiệt tình, chắc chắn, luôn quan tâm đến vấn đề tiền tài.

hình xăm hợp tuổi ất sửu

Những người thuộc tuổi Ất Sửu hầu như đều phải sớm sống trong cảnh xa nhà, tự gây dựng sự nghiệp bằng chính đôi bàn tay trắng.

Thời thiếu niên thường sống trong cảnh hạnh phúc, sung túc nhưng đến giai đoạn trung niên lại thường phải chịu nhiều đau khổ, khó khăn, tinh thần bất an.

Bù lại rằng vào lúc cuối đời họ lại có thể hưởng phúc, tuy nhiên lại dễ gặp nhiều chuyện rắc rối trong đời sống hôn nhân gia đình.

ý nghĩa phong thủy của hình xăm hợp tuổi ất sửu

Bởi những thăng trầm, vất vả trong cuộc sống thế nên những bạn thuộc tuổi Ất Sửu nên lựa chọn những mẫu hình xăm hợp tuổi ất sửu 1985 để có thể mang lại may mắn, tài lộc cho bản thân.

Cách chọn hình xăm hợp với người sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu

Tuổi ất sửu nên xăm hình gì

Lựa chọn theo tuổi hợp khắc với tuổi Ất Sửu

Những bạn thuộc tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 thường hợp với những người của những tuổi sau, bao gồm Dần, Tỵ, Ngọ, Thân. Vì thế nên những hình xăm mà bạn có thể lựa chọn thường là những hình xăm có chủ đề liên quan đến các con vật như hổ, rắn, ngựa, khỉ, cá chép.

Ngoài ra, những bạn Ất Sửu nên lưu ý rằng tuổi của mình thuộc nhóm tứ hành xung Thìn – Tuất – Sửu – Mùi, chính vì lý do đó nên các bạn nếu có ý định lựa chọn cho mình những hình xăm hợp tuổi 1985 thì nên tránh chọn các hình xăm có chủ đề liên quan đến các con vật như rồng, chó và dê.

Video tác phẩm hình xăm rồng và cá chép kín lưng của anh Trung Tadashi:

Bạn muốn những hình xăm cá chép độc đáo và phá cách hơn? Tadashi Tattoo xin giới thiệu bạn hình xăm cá chép mặt quỷ ít phổ biến nhưng đang được một bộ phận các bạn trẻ quan tâm. Rất đáng cân nhắc để tạo sự khác biệt nếu như bạn đã chán với mẫu hình xăm cá chép truyền thống rồi phải không nào?

>>> Xem thêm: Ý nghĩa hình xăm mặt quỷ cá chép – Các mẫu đẹp <<<

Lựa chọn hình xăm tuổi 1985 theo bản mệnh

Nếu xét theo bản mệnh, những người thuộc tuổi Ất Sửu 1985 thuộc hành Kim. Cuộc đời của những người thuộc mệnh này sẽ có nhiều trầm lắng, sôi động tuỳ từng lúc khác nhau, đồng thời trong cuộc sống tinh thần, họ cũng rất ít được nghỉ ngơi.

Chính hoàn cảnh của cuộc sống đã khiến cuộc đời của những người thuộc tuổi Ất Sửu 1985 phải chịu đựng thêm nhiều điều đau xót và khổ tâm.

Đối với những người thuộc mệnh này, đời sống vật chất, dư dả, thoải mái không thể nào khiến họ cảm thấy thoả mãn. Cái họ cần chính là sự bình yên, thanh thản đến từ trong tinh thần.

Chọn hình xăm hợp tuổi 1985 theo bản mệnh ất sửu

Không phải vì thế mà đời sống tinh thần của những ai thuộc tuổi Ất Sửu cũng đều khổ tâm. Họ cũng có đôi lúc được thoải mái, thả lỏng thư giãn nhưng điều này cũng không kéo dài được lâu, bởi bản tính của Ất Sửu là đa đoan lại hay lo lắng, cả nghĩ.

Họ luôn giấu sự nhiệt thành với một thế giới cảm xúc phong phú vào bên trong, ít khi bộc lộ và cho người khác thấy những suy nghĩ thật của mình.

Thế nên nếu bạn là người thuộc tuổi Ất Sửu và đang muốn tìm những hình xăm hợp tuổi 1985, vậy thì những hình xăm có chủ đề liên quan đến cả mệnh Kim và mệnh Thổ là lựa chọn hợp lý.

Ví dụ như kim tự tháp, đại bàng, chim hạc, thiên nga, con voi, chữ nghệ thuật, thanh kiếm, mỏ neo, thuyền, con chuột, con trâu, con rắn, con lợn và con mèo,…. với các màu chủ đạo như màu trắng, xám, bạc, ghi, vàng sậm, nâu đất

Đó chính là những hình xăm hợp tuổi 1985 nhất mà bạn có thể lựa chọn nếu muốn thu hút may mắn, tài lộc.

Lựa chọn hình xăm theo màu sắc hợp tuổi Ất Sửu

Nếu bạn đang có ý định thực hiện một hình xăm hợp tuổi 1985 lên người để thu hút may mắn, vậy thì những hình xăm có các màu chủ đạo là trắng, ghi, bạc, xám, đen, xanh dương, vàng, nâu đậm hoặc màu cà phê chính là lựa chọn lý tưởng.

Tuy nhiên, lưu ý rằng tuyệt đối không nên chọn các hình xăm có màu chủ đạo là đỏ, cam tím, xanh lá, xanh lục nếu không muốn chẳng những không thu hút may mắn, tiền tài, mang lại sự bình yên mà còn khiến bạn gặp nhiều gian truân, khó khăn vất vả thử thách trong cuộc sống.

Nam sinh năm 1985 nên xăm hình gì?

Hình xăm ất sửu ở cổ

Đối với các bạn nam giới thuộc mệnh Kim thì họ thường có xu hướng lựa chọn những hình xăm có tính chất mạnh mẽ, phóng khoáng, thế nên mẫu hình xăm có chủ đề liên quan đến con rồng, phượng hoàng sẽ giúp bạn nam vừa thể hiện được khí chất mạnh mẽ của phái mạnh, vừa mang lại ý nghĩa phong thuỷ tốt lành.

Một trong những hình xăm hợp tuổi 1985 được nhiều người, đặc biệt là các bạn nam ưa chuộng nhất chính là hình xăm con rồng
Một trong những hình xăm hợp tuổi 1985 được nhiều người, đặc biệt là các bạn nam ưa chuộng nhất chính là hình xăm con rồng
Hình xăm con rồng là biểu tượng của sự tài lộc, may mắn và thành công
Hình xăm con rồng là biểu tượng của sự tài lộc, may mắn và thành công

Hình xăm ất sửu ở lưng Hình xăm phượng hoàng ở lưng cho người sinh năm 1985 ất sửu

Bạn ấn tượng với hình xăm phượng hoàng và muốn chọn ngay cho mình một hình xăm đẹp. Click vào mục xem thêm dưới đây để tham khảo thêm nhiều hình xăm phượng hoàng khác nhé!

>>> Xem thêm: Ý nghĩa hình xăm phượng hoàng lửa – Các mẫu đẹp nhất <<<

Những bạn nam sinh có năm sinh 1985 sẽ hợp với những người thuộc những năm sau: 1996, 1997, 1977, 1983, 1987.

Thế nên nếu bạn đang muốn tìm những hình xăm hợp với tuổi Ất Sửu của mình, những hình liên quan đến các con vật như con chuột, con trâu, con rắn, con lợn và con mèo cũng như đại bàng, thanh kiếm, mỏ neo, con voi, kim tự tháp,… chính là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Video hình xăm phượng hoàng kín lưng được thực hiện bởi anh Trung Tadashi:

Lưu ý rằng khi tìm một hình xăm hợp tuổi 1985, bạn nên chọn những hình ảnh có màu sắc chủ đề liên quan và hợp mệnh của mình gồm các màu như vàng sậm, nâu đất, trắng, xám, bạc và ghi để mang lại may mắn, tránh những điều rủi ro không may xảy đến sau khi xăm nhé.

Hình xăm hợp tuổi Ất Sửu cho nữ giới

hình xăm xương đầu trâu mang lại may mắn cho nữ giới ất sửuNếu bạn là nữ thuộc tuổi Ất Sửu và đang muốn tìm một hình xăm hợp tuổi 1985 để giúp bản thân tăng may mắn, tài lộc, đồng thời cũng có thể phô bày sự cá tính, phong cách của bản thân và trở nên thu hút và nổi bật hơn trước đám đông.

Vậy thì những hình xăm có chủ đề liên quan đến những con vật như con chuột, con gà, con lợn, con ngựa, con khỉ, thiên nga, con voi, chữ thập, chữ nghệ thuật,..chính là hình xăm hợp tuổi 1985 thích hợp dành cho bạn.

Bạn muốn trở nên thật cá tính với hình xăm con rắn đầy bí ẩn và ma mị? Mời bạn xem thêm những mẫu hình xăm con rắn ở link dưới đây:

>>> Xem thêm: Ý nghĩa hình xăm rắn, tattoo rắn hổ mang đẹp <<<

Cùng chiêm ngưỡng video hình xăm hạc và rắn được thực hiện bởi anh Trung Tadashi:

Nếu bạn là một người yêu thích sự nhẹ nhàng, nữ tính, vậy thì bạn có lựa chọn những hình xăm như hình xăm chữ nghệ thuật, con khỉ, tiên hạc, kim tự tháp,…

Ngoài ra bạn cũng có thể kết hợp thêm với hình những ngôi sao nhỏ để xăm lên phần cổ tay, mắt cá chân, sau lưng, để có thể vừa thể hiện cá tính lẫn phong cách cá nhân vừa phô bày được nét nữ tính, dịu dàng của người con gái.

Hình xăm chữ nghệ thuật chính là một trong những hình xăm hợp tuổi 1985 giúp mang lại may mắn, tài lộc và bình yên cho gia chủ
Hình xăm chữ nghệ thuật chính là một trong những hình xăm hợp tuổi 1985 giúp mang lại may mắn, tài lộc và bình yên cho gia chủ

Lưu ý rằng nếu đang có ý định thực hiện một hình xăm lên cơ thể, vậy thì bạn hãy chọn những hình ảnh có màu sắc chủ đạo thuộc màu của bản mệnh bản thân là mệnh Kim, bao gồm màu trắng, ghi, bạc và xám.

Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn những màu tương sinh với mệnh Kim là màu đen, xanh dương, vàng, nâu đậm và cà phê.

Tuy nhiên, tuyệt đối không nên chọn những màu kỵ với bản mệnh của mình là màu đỏ, cam, tím, xanh lá, xanh lục nếu không muốn không những không thu hút may mắn mà còn mang lại nhiều điều khó khăn, gian truân, kém may mắn cho chính mình.

hình xăm chú ngựa màu ghi hợp phong thủy cho nữ giới sinh năm 1985

Bạn có thể lựa chọn những tông màu sáng thuộc bản mệnh của mình và có thể kết hợp cùng các tông màu khác như nâu, vàng, bởi đây chính là màu sắc mang đến sự thịnh vượng cho gia chủ.

Một số mẫu hình xăm hợp tuổi Ất Sửu bạn có thể tham khảo và lựa chọn

Hình xăm con gà chính là hình xăm hợp tuổi 1985 được các bạn nữ ưa chuộng

Ngày nay việc xăm mình không còn bị quá nhiều người cấm cản, hầu như mọi người đều đồng ý rằng những hình xăm nhỏ này chính là món “trang sức” đặc biệt giúp thể hiện cái tôi, cá tính và phong cách cá nhân, vừa giúp thu hút sự chú ý và nổi bật giữa đám đông lại còn giúp gia chủ nhận được nhiều sự may mắn và tài lộc do hình xăm mang lại.

Nếu bạn đang có ý định thực hiện ngay một em hình xăm lên người mà vẫn chưa thể lựa chọn được cho mình một mẫu hình cực ưng ý, tại sao không thử tham khảo những mẫu hình xăm hợp tuổi 1985 mà tụi mình vừa tổng hợp lại ngay sau đây?

Hình xăm con rồng vừa là biểu tượng của sự may mắn, tài lộc, hạnh phúc và thành công vừa giúp thể hiện cá tính, phong cách của gia chủ
Hình xăm con rồng vừa là biểu tượng của sự may mắn, tài lộc, hạnh phúc và thành công vừa giúp thể hiện cá tính, phong cách của gia chủ
Hình xăm con phượng hoàng chính là một trong những hình xăm hợp tuổi 1985 được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn
Hình xăm con phượng hoàng chính là một trong những hình xăm hợp tuổi 1985 được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn
Con voi là biểu tượng của sự thịnh vượng, là hình xăm hợp tuổi 1985 thích hợp cho cả nam và nữ
Con voi là biểu tượng của sự thịnh vượng, là hình xăm hợp tuổi 1985 thích hợp cho cả nam và nữ
Hình xăm con voi được nhiều người ưa chuộng nếu tìm kiếm một hình xăm hợp tuổi 1985
Hình xăm con chuột được nhiều người ưa chuộng nếu tìm kiếm một hình xăm hợp tuổi 1985
Hình xăm con hổ có thể xăm tại các vị trí như bắp tay, cổ chân,...
Hình xăm con hổ có thể xăm tại các vị trí như bắp tay, cổ chân,…
Hình xăm con hổ tạo sự cá tính, giúp gia chủ nổi bật hơn giữa đám đông
Hình xăm con hổ tạo sự cá tính, giúp gia chủ nổi bật hơn giữa đám đông
Hình xăm con hổ được nhiều người sinh năm 1985 ưa chuộng
Hình xăm con hổ được nhiều người sinh năm 1985 ưa chuộng
Hình xăm con hạc với đường nét sắc xảo cùng với sự độc đáo, đáng yêu và cá tính
Hình xăm con hạc với đường nét sắc xảo cùng với sự độc đáo, đáng yêu và cá tính
hình xăm con ngựa ở bắp tay đẹp nhất cho nam giới ất sửu
Hình xăm con ngựa sắc sảo, tinh tế
Hình xăm hoa hồng được cực kì nhiều bạn nữ sinh năm 1985 yêu thích
Hình xăm hoa hồng được cực kì nhiều bạn nữ sinh năm 1985 yêu thích
Hình xăm hoa hồng trắng độc đáo chính là một trong những hình xăm hợp tuổi 1985 dành cho bạn nữ
Hình xăm hoa hồng trắng độc đáo chính là một trong những hình xăm hợp tuổi 1985 dành cho bạn nữ

Hình xăm ngày càng được nhiều người ưa chuộng và dần trở nên phổ biến, được xem là một trong những cách giúp người xăm thể hiện được phong cách, cá tính của mình, giúp bản thân thêm nổi bật trước đám đông, đồng thời có thể mang lại may mắn, thu hút tài lộc, giúp cuộc đời gia chủ gặp nhiều điều thuận lợi, suôn sẻ và hạnh phúc.

Nếu bạn là người sinh năm Ất Sửu và muốn tìm một hình xăm hợp tuổi 1985 để xăm với hy vọng mang lại may mắn, thành công, bài viết này chính là dành cho bạn.

Bạn thấy hứng thú và muốn chọn ngay cho mình một hình xăm nhưng lại lo lắng không biết giá cả xăm hình ở Tadashi Tattoo là như thế nào? Mời bạn tham khảo:

>>> Xem thêm: Bảng báo giá xăm hình nghệ thuật tại Tadashi <<< 

Lời kết

Hy vọng với những mẫu hình trên đây, bạn sẽ lựa cho mình một mẫu hình xăm ưng ý nhất.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp. Hãy inbox với Tadashi Tattoo tại m.me/tadashitattoo hoặc gọi số 0917.775.885 (Hotline) để được tư vấn chi tiết.

>> Tham khảo thêm các bài viết về hình xăm hợp với những năm sinh khác:


Tài liệu tham khảo:

  • Chinese Zodiac Tattoos (1)
  • Zodiac Tattoos: Tattoo Designs Of Zodiac Signs (2)
  • Tử vi tuổi Ất Sửu (3)

Author:

Trung Tadashi

Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Có thể bạn thích

Back To Top