Top 70 những hình xăm hợp tuổi 1988 đẹp nhất và ý nghĩa phong thủy

Ngày nay, hình xăm phong thuỷ ngày càng được mọi người ưa chuộng vì tin rằng đây là một cách giúp thay đổi tài vận, mang lại may mắn cho gia chủ, giúp họ có được một cuộc đời bình an, gặp nhiều điều thuận lợi, có thể dễ dàng vượt qua mọi gian nan thử thách trong cuộc đời.

hình xăm hợp tuổi mậu thìn

Nếu bạn là một người thuộc tuổi Mậu Thìn và đang muốn tìm được một mẫu hình xăm hợp tuổi 1988 giúp thay đổi vận mệnh, bài viết này chính là dành cho bạn đó.

Hình xăm hợp tuổi 1988 ảnh hưởng như thế nào đến vận mệnh và tài lộc?

Trước khi tìm hiểu liệu rằng các hình xăm nào hợp với tuổi 1988 và có thể xăm được, chúng ta hãy tìm hiểu đôi nét tổng quan về tuổi này.

Người sinh năm 1988 là tuổi con Rồng, năm sinh âm lịch là Mậu Thìn, năm sinh dương lịch tính từ ngày 17/02/1988 đến 05/02/1989, thuộc bản mệnh Mộc, cụ thể hơn là Đại Lâm Mộc, có nghĩa là Gỗ rừng già theo bản mệnh ngũ hành.

Những người tuổi Mậu Thìn kỵ với các màu như màu xám, màu trắng, màu ghi thuộc hành Kim và kỵ với những người thuộc tuổi Tân Mùi và Quý Mùi.

ý nghĩa phong thủy của hình xăm hợp tuổi mậu thìn

Những người sinh năm 1988 Mậu Thìn được biết đến là con Rồng thích rong chơi, hưởng lạc. Đồng thời họ cũng rất khó tính, thường không ưa và cảm thấy không hài lòng, hay có ý kiến với mọi điều diễn ra xung quanh mình.

Những người thuộc tuổi này đa phần cuộc đời lắm phong sương trắc trở, thành quả đầu đời đạt được luôn không tương xứng với khả năng của họ, tuy nhiên cuối đời lại đạt được vinh hoa hiển hách.

Hình xăm mậu thìn ở bàn tay

Bên cạnh đó, bản mệnh của những người thuộc tuổi Mậu Thìn thường có ý chí quyết tâm cao, lòng cầu tiến mạnh mẽ, luôn muốn bản thân có được sự phát triển tốt nhất và đạt được nhiều thành công rực rỡ trong cuộc sống.

Họ luôn thích nhận lấy những trách nhiệm cao cả, những khó khăn, thử thách nặng nề, lấy đó làm động lực để phấn đấu vươn lên.

Ngoài ra, họ cũng được trời phú cho khả năng thiên bẩm cao, có tiềm lực phát triển lớn, dễ dàng thích nghi với mọi môi trường, mọi điều kiện làm việc khác nhau, có thể nói vui rằng nếu cuộc sống tròn thì họ sẽ chuyển tròn, còn nếu cuộc đời méo họ cũng sẽ chuyển méo theo cùng.

Thông tin về hình xăm hợp tuổi 1988

Tuy nhiên, những người tuổi Mậu Thìn 1988 cũng có điểm yếu, chính là họ chỉ thích làm những chuyện đao to búa lớn, hơi có xu hướng được ăn cả, ngã về không.

Xét theo bản mệnh, tuổi Mậu Thìn thường có hai kiểu người trái ngược nhau. Một là kiểu người dám dũng cảm, can đảm đối diện với hiện thực dù có chuyện gì xảy ra đi nữa. Họ cũng không ngừng nỗ lực để đạt được mục tiêu đã đề ra trước đó.

Kiểu người còn lại chính là người dễ dàng bỏ cuộc, buông xuôi từ rất sớm, hiện tại chỉ nằm thở thoi thóp qua ngày, hệt như một con rồng mắc cạn.

Người tuổi Mậu Thìn có tính cách khá bảo thủ, ít thay đổi, cố chấp dù biết mình sai. Họ hay lảng tránh, không bao giờ thừa nhận, luôn im lặng khi không còn gì để biện minh nhưng cũng không chấp nhận cúi đầu nhận lỗi.

ảnh hưởng của hình xăm tuổi 1988 đến vận mệnh và tài lộc

Còn về đời sống tình cảm, người tuổi Mậu Thìn được nhận xét là những người nên lập gia đình sớm. Họ cũng là người có thể sống đời sống độc thân vui vẻ vì sự nghiệp, công việc đã chiếm hết quỹ thời gian của những người này.

Ngoài ra họ cũng rất tận hưởng đời sống độc thân, dễ dàng tìm được niềm vui từ những thứ người khác không hiểu được.

Đa phần các cá nhân tuổi Mậu Thìn hay lo nghĩ nhiều về tương lai, sự nghiệp, mong muốn có được sự ổn định rồi mới tìm hiểu và lo nghĩ đến việc yêu đương, cưới hỏi.

Tính tình của những người tuổi Mậu Thìn là một con dao hai lưỡi, có thể giúp họ thành công nhưng cũng rất dễ dàng khiến họ thất bại, bởi tính cố chấp thường khiến mọi người chán ghét, không tôn trọng.

Vì con đường sự nghiệp gian nan dẫn đến cuộc sống gặp nhiều đảo lộn, thế nên việc tìm được một hình xăm hợp tuổi 1988 chính là việc làm cần thiết dành cho những người tuổi Mậu Thìn.

Các yếu tố cần cân nhắc khi chọn hình xăm hợp tuổi 1988

Một hình xăm hợp mệnh, hợp tuổi sẽ giúp họ luôn gặp được nhiều điều bình an, may mắn, phát tài phát lộc, gia đình hạnh phúc, êm ấm, mọi điều suôn sẻ thuận lợi.

Và ngược lại, nếu chọn không đúng hình thì sẽ gặp phải tình trạng khắc mệnh, khắc tuổi, khiến cho cuộc sống gặp nhiều sóng gió hơn, đảo lộn mọi thứ.

Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn nữa về ý nghĩa hình xăm rồng, từ màu sắc đến vị trí xăm hình phù hợp, hãy click ngay vào link bài viết dưới đây!

>>> Xem thêm: Ý nghĩa hình xăm rồng, các mẫu xăm hình đầu rồng đẹp <<<

Cách chọn hình xăm hợp với người sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn

Chọn hình xăm hợp tuổi 1988 theo tuổi hợp khắc

Xét theo tuổi thì tuổi Mậu Thìn sẽ hợp với các tuổi bao gồm Tý và Thân. Chính vì thế nên nếu bạn đang tìm một mẫu hình xăm hợp tuổi 1988 để giúp mang lại tài vận và may mắn cho gia chủ thì các hình xăm có chủ đề liên quan đến hai con vật gồm con chuột và con khỉ sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Hình xăm con chuột là một trong những mẫu hình xăm hợp tuổi 1988 được nhiều người lựa chọn
Hình xăm con chuột là một trong những mẫu hình xăm hợp tuổi 1988 được nhiều người lựa chọn
Hình xăm con khỉ cũng là một trong những hình xăm được ưa chuộng nhất của tuổi mậu thìn
Hình xăm con khỉ là một trong những hình xăm được ưa chuộng nhất của những người tuổi mậu thìn

Còn xét theo tứ hành xung thì tuổi Mậu Thìn sẽ không hợp với các tuổi như tuổi Sửu, tuổi Mùi và tuổi Tuất. Thế nên những hình xăm có hình ảnh liên quan đến các con vật như con trâu, con dê và con chó là những hình mà người tuổi Mậu Thìn 1988 không nên lựa chọn.

Ngoài ra, nếu xét theo ngũ hành thì Thuỷ sinh ra Mộc, thế nên các bạn Mậu Thìn có thể lựa chọn những hình xăm với chủ đề chủ đạo liên quan đến nước như sông, suối, đại dương, giọt nước, sóng biển, mưa, cá chép, rồng nước,… kết hợp cùng các màu chủ đạo như màu xanh dương, màu đen sẽ giúp mang lại tiền tài, may mắn cho những bạn sinh năm 1988.

Bên cạnh đó, theo ngũ hành thì mệnh Mộc cũng hợp với Mộc nên các bạn cũng có thể lựa chọn những mẫu hình xăm có chủ đề liên quan đến cây cối, hoa lá, cánh đồng, cỏ ba lá, cây trúc,…

Ngoài ra, nếu xét theo ngũ hành tương khắc thì Kim khắc Mộc. Bởi thế nên nếu đang tìm một mẫu hình xăm hợp tuổi 1988 thì các bạn Mậu Thìn đừng nên lựa chọn những hình xăm có chủ đề liên quan đến kim loại và lựa chọn màu trắng, màu ánh kim và màu bạc làm màu chủ đạo.

Hình xăm hoa lan thích hợp dành cho các bạn nữ vừa thích sự dịu dàng, nữ tính lại pha chút độc đáo, cá tính
Hình xăm hoa lan thích hợp dành cho các bạn nữ vừa thích sự dịu dàng, nữ tính lại pha chút độc đáo, cá tính

Bên cạnh đó, những người thuộc mệnh Mộc đều có tính cách thích làm lãnh đạo đồng thời cũng có tố chất để trở thành một người lãnh đạo với sự thông minh và tư duy cực kì tinh tế. Một nhược điểm rằng họ cũng là một người cực kì nóng tính.

Thế nên nếu người Mậu Thìn muốn lựa chọn hình xăm đại diện cho tính cách của mình thì các hình xăm với hình ảnh chủ đề liên quan đến con hổ, con sư tử, con chó hay cá mập đều là những gợi ý không tồi tí nào.

Hình xăm con hổ vốn dĩ luôn được ưa chuộng bởi sự dũng mãnh, mạnh mẽ đầy tính thẩm mĩ của nó. Bạn muốn tìm hiểu thêm về hình xăm này? Click ngay vào bài viết dưới đây:

>>> Xem thêm:  Ý nghĩa con hổ trong xăm hình nghệ thuật <<<

Video hình xăm con hổ kín lưng được thực hiện bởi Trung Tadashi:

Nếu xét theo phong thuỷ thì những hình xăm của những bạn theo mệnh Mộc tuổi Mậu Thìn 1988 thường sẽ hợp với màu của hành Thuỷ, ví dụ như màu đen, màu xám, màu xanh nước biển và màu nâu.

Nếu bạn lựa chọn màu nâu là màu của gỗ – một yếu tố đại diện cho mệnh Mộc làm màu chủ đạo sẽ thu hút vượng khí, là yếu tố cực tốt cho các cung như cung Gia Đạo, cung Tài Lộc và cả cung Danh Vọng.

Bên cạnh đó, nếu mệnh Mộc kết hợp với các màu thuộc mệnh này cũng thể hiện sự tươi tắn, trong lành, mang lại cảm giác của một sự bắt đầu mới. Màu xanh lá cũng có ảnh hưởng tốt đến sức khoẻ, giúp gia chủ đầy lùi được căng thẳng, lấy lại cân bằng.

Nếu lựa chọn màu xanh lá làm màu chủ đạo của hình xăm, bạn có thể kết hợp nhiều sắc thái màu khác nhau để mang đến hiệu quả tối ưu nhất.

Ngoài ra, người tuổi Mậu Thìn nên hạn chế lựa chọn các hình xăm có màu chủ đạo của hành Kim như màu trắng, màu xám, màu bạc và màu ghi vì sẽ khiến khắc phá mệnh cung hành Mộc, không tốt cho gia chủ.

Nam sinh năm 1988 nên xăm hình gì?

sinh năm 1988 nên xăm hình gì

Với các bạn nam giới thuộc tuổi Mậu Thìn 1988 nên chọn các hình xăm thể hiện sự mạnh mẽ, bao dung của mình, ví dụ như hình xăm biển cả, đại dương, thuyền buồm, rồng nước, sóng thần, cá mập, cá chép,… kết hợp với những màu hình xăm phong thuỷ hợp với mệnh Mộc làm màu chủ đạo, ví dụ như màu nâu, xanh lá cây, xanh dương và màu đen.

Bạn muốn một hình xăm cá chép cầu kì, được cách điệu độc đáo và lạ mắt hơn so với các hình xăm cá chép truyền thống bạn thường thấy? Mời bạn xem những mẫu hình xăm cá chép hóa rồng được các nghệ nhân của Tadashi Tattoo sáng tạo vô cùng đẹp mắt dưới đây:

>>> Xem thêm: Ý nghĩa hình xăm cá chép hóa rồng vượt vũ môn đẹp nhất <<<

Video hình xăm cá chép hóa rồng trên bắp chân do Trung Tadashi thực hiện:

Nữ giới tuổi Mậu Thìn xăm hình gì hợp?

hình xăm hợp tuổi mậu thìn 1988 cho nữ giới đẹp nhất

Các bạn nữ sinh năm 1988 thuộc mệnh Mộc đa phần là người thông minh, dịu dàng nên các bạn hãy lựa chọn những mẫu hình xăm có chủ đề vừa nhẹ nhàng lại cá tính.

Ví dụ như cây trúc, cỏ ba lá, giọt mưa, cá heo, hoa hồng, hoa lan, hoa đào, cây cối, xăm chữ nghệ thuật, con gà, con chuột, con mèo, con rồng, hoa lá, cánh đồng, đại dương, thuyền buồm,… kết hợp với những màu xăm hợp mệnh như màu nâu, xanh lá cây, xanh dương và màu đen.

Một số mẫu hình xăm hợp tuổi Mậu Thìn 1988

Hình xăm, đặc biệt là hình xăm phong thuỷ ngày nay càng được nhiều người ưa chuộng, xem như một cách giúp thay đổi bản mệnh, giúp cuộc sống thêm suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió và gặp nhiều điều bình an hơn trong cuộc sống.

sinh năm 1988 xăm hình gì hợp

Nếu bạn là một người thuộc tuổi Mậu Thìn và đang muốn tìm một mẫu hình xăm hợp tuổi 1988 để giúp thay đổi vận mệnh, đạt được nhiều thành công hơn trong cuộc sống cũng như có được đường công danh, tình duyên thuận lợi.

Vậy thì hãy tham khảo ngay những mẫu hình xăm mà tụi mình tổng hợp lại ngay sau đây để có thể tìm ra được mẫu ưng ý và phù hợp với sở thích cũng như bản mệnh nhất.

Hình xăm con cá mập với đường nét tinh tế hợp với nam giới sinh năm 1988

hình xăm cá chép ở cánh tay giúp người mậu thìn cuốn hút hơn giữa đám đông

hình xăm rồng cực đắt tiền ở lưng cho những người sinh năm 1988 có điều kiện

hình xăm chó soi ở cánh tay dũng mãnh cho tuổi mậu thìn

hình xăm giọt nước ở bắp chân đơn giản hợp mệnh cho tuổi mậu thìn

hình xăm cá mập hung dữ cho những người cá tính muốn khác biệt tuổi mậu thìn

Hình xăm phong thuỷ ngày càng được mọi người ưa chuộng và đón nhận, được xem như một cách giúp thay đổi bản mệnh, giúp cuộc sống gia chủ thêm nhiều điều bình an, hạnh phúc và may mắn, đẩy lùi mọi sóng gió, thử thách.

Nếu bạn là người thuộc tuổi Mậu Thìn và đang muốn tìm một mẫu hình xăm hợp tuổi 1988 để thay đổi số mệnh, bài viết này chính là bí quyết bạn đang cần đó.

Bạn thấy hứng thú và muốn chọn ngay cho mình một hình xăm nhưng lại lo lắng không biết giá cả xăm hình ở Tadashi Tattoo là như thế nào? Mời bạn tham khảo:

>>> Xem thêm: Bảng báo giá xăm hình nghệ thuật tại Tadashi <<< 

Lời kết

Hy vọng với những mẫu hình trên đây, bạn sẽ lựa cho mình một mẫu hình xăm ưng ý nhất.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp. Hãy inbox với Tadashi Tattoo tại m.me/tadashitattoo hoặc gọi số 0917.775.885 (Hotline) để được tư vấn chi tiết.

>> Tham khảo thêm các bài viết về hình xăm hợp với những năm sinh khác:


Tài liệu tham khảo:

  • Dragon Tattoo Meanings (1)
  • Dragon Tattoo Ideas, History, and Meaning (2)

Author:

Trung Tadashi

Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Có thể bạn thích

Back To Top