Top 55 những hình xăm hợp tuổi 1986 Bính Dần để tăng may mắn đón tài lộc

Hình xăm phong thuỷ chính là những hình xăm có chủ đề hình ảnh, có màu sắc hợp với mệnh với tuổi của gia chủ.

Một hình xăm hoàn hảo bên cạnh việc có thể đảm bảo được yếu tố nghệ thuật thì còn phải ẩn chứa các ý nghĩa phong thuỷ nhất định. Một hình xăm hợp với mệnh, với tuổi sẽ giúp người đó có thể thành công, gặp nhiều điều may mắn, thuận buồm xuôi gió trong cuộc sống.

Còn nếu không hợp thì chính những hình xăm đó sẽ khiến người xăm phải gặp nhiều gian truân, trắc trở, gian nan và thử thách, cuộc sống luôn bấp bênh vô định.

Thế nên mới nói việc tìm hiểu kỹ lưỡng và lựa chọn đúng các hình xăm hợp với tuổi mình là một điều rất quan trọng.

sinh năm 1986 xăm hình gì hợp

Vậy nếu bạn là một người thuộc tuổi Bính Dần và đang muốn lựa chọn những hình xăm hợp tuổi 1986, bài viết này chính là thứ bạn đang cần.

Hình xăm hợp tuổi 1986 ảnh hưởng như thế nào đến vận mệnh và tài lộc?

Trước khi tìm hiểu xem liệu rằng người tuổi Bính Dần thì hợp với các mẫu hình xăm nào, chúng ta nên nắm rõ thông tin khái quát về những người thuộc tuổi này.

Người sinh năm 1986 thuộc tuổi con Hổ, có năm sinh dương lịch từ 9/2/1986 cho đến 28/1/1987, năm sinh âm lịch là Bính Dần, thuộc mệnh Hoả, Lư Trung Hỏa, có nghĩa là Lửa trong lò.

sinh năm 1986 nên xăm hình gì

Những màu kiêng kỵ của tuổi này chính là màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hệ Thuỷ.

Những tuổi kỵ với Bính Dần bao gồm những tuổi như Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu và Kỷ Mùi.

Những hình xăm phong thuỷ chính là hình xăm có hình ảnh, chủ đề và màu sắc phải hợp mệnh, hợp tuổi với người xăm, vừa thể hiện được nét đẹp thẩm mỹ, vừa ẩn chứa một ý nghĩa sâu sắc, giúp mang lại may mắn, tiền tài cho gia chủ.

hình xăm hợp tuổi bính dần

Nếu như bạn chọn được hình xăm phù hợp với tuổi và mệnh của mình, hình xăm sẽ giúp bạn nhận được nhiều điều may mắn, gặp mọi chuyện suôn sẻ trong cuộc sống cũng như luôn hạnh phúc, bình an.

Còn nếu chọn phải những hình xăm có chủ đề, hình ảnh màu sắc khắc mệnh, khắc tuổi của mình thì bạn chỉ tự làm hại chính mình, cuộc sống luôn gặp trắc trở, gặp nhiều biến cố, tự gieo thêm sóng gió cho cuộc đời mình mà thôi, bởi xăm hình chính là việc khắc ghi một hình ảnh nào đó trên cơ thể mình mãi mãi.

ý nghĩa phong thủy của hình xăm hợp tuổi bính dần
Ý nghĩa phong thủy của hình xăm hợp tuổi Bính Dần

Chính vì thế nên nếu muốn tìm một hình xăm phù hợp, bạn phải lựa chọn và quyết định sáng suốt trước khi tiến hành xăm.

Cách chọn hình xăm hợp với người sinh năm 1986 tuổi Bính Dần

Những người sinh năm 1986 đa phần đều có cá tính rất mạnh mẽ, lại rất kiên trì và nỗ lực. Tuy nhiên, họ lại có phần hơi lầm lì, lạnh lùng ít nói nên cực ít người có thể đến gần, tiếp xúc và luôn khiến họ tạo cho người khác cảm thấy đây là những người khó hoà đồng, gần gũi.

Tuổi bính dần nên xăm hình gì

Ngoài ra, người tuổi Bính Dần cực kì cá tính, mạnh mẽ, thông minh và kiên trì nhưng đồng thời họ cũng rất nóng tính và khó tính. Bởi thế nên những hình xăm hợp tuổi 1986 mà người tuổi Bính Dần có thể lựa chọn để xăm là những hình ảnh có chủ đề liên quan đến con hổ, con rồng lửa, mặt trời.

hình xăm con rồng lửa mang ý nghĩa phong thủy hợp với tuổi bính dần

Hình xăm mặt trời chính là một hình xăm hợp tuổi 1986 bạn có thể lựa chọn
Hình xăm mặt trời chính là một hình xăm hợp tuổi 1986 bạn có thể lựa chọn

hình xăm hổ ở đùi cho những bạn nữ cá tính mạnh tuổi bính dần

Video hình xăm con hổ kín lưng được thực hiện bởi Trung Tadashi:

Bên cạnh đó, những người sinh năm 1986 thuộc tuổi Bính Dần mang mệnh Hoả trong ngũ hành, thuộc nhóm tam hợp gồm Dần – Ngọ – Tuất. Chính vì thế nên một trong các hình xăm hợp tuổi Bính Dần mà các bạn nam, nữ thuộc tuổi này có thể lựa chọn là những hình ảnh có chủ đề liên quan đến con ngựa, con chó, chó con hoặc chó sói.

Hình xăm chó sói được nhiều người lựa chọn
Hình xăm chó sói được nhiều người lựa chọn

Bên cạnh đó, tuổi Bính Dần còn thuộc nhóm tứ hành xung gồm Dần – Thân – Tỵ – Hợi. Chính vì thế nếu bạn đang có nhu cầu lựa chọn một hình xăm ưng ý, tuyệt đối tránh lựa chọn những hình xăm có chủ đề liên quan đến các con vật như con khỉ, con rắn và con lợn.

Bởi đây chính là hình xăm sẽ cản đường bạn về công danh, sự nghiệp lẫn tài lộc, khiến cuộc đời bạn gặp nhiều gian truân, thử thách.

Tuổi Dần đặc biệt hợp với các tuổi sau, bao gồm Canh Ngọ, Giáp Tuất, Kỷ Mão, Đinh Sửu. Chính vì thế nên bạn có thể lựa chọn các hình xăm có hình ảnh liên quan đến các chủ đề như con ngựa, con chó, con mèo, con trâu,…

Ngoài ra, những người thuộc năm 1986 có ngũ hành bản mệnh là mệnh Hoả. Thế nên những hình xăm hợp với tuổi của người Bính Dần đa phần là những hình có chủ đề liên quan đến mệnh Mộc và mệnh Hoả.

Các hình ảnh chủ đề liên quan đến mệnh Mộc và mệnh Hoả có thể bao gồm các hình xăm như phượng hoàng, rồng lửa, mặt trời, hoa hướng dương, hoa hồng đỏ, cây cối, hoa lá,…

Bên cạnh đó, khi lựa chọn hình xăm, người tuổi Bính Dần cũng nên lưu ý phải lựa chọn màu xăm cho phù hợp. Màu hợp với những người này đa phần là các màu như đỏ, tím, hồng, màu nâu và xanh lá cây.

Còn nếu xét theo ngũ hành tương khắc thì Nước khắc Lửa, chính vì thế nên tuyệt đối không nên lựa chọn các màu xăm như xanh dương, đen, xám, xanh biển sẫm.

Nếu xăm những màu này chỉ khiến cho cuộc đời của người xăm gặp thêm nhiều sóng gió, gian truân thử thách và khó khăn hơn mà thôi.

Nam sinh năm 1986 nên xăm hình gì?

Một số hình xăm hợp tuổi 1986

Với các bạn nam sinh năm 1986 tuổi Bính Dần thì có thể lựa chọn xăm các hình xăm có hình ảnh chủ đề liên quan đến các con vật như phượng hoàng, rồng lửa, mặt trời, con ngựa, con chó,…

Kết hợp với những màu xăm hợp mệnh, ví dụ như màu đỏ, màu nâu và xanh lá cây để có thể vừa thể hiện sự mạnh mẽ, nam tính, vừa có được một hình xăm hợp với tuổi cực kì tinh tế và nghệ thuật.

Hình xăm phượng hoàng sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho nam giới đang cần tìm mẫu hình xăm hợp tuổi 1986
Hình xăm phượng hoàng sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho những ai đang cần tìm mẫu hình xăm hợp tuổi 1986

Phượng hoàng lửa là một trong những hình xăm hot nhất ở thời điểm hiện tại dựa trên số lượng khách hàng mà Tadashi Tattoo đã tiếp nhận được. Nếu bạn có hứng thú và muốn tìm hiểu sâu hơn về ý nghĩa của hình xăm phượng hoàng, đừng ngần ngại nhấn vào mục xem thêm dưới đây để tham khảo thêm nhé!

>>> Xem thêm: Ý nghĩa hình xăm phượng hoàng lửa – Các mẫu đẹp nhất <<<

Video tuyệt tác hình xăm phượng hoàng kín lưng của anh Trung Tadashi với thời gian thực hiện hơn 20 tiếng:

Đối với các bạn nam thích sự nam tính, mạnh mẽ và phóng khoáng, vậy thì một hình xăm mệnh hoả cỡ lớn được xăm ở các vị trí như vai, mạn sườn hoặc sau lưng sẽ là lựa chọn lý tưởng, vừa đẹp mắt lại mang đến sự gợi cảm, thu hút, giúp bạn nổi bật hơn giữa đám đông.

Hình xăm rồng là một trong những hình xăm làm nên thương hiệu của Tadashi Tattoo. Bạn muốn nhiều mẫu hình xăm hơn để tham khảo? Mời bạn click vào link dưới đây:

>>> Xem thêm: Ý nghĩa hình xăm rồng là gì? Các mẫu hình xăm rồng đẹp nhất <<<

Ngoài ra, các bạn nam tuổi Bính Dần nếu đang cần tìm một mẫu hình xăm hợp tuổi 1986 đẹp, tinh tế và đầy nghệ thuật thì hình xăm mặt trời chính là một mẫu cực kì phù hợp.

Bởi vì mặt trời được xem là ngọn lửa lớn nhất và có sức nóng có thể thiêu rụi tất cả mọi thứ trên đời này. Thế nên hình xăm mặt trời luôn được xem là một trong top những hình xăm hợp tuổi Bính Dần được nhiều người ưa chuộng nhất.

Hình xăm mặt trời chính là một trong các hình xăm hợp tuổi 1986 đẹp và tinh tế nhất.
Hình xăm mặt trời chính là một trong các hình xăm hợp tuổi 1986 đẹp và tinh tế nhất

Hình xăm mặt trời là hình xăm vừa đơn giản, vừa bắt mắt, giá cả lại phải chăng. Nếu bạn có hứng thú với hình xăm này, tham khảo ngay ở link dưới:

>>> Xem thêm: Ý nghĩa mặt trăng mặt trời trong xăm hình nghệ thuật <<<

Nữ giới tuổi Bính Dần xăm hình gì hợp?

Hình xăm bính dần ở bàn chân cho nữ giới bình dần

Các bạn tuổi Bính Dần, đặc biệt là những bạn nữ thường có con đường tình duyên khá lận đận.

Các bạn nữ trong tuổi này nếu muốn thay đổi vận mệnh, giúp tăng vượng khí bản thân thì có thể lựa chọn một hình xăm hợp với bản mệnh của mình

Ví dụ như các hình xăm liên quan đến chủ đề mặt trời, hoa hướng dương, hoa hồng, rồng lửa hoặc các hình xăm về cây cối, hoa lá, cỏ ba lá, con chó con, con ngựa,…

Các gam màu bạn có thể lựa chọn dùng làm màu chủ đạo cho chiếc hình xăm hợp tuổi 1986 của mình gồm các màu như đỏ, tím, hồng, cam, nâu và xanh lá cây.

Những mẫu hình xăm này bạn có thể xăm tại các vị trí như chân, tay, ngực, vai lưng,… tuỳ theo sở thích và lựa chọn của mỗi người.

Phong cách xăm kín lưng tuy thường được nam giới ưa chuộng hơn nhưng nhiều bạn nữ cá tính cũng yêu thích mẫu xăm kín lưng này.

Các mẫu hình xăm kín lưng thường được mọi người lựa chọn nhiều nhất chính là hình con rồng, phượng hoàng, hoa cúc, hoa hồng, cá chép với những gam màu rực rỡ, nghiêng về sắc đỏ là chủ yếu.

Video hình xăm phượng hoàng lửa kín lưng ở nữ giới với gần 2 triệu lượt xem:

Một số mẫu hình xăm hợp tuổi Bính Dần 1986

hình xăm hổ ở bắp chân dũng mãnh cho tuổi bính dấn 1986Xăm hình xăm phong thuỷ là một cách giúp thu hút vượng khí, may mắn và tài lộc, giúp cuộc sống thuận lợi, yên bình và gặp mọi điều hạnh phúc được mọi người, đặc biệt là những người trẻ lựa chọn nhiều hiện nay.

Nếu bạn là một người thuộc tuổi Bính Dần và muốn thay đổi cuộc đời mình, để có thể có được cuộc sống yên bình, dễ dàng, không gặp quá nhiều gian truân, sóng gió thử thách, đặc biệt thuận lợi trên con đường tình duyên, vậy thì một hình xăm phong thuỷ chính là thứ bạn đang cần.

hình xăm con hổ ở chân hợp cho những người sinh năm 1986

Vậy nếu bạn đang có ý định xăm nhưng không biết nên lựa chọn mẫu nào, tại sao không thử tham khảo những mẫu hình xăm hợp tuổi Bính Dần 1986 mà tụi mình đã tổng hợp lại ngay sau đây để có thể tìm ra được mẫu mà mình ưng ý nhất.

hình xăm rồng ở cánh tay quyền lực cho nam giới tuổi bính dần mạnh mẽ

hình xăm võ sĩ đạo samurai cùng rồng lửa cực kì độc đáo và chất cho nam giới sinh năm 1986

hình xăm con hổ ở bắp tay là linh vật may mắn cho người tuổi bính dần

hình xăm hổ đen ở cánh tay cực chất cho các bạn trai sinh năm 1986

Bạn muốn tìm hiểu thêm ý nghĩa về hình xăm con hổ ngoài tính chất phong thủy hợp tuổi của nó?

>>> Xem thêm:  Ý nghĩa con hổ trong xăm hình nghệ thuật <<<

Hình xăm hoa hồng đỏ là biểu tượng của tình yêu, được các bạn nữ đặc biệt yêu thích

hình xăm chú mèo dễ thương ở cách tay được các bạn nữ bính dần ưa chuộng

Hình xăm phong thuỷ ngày càng được nhiều người lựa chọn như một cách giúp thay đổi vận mệnh, tăng vượng khí, thu hút may mắn và giúp cuộc sống thuận buồm xuôi gió, không gặp quá nhiều khó khăn, thử thách.

Đặc biệt là những bạn thuộc tuổi Bính Dần 1986 với cá tính mạnh mẽ, đôi lúc là khó hiểu, khó tính và lận đận trong đường tình duyên thì một hình xăm phong thuỷ lại là điều các bạn ấy thật sự cần.

Nếu bạn là một người thuộc tuổi Bính Dần và đang muốn tìm một mẫu hình xăm hợp tuổi 1986 để xăm với mong muốn thay đổi số mệnh, bài viết này chính là dành cho bạn.

Bạn thấy hứng thú và muốn chọn ngay cho mình một hình xăm nhưng lại lo lắng không biết giá cả xăm hình ở Tadashi Tattoo là như thế nào? Mời bạn tham khảo:

>>> Xem thêm: Bảng báo giá xăm hình nghệ thuật tại Tadashi <<<

Lời kết

Hy vọng với những mẫu hình trên đây, bạn sẽ lựa cho mình một mẫu hình xăm ưng ý nhất.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp. Hãy inbox với Tadashi Tattoo tại m.me/tadashitattoo hoặc gọi số 0917.775.885 (Hotline) để được tư vấn chi tiết.

>> Tham khảo thêm các bài viết về hình xăm hợp với những năm sinh khác:


Tài liệu tham khảo:

  • Sinh năm 1986 mệnh gì? Tuổi Bính Dần hợp tuổi nào, màu gì (1)
  • Tiger Tattoo Designs, Ideas, and Meanings (2)
  • The Meaning Behind Tiger Tattoos and Their Designs (3)

Author:

Trung Tadashi

Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Có thể bạn thích

Back To Top