Sinh năm 1989 xăm hình gì hợp? Ý nghĩa phong thủy của hình xăm Kỷ Tỵ

Ngày nay, những người tậu cho riêng mình những hình xăm không còn phân biệt về tuổi tác hay giới tính như trước kia. Ai ai, bất kể lứa tuổi nào và giới tính nào cũng có thể thoải mái lựa chọn hình xăm theo sở thích và tính cách của mình.

sinh năm 1989 nên xăm hình gì

Một hình xăm đẹp là hình xăm vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và mang theo cả ý nghĩa phong thuỷ tốt lành dành cho người xăm.

Vậy còn những bạn sinh năm 1989 thuộc tuổi Kỷ Tỵ, các bạn đã biết được những hình xăm hợp tuổi 1989 nào giúp mang lại tài vận và may mắn cho gia chủ chưa? Nếu chưa, vậy thì đây chính là bài viết dành cho bạn.

Hình xăm hợp tuổi 1989 ảnh hưởng như thế nào đến vận mệnh và tài lộc?

Trước khi tìm hiểu xem liệu rằng đâu là một cái hình xăm được đánh giá là hợp tuổi, hợp mệnh, thích hợp cho những bạn sinh năm 1989 xăm với mục đích thu hút may mắn và tài vận, chúng ta nên tìm hiểu đôi nét khái quát về năm sinh này.sinh năm 1989 xăm hình gì hợp

Người sinh năm 1989 có năm sinh dương lịch được tính từ ngày 06/02/1989 cho đến ngày 26/01/1990, năm sinh âm lịch là Kỷ Tỵ, tuổi con Rắn và thuộc mệnh Mộc trong ngũ hành.

Theo các chuyên gia chuyên nghiên cứu về phong thuỷ, những người sinh năm 1989 Kỷ Tỵ thường hợp với những tuổi như Canh Ngọ, Nhâm Thân, Giáp Tuất và Ất Hợi.

Xét về tính cách, Kỷ Tỵ được nhận xét là người sống có nguyên tắc. Họ luôn đặt ra mục tiêu để bản thân luôn cố gắng vươn lên từng ngày cho đến khi đạt được thành công nhất định.

Khi còn trẻ, Kỷ Tỵ sẽ là những người phải đương đầu với nhiều khó khăn, thử thách trong đời nhưng với bản tính thông minh trời sinh nên mọi việc đa số sẽ diễn ra suôn sẻ, thuận lợi.

hình xăm hợp tuổi kỷ tỵ

Ngoài ra, những người Kỷ Tỵ đa phần là người rất coi trọng tình cảm và có lòng thương người, bao dung, bác ái, sẵn sàng giúp đỡ những ai khốn khổ, khó khăn thiếu thốn hơn mình.

Tuổi Kỷ Tỵ cũng là những người có khả năng giảo biện xuất sắc. Đây chính là ưu điểm, và cũng là nhược điểm của những người Kỷ Tỵ.

Họ bảo thủ, cố chấp, chỉ tin điều mình muốn tin, nghe điều mình muốn nghe. Họ còn là những người không toan tính thiệt hơn một cách kỹ lưỡng.

Thế nên với những người có tính cách như này, nếu thành công sẽ thành công vang dội, còn nếu khó khăn cũng sẽ gặp trắc trở nghìn trùng.

ý nghĩa phong thủy của hình xăm hợp tuổi kỷ tỵ

Bên cạnh đó, người tuổi Kỷ Tỵ trời sinh có được một trực giác rất tốt với cảm quan thứ 6 mạnh. Tuy nhiên họ lại là người chỉ làm việc theo bản tính, theo mong muốn cá nhân.

Họ thường có xu hướng đâm đầu vào những lối đi vòng vèo quanh co, phải vượt qua những thử thách thay vì chọn đường đi thẳng, dễ dàng đến được đích.

Tuổi kỷ tỵ nên xăm hình gì

Thay vì thể hiện sự đa nghi, dò xét thì đa phần những người này lại rất hoà đồng, dễ sống. Còn trong chuyện tình cảm, Kỷ Tỵ chính là những người sống nghiêng về mặt cảm xúc.

Họ luôn đi tìm những câu chuyện tình yêu hoàn mỹ, lãng mạn, đồng thời cũng là người rất biết cách quan tâm về sống hết lòng với những người họ yêu thương.

Tuy nhiên, sự ghen tuông, đố kỵ của Kỷ Tỵ cũng rất lớn. Họ ghen với quá khứ, hiện tại, thậm chí là cả tương lai với những điều vô hình linh tinh, thường không có thật.

Thông tin về hình xăm hợp tuổi 1989

Đa phần người tuổi Kỷ Tỵ 1989 được đánh giá là người có thể chịu thương chịu khó nhưng về đường tình duyên lại gặp đôi phần lận đận, trắc trở. Nếu những người này muốn cải thiện vận mệnh theo chiều hướng tích cực hơn, vậy thì một hình xăm hợp tuổi 1989 chính là điều họ đang cần.

Yếu tố hợp và khắc của hình xăm rất quan trọng, bởi nếu chọn đúng hình xăm hợp tuổi sẽ giúp mang lại cho những người tuổi Kỷ Tỵ 1989 nhiều may mắn, tiền tài.

Và ngược lại, nếu chọn phải hình xăm khắc tuổi chỉ khiến cho cuộc đời họ gặp nhiều sóng gió, trắc trở gian truân hơn mà thôi.

Cách chọn hình xăm hợp với người sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tỵ

ảnh hưởng của hình xăm tuổi 1989 đến vận mệnh và tài lộc

Những người tuổi Kỷ Tỵ 1989 thuộc mệnh Mộc, thế nên những hình xăm phù hợp với mệnh của họ có thể là các hình có chủ đề liên quan đến hoa lá, cây cối, cây thông, cánh đồng, cỏ ba lá hoặc các hình xăm liên quan đến mệnh Thuỷ cũng đều thích hợp do Thuỷ sinh Mộc theo ngũ hành.

Các hình xăm thuộc hệ Thuỷ mà người Kỷ Tỵ có thể xăm bao gồm các hình liên quan đến đại dương, biển cả, sông nước, hình xăm cá chép, giọt nước, thuyền buồm,…

Bạn muốn một hình xăm cá chép cầu kì, được cách điệu độc đáo và lạ mắt hơn so với các hình xăm cá chép truyền thống bạn thường thấy? Mời bạn xem những mẫu hình xăm cá chép hóa rồng được các nghệ nhân của Tadashi Tattoo sáng tạo vô cùng đẹp mắt dưới đây:

>>> Xem thêm: Ý nghĩa hình xăm cá chép hóa rồng vượt vũ môn đẹp nhất <<<

Video hình xăm cá chép hóa rồng trên bắp chân do Trung Tadashi thực hiện:

Ngoài ra, nếu xét theo tuổi thì người tuổi Kỷ Tỵ còn hợp với các tuổi như Nhâm Thân, Ất Hợi, Bính Tý và cả Kỷ Tỵ đồng tuổi.

Cho nên nếu muốn xăm, những người thuộc tuổi Kỷ Tỵ cũng có thể lựa chọn các hình xăm có chủ đề liên quan đến các con vật như con khỉ, con lợn, con chuột, con rắn kết hợp cùng những màu xăm hợp với mệnh của bản thân là màu xanh lá cây, xanh nõn chuối hoặc màu đen, màu xanh nước biển, màu xanh dương.

Ngoài ra, khi lựa chọn hình xăm hợp tuổi 1989 thì người Kỷ Tỵ cũng nên hạn chế hay tránh, tuyệt đối không sử dụng các màu thuộc hành Kim như trắng, đen, xám, ghi làm màu chủ đạo vì các màu này sẽ khắc với mệnh của bản thân, mang lại ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống người xăm.

Cũng như bởi vì tuổi Kỷ Tỵ kỵ với các tuổi như Quý Dậu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Ất Dậu và Đinh Mão nên cũng hạn chế, tránh chọn những hình xăm có chủ đề liên quan đến con gà, con hổ, con mèo nếu bạn không muốn cuộc đời bị những ảnh hưởng tiêu cực bởi chọn phải hình xăm không hợp mệnh, hợp tuổi.

Nam sinh năm 1989 nên xăm hình gì?

Hình xăm đem lại may mắn thành đạt tuổi kỷ tỵ

Nam Kỷ Tỵ 1989 thuộc cung Cấn, trực Khai, có mạng là Đại Lâm Mộc (nghĩa là cây ở rừng lớn), khắc Đại Trạch Thổ, là con nhà Thanh Đế (trường mạng), có cốt là xương con Rắn, tướng tinh là con Khỉ và được Phật độ mạng.

Nam giới Kỷ Tỵ cuộc đời thường gặp lắm chông gai, tai nạn, khó khăn trong cuộc đời, vừa phải lo lắng về tiền tài vừa phải chịu nhiều điều khổ tâm và lo nghĩ trong cuộc sống.

Hình xăm cho tuổi kỷ tỵ đẹp nhất
Hình xăm đem lại may mắn thành đạt tuổi kỷ tỵ

Cuộc đời nam giới Kỷ Tỵ tuy sung sướng về thể xác nhưng lại mệt mỏi, nặng nề về tinh thần, thường xuyên rơi vào trạng thái chán nản vì phải gặp nhiều điều xui rủi trong cuộc đời.

Bởi vì cuộc đời nam giới Kỷ Tỵ có bản mệnh khá khó khăn nên nếu lựa chọn được một hình xăm hợp tuổi Kỷ Tỵ sẽ giúp họ bớt cảnh ốm đau, bệnh tật, nhận được tiền tài, may mắn nhiều hơn trong cuộc sống.

Thưởng thức tay nghề của Trung Tadashi khi thực hiện hình xăm rắn full chân:

Bạn thấy thích thú và mong muốn tham khảo thêm nhiều hơn nữa những mẫu hình xăm con rắn?

>>> Xem thêm: Ý nghĩa hình xăm rắn và những mẫu hình xăm rắn đẹp <<<

Người nam thuộc tuổi Kỷ Tỵ 1989 thường hợp với người Kỷ Tỵ cùng tuổi hoặc các tuổi như Canh Ngọ, Nhâm Thân và Ất Hợi.

Chính vì thế nên những hình xăm hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989 mà các bạn nam có thể lựa chọn thường là các hình có chủ đề liên quan đến con rắn, con ngựa, con khỉ.

Cũng như người nam giới thuộc tuổi Kỷ Tỵ 1989 cũng có thể lựa chọn các hình ảnh liên quan đến con trâu, con dê, con chó nếu đang tìm một hình xăm hợp tuổi để xăm với mong muốn mang lại tài vận và may mắn.

Bên cạnh đó, người nam sinh năm 1989 Kỷ Tỵ thuộc mệnh Mộc. Xét theo ngũ hành tương sinh thì Thuỷ sinh Mộc nên nếu có ý định xăm, vậy thì các hình có chủ đề liên quan đến biển cả, cá chép, rồng nước, thuyền buồm,… cũng là lựa chọn thích hợp và lý tưởng.

Nữ giới tuổi Kỷ Tỵ xăm hình gì hợp?

Nữ Kỷ Tỵ sinh năm 1989 thuộc cung Cấn, có mạng là Đại Lâm Mộc, nghĩa là cây ở rừng lớn, có cốt xương là con Rắn và tướng tinh là con Khỉ, được Phật Bà Quan Âm độ mạng.

Nữ giới Kỷ Tỵ là người thường gặp nhiều thương đau vào thời điểm tiền vận và trung vận, cuộc đời luôn bị đảo lộn, cuộc sống gặp nhiều điều suy tư, sầu muộn, phiền não.

hình xăm con rắn ở mạn sườn cho nữ giới sinh năm 1989

Tuy nhiên, khi bước vào hậu vận thì cuộc đời có thể an nhàn, sung sướng, hưởng phước.

Cuộc đời người nữ Kỷ Tỵ phải chịu đựng nhiều điều sầu tư lo lắng, mãi đến khi từ 44 tuổi trở lên mới có được sự nghiệp vững vàng, làm ăn mới có cơ hội thành công.

Chính vì thế nên việc lựa chọn được một hình xăm hợp tuổi 1989 dành cho các bạn nữ Kỷ Tỵ là điều cần thiết, bởi đây được xem là một cách giúp tăng vượng khí, mang lại nhiều điều may mắn, tiền tài và cả sức khoẻ.

Các bạn nữ Kỷ Tỵ đa phần thường hợp với các tuổi như Nhâm Thân, Ất Hợi và Bính Tý. Vì thế nên các hình xăm có chủ đề liên quan đến con lợn, con chuột và con khỉ chính là lựa chọn hoàn hảo nhất.

hình xăm con lợn độc đáo ở bắp chân cho các bạn nữ tuổi kỷ tỵ cá tính

hình xăm chú khỉ dễ thương ở cánh tay đầy nghệ thuật tạo thẩm mỹ cho các bạn nữ tuổi kỷ tỵ

hình xăm con chuột ở cổ tay đơn giản tinh tế cho các bạn nữ sinh năm 1989

Ngoài ra, các bạn nữ cũng có thể lựa chọn các hình ảnh liên quan đến các con vật như con gà, con chó sói, con mèo, con dê, con chuột,…tuỳ theo sở thích.

Còn nếu xét theo ngũ hành, bản mệnh của các bạn nữ Kỷ Tỵ thuộc hành Mộc, chính vì thế nên các hình xăm liên quan đến hành Thuỷ và hành Mộc chính là lựa chọn lý tưởng với các hình có chủ đề liên quan đến cá chép xanh, cây trúc, hoa hồng xanh, cỏ ba lá, đại dương, biển cả, thuyền buồm, cây cối, hoa lá,…

Video hình xăm thuyền buồm đầy sống động trên cánh tay được thực hiện bởi Trung Tadashi:

Một số mẫu hình xăm hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989

những mẫu hình xăm đẹp nhất cho tuổi kỷ tỵ bạn có thể tham khảo

Hình xăm phong thuỷ được xem như một cách giúp thay đổi tài vận và thu hút may mắn, vượng khí cho gia chủ, được cả nam và nữ với các độ tuổi khác nhau ưa chuộng.

Nếu như bạn là một người thuộc tuổi Kỷ Tỵ đã quá vất vả với cuộc đời luôn gặp phải nhiều gian truân, thử thách, tại sao không thử xăm một hình xăm hợp tuổi, hợp mệnh để mong có thể đổi vận, cuộc đời được bình an, suôn sẻ thuận lợi hơn, đúng không nào?

Nếu các bạn vẫn chưa tìm được một mẫu hình xăm hợp tuổi 1989 ưng ý, vậy thì hãy tham khảo ngay những mẫu mà tụi mình vừa tổng hợp lại ngay sau đây, chắc chắn bạn sẽ tìm được mẫu hình xăm ưng ý nhất.

Hình xăm cá chép với hy vọng mang lại phúc lộc, tiền tài cho người tuổi Kỷ Tỵ 1989
Hình xăm cá chép với hy vọng mang lại phúc lộc, tiền tài cho người tuổi Kỷ Tỵ 1989
Hình xăm con ngựa, biểu tượng của sự bền bỉ, oai phong và dũng cảm, mạnh mẽ
Hình xăm con ngựa, biểu tượng của sự bền bỉ, oai phong và dũng cảm, mạnh mẽ
Hình xăm con ngựa thích hợp cho các bạn nam tuổi Kỷ Tỵ 1989 lựa chọn
Hình xăm con ngựa thích hợp cho các bạn nam tuổi Kỷ Tỵ 1989 lựa chọn
Hình xăm con chó soi, biểu tượng cho sức mạnh, sự nam tính và bản lĩnh của phái mạnh
Hình xăm con chó sói, biểu tượng cho sức mạnh, sự nam tính và bản lĩnh của phái mạnh
Hình xăm cá chép có thể xăm tại lưng, cánh tay, bắp tay,... tuỳ theo sở thích và lựa chọn của người xăm
Hình xăm cá chép có thể xăm tại lưng, cánh tay, bắp tay,… tuỳ theo sở thích và lựa chọn của người xăm
Hình xăm kỷ tỵ ở cánh tay
Hình xăm con rắn là biểu tượng của năm sinh, có thể mang lại may mắn, tài vận cho gia chủ
Các yếu tố cần cân nhắc khi chọn hình xăm hợp tuổi 1989
Hình xăm con rắn là mẫu hình xăm hợp tuổi 1989 thích hợp cho cả nam và nữ
Hình xăm con rắn với đường nét tinh tế, sắc sảo, chân thật
Hình xăm con rắn với đường nét tinh tế, sắc sảo, chân thật
hình xăm giọt nước thích hợp xăm tại nhiều vị trí trên cơ thể như lưng, cổ tay, cánh tay và bắp tay, cổ chân,...
hình xăm giọt nước thích hợp xăm tại nhiều vị trí trên cơ thể như lưng, cổ tay, cánh tay và bắp tay, cổ chân,…
Mẫu hình xăm này có thể xăm tại các vị trí khác nhau như cổ tay, cổ chân, lưng, xương quai xanh,...
Có thể xăm tại các vị trí như bắp tay, cánh tay, lưng, tuỳ theo sở thích và nhu cầu, giúp bạn có được ngoại hình thu hút, nổi bật giữa đám đông
Hình xăm con trâu cũng là một gợi ý lý tưởng nếu bạn đang tìm một mẫu hình xăm hợp tuổi 1989
Hình xăm con trâu cũng là một gợi ý lý tưởng nếu bạn đang tìm một mẫu hình xăm hợp tuổi 1989

Một hình xăm hợp tuổi, hợp mệnh sẽ giúp thu hút tài lộc, vượng khí, mang lại cho gia chủ nhiều may mắn và một cuộc đời thuận lợi, làm việc gì cũng suôn sẻ, tránh gặp những khó khăn, gian nan thử thách.

Nếu bạn đang muốn tìm một mẫu hình xăm hợp tuổi 1989 để thay đổi bản mệnh vốn quá khó khăn của mình, đây chính là bài viết dành cho bạn.

Bạn thấy hứng thú và muốn chọn ngay cho mình một hình xăm nhưng lại lo lắng không biết giá cả xăm hình ở Tadashi Tattoo là như thế nào? Mời bạn tham khảo:

>>> Xem thêm: Bảng báo giá xăm hình nghệ thuật tại Tadashi <<<

Lời kết

Hy vọng với những mẫu hình trên đây, bạn sẽ lựa cho mình một mẫu hình xăm ưng ý nhất.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp. Hãy inbox với Tadashi Tattoo tại m.me/tadashitattoo hoặc gọi số 0917.775.885 (Hotline) để được tư vấn chi tiết.

>> Tham khảo thêm các bài viết về hình xăm hợp với những năm sinh khác:


Tài liệu tham khảo:

  • Sinh năm 1989 mệnh gì? Tuổi Kỷ Tỵ hợp tuổi nào, màu gì? (1)
  • Snake Tattoo History, Designs, and Meanings (2)

Author:

Trung Tadashi

Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Có thể bạn thích

Back To Top